Hướng dẫn chọn mua máy bơm chìm giếng khoan

Hướng dẫn chọn mua máy bơm chìm giếng khoan. Máy bơm chìm giếng khoan Pentax, Ebara, Foras, Saer được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp tại Italy. Cung cấp, bán ra thị trường những sản phẩm có chất lượng cao, hàng chính hãng. Đem đến cho người tiêu dùng sự đa dạng và dễ dàng lựa chọn sản phẩm tốt và phù hợp với mình.

Hướng dẫn chọn mua máy bơm chìm giếng khoan. Sử dụng máy bơm chìm nước giếng khoan đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Những chiếc máy bơm nước giếng đặt chìm được con người sử dụng. Để bơm hút, khai thác nước sạch ở các mạch nước ngầm. Cung cấp đầy đủ nước để sinh hoạt ăn uống và cả quá trình sản xuất hàng ngày. Những chiếc máy bơm chìm giếng khoan Ebara, Pentax, Foras hay là Saer. Đều là những thương hiệu bơm chìm nổi tiếng đến từ Italy. Sản phẩm được các khách hàng Việt Nam và trên thế giới lựa chọn sử dụng. Để bơm và cung cấp nước sạch sử dụng.

Tham khảo thêm: Gía máy bơm nước giếng khoan 2 đầu

Giá máy bơm nước giếng khoan 2 đầu, máy bơm nước giếng khoan chính hãng

Việc chúng ta mua và sử dụng 1 chiếc máy bơm chìm giếng khoan. Nó đã trở nên quen thuộc đối với con người. Những chiếc máy bơm hỏa tiễn hút nước giếng khoan đặt chìm. Được dùng trong cả giếng khoan gia đình và giếng khoan công nghiệp. Vậy làm thế nào để mua được máy bơm chìm giếng khoan có chất lượng. Phù hợp với giếng khoan và nhu cầu sử dụng nước của chúng ta. Câu trả lời sẽ được Lạc Hồng trình bày ở trong bài viết này. Trước khi đi vào tìm hiểu cách chọn mua máy bơm hỏa tiễn. Thì chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về dòng sản phẩm bơm chìm giếng khoan là gì? Mời quý vị khách hàng cùng tìm hiểu cách mua bơm hỏa tiễn chính hãng chất lượng tốt nhất ở dưới đây.

Hướng dẫn chọn mua máy bơm chìm giếng khoan
Hướng dẫn chọn mua máy bơm chìm giếng khoan

Khái quát chung về máy bơm chìm hút nước giếng khoan:

Bơm chìm giếng khoan được biết đến là dòng sản phẩm bơm nước sạch. Đây là loại máy bơm nước đặt chìm có cấu tạo trục đứng. Chúng được dùng để khai thác nước giếng khoan từ dưới lòng đất đến vị trí sử dụng. Đây là loại máy bơm nước được con người dùng để hút nước sử dụng sinh hoạt.

Ở những nơi nước khan hiếm như là vùng núi thì chắc chắn sẽ cần phải sử dụng máy bơm này. Để bơm hút nước sâu lên sử dụng. Người tiêu dùng có thể lựa chọn máy bơm chìm giếng khoan Pentax, Foras, Ebara hay là Saer. Tất cả đều có xuất xứ từ Italy và được Lạc Hồng nhập khẩu về với chất lượng.

Bài viết xem thêm: Các loại máy bơm giếng khoan – máy bơm chìm giếng khoan, bơm giếng khoan đặt cạn

Các loại máy bơm giếng khoan – Máy bơm giếng khoan đặt cạn, đặt chìm giá rẻ

Hướng dẫn chọn mua máy bơm chìm giếng khoan:

Trước khi mua và sử dụng máy bơm chìm giếng khoan. Thì người dùng sẽ phải xem xét kỹ càng nhiều vấn đề liên quan đến sản phẩm. Để có thể sử dụng một chiếc máy bơm có chất lượng cao và năng suất bơm nước tốt. Sau đây Lạc Hồng sẽ giới thiệu đến quý vị 1 số vấn đề người tiêu dùng cần phải nắm chắc khi mua máy bơm. Các bạn có thể tham khảo sau đây:

1, Các thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm: Cột áp, lưu lượng và công suất

Khi lựa chọn mua và sử dụng 1 chiếc máy bơm chìm giếng khoan. Người mua cần phải xác định xem nhu cầu sử dụng nước của mình là bao nhiêu. Để từ đó đưa ra quyết định xem mua máy bơm có lưu lượng, công suất lớn hay nhỏ. Đáp ứng nhu cầu sử dụng nước cho cá nhân, hộ gia đình và các khu chung cư, khu công nghiệp. Thông số cột áp và lưu lượng bơm sẽ tỉ lệ nghịch với nhau. Khi bơm có lưu lượng lớn thì cột áp sẽ thấp và ngược lại. Vì thế người tiêu dùng có thể dựa vào yếu tố này mà mua được bơm có các thông số kỹ thuật tương ứng.

Xem thêm: Máy bơm thả tóm giếng khoan nhập khẩu giá rẻ

Máy bơm thả tõm giếng khoan – Máy bơm chìm giếng khoan nhập khẩu giá rẻ

2, Sau đó chính là điện áp sử dụng và kích thước máy bơm:

Ngoài việc quan tâm đến 3 thông số kỹ thuật cơ bản của 1 chiếc máy bơm là: Công suất, lưu lượng và cột áp. Thì chúng ta còn phải chú ý đến 2 yếu tố là điện áp và khích thước của máy bơm:

+ Điện áp thì máy bơm chìm giếng khoan có hai phiên bản là 1 pha và 3 pha. Cho nên người dùng cần lựa chọn bơm 220V hoặc bơm chìm 380V. Để sử dụng máy bơm đạt hiệu quả. Điện áp sử dụng của máy bơm chìm giếng khoan 1 pha thì là 220V thích hợp với dân dụng. Còn với máy bơm hỏa tiễn 3 pha thì thích hợp cho những nơi có nguồn điện công nghiệp 380V.

+ Kích thước máy bơm: Khi chọn mua máy bơm thì chúng ta cần phải xác định xem giếng khoan của mình có kích thước bao nhiêu. Từ đó mua máy có kích thước, đường kính bơm tương ứng. Kinh nghiệm chọn mua máy bơm chìm giếng khoan. Đó chính là giếng khoan có kích thước bao nhiêu. Thì khi mua bơm chìm sẽ có kích thước thấp hơn 1 bậc so với giếng khoan. Để đả bảo khi di chuyển, nâng hạ máy sẽ được dễ dàng và hiệu quả hơn.

Hướng dẫn chọn mua máy bơm chìm giếng khoan
Hướng dẫn chọn mua máy bơm chìm giếng khoan

3, Cái cuối cùng đó chính là địa chỉ, đại lý cung cấp bơm chìm:

Khi mua máy bơm chìm giếng khoan, ngoài quan tâm đến các thông số kỹ thuật của sản phẩm. Thì người dùng cần phải quan tâm đến chất lượng của sản phẩm. Cần lựa chọn nhà cung cấp bơm chìm giếng khoan uy tín chính hãng và giá tốt. Để có thể đáp ứng được cả nhu cầu, mục đích sử dụng và khả năng thanh toán. Một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đó chính là công ty cổ phần máy và kỹ thuật Lạc Hồng. Chúng tôi cung cấp, bán ra thị trường đầy đủ các sản phẩm bơm hỏa tiễn có chất lượng số 1 tại Việt Nam. Đảm bảo tất cả các khách hàng sẽ mua và sử dụng được máy bơm có chất lượng và giá tốt nhất.

Xem thêm bài viết: Cách lắp đặt, sử dụng máy bơm nước giếng khoan

Cách lắp máy bơm giếng khoan, hướng dấn lắp đặt, sử dụng máy bơm nước giếng khoan

Thông tin liên hệ nhà phân phối bơm giếng khoan các loại số 1 ở nước ta – Lạc Hồng:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button