Máy bơm chìm gia đình – Bơm chìm nước thải, bơm chìm giếng khoan mini giá rẻ

Máy bơm chìm gia đình – Bơm chìm nước thải, bơm chìm giếng khoan mini giá rẻ. Máy bơm nước chìm công suất nhỏ là dòng sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong dân dụng, các hộ gia đình. Với các sản phẩm bơm nước thải, bơm nước giếng khoan sạch đặt chìm. Là những chiếc máy bơm nước chìm được dùng khá phổ biến trong các hộ gia đình hiện nay. Cùng tìm hiểu về các sản phẩm máy bơm nước chìm mini gia đình với Lạc Hồng ở bài viết dưới đây:

Máy bơm chìm gia đình – Bơm chìm nước thải, bơm chìm giếng khoan mini giá rẻ. Máy bơm nước gia đình là dòng sản phẩm khá phong phú và đa dạng. Là dòng máy bơm nước được ứng dụng nhiều trong dân dụng. Những chiếc máy bơm nước chìm được dùng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các khách hàng là cá nhân, hộ gia đình. Chúng ta có thể lựa chọn sử dụng những chiếc máy bơm nước gia đình trục đứng hay trục ngang. Tương ứng với những chiếc máy bơm đặt cạn hoặc đặt chìm. Để có thể bơm hút, xử lý các loại chất thải. Hay là bơm hút nước cung cấp cho chính chúng ta trong sinh hoạt, sản xuất.

Tham khảo thêm: Bảng giá máy bơm chìm nước thải Ebara DW VOX nhập khẩu Ý

Bảng giá máy bơm chìm nước thải Ebara DW VOX nhập khẩu Ý chất lượng cao

Máy bơm nước gia đình đặt chìm sẽ là dòng máy bơm được Lạc Hồng nhắc đến trong bài viết này. Sẽ bao gồm các sản phẩm máy bơm hút nước sạch hoặc bơm hút nước thải. Là những chiếc máy bơm chìm có công suất nhỏ, khả năng làm việc ở mức trung bình. Để có thể cung cấp đầy đủ nước sạch cũng như xử lý các loại chất thải của con người. Cùng tìm hiểu về dòng máy bơm nước chìm này ở bài viết dưới đây của Lạc Hồng nhé !

Máy bơm nước chìm gia đình là gì?

Máy bơm chìm gia đình là dòng sản phẩm bơm nước gia đình. Loại máy bơm nước có công suất làm việc thấp, dao động trong khoảng vài kw tương ứng với vài HP. Đây là những chiếc máy bơm nước được ứng dụng trong các công trình, hệ thống cấp và xử lý nước quy mô nhỏ. Để đáp ứng được nhu cầu, mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Ứng với các khách hàng là cá nhân, hộ gia đình, biệt thự, khu nghỉ dưỡng,…

Đây là những chiếc máy bơm nước chìm mini công suất nhỏ. Sử dụng điện áp dân dụng 220V cũng có 1 số model bơm chạy điện 380V. Nên người tiêu dùng có thể lựa chọn sử dụng máy bơm chìm cho dân dụng hay những nơi có quy mô vừa.

máy bơm chìm gia đình
máy bơm chìm gia đình

Phân loại máy bơm nước chìm mini dân dụng:

Các sản phẩm máy bơm nước mini công suất nhỏ dùng trong dân dụng. Sẽ bao gồm nhiều sản phẩm khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn. Các bạn có thể phân loại theo nhiều cách khác nhau. Đó là điện áp sử dụng thì có 2 loại chính là 1 pha, 2 pha. Khả năng làm việc( môi trường làm việc của bơm) là bơm nước sạch hoặc nước thải. Hoặc cũng có thể là theo thương hiệu sẽ có các sản phẩm như bơm chìm Tsurumi, Pentax, Ebara, Trung Quốc,… Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý vị phân loại bơm chìm mini theo ứng dụng, môi trường làm việc. Các bạn có thể tham khảo dưới đây:

Tham khảo bài viết: Các loại máy bơm nước thải gia đình được đánh giá tốt nhất

Các loại máy bơm nước thải gia đình được đánh giá tốt nhất, đáng sử dụng nhất

1, Máy bơm nước chìm hút nước sạch công suất nhỏ:

Máy bơm chìm hút nước sạch mini công suất nhỏ là dòng sản phẩm bơm hút nước sạch. Được biết đến là máy bơm chìm giếng khoan công suất nhỏ. Là những chiếc máy bơm chuyên dùng trong việc bơm hút, khai thác nước sạch cho con người sử dụng. Đây là những chiếc máy bơm chìm hỏa tiễn có công suất thấp. Bao gồm các thương hiệu điển hình như Pentax, Ebara, Foras, Sutomo, … Nên người tiêu dùng Việt Nam có thể lựa chọn 1 trong các thương hiệu tốt, phù hợp với mình.

2, Máy bơm chìm nước thải mini công suất nhỏ:

Đối với dòng máy bơm chìm hút nước thải, chất thải. Thì có khá nhiều sản phẩm, thương hiệu bơm chìm để người tiêu dùng lựa chọn. Mỗi một thương hiệu bơm lại sẽ có nhiều model bơm với công suất và khả năng làm việc đa dạng. Các thương hiệu bơm chìm nước thải gia đình được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Đó chính là những chiếc máy bơm nước Tsurumi, Pentax, Ebara, TQ,… Là loại máy bơm nước chuyên dụng trong việc xử lý các loại nước thải, chất thải có chứa các tạp chất khác nhau tốt.

máy bơm chìm gia đình - bơm chìm nước thải công suất nhỏ Tsurumi series C
máy bơm chìm gia đình – bơm chìm nước thải công suất nhỏ Tsurumi series C

Top 3 thương hiệu máy bơm nước chìm mini công suất nhỏ dùng trong dân dụng tốt nhất hiện nay:

1, Máy bơm chìm Tsurumi made in Japan:

Một thương hiệu máy bơm chìm nước thải vô cùng nổi tiếng của Nhật Bản – Tsurumi. Đây là thương hiệu máy bơm chìm với rất nhiều các sản phẩm bơm chìm nước thải. Là những chiếc máy bơm có công suất, vật liệu cấu tạo bơm khá là đa dạng. Đảm bảo 100% các khách hàng đều có thể lựa chọn sử dụng những chiếc bơm chìm Tsurumi. Các series bơm chìm nước thải mini công suất nhỏ. Thì phổ biến với các sản phẩm là cánh cắt C, B, PU, U, UZ,…

Bài viết tham khảo thêm: Gía máy bơm chìm nước thải cánh cắt Tsurumi C

Báo giá máy bơm chìm nước thải Tsurumi cánh cắt nhập khẩu Nhật Bản giá tốt

2, Máy bơm nước chìm Ebara:

Máy bơm nước Ebara là 1 thương hiệu bơm chìm mini nổi tiếng với 2 loại chính. Đó chính là máy bơm chìm giếng khoan và máy bơm chìm nước thải. Thường thì các sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan thường được sử dụng khá nhiều hiện nay. Tuy nhiên thì đối với những chiếc máy bơm chìm nước thải dùng trong gia đình. Thì sẽ là những sản phẩm vẫn được ứng dụng rất cao và được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực quy mô nhỏ.

3, Máy bơm nước chìm Pentax made in Italy:

Các sản phẩm máy bơm chìm nước thải và bơm chìm giếng khoan Pentax. Hiện đang là những sản phẩm bơm nước được lựa chọn sử dụng khá nhiều hiện nay. Đây là những chiếc máy bơm nước được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Và được ưa chuộng khá nhiều trong dân dụng, công nghiệp hiện nay. Điển hình là những chiếc máy bơm hút nước sạch đặt chìm. Hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn bơm nước sạch trong những chiếc giếng khoan sâu trong lòng đất.

Tham khảo: Gía máy bơm chìm giếng khoan Pentax 1.5HP nhập khẩu Ý

Báo giá máy bơm chìm giếng khoan Pentax 1.5 hp nhập khẩu Ý chất lượng cao

Cấu tạo chung của máy bơm chìm mini công suất nhỏ:

Máy bơm nước chìm dù là bơm nước sạch hay bơm nước thải. Là máy bơm nước chìm công suất lớn hay công suất nhỏ. Thì về mặt cấu tạo chung của các sản phẩm này là tương đối giống nhau. Bao gồm các bộ phận chính là:

 • Bánh công tác( có chứa các cánh bơm);
 • Trục bơm chìm được làm bằng vật liệu chắc chắn có độ bền cao;
 • Thân máy bơm nước chìm;
 • Phớt máy bơm;
 • Động cơ máy bơm nước chìm;
 • Khoang dầu chống nước, bảo vệ động cơ khỏi các tác động của môi trường nước;
 • Bộ phận đầu vào – đầu ra của sản phẩm.
máy bơm chìm gia đình - cấu tạo máy bơm chìm
máy bơm chìm gia đình – cấu tạo máy bơm chìm

So sánh máy bơm chìm nước thải và bơm chìm nước sạch gia đình:

1, Điểm giống nhau giữa bơm chìm giếng khoan và bơm chìm nước thải:

Cả hai loại máy bơm nước chìm hút nước sạch hay nước thải. Đều là những sản phẩm bơm nước đặt chìm sâu trong hố móng. Các sản phẩm bơm nước này sẽ hoạt động bơm hút nước, chất lỏng. Thông qua việc chúng ta tiếp xúc trực tiếp với nước, chất lỏng bơm. Mà động cơ của máy bơm này không hề bị ngập úng hay nước rỉ vào.

Các sản phẩm bơm chìm nước sạch – nước thải. Đều là loại bơm nước có thể bơm được các loại chất lỏng có nhiệt độ khoảng 0 đến 40 độ C. Đồng thời có thể tự động làm mát bằng môi trường bơm, tự ngắt máy khi quá tải,… Điều này giúp cho việc sử dụng máy bơm chìm được đảm bảo ổn định và đạt hiệu quả cao.

Đọc thêm bài viết: Máy bơm chống ngập gia đình – Máy bơm chìm chống ngập mini công suất nhỏ

Máy bơm chống ngập gia đình – Máy bơm chìm chống ngập mini công suất nhỏ

2, Điểm khác nhau giữa máy bơm chìm nước thải và bơm chìm nước sạch:

Tiêu chí Máy bơm chìm giếng khoan mini Máy bơm chìm nước thải gia đình
1, Hình dáng máy bơm
Loại máy bơm này được thiết kế với dạng hình tròn, có máy thì kích thước từ dưới lên trên bằng. Hoặc cũng có sản phẩm có kích thước từ nhỏ dần đều từ dưới lên trên. Thường chiều dài của sản phẩm này tương đối cao. Với máy bơm chìm nước thải thì lại khác. Về mặt kích thước, độ lớn của bơm thì lớn hơn so với bơm chìm giếng khoan. Cũng có các sản phẩm kích thước từ trên xuống dưới bằng nhau hoặc có thể theo kích thước vót lên. Còn về chiều dài bơm thì sẽ có kích thước ngắn.
2, Lưu lượng – cột áp bơm
Máy bơm này có cột áp cao và khả năng đẩy nước từ dưới sâu lên cao tốt. Bên cạnh đó thì lưu lượng, lượng nước có thể bơm lên được trong 1 đơn vị thời gian khá cao. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của các khách hàng khác nhau. Đối với máy bơm chìm nước thải thì sản phẩm được thiết kế vào việc tập trung lưu lượng bơm. Tức là khối lượng nước, chất lỏng được bơm hút lên lớn. Nên máy bơm này có thể xử lý nhanh chóng lượng chất thải trong thời gian ngắn. Còn về cột áp của máy bơm này cũng tương đối.
3, Kiểu cánh bơm
Chủ yếu là dạng cánh kín Cánh bơm của sản phẩm này có thể là cánh hở, cánh cắt, cánh kín,…
4, Ứng dụng của máy bơm
Sản phẩm này sẽ được dùng trong việc bơm hút, khai thác nước sạch cho con người sử dụng. Máy bơm hút nước dưới độ sâu vài trăm hoặc vài chục mét. Chuyên dùng trong việc bơm hút, xử lý các loại chất thải, nước thải có chứa các loại tạp chất khác nhau. Có thể là bơm bùn đất, nước thải axit, nước thải dân dụng,… Chúng ta thấy sự có mặt của những chiếc máy bơm chìm nước thải này trong hệ thống, nhà máy, ao hồ,…

Địa chỉ cung cấp máy bơm chìm mini gia đình uy tín, chính hãng tại Hà Nội:

Công ty cổ phần máy và thiết bị Lạc Hồng là cái tên được nhiều người biết đến. Là đơn vị được rất nhiều người lựa chọn mua và sử dụng những chiếc máy bơm chìm nước thải, bơm chìm giếng khoan. Là các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp, chất lượng cao, hàng chính hãng 100%. Đưa ra thị trường tới tay khách hàng, người tiêu dùng Việt Nam là các sản phẩm có chất lượng cao và khả năng làm việc tốt nhất. Đảm bảo sẽ giúp cho quý khách hàng, người tiêu dùng cảm thấy hài lòng với công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

 • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
 • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
 • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Hotline: 02422145952 – 0912849968
 • Fax: (84-24)3540 2567
 • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button