Máy bơm tăng áp đa tầng cánh trục đứng Pentax nhập khẩu Ý chất lượng cao

Máy bơm tăng áp đa tầng cánh trục đứng Pentax nhập khẩu Ý chất lượng cao. Bơm tăng áp là dòng sản phẩm với khả năng bơm hút và cấp nước sạch cho con người sử dụng. Với đặc tính là cột áp cao, ổn định, đáp ứng được nhu cầu dùng nước sạch của các hộ gia đình, khu công nghiệp,… Các sản phẩm bơm tăng áp trục đứng đa tầng cánh Ý – Pentax được Lạc Hồng nhập khẩu về Việt Nam với chất lượng số 1 hiện nay.

Máy bơm tăng áp đa tầng cánh trục đứng Pentax nhập khẩu Ý chất lượng cao. Bơm tăng áp là dòng thiết bị bơm nước sạch vô cùng quan trọng trong cuộc sống ngày nay. Đối với các sản phẩm bơm tăng áp thì người tiêu dùng có thể dễ dàng chọn lựa. Những chiếc máy bơm có công suất, khả năng làm việc khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu dùng nước của mình. Ứng với bơm công suất nhỏ thì sẽ được lắp đặt trong gia đình. Còn với bơm công suất cao thì được người dùng lắp đặt trong công nghiệp. Tùy vào từng nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng mà sẽ đưa ra việc mua bơm tương ứng.

Xem thêm: Máy bơm nước nông nghiệp là gì, đặc điểm, phân loại, ứng dụng 

Máy bơm nông nghiệp là gì, đặc điểm, phân loại, ứng dụng của máy bơm

Đối với các sản phẩm máy bơm tăng áp đa tầng cánh Pentax. Thì vị trí làm việc của loại máy bơm này thường là trong các công cấp nước quy mô lớn. Loại bơm này có 2 loại chính là trục đứng( MSV/4MSV) hoặc trục ngang( MSH/4MSH). Tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 1 dòng bơm tăng áp Pentax. Đó chính là bơm tăng áp trục đứng đa tầng cánh Pentax series MSV/4MSV. Sản phẩm này thường có công suất lớn và được ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp.

Máy bơm tăng áp đa tầng cánh trục đứng Pentax
Máy bơm tăng áp đa tầng cánh trục đứng Pentax

Máy bơm tăng áp trục đứng đa tầng cánh Pentax là gì?

Máy bơm tăng áp trục đứng đa tầng cánh là dòng sản phẩm bơm tăng áp Pentax. Đây là loại máy bơm nước tăng áp với cấu tạo đa tầng cánh. Với kết cấu trục đứng và được lắp đặt trên cạn và đặt thẳng đứng. Sản phẩm này được sử dụng để bơm hút và cung cấp nước sạch cho con người sử dụng. Có thể là bơm hút, làm việc trong các khu công nghiệp, các tòa nhà, khu chung cư cao tầng,… Làm nhiệm vụ cung cấp nước để con người dùng trong sinh hoạt và sản suất.

Sản phẩm bơm tăng áp trục đứng này có xuất xứ từ Italy với chất lượng cao. Bơm Pentax được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn Châu Âu. Vì thế không chỉ có sản phẩm bơm tăng áp Pentax và có rất nhiều sản phẩm khác mang thương hiệu Pentax. Luôn được rất nhiều người tin tưởng sử dụng.

Đọc thêm: So sánh máy bơm nước thải gia đình và bơm nước thải công nghiệp 

So sánh máy bơm nước thải gia đình và công nghiệp, đặc điểm chung của bơm tõm

Đặc điểm của bơm tăng áp đa tầng cánh trục đứng Pentax:

Như đã nói ở trên thì dòng sản phẩm bơm tăng áp trục đứng Pentax series MSV/4MSV là dòng sản phẩm bơm đa tầng cánh Pentax thuộc dòng bơm công nghiệp. Máy bơm này có công suất lớn, cột áp và lưu lượng bơm ổn định. Sản phẩm chạy điện công nghiệp 3 pha với HĐT là 380V, tần số 50 Hz.

Máy bơm này có màu xanh dương và được làm bằng vật liệu chắc chắn. Bên ngoài máy bơm, các ốc vít, điểm nối rất chắc. Cùng với đó là máy bơm có kết cấu chân bơm to hơn đầu máy. Điều này giúp cho máy bơm này được lắp đặt thẳng đứng chứ không nằm ngang. Từ đó giúp tiết kiệm được diện tích lắp đặt.

Bên cạnh đó về mặt kích thước của máy bơm này khá là lớn. Một chiếc bơm tăng áp trục đứng Pentax có công suất cao. Nó có thể cao gần bằng 1 chiếc bình tích áp cỡ lớn. Cùng với máy bơm có chiều cao thì phần bề ngang của sản phẩm cũng khá là cao để đảm bảo máy bơm được cân bằng.

Máy bơm tăng áp đa tầng cánh trục đứng Pentax, bình tích áp Varem
Máy bơm tăng áp đa tầng cánh trục đứng Pentax, bình tích áp Varem

Máy bơm tăng áp Pentax có cần phải lắp đặt với bình tích áp không?

Phải nói là máy bơm tăng áp có lực đẩy khá cao, sản phẩm này có khả năng cấp nước tương đối tốt. Vì vậy chắc hẳn sẽ có nhiều người đặt ra câu hỏi là chúng ta có nên dùng bơm với bình tích áp cùng với nhau không.Thật ra thì không bắt buộc phải sử dụng máy bơm tăng áp và bình tích áp cùng nhau. Tuy nhiên trên thực tế để đem lại hiệu quả cao trong quá trình bơm hút nước và cấp nước cho các tòa nhà cao tầng. Thì ở hầu hết các hệ thống cấp nước ở các tòa nhà nhiều tầng. Thì sự kết hợp của máy bơm, bình tích áp và tủ điện điều khiển. Việc sử dụng kết hợp này nó đã giúp cho nước được cung cấp ổn định và tuổi thọ của máy bơm cũng đạt cao hơn.

Tham khảo thêm: Tổng quan máy bơm chìm giếng khoan Pentax nhập khẩu Ý

Tổng quan về máy bơm chìm giếng khoan Pentax nhập khẩu Ý chất lượng số 1

Một số hình ảnh sản phẩm máy bơm tăng áp đa tầng cánh trục đứng Pentax series MSV/4MSV thực tế tại Lạc Hồng:

Lạc Hồng chuyên cung cấp bơm tăng áp trục đứng Pentax MSV/ 4MSV giá rẻ, chất lượng cao:

Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu, có tiếng, có tầm trong lĩnh vực bơm tăng áp Pentax. Với đầy đủ các sản phẩm máy bơm nước khác nhau được chúng tôi đưa ra thị trường. Đều là những chiếc máy bơm có chất lượng cao, hàng chính hãng. Với đầy đủ giấy tờ chứng nhận, chứng chỉ CO-CQ. Đưa đến tay khách hàng, người dùng là những chiếc máy bơm tốt nhất. Thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Lạc Hồng theo:

Công Ty Cổ Phần Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng

Địa chỉ website: lachongcorp.vn

Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 02422145952 – 0912849968

Fax: (84-24)3540 2567

Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Bài viết đọc thêm: Máy bơm nước cao áp công nghiệp Ý chính hãng, giá rẻ

Bơm nước cao áp công nghiệp Italy chính hãng, giá rẻ, chất lượng số 1 hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button