So sánh cụm bơm tăng áp gia đình và máy bơm tăng áp gia đình Pentax

So sánh cụm bơm tăng áp gia đình và máy bơm tăng áp gia đình Pentax. Cụm bơm, bơm nước gia đình tăng áp lực Pentax là dòng bơm được ứng dụng khá cao. Đây là dòng máy bơm được ứng dụng khá nhiều trong việc cung cấp nước sạch lên trên cao. Bơm có xuất xứ từ Italy được Lạc Hồng nhập khẩu Việt Nam chất lượng cao.

So sánh cụm bơm tăng áp gia đình và máy bơm tăng áp gia đình Pentax. Máy bơm nước gia đình là dòng bơm nước được sử dụng khá là phổ biến. Đây là những chiếc máy bơm có công suất nhỏ và được sử dụng trong các hộ gia đình. Hoặc cũng có thể là các hệ thống cấp nước cho các biệt thự, homestay,… Chúng ta có thể sử dụng các loại máy bơm nước gia đình khác nhau. Để sử dụng trong việc cấp nước sạch gia đình với chiều cao tương ứng. Đó sẽ là những chiếc máy bơm tăng áp, bơm gia đình, cụm bơm gia đình,…

Đọc thêm bài viết: Máy bơm nước công nghiệp Pentax series CM trục ngang nhập khẩu Ý

Máy bơm nước công nghiệp Pentax CM trục ngang nhập khẩu trực tiếp Ý giá rẻ

Máy bơm tăng áp gia đình và cụm bơm tăng áp gia đình Pentax. Là hai loại máy bơm được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Chúng ta có thể thấy sự có mặt của những chiếc máy bơm này trong gia đình, khu nghỉ dưỡng, biệt thự,… Là những chiếc máy bơm hay cụm bơm được thiết kế đặc biệt. Có xuất xứ từ Italy và được rất nhiều khách hàng sử dụng trong hệ thống cấp nước sử dụng để sinh hoạt và chăn nuôi hàng ngày. Vậy cụm bơm và máy bơm tăng áp gia đình có những điểm giống và khác nhau như thế nào?

So sánh cụm bơm tăng áp gia đình và máy bơm tăng áp gia đình Pentax
So sánh cụm bơm tăng áp gia đình và máy bơm tăng áp gia đình Pentax

Điểm giống nhau giữa máy bơm tăng áp và cụm bơm tăng áp gia đình Pentax:

Cả hai loại máy bơm hay cụm bơm tăng áp gia đình Pentax. Thì chúng đều là những thiết bị có kích thước nhỏ gọn. Được ứng dụng trong việc bơm hút, cung cấp đầy đủ lượng nước sạch cho các hộ gia đình. Đặc biệt là đối với các khu biệt thự, nghỉ dưỡng. Thì những chiếc máy bơm cùng với cụm bơm tăng áp gia đình Pentax. Đều sẽ được sử dụng khá nhiều.

Là dòng bơm hút nước gia đình nên cả hai loại này đều có công suất và năng suất làm việc nhỏ. Sẽ có các model chạy điên 1 và 3 pha để khách hàng lựa chọn. Cho nên việc mua bơm nước tăng áp gia đình hay cả cụm bơm. Đều có thể sử dụng trong các công trình, hệ thống cấp nước trong công nghiệp quy mô vừa và nhỏ.

Tham khảo bài viết: Cụm bơm tăng áp kèm bình tích áp dùng trong gia đình, khu nghỉ dưỡng

Cụm bơm tăng áp kèm bình tích áp dùng cho gia đình, các khu nghỉ dưỡng

So sánh cụm bơm tăng áp gia đình và máy bơm tăng áp gia đình Pentax – Điểm khác nhau của hai loại thiết bị tăng áp gia đình:

1, Kết cấu các bộ phận:

+ Với máy bơm tăng áp gia đình thì chỉ có máy bơm. Được làm bằng inox với độ bền và khả năng chịu tác động, mài mòn cao. Các sản phẩm bơm tăng áp gia đình Pentax phổ biến là dòng bơm trục ngang Pentax series US/ UST. Người dùng có thể lựa chọn bơm 1 pha US hoặc 3 pha UST.

máy bơm tăng áp gia đình trục ngang Pentax US
máy bơm tăng áp gia đình trục ngang Pentax US

+ Cụm bơm tăng áp gia đình thì có cấu tạo phức tạp hơn. Nó sẽ bao gồm máy bơm nước gia đình Pentax, bình tích áp, tủ điện, đồng hồ, rơ le. Các bộ phận này được tích hợp thành 1 cụm có kết cấu gọn gàng. Chúng ta có thể dễ dàng lắp đặt và sử dụng cả cụm bơm ở bất kì nơi đâu.

So sánh cụm bơm tăng áp gia đình và máy bơm tăng áp gia đình Pentax - Cụm bơm tăng áp gia đình Pentax MB
So sánh cụm bơm tăng áp gia đình và máy bơm tăng áp gia đình Pentax – Cụm bơm tăng áp gia đình Pentax MB

2, Sự đa dạng của sản phẩm:

+ Máy bơm tăng áp gia đình Pentax điển hình là bơm trục ngang Pentax US/UST. Ngoài ra thì còn có các sản phẩm khác như bơm tăng áp biến tần, bơm tăng áp trục đứng công suất nhỏ Pentax,… Nói chung thì những chiếc máy bơm tăng áp gia đình công suất nhỏ Pentax dù trục đứng hay trục ngang. Thì chúng ta đều có thể được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình.

Sản phẩm tham khảo thêm: 

Máy bơm tăng áp trục ngang Pentax U3S-90/4

+ Cụm bơm tăng áp gia đình thì khách hàng cũng có khá nhiều lựa chọn. Khi sử dụng cụm bơm thì người dùng có thể chọn cụm bơm theo công suất máy, dòng máy, kích thước bình tích áp,… Máy bơm nước được ứng dụng kết hợp với các bộ phận là bình tích áp, đồng hồ đo, tủ điện,.. Để tạo thành cụm bơm tăng áp gia đình Pentax là: Bơm Pentax series CM, MB, US,…

cụm bơm tăng áp trục ngang gia đình Pentax US/UST
cụm bơm tăng áp trục ngang gia đình Pentax US/UST

3, Về giá thành của hai dòng sản phẩm:

Không cần phải nói nhiều thì chắc quý khách hàng cũng phần nào đoán được. Gía bán của máy bơm tăng áp gia đình so với cụm bơm tăng áp gia đình. Thì giá bán của cả cụm bơm sẽ cao hơn 1 chút so với máy bơm. Đơn giản là vì cụm bơm nó bao gồm cả máy bơm và các thiết bị đi kèm. Được lắp ráp thành 1 cụm có kết cấu nhỏ gọn, chắc chắn. Chính vì thế chi phí bỏ ra để sở hữu máy bơm tăng áp gia đình. Sẽ thấp hơn cụm bơm tăng áp dùng trong gia đình.

Tham khảo thêm bài viết: Bộ tăng áp gia đình bơm Pentax CM100, bình tích áp, đồng hồ

Bộ tăng áp gia đình máy bơm nước Pentax CM100, bình tích áp, đồng hồ đo giá rẻ

Lạc Hồng tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm máy bơm, cụm bơm tăng áp gia đình Pentax uy tín tại Việt Nam:

Với đầy đủ các sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tại Italy. Cung cấp ra thị trường, giao hàng tới tay người tiêu dùng Việt. Sẽ là những chiếc máy bơm, cụm bơm tốt nhất, giá tốt nhất trên thị trường. Để tất cả các khách hàng đều có thể dễ dàng sử dụng những chiếc máy bơm Pentax. Thông tin chi tiết về sản phẩm và giá bán của chúng. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

  • Công Ty Cổ Phần Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button