Máy bơm tăng áp trục ngang Pentax kèm bình tích áp dùng trong gia đình giá rẻ

Máy bơm tăng áp trục ngang Pentax kèm bình tích áp dùng trong gia đình giá rẻ. Máy bơm tăng áp công suất nhỏ trục ngang dùng trong gia đình Pentax series U3S, U5S, U7S, U9S chất lượng cao. Kết hợp bình tích áp mini sẽ giúp cho việc cung cấp nước sạch tới vị trí người dùng dễ dàng và đạt hiệu quả cao.

Máy bơm tăng áp trục ngang Pentax kèm bình tích áp dùng trong gia đình giá rẻ. Các bạn thường nghe đến các sản phẩm máy bơm tăng áp dùng trong công nghiệp hơn là bơm tăng áp gia đình đúng không. Chúng ta thường quan tâm đến những chiếc bơm tăng áp trục đứng, trục ngang đa tầng cánh Pentax có công suất lớn. Là sản phẩm bơm nước được ứng dụng trong các khu công nghiệp. Những nơi có nhiều người dùng nước và cần phải cấp nước lên cao vài trăm mét. Tương ứng với vài trục hay vài trăm tầng. Tuy nhiên các sản phẩm bơm tăng áp mini Pentax dùng trong gia đình. Đây là dòng máy bơm nước đang được rất nhiều người quan tâm đến.

Đọc thêm: Hệ thống máy bơm nước công nghiệp trục ngang Pentax dùng trong các tòa nhà cao tầng

Hệ thống máy bơm nước Pentax trục ngang dùng trong các tòa nhà cao tầng

Nói đến máy bơm tăng áp chắc không ai là không biết đến sản phẩm này. Chúng được ứng dụng trong cả dân dụng và công nghiệp. Tuy nhiên trong bài ngày hôm nay thì Lạc Hồng sẽ giới thiệu cho các bạn dòng bơm dùng trong dân dụng, các hộ gia đình. Sẽ là máy bơm tăng áp trục ngang Pentax series U3S, U5S, U7S, U9S. Kết hợp cùng với bình tích áp và được lắp đặt thành cụm để người dùng dễ dàng sử dụng. Bạn đang quan tâm đến dòng bơm này thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây của chúng tôi:

Máy bơm tăng áp trục ngang Pentax kèm bình tích áp, tủ điện mini
Máy bơm tăng áp trục ngang Pentax kèm bình tích áp, tủ điện mini

Máy bơm tăng áp trục ngang Pentax series U là gì?

Máy bơm tăng áp trục ngang Pentax series U là dòng sản phẩm bơm hút và tăng áp lực dòng nước. Với công suất ở mức trung bình và máy bơm này được dùng khá nhiều trong các hộ gia đình hay các home stay. Sản phẩm thuộc thương hiệu máy bơm nước Pentax đến từ Ý với chất lượng cao.

Máy bơm này được làm bằng inox với độ bền và khả năng bơm hút cao. Sản phẩm có màu xanh dương ở cụm bơm. Kết hợp với màu trắng của inox ở đầu bơm – Vị trí kết nối với nguồn nước. Điều này giúp cho máy bơm này có thể hút được nước, đạt độ bền cao và không bị mài mòn.

Máy bơm tăng áp trục ngang Pentax series U3S, U5S, U7S, U9S
Máy bơm tăng áp trục ngang Pentax series U3S, U5S, U7S, U9S

Đặc điểm cấu tạo cơ bản của máy bơm tăng áp trục ngang Pentax kèm bình tích áp là gì?

Các sản phẩm máy bơm tăng áp kèm bình tích áp của Pentax khá là nhiều. Đối với sản phẩm bơm có công suất nhỏ và thuộc dòng bơm Pentax series U3S, U5S, U7S, U9S. Thì nó sẽ có cấu tạo tương đối gọn gàng. Một cụm bơm này sẽ có bình tích áp, máy bơm nước Pentax, tủ điện, dây nối và đồng hồ. Cả 4 bộ phận này kết hợp với nhau tạo thành 1 cụm bơm có thể di chuyển và lắp đặt ở nhiều nơi khác nhau.

Về mặt cấu tạo của cụm bơm này thì ta sẽ thấy nó được cấu tạo như sau: Bình tích áp được cố định ở dưới cùng và sẽ tiếp xúc trực tiếp với mặt đất. Tiếp theo đó chính là máy bơm được lắp đặt ở trên bình tích áp( Kích thước của bình và máy bơm sẽ được khớp với nhau). Phía trên máy bơm ống nối và có đồng hồ đo ở cạnh. Tiếp theo là tủ điện sẽ được đặt ở hông máy bơm nước. Còn dây nối thì sẽ được nối từ đầu phía ống trên của máy bơm với bình tích áp.

Tham khảo thêm bài viết: Máy bơm nước Pentax gồm những loại nào, đặc điểm của từng loại bơm

Máy bơm nước Pentax gồm những loại nào, đặc điểm của từng dòng bơm

Tham khảo hình máy bơm nước tăng áp trục ngang Pentax series U3S, U5S, U7S, U9S kết hợp với bình tích áp, tủ điện, đồng hồ:

Ưu – nhược điểm của việc sử dụng cụm bơm so với chỉ sử dụng máy bơm tăng áp trục ngang Pentax series U3S, U5S, U7S, U9S:

Nhu cầu sử dụng bơm nước của các hộ gia đình, chủ home stay,… ngày càng tăng cao. Cho nên việc mua và dùng những chiếc máy bơm cấp và đẩy nước tốt như bơm tăng áp Pentax series U. Đây là sản phẩm có tính ứng dụng cao, vừa có thể chạy đơn lẻ, vừa có thể kết hợp với các thiết bị nước khác tốt. Việc sử dụng hai hình thức khác nhau sẽ có những ưu và nhược điểm nhất định:

+ Ưu điểm: Việc sử dụng kết hợp( cụm bơm) sẽ giúp tiết kiệm thời gian. Từ đó tăng khả năng hút và cấp nước của máy bơm. Bởi có sự kết hợp bình tích áp sẽ càng giúp cho việc đẩy cao nước lên vài tầng cực kì tốt.

+ Nhược điểm: Nếu như chúng ta sử dụng cụm bơm kèm bình tích áp. Thì chi phí ban đầu bỏ ra để sở hữu cụm bơm này. Chắc chắn là sẽ cao hơn nhiều so với việc chỉ mua và dùng mỗi máy bơm có chứa trong cụm.

Nhìn chung thì tùy vào nhu cầu sử dụng nước, sử dụng bơm của các khách hàng. Mà người dùng có thể chọn mua máy hay mua cả cụm. Sao cho nó đáp ứng được nhu cầu dùng nước và hệ thống cấp nước của mình.

Có thể bạn quan tâm: So sánh máy bơm chìm giếng khoan Pentax và Saer của Ý

So sánh máy bơm chìm giếng khoan Pentax và Saer

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo:

  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com
  • Trân trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button