Công suất máy bơm nước giếng khoan, bơm giếng khoan công suất lớn nhỏ giá rẻ

Công suất máy bơm nước giếng khoan, bơm giếng khoan công suất lớn nhỏ giá rẻ. Máy bơm nước giếng khoan là dòng sản phẩm được sử dụng để khai thác, hút nước sạch từ giếng khoan sâu. Đây là dòng sản phẩm có chức năng chính là cung cấp nước sạch cho các hộ gia đình, khu chung cư, công nghiệp,… Những chiếc máy bơm nước giếng khoan được ứng dụng trong cả dân dụng quy mô nhỏ cho đến các công trình quy mô lớn. Với nhiều sản phẩm có các mức công suất làm việc thuộc các thương hiệu nổi tiếng đến từ Italy. Đó là máy bơm nước giếng khoan Pentax, Ebara, Foras, Saer,… Được Lạc Hồng nhập khẩu, phân phối ra thị trường chính hãng giá rẻ.

Công suất máy bơm nước giếng khoan, bơm giếng khoan công suất lớn nhỏ giá rẻ. Hiện nay xu hướng sử dụng máy bơm chìm giếng khoan để hút nước giếng. Cung cấp nước sạch cho con người sử dụng sinh hoạt và sản xuất hàng ngày. Với rất nhiều loại máy bơm chìm, bơm cạn hút nước giếng khoan. Đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của các khách hàng khác nhau. Việc sử dụng máy bơm nước giếng khoan được áp dụng trong cả giếng khoan gia đình và giếng khoan công nghiệp. Những sản phẩm bơm nước giếng khoan được sử dụng phổ biến hiện nay là: Bơm nước giếng khoan Pentax, Ebara, Foras và Saer. Là những thương hiệu nổi tiếng đến từ Italy với chất lượng cao.

Tham khảo bài viết: Cách đấu máy bơm giếng khoan, hướng dẫn đấu điện cho bơm chìm giếng khoan

Cách đấu máy bơm giếng khoan, hướng dẫn đấu điện cho bơm chìm giếng khoan

Máy bơm nước giếng khoan thì có nhiều loại khác nhau. Là các thương hiệu bơm nước nổi tiếng đến từ Italy với 2 loại máy chính là: Máy bơm nước giếng khoan đặt cạn và máy bơm chìm giếng khoan. Cho nên tùy vào đặc điểm của giếng khoan mà khách hàng sẽ chọn mua những sản phẩm bơm giếng khoan có năng suất làm việc phù hợp. Cùng với sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Thì bơm nước giếng khoan còn rất đa dạng về công suất. Với rất nhiều mức công suất làm việc để người tiêu dùng lựa chọn sử dụng. Các mức công suất làm việc của bơm giếng khoan. Chính là chủ đề của bài viết ngày hôm nay Lạc Hồng muốn nói tới.

Đầu tiên thì chúng ta cùng tìm hiểu về 1 khái niệm cơ bản: Công suất máy bơm nước giếng là gì?

Công suất của máy bơm giếng khoan là công suất làm việc của động cơ máy bơm. Thông số này được tính bằng W, KW hoặc là HP. Với 1 HP sấp sỉ 0.75 KW. Công suất làm việc của máy bơm được ghi trên tem của bơm. Thể hiện năng suất làm việc, mức tiêu thụ điện năng của sản phẩm. Công suất máy bơm nước giếng khoan sẽ quyết định lượng nước bơm lên, cột áp của sản phảm là bao nhiêu. Để từ đó người dùng sẽ quyết định được việc mua máy bơm có các thông số kỹ thuật tương ứng. Với nhu cầu, mục đích sử dụng của mình.

Công suất máy bơm nước giếng khoan
Công suất máy bơm nước giếng khoan

Các mức công suất làm việc cơ bản của máy bơm nước giếng khoan:

1, Máy bơm nước giếng khoan 1 HP:

Máy bơm nước giếng khoan đặt cạn, đặt chìm công suất 1 HP tương ứng với 0.75KW. Đây là dòng sản phẩm có công suất thấp, thích hợp với các giếng khoan gia đình. Cung cấp nước sạch cho các thành viên trong gia đình sử dụng. Những sản phẩm bơm chìm giếng khoan 1 HP sẽ có cột áp cao. Còn bơm giếng khoan đặt cạn có lưu lượng lớn và cột áp thấp. Vì thế mà dựa vào đặc tính này, người dùng có thể dễ dàng chọn lựa máy bơm phù hợp.

Thông thường các sản phẩm máy bơm nước giếng khoan 1HP sẽ chạy điện 1 pha 220V là chủ yếu. Ngoài ra còn có 1 số sản phẩm chạy điện 3 pha 380V. Các sản phẩm máy bơm nước Pentax, Ebara, Foras, Saer. Đều có đầy đủ các sản phẩm bơm chìm và bơm cạn để khách hàng lựa chọn.

Xem thêm sản phẩm bơm nước giếng khoan Pentax 1HP: 

 • Máy bơm chìm giếng khoan Pentax 4L 7/6: 

Bơm chìm giếng khoan Pentax 4L 7/6

 • Máy bơm nước dân dụng Pentax CM100: 

Máy bơm nước dân dụng Pentax CM100

2, Máy bơm giếng khoan công suất 2 HP:

Công suất làm việc 2 HP tương ứng với 1.5 KW. Đây là mức làm việc được xếp vào công suất nhỏ. Với hai phiên bản là chạy điện 1 pha và 3 pha để cho các khách hàng lựa chọn. Tương tự như bơm giếng khoan 1 HP thì sản phẩm này cũng có đầy đủ các dòng bơm nước sạch của Ý. Là những chiếc máy bơm nước giếng khoan có năng suất làm việc ổn định. Cung cấp 1 lượng nước sạch không quá lớn cũng không quá nhỏ. Để đối tượng khách hàng sử dụng là cá nhân, hộ gia đình. Sẽ dễ dàng sử dụng máy cho giếng nước của nhà mình.

Xem thêm sản phẩm bơm giếng khoan 2HP: 

 • Máy bơm chìm giếng khoan Ebara OYM 4 N15 – 6/1.5: 

Bơm chìm giếng khoan Ebara OYM 4 N15-6/1.5

 • Máy bơm chìm giếng khoan Saer FS – 98D/15: 

Bơm chìm giếng khoan Saer FS-98D/15

3, Máy bơm nước giếng khoan 7.5 HP:

Máy bơm nước giếng khoan công suất 7.5 HP tương ứng với 5.5 KW. Đây là mức làm việc của máy bơm được xếp vào mức làm việc trung bình. Chúng sẽ sẽ được sử dụng trong các giếng khoan cỡ trung bình. Nằm trong khoảng giữa ranh giới của máy bơm nước công suất thấp và công suất cao. Dòng sản phẩm được ứng dụng trong việc hút và cung cấp nước sạch cho các khu chung cư mini. Hay là các khu trọ của các công nhân, sinh viên quy mô vừa và nhỏ.

Máy bơm nước giếng khoan có công suất 7.5 HP đa số là máy bơm chạy điện 3 pha 380V. Ngoài ra thì cũng có 1 số sản phẩm chạy điện 1 pha để các khách hàng là hộ gia đình sử dụng. Với các thương hiệu bơm nước giếng sạch nổi tiếng là Foras, Pentax, Ebara và Foras đều có xuất xứ từ Italy với chất lượng cao.

Tham khảo thêm sản phẩm: bơm chìm giếng khoan Foras 4F24-26 công suất 5.5kw

Bơm chìm giếng khoan Foras 4F24-26

4, Bơm giếng khoan công suất 10 HP:

Bơm chìm giếng khoan và bơm giếng khoan đặt cạn công suất 10 HP được xếp vào mức công suất vừa. Tương ứng với 10 HP là 7.5 KW, sản phẩm chạy điện 3 pha với hiệu điện thế 380V. Do có công suất không quá lớn nhưng máy chạy điện 3 pha. Nên dòng sản phẩm này thường được sử dụng trong các công trình, nhà máy, xưởng sản xuất quy mô nhỏ. Để bơm hút và cấp nước sạch cho con người sử dụng và sản xuất hàng ngày.

Xem thêm sản phẩm: Bơm chìm giếng khoan Ebara OY 4 N15 – 32/7.5 công suất 10 HP

Bơm chìm giếng khoan Ebara OY 4 N15-32/7.5

5, Máy bơm nước giếng khoan 15 HP:

Khi chúng ta nói đến máy bơm nước giếng khoan có công suất 15 HP. Thì mức làm việc này đã được xếp vào bơm có công suất lớn. Được ứng dụng trong các công trình cấp nước sạch quy mô lớn. Với lưu lượng và cột áp lớn thì dòng sản phẩm này hiện đang được sử dụng khá nhiều hiện nay. Máy chạy điện 380V – là dòng điện dùng trong công nghiệp. Các sản phẩm bơm nước giếng sạch 11kw có hai loại máy chính. Đó chính là máy bơm nước ly tâm trục ngang đặt cạn và bơm chìm giếng khoan.

Xem thêm: Máy bơm nước công nghiệp Pentax CM40-250B công suất 15 HP

Máy bơm nước Pentax CM40-250B

6, Bơm giếng khoan đặt cạn, đặt chìm công suất 20 HP:

Máy bơm nước giếng khoan 20 HP tương ứng với 15 KW. Đây là sản phẩm bơm nước giếng khoan chạy điện 380V. Là bơm có công suất lớn, sử dụng điện áp 3 pha. Cho nên dòng sản phẩm này sẽ chạy khỏe, êm, năng suất bơm nước lớn. Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng nước trong sinh hoạt và sản xuất. Đối với dòng máy bơm nước sạch có công suất lớn này. Thì máy bơm chìm giếng khoan và máy bơm nước công nghiệp thương hiệu Pentax được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Ngoài ra còn có các thương hiệu bơm nước nổi tiếng đến từ Italy được sử dụng nhiều ở nước ta như: Máy bơm nước Ebara, Foras, Saer,…

Sản phẩm xem thêm: Bơm chìm giếng khoan Pentax 6L 35/10

Bơm chìm giếng khoan Pentax 6L 35/10

7, Máy bơm nước giếng khoan công suất 25 HP:

Máy bơm nước giếng khoan 25HP hay còn được gọi là máy bơm nước giếng khoan công nghiệp công suất lớn. Máy bơm có công suất 25 HP tương ứng với 18.5 KW. Sản phẩm sử dụng điện áp 3 pha với dòng điện có hiệu điện thế là 380V. Đây là mức công suất làm việc lớn được ứng dụng trong lĩnh vực cấp nước sạch với quy mô lớn. Chúng ta sẽ thấy các sản phẩm này ở trong các hệ thống, nhà máy cấp nước sạch cho toàn thành phố. Hay là một hệ thống cấp nước sạch cho các khu công nghiệp. Để sản xuất hàng hóa, thực phẩm, thức uống,…

Một số sản phẩm máy bơm nước giếng sạch công suất lớn 25HP tham khảo: 

 • Máy bơm nước công suất Foras MN50-250B công suất 18.5 KW: 

Máy bơm nước công nghiệp Foras MN50-250B

 • Máy bơm chìm giếng khoan Pentax 6L 43/15 công suất 25 HP: 

Bơm chìm giếng khoan Pentax 6L 43/15

8, Máy bơm nước giếng khoan công nghiệp 30 HP:

Với mức công suất 30 HP thì đây là dòng máy có công suất lớn. Được ứng dụng trong các công trình, hệ thống cấp nước sạch quy mô lớn. Ví dụ như ở những nhà máy cấp nước sạch toàn thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh,… Là dòng bơm có công suất cao, chạy điện 3 pha. Cho nên dòng máy bơm này thường chạy khỏe. Lưu lượng nước bơm lên và khả năng đẩy nước lên cao tốt. Chính vì thế mà giá bán và chi phí để chi trả cho loại bơm này hoạt động tương đối cao.

Sản phẩm tham khảo thêm: Máy bơm chìm giếng khoan Pentax công suất 30 HP series 6S70 – 14

Bơm chìm giếng khoan Pentax 6S70–14

Khi nào sử dụng máy bơm nước giếng khoan đặt chìm? Khi nào thì chúng ta sẽ nên sử dụng máy bơm nước giếng khoan đặt cạn?

Máy bơm nước giếng khoan thì có hai loại bơm chính là: Máy bơm chìm giếng khoan và máy bơm ly tâm trục ngang đặt cạn. Vấn đề được đặt ra chính là khi nào dùng bơm chìm và khi nào dùng bơm cạn. Sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ được máy bơm nước giếng sạch đặt cạn, đặt chìm sẽ được sử dụng khi nào.

+ Đối với máy bơm nước giếng khoan đặt cạn: Thì đây là dòng máy bơm nước có lưu lượng lớn và cột áp thấp. Dòng bơm ly tâm trục ngang đặt cạn với khả năng hút nước lớn. Độ sâu tối đa của 1 chiếc máy bơm nước giếng đặt cạn trên mặt đất là 30 mét. Có nghĩa là trong khoảng từ đáy giếng đến vị trí sử dụng sẽ dao động trong khoảng 30 mét. Còn lưu lượng thì tùy vào người dùng mà chọn bơm có công suất phù hợp.

Công suất máy bơm nước giếng khoan
Công suất máy bơm nước giếng khoan

+ Còn đối với máy bơm chìm giếng khoan hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn. Thì dòng sản phẩm này có ưu điểm là cột áp lớn. Thích hợp làm việc với những chiếc giếng khoan có độ sâu lớn lên đến vài trăm mét. Khả năng đẩy cao của máy bơm hỏa tiễn khá là lớn. Cùng với đó là lưu lượng của máy bơm này được thiết kế tương đối là cao. Vì thế mà chúng ta có thể sử dụng máy bơm này để cấp nước sạch cho các tòa nhà cao tầng vài trăm mét là chuyện bình thường.

Ứng dụng của máy bơm nước giếng khoan:

Máy bơm nước giếng khoan có hai loại là bơm đặt cạn và bơm đặt chìm. Với đa dạng về công suất, khả năng làm việc, mẫu mã. Vì thế mà dòng sản phẩm này được ứng dụng khá nhiều trong cuộc sống. Chúng ta sẽ sử dụng sản phẩm này trong các việc:

+ Bơm hút nước sạch ở giếng khoan dân dụng, giếng khoan công nghiệp cho con người sử dụng hàng ngày;

+ Sử dụng máy bơm nước giếng khoan để hút nước cung cấp cho các khu công nghiệp. Để phục vụ quá trình sản xuất hàng hàng, nước giải khát, bia rượu, thực phẩm,..

+ Máy bơm nước giếng khoan được dùng để khai thác nước ở các mạch nước ngầm sâu. Thường ở các vùng đồi núi sẽ sử dụng sản phẩm này. Để cung cấp nước sạch cho hệ thống tưới tiêu cây trồng.

Đọc thêm bài viết: Máy bơm nước giếng khoan nào tốt? Bơm giếng khoan Pentax, Ebara, Foras, Saer? 

Máy bơm nước giếng khoan loại nào tốt? Bơm giếng khoan Pentax, Ebara, Foras, Saer

Địa chỉ cung cấp, bán máy bơm nước giếng khoan các loại uy tín tại Việt Nam:

Công ty cổ phần máy và kỹ thuật Lạc Hồng tự hào là nhà phân phối máy bơm giếng khoan số 1 tại nước ta. Chúng tôi cung cấp, bán ra thị trường rất nhiều sản phẩm bơm nước có xuất xứ từ các quốc gia lớn trên thế giới. Đảm bảo những chiếc máy bơm được chúng tôi bán ra thị trường. Tới tay các khách hàng, người tiêu dùng 100% hàng chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận, chứng chỉ CO-CQ. Máy bơm chính hãng chất lượng cao và có giá tốt nhất.

Với đầy đủ các sản phẩm bơm nước sạch nổi tiếng đến từ Italy. Đó chính là máy bơm nước Pentax, bơm nước Foras, Ebara và Saer. Có đầy đủ công suất làm việc dao động từ nhỏ đến lớn. Để tất cả các khách hàng nhỏ lẻ hay khách hàng lớn. Đều có thể dễ dàng lựa chọn máy bơm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Tất cả máy bơm khi về tới Việt Nam đều đã được kiểm định sát sao. Chắc chắn máy có chất lượng cao, hàng chính hãng thì mới được chúng tôi đưa đến tay các bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, để được Lạc Hồng tư vấn, hỗ trợ mua hàng và báo giá trực tiếp về sản phẩm. Cũng như các sản phẩm, máy bơm nước khác được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp.  Qúy vị khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi – Công ty cổ phần máy và kỹ thuật Lạc Hồng theo thông tin sau đây:

 • Địa chỉ Website: lachongcorp.vn
 • Địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Điện thoạị: 02422145952
 • Fax: (84-24)3540 2567
 • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button