So sánh máy bơm hút bùn Ebara và máy bơm bùn Tsurumi

So sánh máy bơm hút bùn Ebara và máy bơm bùn Tsurumi. Máy bơm hút bùn đặc đặt cạn, đặt chìm là các sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống ngày nay. Đây là những chiếc máy bơm nước với khả năng làm việc, xử lý chất thải, bùn đất cao. Bơm Tsurumi, Ebara được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản, Italy chất lượng, giá ưu đãi.

So sánh máy bơm hút bùn Ebara và máy bơm bùn Tsurumi. Bơm nước thải, bơm hút bùn đều là những chiếc máy bơm nước có cấu tạo đặc biệt. Đây là dòng bơm được ứng rất nhiều trong dân dụng, công nghiệp, dịch vụ,… Những chiếc máy bơm nước được sử dụng để bơm hút, xử lý các loại nước thải, chất thải trong các hoạt động khác nhau của con người thải ra. Hoặc cũng có thể là xử lý các loại nước mưa, nước ngập úng kênh mương, tầng hầm,… Nhìn chung thì các sản phẩm bơm nước trên thị trường hiện nay được rất nhiều người sử dụng. Nó được coi là 1 thiết bị quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại của con người ngày nay.

Tham khảo thêm: Máy bơm công nghiệp nước sạch, nước thải Pentax 

Máy bơm công nghiệp pentax hút nước sạch, nước thải nhập khẩu Ý giá rẻ

Ở bài viết này thì chúng tôi sẽ nói đến dòng sản phẩm bơm hút bùn Ebara và Tsurumi. Đây là những chiếc máy bơm chuyên dùng để xử lý bùn đất được rất nhiều người lựa chọn. Chúng tôi sẽ đi vào so sánh hai dòng sản phẩm máy bơm hút bùn Tsurumi và máy bơm hút bùn Ebara. Để từ đó các bạn có thể tìm ra được điểm giống và khác nhau giữa 2 dòng máy bơm này ra sao. Để ra quyết định mua được máy bơm nước Tsurumi hay máy bơm Ebara.

Điểm giống nhau giữa máy bơm hút bùn Tsurumi và Ebara:

Tập đoàn sản xuất cả hai dòng sản phẩm đều có trụ sở chính được đặt tại Nhật Bản. Được sản xuất trên dây chuyền khoa học công nghệ hiện đại. Vì thế máy bơm có chất lượng cao, năng suất làm việc, bơm hút chất lỏng hiệu quả.

Vì là máy bơm hút bùn nên dù là bơm hút bùn Ebara hay máy bơm hút bùn Tsurumi. Thì chúng đều được dùng để bơm hút, xử lý các loại bùn đất. Có thể là bùn đặc hoặc bùn loãng. Ngoài ra những chiếc máy bơm này còn được dùng để hút được các loại nước thải khác nhau.

Máy bơm được thiết kế với họng hút và xả có kích thước lớn. Điều này giúp cho máy bơm có thể hút được nhanh chóng chất lỏng, bùn đất với lưu lượng lớn trong thời gian ngắn. Vì thế mà khi gặp phải vấn đề ngập úng trên đường. Thì những chiếc máy bơm hút bùn sẽ được sử dụng và phát huy được tối đa công dụng của mình.

Xem thêm: Bơm công nghiệp Ebara là gì, phân loại 

Bơm công nghiệp ebara là gì, các loại bơm công nghiệp công suất lớn Ebara

Điểm khác nhau – So sánh máy bơm hút bùn Ebara và máy bơm bùn Tsurumi:

– Đầu tiên chúng ta có thể thấy là xuất xứ của hai dòng máy bơm. Tuy hai tập đoàn Ebara và Tsurumi đều có trụ sở chính tại Nhật Bản. Nhưng các sản phẩm bơm bùn có mặt tại Việt Nam thì có xuất xứ khác nhau.

+ Bơm Tsurumi là dòng sản phẩm đến từ Nhật Bản. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại kết hợp với công nghệ nâng dầu độc quyền.

+ Máy bơm bùn Ebara là dòng bơm đến từ Italy. Được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn của Nhật cùng với dây chuyền hiện đại của Ý.

máy bơm hút bùn đặt cạn Ebara
máy bơm hút bùn đặt cạn Ebara
So sánh máy bơm hút bùn Ebara và máy bơm bùn Tsurumi - máy bơm hút bùn hố móng đặt chìm Tsurumi
So sánh máy bơm hút bùn Ebara và máy bơm bùn Tsurumi – máy bơm hút bùn hố móng đặt chìm Tsurumi

– Sự đa dạng về sản phẩm:

+ Máy bơm hút bùn Ebara có hai loại bơm chính là bơm đặt chìm và bơm đặt cạn. Người tiêu dùng có thể lựa chọn máy bơm chìm hút bùn Ebara hoặc máy bơm hút bùn đặt cạn.

+ Máy bơm hút bùn Tsurumi có 1 loại duy nhất là máy bơm chìm hút bùn. Với cấu tạo dạng trục đứng và được lắp đặt trong đáy hố móng.

Đọc thêm bài viết: 

Máy bơm bùn Ebara là gì? Máy bơm chìm, bơm đặt cạn hút bùn Ebara chính hãng

– Ứng dụng của máy bơm:

+ Các sản phẩm máy bơm hút bùn Ebara thường có công suất nhỏ. Cho nên chúng ta thường sử dụng chúng trong những công việc yêu cầu thấp. Là các công trình dân dụng, quy mô nhỏ.

+ Đối với máy bơm chìm hút bùn Tsurumi thì bao gồm cả sản phẩm có công suất lớn và công suất nhỏ. Vì thế mà máy bơm này sẽ được dùng trong cả dân dụng quy mô nhỏ và công nghiệp quy mô lớn.

máy bơm chìm hút bùn Ebara
máy bơm chìm hút bùn Ebara

Nên mua máy bơm hút bùn Tsurumi hay máy bơm hút bùn Ebara?

Khi mua máy bơm hút bùn dù đặt cạn hay đặt chìm. Cái người ta quan tâm chính là chất lượng và giá thành của sản phẩm như thế nào. Và thương hiệu cũng sẽ là 1 phần quyết định đến việc khách hàng có lựa chọn mua máy bơm hay không.

Xét hai thương hiệu bơm Tsurumi và bơm Ebara thì cả hai đều có những ưu và nhược điểm nhất định. Cho nên chũng tôi cũng không chắc chắn là quý khách hàng sẽ mua máy bơm nào. Vì còn phụ thuộc vào nhu cầu, mục đích. Cũng như sự ưa chuộng thương hiệu nào hơn của khách hàng.

Thông thường các sản phẩm máy bơm chìm hút bùn Tsurumi KRS. Thì sẽ được dùng trong các công trình, hệ thống xử lý bùn đất, chất thải quy mô lớn. Còn đối với các sản phẩm bơm chìm Tsurumi và bơm bùn Ebara. Sẽ được con người ứng dụng vào trong các công trình có quy mô từ nhỏ đến vừa.

Chính vì thế mà câu hỏi nên mua máy bơm bùn Tsurumi hay Ebara thì chúng tôi sẽ không đưa ra một câu trả lời cụ thể nào cả. Cho nên người tiêu dùng cần cân nhắc, xem xét nên mua bơm nào phù hợp với mình nhất. Chứ không phải là thương hiệu nào nhé.

Tham khảo: Cách chọn bơm chìm nước thải phù hợp với mục đích sử dụng 

Cách chọn bơm chìm nước thải phù hợp với nhu cầu sử dụng

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button