Bơm nước nóng công nghiệp là gì? Đặc điểm của máy so với bơm công nghiệp khác

Bơm nước nóng công nghiệp là gì? Đặc điểm của máy so với bơm công nghiệp khác. Máy bơm nước công nghiệp hút nước nóng là sản phẩm có tính ứng dụng cao. Đây là loại bơm nước có khả năng bơm hút được nước với dải nhiệt độ lớn. Các sản phẩm bơm công nghiệp nước nóng Pentax, Ebara, Foras hút nước sạch. Sẽ là các sản phẩm bơm nước nóng công nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Bơm nước nóng công nghiệp là gì? Đặc điểm của máy so với bơm công nghiệp khác. Bơm công nghiệp thì là sản phẩm không còn xa lạ với người dân Việt Nam. Chúng ta có thể bắt gặp những chiếc máy bơm nước công nghiệp ở bất kì công trình, hệ thống nào. Từ các công việc bơm hút và cấp nước sạch cho con người sử dụng. Hay các hệ thống xử lý các loại nước thải, chất thải từ nhiều hoạt động khác nhau do chính con người tạo ra. Thì việc những chiếc máy bơm này xuất hiện ở những công trình đó đã trở thành 1 phần không thể thiếu đối với cuộc sống khoa học công nghệ hiện đại ngày nay.

Đọc thêm bài viết: Máy bơm nước công nghiệp hút nước sạch, nước thải Pentax nhập khẩu Ý

Máy bơm công nghiệp pentax hút nước sạch, nước thải nhập khẩu Ý giá rẻ

Bơm công nghiệp thì gồm nhiều dòng bơm với khả năng làm việc khác nhau. Các bạn có thể chọn bơm nước thải hay bơm nước sạch. Là máy bơm hút nước nóng, nước lạnh hay nước ở nhiệt độ thông thường. Thì sẽ có nhiều sản phẩm bơm nước khác nhau để người tiêu dùng sử dụng. Ở bài viết này thì chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị về dòng sản phẩm máy bơm công nghiệp nước nóng hút nước sạch. Với 3 thương hiệu bơm nổi tiếng hàng đầu hiện nay là Pentax, Ebara và Foras.

Máy bơm nước nóng công nghiệp là gì?

Bơm công nghiệp nước nóng là dòng sản phẩm bơm hút nước sạch chuyên dụng. Khác với các sản phẩm bơm nước công nghiệp thông thường khác. Thì đây là loại máy bơm nước với khả năng bơm hút được nước, chất lỏng với nhiệt độ cao và ổn định. Mà không lo đến các vấn đề nóng máy, quá tải bơm hay gây cháy nổ máy. Thường là loại bơm nước có công suất lớn.

Các sản phẩm bơm nước nóng sẽ là những chiếc máy bơm nước sạch. Thuộc dòng bơm ly tâm trục đứng hoặc trục ngang và được lắp đặt trên cạn. Đây là dòng bơm nước sạch không tiếp xúc trực tiếp với chất lỏng. Cho nên nhiệt độ tối đa của máy bơm này có thể là hơn 100 độ C. Có nghĩa đây là máy bơm được dùng để hút nước sôi hoặc với nhiệt độ cao hơn. Mà không lo đến sự ảnh hưởng hay tác động đến máy.

Xem thêm: So sánh máy bơm chìm giếng khoan và máy bơm nước tăng áp

So sánh máy bơm chìm giếng khoan và máy bơm tăng áp

Đặc điểm của máy bơm công nghiệp nước nóng:

Các sản phẩm bơm nước nóng công nghiệp là máy bơm có công suất lớn hoặc cũng có thể có công suất nhỏ. Loại bơm nước này có đa dạng về công suất và thuộc dòng bơm công nghiệp. Máy sử dụng điện áp cao, dùng trong công nghiệp là 380V – 3 pha. Cho nên máy bơm chạy với hiệu suất cao, ổn định.

Những chiếc máy bơm nước công nghiệp hút nước nóng là sản phẩm đặc biệt. Với dải nhiệt độ bơm hút nước, chất lỏng khác là cao. Thông thường thì các sản phẩm máy bơm hút nước nóng thì nó có khả năng bơm cả nước lạnh hiệu quả. Cho nên dù chất lỏng là nước nóng hay nước lạnh. Thì những chiếc máy bơm này hoàn toàn có thể xử lý được.

Ngoài ra thì máy bơm nước nóng công nghiệp còn được sử dụng rất nhiều trong đời sống. Có thể hiểu đơn giản thì đây là dòng máy bơm đa năng, được lắp đặt và sử dụng trong nhiều công trình, hệ thống khác nhau. Nhằm mục đích phục vụ nhu cầu sử dụng nước sạch của con người trong nhiều hoạt động khác nhau.

Bơm nước nóng công nghiệp là gì
Bơm nước nóng công nghiệp là gì

Các thương hiệu bơm công nghiệp nước nóng hút nước sạch nổi tiếng hiện nay:

Bơm nước nóng công nghiệp hút nước sạch là sản phẩm có tính ứng dụng khá là cao. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu bơm nước nóng nổi tiếng được nhiều khách hàng sử dụng. Là những chiếc máy bơm có cấu tạo, khả năng làm việc khác nhau. Nhưng có chung mục đích sử dụng là cung cấp đầy đủ nước cho con người sử dụng trong các hoạt động sinh hoạt và sản xuất.

Hiện máy bơm công nghiệp nước nóng có mặt trên thị trường Việt Nam và được nhiều người dùng. Là những chiếc máy bơm có xuất xứ từ Italy bao gồm các thương hiệu nổi tiếng như: Pentax, Ebara hay là Foras. Đây là những thương hiệu vô cùng quen thuộc với người dân Việt. Trong việc sử dụng máy bơm nước có công suất nhỏ hay công suất lớn. Để bơm hút nước trong gia đình hay công nghiệp.

Đọc thêm: Top 10 công suất máy bơm nước công nghiệp được sử dụng nhiều nhất

Top 10 công suất máy bơm nước công nghiệp được sử dụng nhiều trong cuộc sống

Các sản phẩm bơm nước nóng công nghiệp được sử dụng nhiều nhất trong thời gian gần đây:

Nếu chỉ xét riêng máy bơm nước công nghiệp không thì sẽ có nhiều sản phẩm khác nhau để các bạn lựa chọn. Tuy nhiên chủ đề chính của bài viết này chính là máy bơm công nghiệp nước nóng hút nước sạch. Cho nên dòng sản phẩm thường xuyên được các khách hàng lựa chọn sử dụng. Đó chính là những chiếc máy bơm nước công nghiệp ly tâm trục ngang và bơm tăng áp.

+ Với máy bơm nước ly tâm trục ngang hút nước nóng công nghiệp. Thì các bạn có thể chọn bơm công nghiệp Pentax series CM; Bơm công nghiệp Foras series MN với nhiệt độ bơm hút nước dao động từ – 10 đến + 90 độ C. Còn đối với máy bơm nước công nghiệp Ebara 3M thì người dùng có thể bơm được nước có nhiệt độ trong khoảng – 20 đến + 110 độ C.

+ Còn đối với máy bơm nước tăng áp trục đứng hoặc trục ngang. Thì sản phẩm bơm công nghiệp hút nước nóng công suất lớn được dùng nhiều nhất hiện nay. Đó chính là những chiếc máy bơm nước tăng áp Pentax series MSH/4MSH, MSV/4MSV,… Đều là loại máy bơm với khả năng bơm nước có nhiệt độ tối đa là + 90 độ C và tối thiểu là – 10 độ C. Ngoài ra các bạn còn có thể sử dụng bơm tăng áp công nghiệp Ebara series EVM. Với khả năng hút được nước có nhiệt độ từ – 15 đến + 120 độ C.

Bơm nước nóng công nghiệp là gì - bơm tăng áp công suất lớn Pentax MSV/4MSV
Bơm nước nóng công nghiệp là gì – bơm tăng áp công suất lớn Pentax MSV/4MSV

Điểm giống và khác nhau giữa máy bơm tăng áp và máy bơm ly tâm trục ngang công nghiệp nước nóng là gì?

+ Giống: Cả hai đều thuộc dòng bơm ly tâm đa tầng cánh đặt cạn. Chúng được lắp đặt trên mặt đất và bơm hút nước thông qua hệ thống đường ống. Được ứng dụng trong việc bơm hút và cấp nước sạch cho con người sử dụng hàng ngày.

+ Khác:

  • Máy bơm tăng áp là dòng sản phẩm bơm nước có cấu tạo trục đứng hoặc trục ngang dài. Đây là dòng sản phẩm bơm hút nước với áp lực cao, khả năng đẩy nước lên đến vài trăm mét( 1 tòa nhà cao vài chục tầng).
  • Máy bơm công nghiệp ly tâm trục ngang thì có cấu tạo trục ngang to và ngắn hơn so với bơm tăng áp trục ngang. Loại bơm nước này được thiết kế tập trung cao vào yếu tố lưu lượng. Cho nên loại bơm này có khả năng hút được 1 lượng nước lớn. Có thể cung cấp được lượng nước cao cho các tòa nhà cao tầng, các khu công nghiệp cùng lúc sử dụng.

Xem thêm: Thông số máy bơm nước công nghiệp, 3 thông số quan trọng khi mua sản phẩm

Thông số máy bơm nước công nghiệp, top 3 thông số quan trọng khi mua bơm

Khi nào thì dùng máy bơm nước nóng công nghiệp là bơm ly tâm và bơm tăng áp:

Do đặc tính của hai loại máy bơm này là không giống nhau. Máy bơm nước tăng áp thì có cột áp cao và lưu lượng ở mức trung bình, thấp. Còn máy bơm ly tâm trục ngang công nghiệp thì có lưu lượng lớn và cột áp ở mức vừa phải. Cho nên 2 sản phẩm sẽ được sử dụng ở hai mục đích khác nhau:

+ Máy bơm tăng áp sẽ được dùng khi bạn có nhu cầu cấp nước lên trên cao mà các loại bơm khác không thể làm được. Tức là máy bơm này sẽ được ứng dụng để đẩy cao cho các tòa nhà lên đến vài trục hay vài trăm tầng.

+ Máy bơm công nghiệp trục ngang thì sẽ dùng để cấp nước cho nhiều người cùng sử dụng 1 lúc. Hoặc là các hoạt động sản xuất, chế biến lương thực, thực phẩm cho chuỗi nhà hàng, siêu thị,…

Bơm tăng áp Ebara EVM

Khi sử dụng máy bơm nước nóng công nghiệp thì cần phải sử dụng thêm các thiết bị gì?

Chắc chắn rằng khi chúng ta sử dụng máy bơm công nghiệp hút nước nóng. Thì không thể chỉ dùng máy bơm nước độc lập không kết hợp với các loại thiết bị khác. Vì nếu như chỉ có máy bơm với hệ thống đường ống cũng như nguồn điện đấu vào bơm. Thì hiệu suất, khả năng bơm hút và đẩy nước của máy bơm không được cao. Cho nên khi sử dụng loại bơm nước này thì người dùng sẽ:

+ Đối với máy bơm tăng áp hay bơm công nghiệp thì hệ thống tủ điện điều khiển sẽ là bộ phận không thể thiếu khi chúng ta dùng bơm.

+ Ngoài tủ điện thì đồng hồ đo áp suất cũng khá quan trọng đối với hệ thống bơm nước này.

+ Bên cạnh tủ điện và đồng hồ thì việc kết hợp dùng thêm bình tích áp sẽ đem lại năng suất làm việc khá cao cho cả 2 dòng bơm.

  • Đối với máy bơm công nghiệp trục ngang thông thường thì nếu như máy không có khả năng đẩy cao tốt. Thì khi dùng kết hợp thêm bình tích áp thì việc bơm hút được nhiều nước và phân bổ lên các tòa nhà cao tầng cũng sẽ dễ dàng hơn.
  • Còn với bơm tăng áp thì máy vốn có khả năng đẩy cao tốt rồi. Nếu như chúng ta sử dụng thêm bình tích áp thì càng giúp cho nước được đẩy lên cao tốt hơn và ổn định hơn rất nhiều.
Bơm nước nóng công nghiệp là gì - máy bơm nước công nghiệp Pentax series CM
Bơm nước nóng công nghiệp là gì – máy bơm nước công nghiệp Pentax series CM

Kênh phân phối, bán máy bơm nước nóng công nghiệp tốt nhất ở nước ta hiện nay:

Nói đi hay nói lại thì cái tên Lạc Hồng luôn được nhiều khách hàng Việt Nam tin tường từ trước đến nay. Người dùng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình bất kì sản phẩm bơm nước nào khi đến với chúng tôi. Có nghĩa là không chỉ có các sản phẩm bơm nước nóng công nghiệp được chúng tôi đưa ra thị trường. Mà còn có rất nhiều sản phẩm bơm nước khác nữa được Lạc Hồng nhập khẩu và bán ra thị trường. Cho nên việc mua bơm hay sử dụng bơm tại công ty chúng tôi. Qúy vị hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin và trao đi yêu thương đối với Lạc Hồng. Chúng tôi cam kết rằng sẽ không để cho bất kì khách hàng nào cảm thấy khó chịu, đặt nhầm niềm tin đối với mình.

Thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Lạc Hồng theo:

  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Đọc thêm bài viết: Đại lý máy bơm Foras tại Hà Nội 

Đại lý máy bơm Foras tại Hà Nội – Bán máy bơm nước Foras chính hàng giá ưu đãi nhân dịp đầu năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button