So sánh máy bơm nước dân dụng Pentax và Foras của Ý chất lượng cao, giá rẻ

So sánh máy bơm nước dân dụng Pentax và Foras của Ý chất lượng cao, giá rẻ. Bơm nước gia đình công suất nhỏ là dòng sản phẩm được dùng rất nhiều trong các gia đình Việt Nam hiện nay. Những chiếc máy bơm nước dân dụng Pentax, Foras là những thương hiệu nổi tiếng đến từ Italy và có mặt ở các gia đình Việt. Là những chiếc máy bơm nước có chất lượng cao và khả năng cấp nước cho các thành viên trong gia đình tốt.

So sánh máy bơm nước dân dụng Pentax và Foras của Ý chất lượng cao, giá rẻ. Bơm nước dân dụng hay bơm nước gia đình đều là chỉ chung 1 sản phẩm. Đó là loại máy bơm nước có công suất nhỏ, chạy điện 1 pha 220V để hoạt động. Đây là những chiếc máy bơm sẽ được lắp đặt và sử dụng trong dân dụng, các hộ gia đình nhỏ lẻ. Với mục đích chính là hút và cung cấp nước sạch cho con người sử dụng.

Các sản phẩm bơm nước gia đình được chúng tôi nhắc đến trong bài viết này. Chính là máy bơm nước ly tâm trục ngang có công suất nhỏ và được gọi với tên là máy bơm nước dân dụng/ máy bơm nước gia đình. Trên thị trường thì có nhiều sản phẩm để quý vị lựa chọn. Tuy vậy nhưng ở bài viết này thì chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt được bơm gia đình Pentax và Foras. Chắc chắn quý vị sẽ tìm được sản phẩm bơm Pentax hoặc bơm Foras tốt nhất với giếng nước nhà mình.

Xem thêm bài viết: So sánh máy bơm chìm giếng khoan Pentax và Saer

So sánh máy bơm chìm giếng khoan Pentax và Saer

Máy bơm nước gia đình là gì – điểm giống nhau giữa bơm dân dụng Pentax và Saer:

Máy bơm nước gia đình Pentax hay Foras đều là các sản phẩm bơm nước có công suất nhỏ. Thuộc dòng bơm ly tâm trục ngang được lắp đặt trên mặt đất. Bơm nước có khả năng bơm hút nước sạch ở các giếng nước tốt. Nên đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước sạch để sinh hoạt. Tưới tiêu cây trồng, rau cỏ,… trong vườn dễ dàng.

Cả hai thương hiệu máy bơm dân dụng Foras và Pentax đều có xuất xứ từ Italy. Chúng được Lạc Hồng nhập khẩu về Việt Nam với chất lượng cao. Thật trùng hợp là tập đoàn sản xuất hai thương hiệu bơm này đều đến từ Ý và được thành lập vào năm 1990. Tuy tuổi đời chưa cao như các hãng bơm khác. Nhưng cả hai đều đã khẳng định được vị thế và tầm quan trọng của mình trên thị trường bơm nước nói chung. Và các sản phẩm máy bơm nước gia đình nói riêng.

So sánh máy bơm nước dân dụng Pentax và Foras – Điểm khác nhau của hai sản phẩm:

Những chiếc máy bơm nước gia đình Foras và Pentax nhìn về bề ngoài. Thì chắc hẳn chúng ta cũng không thấy có sự khác nhau nào nhiều. Ví dụ như bơm gia đình Pentax CAM và bơm dân dụng Foras JAM. Thì về mặt cấu tạo của sản phẩm thì rất khó để có thể phân biệt được hai sản phẩm. Hay mà bơm gia đình Pentax CM và bơm Foras SE,….

Máy bơm nước gia đình Pentax dòng MB
Máy bơm nước gia đình Pentax dòng MB
So sánh máy bơm nước dân dụng Pentax và Foras - máy bơm nước gia đình Foras series KB/KBJ
So sánh máy bơm nước dân dụng Pentax và Foras – máy bơm nước gia đình Foras series KB/KBJ

Tuy nhiên giữa hai thương hiệu này vẫn có sự khác nhau nhất định là: 

+ Sự đa dạng về sản phẩm: Xét trên thực tế thì máy bơm nước Pentax có nhiều model hơn so với bơm Foras. Chúng ta có thể thấy máy bơm nước gia đình Pentax thì người dùng có thể sử dụng nhiều series với các model khác nhau. Còn bơm gia đình Foras thì cũng có nhiều series. Nhưng về số sản phẩm thì không nhiều bằng Pentax.

+ Sự lựa chọn của người tiêu dùng: Nhu cầu sử dụng bơm dân dụng Pentax của các khách hàng Việt Nam hiện nay. Chắc có lẽ là cao hơn so với việc họ lựa chọn sử dụng bơm dân dụng Foras. Sự chênh lệch về nhu cầu sử dụng bơm nước gia đình của các khách hàng là không quá cao. Cho nên bạn đừng nghĩ bơm Pentax được chọn nhiều hơn là chất lượng tốt hơn bơm Foras nhé.

Có thể bạn quan tâm: Máy bơm nước dân dụng ly tâm 1 cánh quạt Pentax CM100

Máy bơm Pentax CM 100 – Máy bơm nước dân dụng ly tâm 1 cánh quạt Pentax giá rẻ

Nên mua máy bơm nước gia đình Pentax hay Foras?

Do trên thị trường có nhiều thương hiệu bơm nước nổi tiếng được nhiều khách hàng lựa chọn. Nên chắc hẳn mọi người đang cảm thấy thắc mắc và đặt ra 1 câu hỏi là: Nên mua máy bơm nước gia đình Foras hay là Pentax? Tuy nhiên ở câu hỏi này thì chúng tôi sẽ không đưa ra một câu trả lời cụ thể. Là bởi vì máy bơm gia đình thương hiệu Pentax hay Foras. Thì sẽ có những ưu và nhược điểm nhất định. Cho nên việc mua bơm Pentax hay Foras là tùy ở nhu cầu và khả năng thanh toán của các khách hàng. Cũng như sở thích, thị yếu của quý vị với thương hiệu bơm.

Chính vì thế mà để nói là nên mua máy bơm nào thì rất khó để có câu trả lời chính xác. Mà là phụ thuộc vào quá trình sử dụng và sự tin tưởng của khách hàng đối với thương hiệu. Chứ không thể chỉ nói không mà bảo bơm này tốt hơn bơm này là không thể. Nói chung thì sẽ không có một câu trả lời cụ thể là bơm Pentax hay bơm Foras tốt hơn, nên mua hơn.

So sánh máy bơm nước dân dụng Pentax và Foras
So sánh máy bơm nước dân dụng Pentax và Foras

Nơi mua bơm gia đình Pentax, Foras số 1 tại nước ta:

Công ty cổ phần máy và thiết bị Lạc Hồng là cái tên sáng giá được nhiều người biết đến. Trong lĩnh vực nhập khẩu và cung cấp ra thị trường các sản phẩm bơm gia đình nổi tiếng đến từ Ý. Không chỉ có những sản phẩm bơm nước gia đình được nhiều khách hàng sử dụng như Pentax, Foras. Mà còn có nhiều thương hiệu khác cùng với nhiều sản phẩm có công dụng khác nữa. Cho nên nói 1 điều là các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi mua bơm tại công ty chúng tôi. Là sẽ có máy phù hợp với các bạn. Mà giá cả lại vô cùng hợp lý, phải chăng. Còn nói về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm thì không cần phải bàn cãi gì.

Thông tin chi tiết, quý khách hàng liên hệ với Lạc Hồng theo:

  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Bài viết tham khảo thêm: Bảng thông số máy bơm nước Foras

Bảng thông số máy bơm Foras – Máy bơm nước Foras nhập khẩu trực tiếp giá ưu đãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button