Tổng quan về máy bơm chìm giếng khoan Pentax nhập khẩu Ý chất lượng số 1

Tổng quan về máy bơm chìm giếng khoan Pentax nhập khẩu Ý chất lượng số 1. Bơm giếng khoan đặt chìm Pentax là 1 thương hiệu nổi tiếng đến từ Italy. Đây là loại máy bơm nước chuyên dùng trong lĩnh vực bơm hút và khai thác nước giếng khoan sâu. Được Lạc Hồng nhập khẩu và phân phối ra thị trường chất lượng tốt nhất, giá tốt nhất.

Tổng quan về máy bơm chìm giếng khoan Pentax nhập khẩu Ý chất lượng số 1. Bơm giếng khoan là một loại thiết bị vô cùng quan trọng đối với con người trong cuộc sống ngày nay. Bởi khoa học công nghệ phát triển, lượng nước sạch ở các tầng thấp trên mặt đất giảm dần. Từ đó phải sử dụng nước giếng khoan để sinh hoạt và sản phẩm. Bơm giếng khoan đặt chìm là loại bơm nước có kết cấu đặc biệt. Được sử dụng để bơm hút và khai thác nước giếng sạch trong các giếng khoan sâu trong lòng đất. Đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng nước sạch của mọi đối tượng là cá nhân, hộ gia đình hay các khu chung cư.

Đọc thêm bài viết: Công suất máy bơm nước giếng khoan

Công suất máy bơm nước giếng khoan, bơm giếng khoan công suất lớn nhỏ giá rẻ

Các sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan Pentax là thương hiệu bơm nước được khách hàng Việt Nam sử dụng nhiều nhất hiện nay. Một thương hiệu bơm chìm nước sạch nổi tiếng đến từ Italy. Được Lạc Hồng nhập khẩu và đưa ra thị trường tới tay khách hàng, người dùng Việt các sản phẩm tốt nhất. Đây cũng là thương hiệu bơm nước sạch được khách hàng trên nhiều quốc gia tin dùng nhất hiện nay. Các vấn đề liên quan đến dòng sản phẩm này sẽ được Lạc Hồng trình bày sau đây. Mời quý vị khách hàng tham khảo!

Bơm chìm giếng khoan đa tầng cánh Pentax 6L Serie
Bơm chìm giếng khoan đa tầng cánh Pentax 6L Serie

Bơm chìm giếng khoan Pentax là gì?

Bơm chìm giếng khoan Pentax hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn Pentax. Đây là dòng sản phẩm bơm nước có cấu tạo trục đứng là bơm ly tâm đa tầng cánh. Được lắp đặt chìm trong các giếng khoan sâu cách đáy khoảng 3 mét. Đây là loại bơm nước được ứng dụng để hút nước sạch trong các giếng khoan. Từ đó cung cấp đầy đủ nước cho con người sử dụng.

Tham khảo sản phẩm: Bơm chìm giếng khoan Pentax 4L 12/29

Bơm chìm giếng khoan Pentax 4L 12/29

Khi nào thì nên dùng máy bơm chìm giếng khoan?

Máy bơm chìm giếng khoan được sử dụng để bơm hút và khai thác nước giếng khoan sâu trong lòng đất. Cho nên chúng ta sẽ dùng loại máy bơm này trong việc bơm hút nước giếng sâu. Vì máy bơm này được lắp đặt chìm trong đáy giếng. Cũng như có khả năng hút và đẩy nước lên cao sử dụng tốt.

Vì thế mà khi lượng nước sạch ở trên cạn thấp và phải dùng nước giếng khoan sâu. Thì cần phải sử dụng máy bơm chìm giếng khoan. Để có đầy đủ nước sạch cho mình sinh hoạt, sản xuất hàng ngày.

máy bơm chìm giếng khoan Pentax
máy bơm chìm giếng khoan Pentax

Máy bơm chìm giếng khoan Pentax có cấu tạo gồm những gì?

Máy bơm hỏa tiễn Pentax có cấu tạo khá là đơn giản. Đây là loại máy bơm nước có cấu tạo trục đứng bao gồm các bộ phận:

 • Thân bơm;
 • Bánh công tác;
 • Động cơ( motor bơm);
 • Guồng bơm;
 • Trục bơm;
 • Bộ phận dẫn nước vào – ra của máy bơm.

Bài viết đọc thêm: Nguyên lý bơm nước giếng khoan đặt cạn, bơm giếng khoan đặt chìm

Nguyên lý bơm nước giếng khoan đặt cạn, bơm giếng khoan đặt chìm hút nước sâu

Ưu điểm vượt trội của máy bơm chìm giếng khoan Pentax:

Bơm chìm giếng khoan Pentax được sản xuất trên dây chuyền khoa học hiện đại của Ý. Cho nên về chất lượng, khả năng làm việc của sản phẩm này. Thì khách hàng, người tiêu dùng sẽ không phải lo lắng về vấn đề này.

Ngoài ra thì sản phẩm bơm hỏa tiễn Pentax còn có những ưu điểm vượt trội. Đó chính là khả năng làm việc, bơm hút nước giếng khoan trong thời gian dài. Cùng với đó là khả năng tự làm mát, tự mồi và tự ngắt máy khi nhiệt độ bị hạ xuống thấp. Điều này càng giúp cho sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Máy bơm hỏa tiễn Pentax có đa dạng không?

Nói đến các sản phẩm máy bơm hỏa tiễn Pentax thì người dùng có thể sẽ lo không biết thương hiệu này có nhiều sản phẩm không. Liệu sẽ có máy bơm phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của mình hay không? Vấn đề này thì quý vị khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng. Vì khi đến với chúng tôi thì các bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn máy bơm phù hợp với mình. Với rất nhiều sản phẩm bơm nước giếng khoan đặt chìm. Từ công suất, lưu lượng bơm, cột áp cho đến kích thước bơm.

Nói chung thì có rất là nhiều mức làm việc khác nhau. Chứ không chỉ đơn giản là 1 vài sản phẩm. Cho nên các khách hàng Việt Nam chọn được máy bơm phù hợp với giếng khoan. Cũng như hệ thống cấp nước cho các khu chung cư. Từ công suất nhỏ cho đến công suất lớn thì người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm. Chắc chắn sẽ có máy bơm phù hợp với mục đích của mình.

Đọc thêm: Bảng giá máy bơm chìm giếng khoan

Bảng giá máy bơm chìm giếng khoan – máy bơm hỏa tiễn Pentax, Ebara, Foras, Saer

Đại lý cung cấp máy bơm nước giếng khoan Pentax uy tín nhất hiện nay:

Lạc Hồng tự hào là nhà phân phối máy nước giếng khoan Pentax số 1 tại Hà Nội. Với các sản phẩm bơm nước được nhập khẩu trực tiếp 100% hàng chính hãng chuẩn chất lượng cao. Với giá cả phải chăng, hợp lý và đa dạng về sản phẩm. Chắc chắn rằng quý khách hàng sẽ có thể mua được máy bơm tốt nhất cho người dùng. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Lạc Hồng theo:

 • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
 • Địa chỉ showroom: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Điện thoạị: 02422145952
 • Fax: (84-24)3540 2567
 • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button