Máy bơm nước dân dụng là gì? Các loại bơm dân dụng được sử dụng nhiều nhất

Máy bơm nước dân dụng là gì? Các loại bơm dân dụng được sử dụng nhiều nhất. Máy bơm nước ly tâm trục ngang đặt cạn hút nước gia đình Pentax, Foras nhập khẩu Ý. Cam kết máy bơm có chất lượng cao, hàng chính hãng. Đáp ứng nhu cầu sử dụng bơm nước của các khách hàng là cá nhân, hộ gia đình. Sản phẩm được phân phối chính thức bởi Lạc Hồng cam kết chính hãng, giá rẻ chất lượng số 1 hiện nay.

Máy bơm nước dân dụng là gì? Các loại bơm dân dụng được sử dụng nhiều nhất. Ngày nay nhu cầu sử dụng nước sạch ngày càng nhiều. Đòi hỏi cần phải có các loại máy móc, thiết bị chuyên dụng. Để bơm hút và cấp đầy đủ lượng nước sạch cho chính con người sử dụng. Chúng được con người dùng để khai thác và cấp nước sạch để sinh hoạt, sản xuất hàng ngày. Những chiếc máy bơm nước sạch ngày càng được sản xuất hiện đại tiên tiến. Để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước ngày càng cao của con người.

Xem thêm bài viết: Tổng quan về máy bơm nước gia đình hút nước giếng sâu

Tổng quan về máy bơm nước gia đình hút nước giếng sâu nhập khẩu giá tốt nhất

Máy bơm nước hút nước sạch có hai loại bơm chính là máy bơm dân dụng và máy bơm công nghiệp. Bơm dân dụng sẽ được ứng dụng trong các khu vực ít người sử dụng nước cùng 1 lúc. Còn bơm công nghiệp sẽ được con người sử dụng để cấp nước sạch cùng 1 lúc cho nhiều người sử dụng. Đó chính là các khu chung cư, khu công nghiệp, bệnh viện.

Ở bài viết ngày hôm nay thì Lạc Hồng sẽ giới thiệu đến quý vị về dòng sản phẩm máy bơm dân dụng là gì? Các đặc điểm chung của máy bơm nước gia đình, bơm dân dụng. Các loại bơm nước gia đình được sử dụng phổ biến tại nước ta hiện nay. Nhà phân phối máy bơm nước gia đình, bơm hút nước dân dụng uy tín tại Hà Nội. Tất cả sẽ được Lạc Hồng trình bày ở bài viết này.

Máy bơm nước dân dụng là gì?
Máy bơm nước dân dụng là gì?

Máy bơm nước dân dụng là gì?

Máy bơm dân dụng là loại máy bơm nước sạch có công suất thấp. Dòng máy bơm này được sử dụng khá là phổ biến. Dòng sản phẩm bơm nước được khách hàng là cá nhân, hộ gia đình lựa chọn. Để cung cấp nước sạch cho các thành viên trong gia đình sử dụng sinh hoạt hàng ngày.

Máy bơm nước dân dụng còn được biết đến với cái tên quen thuộc. Đó chính là máy bơm nước gia đình. Có rất nhiều loại máy bơm nước gia đình khác nhau. Được Lạc Hồng cung cấp, bán ra thị trường. Cung cấp đến tay người dùng những chiếc máy có chất lượng, giá rẻ. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các khách hàng khác nhau.

Tham khảo thêm bài viết: Máy bơm nước sạch là gì, các loại máy bơm nước sạch được sử dụng nhiều hiện nay

Máy bơm nước sạch là gì? Các loại bơm nước sạch được sử dụng nhiều hiện nay

Đặc điểm chung của máy bơm nước dân dụng:

Bơm nước dân dụng là dòng sản phẩm máy bơm nước gia đình. Là những chiếc máy bơm nước có công suất nhỏ. Chúng sử dụng điện áp 1 pha với hiệu điện thế là 220V. Đây là dòng điện được sử dụng hàng ngày của con người. Chính vì thế mà người dùng có thể lắp đặt và sử dụng máy bơm ở nhiều nơi khác nhau.

Máy bơm nước dân dụng được làm bằng những vật liệu chắc chắn có độ bền cao. Là những vật liệu đạt tiêu chuẩn như: Gang, thép không gỉ, inox 304, 416,… Chính vì thế mà máy bơm có tuổi thọ cao. Có khả năng bơm hút và cấp nước sạch trong thời gian dài cho người dùng.

Máy bơm nước gia đình có đa dạng về công suất. Vì thế mà lưu lượng bơm, cột áp của sản phẩm sẽ tương đối là nhiều mức. Vì vậy mà người tiêu dùng có thể lựa chọn bơm có khả năng bơm nước tương ứng với nhu cầu của mình.

Máy bơm nước dân dụng là gì?
Máy bơm nước dân dụng là gì?

Các loại máy bơm nước dân dụng được sử dụng nhiều hiện nay:

1, Máy bơm nước gia đình Pentax:

Máy bơm nước gia đình Pentax là dòng sản phẩm bơm nước có xuất xứ từ Italy. Đây là 1 thương hiệu bơm nước sạch được sử dụng nhiều nhất tại nước ta. Với đầy đủ các dòng bơm nước dân dụng Pentax khác nhau. Người dùng có thể chọn máy bơm Pentax MB, MBT, CM, CMT, CAM, CAMT, MD, MDT,… Tùy vào nhu cầu, mục đích dùng mà bạn có thể sử dụng máy bơm tương ứng.

Tham khảo thêm: So sánh máy bơm nước dân dụng Pentax CM và CMT

So sánh máy bơm nước dân dụng Pentax CM và CMT

2, Máy bơm dân dụng Foras:

Bơm Foras là 1 trong các thương hiệu bơm nước sạch nổi tiếng đến từ Italy. Đây là dòng bơm nước được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp từ Ý. Máy bơm có chất lượng cao, hàng chính hãng. Với đầy đủ các model bơm nước để người tiêu dùng lựa chọn. Đó chính là máy bơm nước dân dụng Foras JA, JAM, KB, KBJ, KM, PA, SD, SE,…

Máy bơm nước dân dụng là gì?
Máy bơm nước dân dụng là gì?

Công Ty Cổ Phần Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng tự hào là nhà cung cấp các loại bơm nước Ý, Nhật Bản số 1 tại Việt Nam:

Chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu, đơn vị cung cấp, bán ra thị trường những chiếc máy bơm nước sạch, nước thải. Với đầy đủ các mẫu mã, chủng loại được nhập khẩu từ Nhật Bản, Italy. Có đầy đủ các loại giấy tờ nhận khẩu, chứng chỉ CO-CQ. Đảm bảo đưa ra thị trường tới tay các khách hàng, người tiêu dùng. Những sản phẩm có chất lượng cao, hàng chính hãng 100%. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi – Lạc Hồng theo thông tin dưới đây:

  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ showroom: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button