May bom cong nghiep hút nước sạch công suất lớn nhập khẩu trực tiếp Ý giá rẻ

May bom cong nghiep hút nước sạch công suất lớn nhập khẩu trực tiếp Ý giá rẻ. Bơm nước sạch là dòng sản phẩm được sử dụng để cung cấp nước cho hoạt động sinh hoạt và sản xuất của con người. Với những chiếc máy bơm nước công nghiệp và có công suất lớn. Chắc chắn rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các khách hàng lớn, điển hình là chủ thầu, chủ khu công nghiệp, khu chung cư,…

May bom cong nghiep hút nước sạch công suất lớn nhập khẩu trực tiếp Ý giá rẻ. Bơm công nghiệp chắc cũng là chủ đề được nói rất nhiều trong những năm gần đây. Những chiếc máy bơm nước sạch cỡ lớn hay còn gọi là bơm công nghiệp nước sạch. Là những sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn. Để bơm hút và cung cấp một lượng nước lớn và ổn định cho nhiều người dùng. Hoặc cũng có thể bơm cung cấp nhiều nước sạch để các nhà xưởng, khu chế biến thực phẩm,… Sử dụng để sản xuất ra các sản phẩm, đồ ăn, thức uống khác nhau.

Tham khảo bài viết: Top 10 công suất máy bơm nước công nghiệp được sử dụng nhiều nhất

Top 10 công suất máy bơm nước công nghiệp được sử dụng nhiều trong cuộc sống

Máy bơm nước công nghiệp hút nước sạch sẽ là loại bơm nước được Lạc Hồng giới thiệu trong bài viết ngày hôm nay. Loại bơm nước được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống. Với nhiều dòng bơm nước như bơm tăng áp, bơm ly tâm trục ngang, bơm chìm giếng khoan,… Bao gồm các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu đến từ Italy. Cụ thể đó chính là máy bơm nước Pentax, Ebara, Saer hay Foras. Tất cả đều được Lạc Hồng nhập khẩu chính hãng từ các nhà máy sản xuất tại Ý.

Bạn có nhu cầu mua và sử dụng máy bơm nước sạch có công suất lớn. Nhưng không biết nên chọn bơm tăng áp, bơm chìm giếng khoan hay bơm trục ngang. Hay thương hiệu bơm công nghiệp hút nước sạch nào được dùng nhiều nhất hiện nay. Thì đừng bỏ qua bài viết sau đây của chúng tôi.

May bom cong nghiep hút nước sạch - bơm chìm giếng khoan công suất lớn Pentax

Máy bơm nước công nghiệp hút nước sạch là gì?

Máy bơm công nghiệp hút nước sạch là dòng sản phẩm bơm nước chuyên dụng. Chúng được dùng trong lĩnh vực khai thác và cung cấp nước sạch cho con người sử dụng. Đây là loại máy bơm nước có năng suất làm việc cao và ổn định. Vì thế chúng sẽ được lắp đặt và sử dụng trong các hệ thống cấp nước quy mô lớn. Máy bơm sử dụng điện áp 380V – 3 pha để hoạt động. Cho nên trong hệ thống cấp nước này thì máy bơm nước và tủ điện sẽ được lắp ráp và sử dụng cùng nhau. Nhờ vậy mà lượng nước và khả năng đẩy cao của những chiếc máy bơm này được đảm bảo ổn định tuyệt đối.

May bom cong nghiep hút nước sạch - bơm tăng áp Pentax kết hợp tủ điện
May bom cong nghiep hút nước sạch – bơm tăng áp Pentax kết hợp tủ điện

Máy bơm tăng áp công nghiệp là gì?

Bơm tăng áp công nghiệp là dòng sản phẩm bơm nước có công suất lớn. Đây là loại bơm nước được thiết kế với cột áp cao. Tức là loại máy bơm này tập trung vào vấn đề đẩy nước lên cao đến vài trăm mét. Các sản phẩm bơm tăng áp thuộc dòng bơm ly tâm trục đứng, trục ngang. Thường cấu tạo của loại máy bơm này là đa tầng cánh. Cho nên càng cho thấy khả năng đẩy cao của những chiếc máy bơm này.

Các bạn có thể chọn bơm tăng áp Pentax series MSH-4MSHA, MSV-4MSV,… Hoặc cũng có thể lựa chọn máy bơm tăng áp Ebara series EVM. Vì cả 2 thương hiệu này đều có xuất xứ từ Italy và được rất nhiều người tin dùng. Chúng ta sẽ sử dụng bơm tăng áp trong các hệ thống tăng áp; Hệ thống cấp nước cho các tòa nhà cao tầng; Hệ thống phòng cháy chữa cháy; Hệ thống phun thủy lợi;…

Tham khảo thêm bài viết: Bơm nước cao áp công nghiệp Italy chính hãng, giá rẻ, chất lượng

Bơm nước cao áp công nghiệp Italy chính hãng, giá rẻ, chất lượng số 1 hiện nay

May bom cong nghiep hút nước sạch – Máy bơm chìm giếng khoan công nghiệp công suất lớn:

Máy bơm chìm giếng khoan là dòng sản phẩm có cấu tạo trục đứng tiện lợi. Các sản phẩm máy bơm giếng khoan đặt chìm công nghiệp là dòng bơm có công suất lớn. Được ứng dụng trong việc bơm hút, khai thác nước giếng khoan sâu trong lòng đất. Những chiếc máy bơm này sẽ được lắp đặt trong các giếng khoan công nghiệp. Làm nhiệm vụ hút nước từ dưới giếng rồi đẩy nước thông qua đường ống lên mặt đất cho con người sử dụng.

Đối với máy bơm chìm giếng khoan công nghiệp công suất lớn này thì có khá nhiều sản phẩm. Người dùng Việt Nam có thể lựa chọn bơm chìm Pentax, Ebara, Foras, Saer,.. Với kích thước bơm lớn tương ứng với công suất cao. Để từ đó có thể khai thác được nước nhiều và ổn định.

Máy bơm nước công nghiệp ly tâm trục ngang công suất lớn:

Thông thường thì dòng sản phẩm máy bơm nước công nghiệp trục ngang sẽ là lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Đây là loại bơm nước có cấu tạo trục ngang và được lắp đặt trên cạn( trên mặt đất). Sản phẩm này sẽ bơm hút nước thông qua hệ thống đường ống được lắp cố định trong giếng nước. Đặc điểm của sản phẩm này chính là tập trung vào lưu lượng bơm. Khả năng bơm hút nước trung bình trong 1 đơn vị tính của máy bơm này khá là lớn. Nó sẽ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu dùng nước của nhiều người cùng một lúc.

Đối với bơm công nghiệp trục ngang đặt cạn thì đây là dòng bơm ly tâm. Được thiết kế tập trung vào lưu lượng bơm. Với nhiều thương hiệu nổi tiếng đến từ Ý và được nhiều người tin dùng hiện nay. Đó chính là máy bơm nước công nghiệp Pentax series CM; Bơm công nghiệp trục ngang Ebara series 3M; Bơm công nghiệp Foras series MN,…

Tham khảo sản phẩm: Máy bơm nước công nghiệp trục ngang Pentax CM50 – 250A công suất 30HP

Máy bơm nước Pentax CM50-250A

Nên chọn mua máy bơm tăng áp, bơm chìm giếng khoan hay máy bơm ly tâm trục ngang công suất lớn?

Như đã trình bày ở trên thì máy bơm nước công nghiệp công suất lớn có nhiều sản phẩm khác nhau để quý khách hàng lựa chọn. Đối với máy bơm công nghiệp hút nước sạch thì khách hàng sẽ có 3 lựa chọn lớn là: Máy bơm nước tăng áp, máy bơm chìm giếng khoan và máy bơm ly tâm đặt cạn. Cả 3 dòng bơm này đều có khả năng bơm hút và cung cấp nước sạch cho con người cực kì ổn định.

Tuy nhiên thì 3 dòng máy bơm này thì cũng có những điểm khác nhau. Có thể thấy đối với máy bơm tăng áp thì nó có công dụng là tăng áp lực và giữ ổn định áp suất trong ống nước. Đối với bơm chìm giếng khoan thì làm nhiệm vụ khai thác nước giếng sâu trong lòng đất. Còn với bơm ly tâm trục ngang thì làm có vai trò cung cấp nước với lưu lượng lớn.

Cho nên tùy vào từng trường hợp cụ thể. Người tiêu dùng sẽ lựa chọn một trong 3 dòng bơm ở trên để lắp đặt cho hệ thống, công trình của mình sao cho hợp lý nhất. Chứ không phải nhất thiết nên chọn một loại máy bơm tăng áp, bơm giếng khoan hay bơm trục ngang.

May bom cong nghiep hút nước sạch - bơm tăng áp trục đứng Ebara EVM
May bom cong nghiep hút nước sạch – bơm tăng áp trục đứng Ebara EVM

May bom cong nghiep hút nước sạch – Thương hiệu máy bơm nước công nghiệp nào được sử dụng nhiều nhất hiện nay?

Máy bơm nước công nghiệp khai thác và cung cấp nước sạch cho con người sử dụng hiện nay khá là nhiều. Điển hình là các sản phẩm bơm nước đến từ Italy mang thương hiệu Ebara, Pentax, Foras, Saer,… Đều là những cái tên nổi bật và được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Trong lĩnh vực bơm hút và cung cấp nước sạch thì các sản phẩm bơm nước đến từ Ý luôn được rất nhiều người sử dụng.

Tuy nhiên trên thực tế thì vẫn có 1 thương hiệu bơm nước được nhiều người lựa chọn hơn cả. Đó chính là những chiếc máy bơm nước mang thương hiệu Pentax. Một tập đoàn chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm máy bơm nước sạch công suất lớn nhỏ hàng đầu của Italy. Mới được thành lập vào năm 1990 nhưng Pentax đã ngày càng khẳng định vị thế, tầm quan trọng của mình trên thị trường bơm nước.

Đối với các sản phẩm bơm công nghiệp hút nước sạch Pentax. Thì người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn được cho mình một chiếc máy bơm vô cùng hoàn hảo. Có thể là bơm tăng áp, bơm hỏa tiễn, bơm công nghiệp trục ngang,… mang chính thương hiệu Pentax. Mỗi một dòng bơm khác nhau thì sẽ có nhiều sản phẩm bơm nước có công suất lớn ở bên trong các mục lớn này để khách hàng lựa chọn.

Đọc thêm bài viết: Các loại máy bơm nước công nghiệp 

Các loại máy bơm nước công nghiệp, bơm công nghiệp Pentax, Ebara, Tsurumi

So sánh máy bơm nước công nghiệp đặt cạn và đặt chìm hút nước sạch:

– Điểm giống nhau:

Các sản phẩm máy bơm nước công nghiệp đặt cạn hay đặt chìm đều là dòng bơm ly tâm. Vì thế mà nó làm việc, hoạt động giống như một chiếc máy bơm ly tâm với hai quá trình chính là hút và xả. Từ đó giúp cho máy bơm này có thể làm việc ổn định và hiệu quả nhất. Cả hai loại máy bơm này đều được ứng dụng rộng dãi trong lĩnh vực bơm hút và cung cấp nước sạch cho con người sử dụng.

– Bên cạnh đó thì hai dòng máy bơm này cũng có những điểm khác biệt:

+ Điểm đầu tiên có thể dễ dàng nhìn thấy chính là vị trí làm việc. Một loại sẽ được lắp đặt ở trên mặt đất và thường có mái che chắn chống mưa nắng.

+ Thứ hai đó chính là về mặt cấu tạo:

  • Thông thường máy bơm đặt cạn sẽ có cấu tạo trục ngang. Nên chúng ta có thể gọi đây là dòng bơm ly tâm trục ngang. Tuy nhiên có một số dòng bơm có cấu tạo trục đứng những vẫn được lắp đặt cạn. Đó chính là máy bơm tăng áp trục đứng.
  • Còn đối với các sản phẩm máy bơm nước đặt chìm như là máy bơm chìm giếng khoan. Thì hầu hết 100% các sản phẩm này đều có cấu tạo trục đứng.

+ Khả năng tiếp xúc với nước:

  • Với bơm chìm thì sản phẩm này sẽ được lắp đặt sâu trong giếng, hố móng. Cho nên có thể nói toàn bộ máy bơm này được ngập sâu trong chất lỏng. Cho nên máy bơm tiếp xúc trực tiếp với nước. Cũng vì thế mà khả năng làm mát và tự mồi của sản phẩm này cực kì cao.
  • Còn với máy bơm nước công nghiệp đặt cạn thì lại khác. Bản thân máy bơm được lắp đặt trên mặt đất và không tiếp xúc trực tiếp với chất lỏng. Nên thường chúng ta phải mồi nước cho bơm và sau 1 thời gian máy chạy thì phải nghỉ. Tuy nhiên thì điểm nổi bật của máy bơm này là có tuổi thọ cao do không bị nước mài mòn sau thời gian dài chạy.
May bom cong nghiep hút nước sạch
May bom cong nghiep hút nước sạch

Mọi thông tin chi tiết, các thắc mắc cần được giải đáp, hỗ trợ mua hàng. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với Lạc Hồng theo:

  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Quận Hoàng Mai – Thành phố Hà Nội
  • Điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com
  • Trân trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button