So sánh máy bơm lưu lượng Pentax CH/CHT và CS/CST chính hãng chất lượng cao

So sánh máy bơm lưu lượng Pentax CH/CHT và CS/CST chính hãng chất lượng cao. Máy bơm nước lưu lượng Pentax là dòng sản phẩm được sản xuất tại Ý. Là dòng bơm nước sạch chuyên dụng và được ứng dụng rất nhiều trong các hộ gia đình, công trình dân dụng. Với hai loại dòng máy chính là Pentax CH/CHT và CS/CST. Cùng đi tìm hiểu về 2 loại bơm này với Lạc Hồng ở bài viết dưới đây nhé !

So sánh máy bơm lưu lượng Pentax CH/CHT và CS/CST chính hãng chất lượng cao. Bơm nước gia đình, dân dụng là những sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Những chiếc máy bơm nước có các mức công suất và khả năng làm việc đa dạng. Được sản xuất trên dây chuyền khoa học công nghệ hiện đại. Đưa ra thị trường tới tay người tiêu dùng là những chiếc máy bơm có chất lượng và khả năng làm việc tương ứng với yêu cầu công việc. Bao gồm nhiều dòng máy cũng như nhiều thương hiệu để các bạn thoải mái lựa chọn.

Tham khảo bài viết: Máy bơm tăng áp lực gia đình tốt nhất hiện nay

Top máy tăng áp lực nước cho gia đình tốt nhất, chất lượng nhất năm 2021

Bơm Pentax là 1 trong các dòng máy bơm được lựa chọn sử dụng hiện nay. Dòng sản phẩm bơm nước được sản xuất tại Italy. Trên dây chuyền khoa học công nghệ hiện đại, đạt chuẩn chất lượng cao. Với nhiều loại máy bơm nước với các công dụng làm việc khác nhau. Gồm có những chiếc máy bơm chìm – bơm cạn hay bơm nước sạch – bơm nước thải. Trong bài viết ngày hôm nay thì Lạc Hồng sẽ giới thiệu đến quý vị dòng bơm nước sạch. Đó chính là máy bơm nước lưu lượng Pentax. Qua bài viết chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra điểm giống và khác nhau giữa 2 loại bơm lưu lượng Pentax series CH/CHT và CS/CST.

Điểm giống nhau giữa hai dòng bơm Pentax CS/CST – CH/CHT:

Cả hai dòng máy bơm nước Pentax CH/CHT và CS/CST đều là dòng bơm lưu lượng Pentax. Là dòng máy bơm nước sạch có công suất nhỏ. Sử dụng điện áp 1 pha/220V hoặc 3 pha/380V để hoạt động. Là dòng máy bơm nước sạch có lưu lượng bơm cao và cột áp thấp. Cùng với đó là đường kích ống xả của máy bơm này khá là cao. Chính vì thế mà khối lượng nước bơm được của máy bơm này được sử dụng để bơm và cấp nước sạch cho con người sử dụng.

Cả hai loại bơm này đều được ứng dụng trong việc cấp nước sinh hoạt cho con người sử dụng. Trong các hệ thống tưới tiêu cây trồng thông qua hệ thống phun sương. Đối với các ruộng vườn trồng rau, hoa màu. Ngoài ra những chiếc máy bơm này còn được dùng để cấp nước tưới tiêu các loại cây cảnh. Hoặc là cung cấp nước cho quá trình xịt rửa chuồng trại trong chăn nuôi.

Xem thêm bài viết: Máy bơm nước giếng khoan gia đình công suất nhỏ giá rẻ

Máy bơm nước giếng khoan gia đình – máy bơm hỏa tiễn công suất nhỏ giá rẻ

So sánh máy bơm lưu lượng Pentax CH/CHT và CS/CST – Điểm khác nhau:

1, Khái niệm:

+ Bơm lưu lượng Pentax CH/CHT là dòng máy bơm ly tâm kết hợp đầu vừa với phân phối trung bình – cao. Đây là dòng máy bơm nước có công suất nhỏ và hoạt động ổn định. Đáp ứng được nhu cầu, mục đích sử dụng của các khách hàng cần yên tĩnh khi sử dụng bơm.

+ Máy bơm lưu lượng Pentax series CS/CST là dòng máy bơm nước ly tâm trục ngang. Đây là loại máy bơm ly tâm cánh quạt đơn, chuyển hàng cao trượt trung bình. Với các lỗ phân phối 2 “, 3” và 4 “. Nên máy bơm này được dùng chủ yếu được sử dụng trong nông nghiệp và các ứng dụng yêu cầu phân phối cấp cao.

So sánh máy bơm lưu lượng Pentax CH/CHT và CS/CST - bơm lưu lượng Pentax series CS/CST
So sánh máy bơm lưu lượng Pentax CH/CHT và CS/CST – bơm lưu lượng Pentax series CS/CST

2, Số lượng sản phẩm:

+ Đối với model bơm nước Pentax CS/CST thì cũng khá là đa dạng. Với các model bơm được ứng dụng và sử dụng phổ biến hiện nay là: CS – CST75/2; CS – CST100/2; CS – CST120/2; CS – CST150/2; CS – CST200/2CS – CST 200/3; CS – CST 300/3; …

+ Còn với máy bơm nước lưu lượng Pentax series CH/CHT thì cũng có khá nhiều sản phẩm để quý khách hàng lựa chọn. Phổ biến với những model bơm như: CH – CHT 160; CH – CHT 210; CH – CHT 310; CH – CHT 350; CH – CHT 400;…

Đọc thêm: Máy bơm lưu lượng Pentax CH/CHT nhập khẩu Ý chính hãng

Máy bơm lưu lượng Pentax CH/CHT nhập khẩu trực tiếp Italy chính hãng giá rẻ

3, Gía bán của các sản phẩm bơm lưu lượng Pentax series CH/CHT-CS/CST:

+ Với máy bơm nước lưu lượng Pentax series CH/CHT thì có giá bán cũng không quá cao. Gía những chiếc máy bơm này dao động trong khoảng từ 9,5 triệu cho đến 17 triệu. Tùy vào từng model bơm mà giá bán của chúng dao động từ thấp đến cao để người tiêu dùng lựa chọn.

+ Đối với máy bơm Pentax CS/CST thì giá bán cũng khá phù hợp với các khách hàng là cá nhân, hộ gia đình. Gía bán của các sản phẩm này thì trong khoảng 15 đến 18 triệu trở xuống. Nên chi phí bỏ ra để mua và sử dụng máy bơm này cũng không phải là điều khó khăn hay quá cao.

So sánh máy bơm lưu lượng Pentax CH/CHT và CS/CST - Máy bơm lưu lượng Pentax series CH/CHT
So sánh máy bơm lưu lượng Pentax CH/CHT và CS/CST – Máy bơm lưu lượng Pentax series CH/CHT

Lạc Hồng tự hào là đơn vị cung cấp bơm nước lưu lượng Pentax số 1 hiện nay:

Với đầy đủ các sản phẩm bơm Pentax khác nhau được chúng tôi đưa ra thị trường. Cùng với đó là những chiếc máy bơm lưu lượng Pentax. Đều là những chiếc máy bơm có chất lượng. Được nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc từ Italy về nước ta. Đảm bảo sẽ là những chiếc máy bơm có chất lượng và năng suất làm việc cao, ổn định. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như số tiền mà họ bỏ ra để sở hữu máy bơm.

Thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button