Máy bơm nước thải Tsurumi là gì, gồm những loại nào, ứng dụng nổi bật của bơm

Máy bơm nước thải Tsurumi là gì, gồm những loại nào, ứng dụng nổi bật của bơm. Máy bơm nước thải đặt chìm Tsurumi là thương hiệu bơm chìm chất thải nổi tiếng của Nhật Bản. Đây là dòng máy bơm nước được sản xuất trên dây chuyền khoa học hiện đại đạt chuẩn Châu Âu. Bơm Tsurumi được Lạc Hồng nhập khẩu 100% chính hãng giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Máy bơm nước thải Tsurumi là gì, gồm những loại nào, ứng dụng nổi bật của bơm. Máy bơm nước thải đặt chìm hay đặt cạn. Thì nó cũng khá là quan trọng, là 1 phần trong hệ thống xử lý chất thải, nước thải. Để đảm bảo cuộc sống của con người, môi trường sống, môi trường nước được đảm bảo. Cho nên đây là loại sản phẩm được con người sử dụng phổ biến trong cả dân dụng và công nghiệp. Vì nó đều đem lại những lợi ích kinh tế cho người dùng. Với các thương hiệu nổi tiếng là Tsurumi, Pentax, Ebara, CNP,… Đến từ các nước nổi tiếng là Nhật Bản, Italy, Trung Quốc. Sẽ là những chiếc máy bơm nước thải được nhiều người quan tâm hiện nay.

Đọc thêm bài viết: So sánh máy bơm chìm nước thải cánh cắt TQ và NB

So sánh máy bơm chìm nước thải cánh cắt Nhật Bản và Trung Quốc chính hãng

Máy bơm nước Tsurumi là 1 trong các thương hiệu được đánh giá cao. Dòng sản phẩm này khá là nổi tiếng và được rất nhiều khách hàng lựa chọn, đánh giá cao. Là thương hiệu máy bơm chìm nước thải được đánh giá vào top đầu trong những chiếc máy bơm chìm nước thải hiện nay. Sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản với công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến. Cùng với đó là đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Chắc chắn sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng bơm của khách hàng trên nhiều quốc gia. Đây cũng là sản phẩm được chúng tôi – Lạc Hồng nhắc đến trong bài viết dưới đây. Bạn đang có nhu cầu mua và sử dụng dòng bơm này thì hãy tham khảo bài viết sau đây.

Máy bơm nước thải Tsurumi là gì?

Máy bơm nước thải Tsurumi là dòng sản phẩm bơm nước thải đến từ Nhật Bản. Là những chiếc máy bơm nước thải được thiết kế dạng trục đứng và đặt chìm trong hố móng. Máy bơm chuyên dùng trong việc bơm hút, xử lý các loại nước thải, chất thải. Được làm bằng các vật liệu chắc chắn đảm bảo chất lượng và khả năng chịu mài mòn từ tạp chất trong môi trường làm việc cao. Cùng với đó là công nghệ nâng dầu độc quyền của Nhật Bản mang tên Oil Lifter. Nhờ vậy nó đã giúp cho những chiếc máy bơm này có khả năng làm việc cao và tuổi thọ lớn.

Đọc thêm: Máy bơm Tsurumi của nước nào, cấu tạo, nguyên lý hoạt động của bơm ra sao

Máy bơm tsurumi của nước nào? Cấu tạo, nguyên lý làm việc, phân loại bơm Tsurumi

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi gồm những loại nào?

Các sản phẩm máy bơm chìm nước thải Nhật Bản – Tsurumi rất là đa dạng và phong phú. Tập đoàn Tsurumi đã đưa ra thị trường rất nhiều loại máy bơm chìm khác nhau. Đáp ứng được 100% nhu cầu, mục đích sử dụng máy bơm của các khách hàng dù nhỏ hay lớn. Sẽ là những chiếc máy bơm nước thải có khả năng bơm được nước có chứa axit, tạp chất, bùn đặc, bùn loãng,…

Hiện nay thì tập đoàn Tsurumi đã sản xuất và đưa ra thị trường khoảng 1500 loại máy bơm chìm nước thải Tsurumi khác nhau. Với các series bơm chìm được ứng dụng khá nhiều hiện nay là: Tsurumi series C, B, SFQ, KTZ, KTD, PU, U, LBT, LH, KRS,… Sẽ là những chiếc máy bơm được ứng dụng trong các lĩnh vực cụ thể.

⇒ Ví dụ như bơm chìm Tsurumi series C là dòng bơm cánh cắt. Nên sẽ được dùng trong việc bơm hút các loại chất thải có chứa nhiều rác nhựa, vải, cành cây,… Hay là máy bơm chìm Tsurumi PU sẽ loại bơm được làm bằng inox nên có khả năng bơm hút được axit loãng. Hoặc là bơm Tsurumi series KRS có công suất và kích thước họng hút – xả lớn. Nên sẽ có khả năng bơm bùn loãng, bùn đặc tốt.

Xem chi tiết bài viết: 

Phân loại máy bơm chìm Tsurumi – Top máy bơm chìm nước thải Tsurumi tốt nhất

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi được sử dụng để làm gì?

Câu hỏi này tương đương với ứng dụng của máy bơm chìm nước thải Tsurumi. Thì dựa vào nội dung ở trên chúng ta cũng biết máy bơm này khá là đa dạng, nhiều dòng bơm khác nhau. Cho nên ứng dụng của máy bơm này cũng khá là phong phú. Chúng ta có thể sử dụng những chiếc máy bơm nước thải đặt chìm mang thương hiệu Tsurumi ở nhiều công trình khác nhau. Từ trong dân dụng, cuộc sống sinh hoạt thường ngày. Cho đến các công việc chăn nuôi trồng trọt, sản xuất trong công nghiệp. Thì chúng ta đều thấy sự có mặt của những chiếc máy bơm này.

máy bơm nước thải Tsurumi là gì
máy bơm nước thải Tsurumi là gì

Cụ thể như sau:

+ Trong dân dụng: Bơm hút, xử lý các loại nước thải từ các hoạt động sinh hoạt của con người. Hoặc là bơm hút nước mưa, nước ngập úng với quy mô vừa và nhỏ;

+ Trong chăn nuôi, trồng trọt: Những chiếc máy bơm này sẽ làm nhiệm vụ bơm hút các loại chất thải, hố biogas. Cùng với đó là xử lý bùn đất nước ở ao tù, cải tạo môi trường sống mới;

+ Trong công nghiệp: Là các công xưởng, nhà máy sản xuất các loại hàng hóa, thực phẩm khác nhau. Tương ứng với đó là những chiếc máy bơm chìm công suất lớn và khả năng xử lý chất thải cao;

+ Trong xây dựng: Bơm hút xử lý các loại nước cùng với đất cát khi mưa rơi xuống hố móng;

+ Ngoài ra bơm còn được dùng để xử lý các loại chất lỏng trong hầm mỏ, hầm khai thác khoáng sản.

Đọc thêm: Máy bơm chìm nước thải là gì? 

Máy bơm chìm nước thải là gì

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Lạc Hồng theo:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button