Máy bơm chìm giếng khoan mini là gì? Đặc điểm, phân loại bơm hỏa tiễn mini

Máy bơm chìm giếng khoan mini là gì? Đặc điểm, phân loại bơm hỏa tiễn mini. Máy bơm chìm hút nước giếng khoan sâu công suất nhỏ là dòng bơm được ứng dụng trong dân dụng. Là những chiếc máy bơm hỏa tiễn hút nước giếng khoan gia đình. Bao gồm các sản phẩm bơm chìm Pentax, Ebara, Foras, Saer được Lạc Hồng nhập khẩu chính hãng từ Italy chính hãng 100%, giá rẻ, chất lượng cao.

Máy bơm chìm giếng khoan mini là gì? Đặc điểm, phân loại bơm hỏa tiễn mini. Máy bơm nước sạch nói chung sẽ được con người sử dụng trong cả dân dụng và công nghiệp. Những sản phẩm bơm nước này được dùng để bơm hút và cấp nước sạch cho sinh hoạt và sản xuất hàng ngày. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước của con người từ quy mô nhỏ đến trung bình và quy mô lớn. Việc lựa chọn sử dụng các sản phẩm máy bơm nước sạch. Để cung cấp nước, đảm bảo con người sẽ luôn có đầy đủ nước sạch để dùng.

Xem thêm bài viết: Công suất máy bơm nước giếng khoan

Công suất máy bơm nước giếng khoan, bơm giếng khoan công suất lớn nhỏ giá rẻ

Máy bơm hút nước sạch bao gồm nhiều loại máy bơm khác nhau. Ở bài viết ngày hôm nay thì chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị 1 dòng bơm được sử dụng khá nhiều. Đó chính là máy bơm chìm giếng khoan. Nói đến dòng bơm này thì chúng ta có 2 loại chính là bơm có công suất nhỏ và bơm công suất lớn. Tuy nhiên trong bài này thì chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị dòng bơm hỏa tiễn công suất nhỏ. Hay còn được gọi là máy bơm chìm giếng khoan mini công suất nhỏ. Các thông tin về dòng sản phẩm này sẽ được chúng tôi trình bày ở trong bài viết này. Bạn đang có nhu cầu sử dụng máy bơm này thì đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi.

Máy bơm chìm giếng khoan mini là gì?

Trước khi đi vào tìm hiểu bơm chìm giếng khoan mini là gì. Thì chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về bơm chìm giếng khoan là gì nhé. Bơm chìm giếng khoan hay còn có tên gọi khác là máy bơm hỏa tiễn. Đây là dòng bơm ly tâm trục đứng đặt cạn. Làm nhiệm vụ bơm hút nước giếng sâu lên đến vài trăm mét.

Máy bơm chìm giếng khoan mini là dòng bơm nước giếng khoan sâu có công suất nhỏ. Các mức công suất làm việc của máy bơm hỏa tiễn này là khoảng 1 HP, 2 HP, 3 HP. Chúng ta sẽ sử dụng máy bơm này trong các giếng khoan có kích thước nhỏ. Để khai thác nước giếng cung cấp cho con người sử dụng. Mà đối tượng khách hàng thường lựa chọn bơm này chính là cá nhân, hộ gia đình.

Bài viết đọc thêm: So sánh máy bơm chìm giếng khoan Pentax 4 inch và 6 inch

So sánh máy bơm chìm giếng khoan 4 inch và 6 inch Pentax

Đặc điểm chung của máy bơm chìm giếng khoan mini công suất nhỏ:

Máy bơm chìm giếng khoan công suất nhỏ sẽ được ứng dụng trong những chiếc giếng khoan gia đình. Dòng máy bơm này được làm bằng những vật liệu chắc chắn, có độ bền cao, điển hình là inox. Vì thế mà máy bơm này có thể hút được nước có chứa lẫn cả cát. Với tuổi thọ cao, năng suất bơm nước lớn.

Cái thứ hai nữa đó chính là máy bơm hỏa tiễn có khả năng tự mồi và tự làm mát tốt. Với đặc tính làm việc là chìm trong giếng khoan. Cho nên dòng sản phẩm này có khả năng hút được nước liên tục.

Đặc điểm nổi bật nữa chính là máy bơm chìm giếng khoan mini có công suất thấp. Chúng sẽ sử dụng điện áp 1 pha 220V để hoạt động là chủ yếu. Với công suất làm việc thấp nên máy bơm này vừa hoạt động hiệu quả, vừa tiết kiệm điện năng. Đồng thời chi phí chúng ta bỏ ra để mua và sử dụng bơm là không quá lớn.

Máy bơm chìm giếng khoan mini là gì
Máy bơm chìm giếng khoan mini là gì

Phân loại máy bơm chìm giếng khoan công suất nhỏ:

Khi nói đến máy bơm chìm giếng khoan thì chúng ta thường biết đến các sản phẩm này đến từ Italy. Là các thương hiệu bơm nước được sử dụng phổ biến trên nhiều quốc gia và cả Việt Nam. Đó chính là máy bơm chìm giếng khoan Pentax, Ebara, Foras và Saer.

Sau đây là 1 số thông tin cơ bản về 4 loại bơm hỏa tiễn Italy:

+ Đối với bơm chìm giếng khoan Pentax thì được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Ý. Tập đoàn sản xuất bơm hỏa tiễn Pentax được thành lập chính thức năm 1990 tại Italy. Pentax là dòng bơm được sử dụng nhiều nhất ở nước ta hiện nay.

Có thể bạn quan tâm: Máy bơm nước giếng khoan loại nào tốt? 

Máy bơm nước giếng khoan loại nào tốt? Bơm giếng khoan Pentax, Ebara, Foras, Saer

+ Bơm chìm giếng khoan Ebara là 1 sản phẩm nổi tiếng của Italy. Dòng máy bơm này có được sản xuất dựa trên sự kết hợp giữa công nghệ của Italy và tiêu chuẩn là của Nhật Bản. Tập đoàn Ebara được thành lập chính thức năm 1914 với trụ sợ chính là tại nước Nhật.

+ Máy bơm chìm giếng khoan Foras: Foras được thành lập năm 1990 tại Italy cùng với năm thành lập Pentax. Các sản phẩm máy bơm Foras nó có tính chất tương tự như bơm Pentax. Đây là dòng máy bơm nước giếng khoan đặt chìm được ứng dụng chủ yếu trong dân dụng.

Xem thêm: Các dòng máy bơm nước Foras được nhập khẩu trực tiếp giá tốt

Các dòng máy bơm Foras – Máy bơm nước Foras được nhập khẩu trực tiếp giá tốt

+ Máy bơm hỏa tiễn Saer: Máy bơm chìm giếng khoan mini Saer là 1 sản phẩm nổi tiếng của Italy. Tập đoàn Saer được thành lập năm 1951 có trụ sợ chính tại nước Ý. Với các sản phẩm bơm nước giếng khoan sâu Saer có công suất nhỏ này. Sẽ được khá nhiều người lựa chọn sử dụng cho giếng nước nhà mình.

Máy bơm chìm giếng khoan mini là gì
Máy bơm chìm giếng khoan mini là gì

Thông tin chi tiết, quý vị khách hàng vui lòng liên hệ với Lạc Hồng theo:

  • Công Ty Cổ Phần Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng – Địa chỉ tại: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Địa chỉ Website: lachongcorp.vn
  • Điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Tham khảo thêm bài viết: Tổng kho máy bơm nước giếng khoan công suất 2 HP Pentax, Ebara, Foras, Saer

Tổng kho máy bơm nước giếng khoan 2hp, bơm hỏa tiễn Pentax, Ebara, Foras, Saer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button