Máy bơm nước công nghiệp Pentax CM trục ngang nhập khẩu trực tiếp Ý giá rẻ

Máy bơm nước công nghiệp Pentax CM trục ngang nhập khẩu trực tiếp Ý giá rẻ. Máy bơm nước sạch trục ngang dùng trong công nghiệp Pentax series CM là dòng bơm khá nổi tiếng. Đây là loại má bơm ly tâm đặt cạn có năng suất làm việc cao và ổn định được sử dụng khá nhiều trong công nghiệp. Hãy cùng với Lạc Hồng đi tìm hiểu về dòng bơm này ở bài viết dưới đây nhé!

Máy bơm nước công nghiệp Pentax CM trục ngang nhập khẩu trực tiếp Ý giá rẻ. Bơm nước sạch thì là chủ đề không phải mới mà cũng không phải cũ. Là vấn đề được rất nhiều người quan tâm đến. Bởi nhu cầu sử dụng nước sạch trong sinh hoạt, chăn nuôi, sản xuất của con người khá là cao. Cho nên việc lựa chọn những chiếc máy bơm nước sạch đặt cạn hay đặt chìm. Thì đều được rất nhiều khách hàng quan tâm đến. Để đảm bảo có đầy đủ nước sạch để sử dụng hàng ngày. Cho nên những chiếc máy bơm nước ngày càng được nhiều người quan tâm đến. Càng được nhiều khách hàng là cá nhân, hộ gia đình hay chủ thầu, chủ đầu tư lựa chọn.

Đọc thêm: Review máy bơm nước giếng khoan gia đình Pentax đặt cạn – đặt chìm

Review máy bơm nước giếng khoan gia đình pentax đặt cạn – đặt chìm tốt nhất 2021

Bơm nước sạch sẽ bao gồm bơm mini gia đình và bơm công suất lớn công nghiệp. Cũng như máy bơm nước Pentax, bơm Ebara, bơm Foras, bơm Saer,… Trong bài viết ngày hôm nay thì Lạc Hồng sẽ giới thiệu cho quý vị về dòng bơm Pentax. Cụ thể hơn đó chính là những chiếc máy bơm nước công nghiệp trục ngang series CM. Bạn là nhà đầu tư và dang có nhu cầu sử dụng loại bơm này. Thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây của Lạc Hồng.

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về bơm công nghiệp Pentax CM là gì?

Máy bơm nước công nghiệp trục ngang Pentax là dòng bơm nước sạch với năng suất làm việc cao. Là loại máy bơm nước ly tâm trục ngang với cột áp và lưu lượng bơm khá ổn định. Được ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực cung cấp nước sạch cho các khu chung cư, khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng hay khu công nghiệp.

Bơm công nghiệp Pentax series CM là dòng bơm nổi tiếng của Ý. Một trong những loại máy bơm nước được ứng dụng khá là nhiều đối với cuộc sống của con người. Bơm được sản xuất tại Italy trên dây chuyền khoa học công nghệ hiện đại. Cùng với đó là tiêu chuẩn sản xuất bơm EN 733. Cho nên mỗi chiếc máy bơm này được đưa ra thị trường đều được rất nhiều khách hàng đón nhận.

Đọc thêm bài viết: Máy bơm nước công nghiệp Pentax CM65 – 125A nhập khẩu Ý

Máy bơm nước công nghiệp Pentax CM65 125A công suất 10hp made in Italy

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bơm công nghiệp trục ngang Pentax CM:

+ Về cấu tạo của máy bơm công nghiệp Pentax series CM khá là đơn giản. Bao gồm các bộ phận quen thuộc thường thấy ở những chiếc máy bơm nước công nghiệp trục ngang là:

  • Bánh công tác có chứa các cánh bơm;
  • Động cơ máy sử dụng điện áp 380V;
  • Trục máy;
  • Bộ phận dẫn hướng vào – ra của máy bơm.

+ Còn về nguyên tắc làm việc của máy bơm công nghiệp trục ngang Pentax. Thì đây là dòng bơm ly tâm trục ngang nên nó sẽ hoạt động bơm hút nước thông qua 2 quá trình song song đồng thời nhau. Đó chính là quá trình hút và đẩy của máy bơm. Từ đó giúp cho dòng chảy luôn được hút từ dưới và đẩy ra ngoài đến vị trí các vòi nước sử dụng. Đảm bảo quá trình làm việc, bơm hút nước của máy bơm đạt được hiệu suất tốt nhất.

Máy bơm nước công nghiệp Pentax CM
Máy bơm nước công nghiệp Pentax CM

Máy bơm nước công nghiệp Pentax CM gồm những loại nào?

Đối với máy bơm nước công nghiệp Pentax dòng CM. Thì nó có khá là nhiều series, model nhỏ ở bên trong nữa. Tạo nên sự đa dạng cho dòng máy bơm công nghiệp này. Nhờ vậy mà tất cả các khách hàng dù là khách hàng vừa và nhỏ. Hay khách hàng lớn thì đều có thể dễ dàng mua và sử dụng bơm Pentax này.

Đối với loại máy bơm này thì khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm:

+ Máy bơm công nghiệp Pentax CM32: Là dòng bơm có kích thước họng hút – xả thấp nhất trong các dòng bơm công nghiệp Pentax CM. Tuy nhiên thì khả năng làm việc, bơm hút nước của bơm này khá là cao. Có các mức công suất nhỏ để khách hàng lựa chọn như CM32-160C công suất 2hp, CM32-160B công suất 3hp,..

Tham khảo: 

Máy bơm nước Pentax CM32-160C

+ Bơm công nghiệp Pentax CM40 là máy bơm có kích thước họng hút – xả là 65 – 40 mm. Máy bơm này thì có mức công suất làm việc cao hơn so với Pentax CM32.

+ Máy bơm công nghiệp Pentax CM50 có khá nhiều sản phẩm với các mức công suất làm việc đa dạng. Máy bơm này có kích thước ống vào – ra là 75 – 50 mm hoặc có thể là 65 – 50 mm. Nhìn chung thì tùy vào từng model bơm mà nó sẽ có kích thước họng hút tương ứng.

Xem thêm: 

Máy bơm nước Pentax CM50-160A1

+ Bơm Pentax CM65 bao gồm những chiếc máy bơm có công suất lớn. Với kích thước đầu ra của máy bơm này đạt được 65 mm. Điều này giúp cho bơm có thể hút và đẩy được nước với lưu lượng cao.

Máy bơm nước công nghiệp Pentax CM
Máy bơm nước công nghiệp Pentax CM

+ Pentax CM80 là series bơm công nghiệp có công suất khá là cao và ổn định. Kích thước họng xả của bơm này tương đối cao là 80 mm. Thường chúng ta sẽ ứng dụng bơm này nhiều trong các công trình cấp nước công nghiệp.

+ Series bơm công nghiệp Pentax CM cuối chính là CM100. Với kích thước họng xả lớn là 100 mm. Cùng với đó thì mức công suất làm việc của bơm này khá cao, dao động từ vài trục đến vài trăm HP.

Xem thêm: 

Máy bơm nước Pentax CM100-250C

Thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Lạc Hồng theo:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button