Máy bơm chống ngập gia đình – Máy bơm chìm chống ngập mini công suất nhỏ

Máy bơm chống ngập gia đình – Máy bơm chìm chống ngập mini công suất nhỏ. Máy bơm nước chống ngập, bơm chìm nước thải đặt chìm mini. Là những sản phẩm bơm nước hiện đang được sử dụng khá nhiều hiện nay. Đây là những chiếc máy bơm nước đóng vai trò quan trọng, không thể thiếu đối với cuộc sống của con người. Cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm máy bơm nước chống ngập úng dân dụng ở bài viết của Lạc Hồng ngay sau đây:

Máy bơm chống ngập gia đình – Máy bơm chìm chống ngập mini công suất nhỏ. Hiện nay thời tiết, khí hậu thay đổi thất thường, nắng mưa khác lạ, không tuân theo quy luật. Vì vậy vào mùa mưa thì có khi mưa rất lớn có khi lại không mưa mà mưa vào thời điểm khác. Chính vì thế lượng nước mưa sẽ gây ra tình trạng ngập úng. Đặc biệt là đối với các thành phố lớn như là Hồ Chí Minh, Hà Nội,…

Để giảm thiểu tối đa tình trạng nước mưa ngập úng, ảnh hưởng đến giao thông, đi lại của người dân ở trong các thành phố này. Thì việc sử dụng những chiếc máy bơm chìm chống ngập. Sẽ là giải pháp được các nhà đầu tư đô thị, hay các hộ gia đình nhỏ lẻ lựa chọn. Với mục đích làm sạch nước ngập úng trong tầng hầm, tòa nhà, đường phố,…

Đọc thêm bài viết: Máy bơm chìm nước thải cánh cắt Trung Quốc 1 pha, 3 pha

Máy bơm chìm nước thải cánh cắt Trung Quốc 1 pha 3 pha chính hãng giá rẻ

Máy bơm chìm chống ngập là dòng sản phẩm có tính ứng dụng cao. Ngoài việc chúng ta có thể sử dụng sản phẩm này để bơm hút nước ngập úng. Thì máy bơm còn được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực dân dụng, gia đình. Cho nên có thể nói máy bơm nước chống ngập sẽ được con người ứng dụng trong cả dân dụng và công nghiệp. Ứng với mỗi chiếc máy bơm có công suất và khả năng làm việc khác nhau. Thì chúng sẽ được ứng dụng, sử dụng vào trong các công việc tương ứng. Máy bơm nước chìm chống ngập gia đình sẽ là sản phẩm được Lạc Hồng giới thiệu trong bài viết ngày hôm nay.

1, Máy bơm nước chống ngập gia đình là gì?

Máy bơm nước chống ngập gia đình là dòng sản phẩm máy bơm hút nước mưa, nước ngập úng. Đây là dòng máy bơm nước chìm công suất nhỏ, chuyên được ứng dụng trong các hệ thống. Các công việc xử lý nước mưa, ngập úng quy mô nhỏ, gia đình. Có thể nói đây là dòng sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc xử lý nước mưa, trong các hệ thống thoát nước. Thông thường những chiếc máy bơm nước chống ngập sẽ là dòng máy bơm chìm nước thải. Đối với các sản phẩm sử dụng trong dân dụng, gia đình thì sẽ là máy bơm chìm nước thải mini.

Sản phẩm tham khảo: Máy bơm chìm nước thải Pentax DX80

Máy bơm chìm nước thải Pentax DX 80

2, Khi nào cần sử dụng máy bơm nước chống ngập gia đình?

Nói là máy bơm chìm chống ngập dân dụng nhưng dòng sản phẩm này được ứng dụng khá là rộng. Chúng ta có thể sử dụng những chiếc máy bơm này trong:

+ Các khu dân cư ở các thành phố lớn vào mùa mưa. Để có thể bơm hút sạch sẽ nước mưa ngập ở đường phố;

+ Khi chúng ta cần tưới tiêu cây trồng trong các cánh đồng. Hay là bơm hút nước mưa, nước ngập úng ở các hố móng xây dựng, ao hồ;

+ Các đám cháy nhỏ thì cũng cần sử dụng máy bơm chìm này;

+ Ngoài ra trong các hệ thống khai thác khoáng sản, các khe trũng cũng cần đến máy bơm chìm này.

Máy bơm chống ngập gia đình - bơm chìm nước thải Pentax DP
Máy bơm chống ngập gia đình – bơm chìm nước thải Pentax DP

3, Đặc điểm của các sản phẩm máy bơm chống ngập dân dụng:

Các sản phẩm máy bơm nước chống ngập gia đình thường là các sản phẩm bơm chìm. Được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và chắc chắn. Sản phẩm được làm bằng các loại vật liệu có chất lượng cao. Có khả năng bơm hút được nhiều loại nước mưa, nước ngập úng có các tạp chất khác nhau. Cũng như bơm hút các loại nước với độ sâu đa dạng khác nhau. Bên cạnh đó thì máy bơm này còn có những model có thể bơm hút được cả nước ngập có chứa rác cực kì hiệu quả.

Thông thường các sản phẩm bơm chìm chống ngập sẽ là dòng bơm ly tâm trục đứng. Được thiết kế thẳng đứng và đặt theo chiều thẳng xuống đáy hố móng. Từ đó việc bơm hút sạch sẽ nước ngập, bùn đất, rác thải. Sẽ diễn ra nhanh chóng, thuận tiện và đạt được hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

Bên cạnh đó còn có 1 số đặc điểm như:

Trọng lượng của các sản phẩm máy bơm chìm chống ngập gia đình tương đối thấp. Nên chúng ta có thể dễ dàng di chuyển các sản phẩm từ vị trí này đến vị trí khác. Mà không phải đặt cố định những chiếc máy bơm nước này ở 1 vị trí, 1 hố móng nào đó. Điều này tạo sự thuận tiện cho người sử dụng những sản phẩm này.

Một đặc điểm nổi bật của dòng máy bơm chìm chống ngập này nữa. Đó chính là động cơ của bơm được bảo vệ chắc chắn. Cùng với đó được thiết kế hệ thống quá tải, chống nhiệt, tự ngắt máy khi động cơ quá nóng hay nước xâm nhập vào. Nhờ vậy mà các sản phẩm này thường có tuổi thọ cao và được nhiều người lựa chọn.

Xem thêm: Máy bơm chìm nước thải KTZ nhập khẩu Nhật Bản chính hãng

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ nhập khẩu Nhật Bản chính hãng, chất lượng

4, Tại sao chúng ta cần mua và sử dụng máy bơm chìm chống ngập gia đình?

Lý do mà chúng ta cần phải mua và sử dụng những chiếc máy bơm chìm chống ngập khá là đơn giản. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc cần sử dụng dòng sản phẩm này. Một trong các nguyên nhân điển hình như:

+ Chúng ta sẽ cần phải sử dụng những chiếc máy bơm chìm chống ngập vào mùa mưa lũ. Để có thể bơm hút nhanh chóng, kịp thời lượng nước mưa ngập úng ở trên đường phố. Để đảm bảo giao thông trong đường phố được thông thoáng, không tắc nghẽn.

+ Cái thứ hai là chúng ta cần sử dụng máy bơm này để giữ cho tầng hầm của các tòa nhà luôn được thông thoáng, khô dáo.

+ Một nguyên nhân nữa cúng khá là quan trọng đối với việc mua và dùng máy bơm chìm. Đó chính là nó giúp đảm bảo năng suất của các lứa vật nuôi gia súc, gia cầm hay là thủy hải sản vào mùa mưa.

5, Máy bơm nước chống ngập dân dụng gồm những loại nào?

Máy bơm chống ngập dân dụng, gia đình được biết đến là những chiếc máy bơm chìm công suất nhỏ. Thì dòng sản phẩm này cũng tương đối là đa dạng, bao gồm nhiều thương hiệu nổi tiếng để người tiêu dùng lựa chọn. Mỗi một thương hiệu bơm chìm thì lại có nhiều series, model khác nhau để người tiêu dùng sử dụng.

Các bạn có thể lựa chọn các sản phẩm bơm chìm mini công suất nhỏ thương hiệu Tsurumi – Nhật Bản; Pentax, Ebara, Foras – Italy. Hay là các sản phẩm bơm chìm nước thải 1 pha công suất nhỏ của Trung Quốc. Mỗi một thương hiệu bơm chìm sẽ có những ưu và nhược điểm. Nên người tiêu dùng sẽ tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng máy bơm của mình. Mà có thể đưa ra quyết định sử dụng máy bơm chìm nào, thương hiệu nào.

Bài viết đọc thêm: Máy bơm nước gia đình gồm những loại nào, lắp đặt sử dụng máy bơm ra sao?

Máy bơm nước gia đình gồm những loại nào, lắp đặt và sử dụng máy bơm ra sao?

6, Bảng giá tham khảo máy bơm chìm nước thải dân dụng Pentax công suất nhỏ series DP, DH/DHT:

STT Tên sản phẩm Công suất( HP) Điện áp sử dụng(V) Lưu lượng bơm (m3/h) Cột áp (m)  Gía thành tham khảo( vnđ)
1 Máy bơm chìm Pentax DP 40 G 0,25 220 1.2 – 4.8 5.7 – 2.5 3.200.000
2 Máy bơm chìm Pentax DP 60 G 0,5 220 1.2 – 7.2 8.1 – 2.6 3.320.000
3 Máy bơm chìm Pentax DP 80 G 1 220 3 – 12 9.1 – 4 4.450.000
4 Máy bơm chìm Pentax DP 100 G 1 220 3.0 – 15 12.2 – 4.5 5.152.000
5 Máy bơm chìm Pentax DH 80G 1,3 220 3 – 15 14.9 – 4.3 7.940.000
6 Máy bơm chìm Pentax DHT 80 1,3 380 3 – 15 14.9 – 4.3 7.940.000
7 Máy bơm chìm Pentax DH 100 G 1,8 220 3 – 18 18.5 – 4.4 8.210.000
8 Máy bơm chìm Pentax DHT 100 1,8 380 3 – 18 18.5 – 4.4 8.210.000
Máy bơm chống ngập gia đình
Máy bơm chống ngập gia đình

7, Hướng dẫn chọn mua máy bơm nước chống ngập dân dụng phù hợp mục đích sử dụng:

Khi sử dụng 1 chiếc máy bơm chìm chống ngập trong gia đình hay bất cứ lĩnh vực nào đi nữa. Thì việc lựa chọn 1 chiếc máy bơm có công suất, lưu lượng cũng như khả năng hút sâu, đẩy cao của máy bơm. Sao cho phù hợp với mục đích sử dụng, quy mô và khối lượng công việc. Cũng như tiết kiệm được chi phí, đảm bảo đáp ứng túi tiền của người dùng. Đây cũng là các yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình chọn lựa máy bơm chống ngập của khách hàng.

Sau đây là 1 số chú ý cơ bản về các thông số kỹ thuật ở trên để các bạn mua được máy bơm chống ngập tốt với mình nhất:

+ Về công suất làm việc phải vừa phải, không quá lớn hay quá thấp. Để dẫn đến tình trạng máy hoạt động thừa công suất gây lãng phí. Hay là bơm không có khả năng bơm hút nước nhanh chóng lượng nước ngập vì máy chạy yếu.

+ Về lưu lượng cũng tương tự như công suất vậy. Bạn cũng cần phải tính toán, xác định được lượng nước mưa, nước ngập trung bình mỗi lần cần dùng máy bơm là bao nhiêu. Để từ đó đưa ra quyết định mua sản phẩm bơm chìm có khả năng hút nước với lưu lượng phù hợp trong mỗi lần sử dụng.

+ Tiếp theo đó chính là xác định chiều cao đẩy nước và độ sâu hút nước của bơm. Nếu như bạn chỉ cần sử dụng máy bơm để hút chất thải, nước mưa trên đường phố. Thì chỉ cần sử dụng bơm có cột áp và chiều sâu hút ở mức thấp, trung bình. Thay vào đó tập trung chủ yếu vào lưu lượng của máy bơm và ngược lại.

Đọc thêm: Top 3 máy bơm hút bùn công nghiệp được sử dụng nhiều nhất

Top 3 máy hút bùn công nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Địa chỉ cung cấp các sản phẩm máy bơm nước chống ngập gia đình uy tín tại Hà Nội:

Công ty cổ phần máy và thiết bị Lạc Hồng là cái tên được rất nhiều người biết đến. Là đơn vị nhập khẩu và phân phối ra thị trường rất nhiều các sản phẩm máy bơm chìm gia đình, bơm nước thải. Cũng như những chiếc máy bơm nước sạch thuộc các thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Đều là những sản phẩm bơm nước có chất lượng cao, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận. Có đầy đủ các sản phẩm bơm nước công suất từ thấp đến cao để người tiêu dùng, các khách hàng chọn lựa.

Đến với Lạc Hồng chúng tôi đảm bảo 100% khách hàng dù lớn hay nhỏ. Đều có thể dễ dàng lựa chọn, sử dụng những chiếc máy bơm nước có chất lượng và giá tốt nhất trên thị trường. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm mà quý khách hàng đang quan tâm. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button