So sánh máy bơm chìm giếng khoan Pentax và Saer

So sánh máy bơm chìm giếng khoan Pentax và Saer. Máy bơm chìm giếng khoan được biết đến là loại máy bơm hút nước sạch chuyên dụng. Được sử dụng để khai thác nước giếng khoan sâu trong lòng đất nhằm cung cấp nước sạch cho con người sử dụng. Bơm giếng khoan Pentax, Saer được nhập khẩu Italy với chất lượng, giá rẻ bất ngờ.

So sánh máy bơm chìm giếng khoan Pentax và Saer. Như các bạn cũng đã biết thì máy bơm nước sạch được coi là 1 phần quan trọng không thể thiếu đối với con người. Loại bơm nước được ứng dụng trong cả dân dụng và công nghiệp. Nói là dân dụng có nghĩa là chúng sẽ được dùng để hút nước cho các hộ gia đình sử dụng. Còn bơm dùng trong công nghiệp sẽ được dùng với mục đích cấp nước sạch cho nhiều người sử dụng. Hoặc ứng dụng trong các hoạt động sản xuất quy mô lớn. Những chiếc máy bơm chìm giếng khoan, bơm ly tâm trục ngang hút nước sạch, bơm tăng áp,… Sẽ là những lựa chọn của người tiêu dùng Việt hiện nay.

Xem thêm: Máy bơm công nghiệp hút nước sạch công suất lớn

May bom cong nghiep hút nước sạch công suất lớn nhập khẩu trực tiếp Ý giá rẻ

Máy bơm nước Pentax và máy bơm Saer sẽ là hai loại bơm được nói đến ở đây. Các sản phẩm bơm chìm giếng khoan Pentax và bơm chìm giếng khoan Saer. Sẽ là hai dòng bơm được Lạc Hồng nhắc đến trong bài viết này. Bài viết sẽ giúp cho quý vị phân biệt được bơm giếng khoan Pentax và Saer. Nhờ vậy mà việc mua máy bơm chìm giếng khoan cho giếng khoan gia đình. Hay giếng khoan công nghiệp của các bạn cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Điểm tương đồng giữa bơm chìm giếng khoan Saer và Pentax:

Cả hai thương hiệu bơm chìm hút nước sạch giếng khoan Pentax và Saer đều có xuất xứ từ Italy. Chúng được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp và cung cấp ra thị trường đảm bảo chất lượng, giá thành và năng suất bơm nước. Chính vì thế người tiêu dùng sẽ chắc chắn mua được máy bơm nước tốt nhất với mình.

Máy bơm chìm giếng khoan hay còn được biết đến là máy bơm hỏa tiễn. Dù là thương hiệu Pentax hay Saer thì chúng đều có nhiệm vụ chính. Đó là bơm hút, khai thác nước giếng khoan sâu trong lòng đất. Tùy vào độ sâu của giếng khoan mà có thể chọn bơm có cột áp tương ứng. Tối đa mà các sản phẩm bơm này có thể hút được nước có thể lên đến vài trăm mét là chuyện bình thường.

Tham khảo thêm: Top 3 máy bơm chìm giếng khoan gia đình tốt nhất 

Top 3 máy bơm chìm giếng khoan gia đình tốt nhất trên thị trường hiện nay

So sánh máy bơm chìm giếng khoan Pentax và Saer – điểm khác biệt giữa hai dòng bơm:

Mới đầu nhìn thì chúng ta khó có thể phân biệt được bơm chìm giếng khoan Saer và Pentax nó khác nhau ở điểm nào. Vì chúng đều được dùng để khai thác nước sạch rồi sử dụng. Đều có xuất xứ từ Italy. Nhưng thực tế thì nó cũng sẽ có những điểm khác nhau nhất định. Các bạn có thể tham khảo sau đây:

+ Đầu tiên chính là năm thành lập của hai tập đoàn Pentax và Saer có sự chênh lệch. Với Pentax thì nó được thành lập vào năm 1990. Còn Saer được thành lập vào năm 1951.

+ Thứ 2 đó chính là vỏ hộp đựng máy chắc chắn hai loại bơm chìm sẽ có hai hộp giấy với các chữ số, thông số khác nhau.

+ Không chỉ có hộp giấy đựng bơm mà các kí hiệu bên trên máy bơm chìm giếng khoan. Chắc chắn máy bơm thuộc thương hiệu nào thì sẽ được thiết kế và có kí hiệu của thương hiệu đó. Với bơm giếng khoan Pentax hay Saer thì chúng ta sẽ dễ dàng nhìn thấy các kí hiệu Pentax, Saer ở trên máy bơm.

+ Về màu sắc, cấu tạo:

  • Chúng ta có thể nhìn thấy bơm chìm giếng khoan Pentax thường có màu trắng inox và có thể kết hợp thêm màu vàng đồng ở phía trên đầu bơm. Phần đế máy bơm này có thể dạng kiềng hoặc dạng lưới.
  • Với bơm chìm giếng khoan Saer thì có sự kết hợp của màu trắng inox và màu xám xanh. Còn phần đế máy bơm thì kiểu dạng các trụ đứng.
Bơm chìm giếng khoan đa tầng cánh Pentax
Bơm chìm giếng khoan đa tầng cánh Pentax
So sánh máy bơm chìm giếng khoan Pentax và Saer - bơm chìm giếng khoan Saer
So sánh máy bơm chìm giếng khoan Pentax và Saer – bơm chìm giếng khoan Saer

Thương hiệu bơm chìm giếng khoan Pentax hay Saer được ưa chuộng hơn?

Các sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan Pentax và Saer đều được nhập khẩu từ Ý bởi Lạc Hồng. Cho nên người tiêu dùng có thể chọn 1 trong hai thương hiệu bơm cho giếng khoan của mình. Vì mỗi một dòng bơm sẽ có những ưu và nhược điểm. Chứ không phải 1 loại máy bơm nào chỉ có ưu và không có nhược điểm.

+ Trên thực tế thì máy bơm chìm giếng khoan thương hiệu Pentax vẫn luôn có sự ưu ái hơn 1 chút. Vì đây là dòng máy bơm nước sạch chuyên dụng và được người dân Việt Nam tin tưởng lựa chọn khá nhiều. Bởi Pentax có nhiều sản phẩm bơm nước sạch chứ không riêng gì bơm giếng khoan. Cho nên chúng ta có thể thấy được là Pentax là tập đoàn có tiếng có tầm trong lĩnh vực bơm hút nước sạch.

+ Còn với bơm chìm giếng khoan Saer tuy có hơi lép vế so với máy bơm chìm Pentax. Nhưng không có nghĩa là máy bơm này không được lựa chọn để sử dụng. Mà bơm hỏa tiễn Saer vẫn là 1 thương hiệu bơm có công dụng khá cao và được khá nhiều người dân Việt Nam và trên thế giới sử dụng.

Tham khảo: Đại lý máy bơm nước Saer tại Hà Nội 

Đại lý máy bơm saer tại Hà Nội – Máy bơm nước Saer nhập khẩu trực tiếp giá tốt

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Hay bất kì thông tin nào liên quan đến sản phẩm và công ty chúng tôi. Qúy vị khách hàng vui lòng liên hệ với Lạc Hồng theo:

  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ VPGD: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoại / Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button