Máy bơm nước Pentax 750 W nhập khẩu, chính hãng, giá rẻ, chất lượng cao

Máy bơm nước Pentax 750 W nhập khẩu, chính hãng, giá rẻ, chất lượng cao. Máy bơm nước Pentax là dòng bơm nổi tiếng đến từ Italy. Bao gồm nhiều loại máy bơm nước khác nhau như bơm dân dụng, bơm chìm giếng khoan, bơm tăng áp, bơm chìm nước thải Pentax,… Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Italy với chất lượng và năng suất làm việc cao, ổn định. Thích hợp sử dụng trong mọi công trình, hệ thống cấp và xử lý nước, chất lỏng.

Máy bơm nước Pentax 750 W nhập khẩu, chính hãng, giá rẻ, chất lượng cao. Hiện nay nhu cầu sử dụng nước sach và xử lý nước thải ngày càng tăng lên. Vì thế đòi hỏi cần phải có cả máy bơm nước sach và máy bơm nước thải. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người ngày nay. Trên thị trường máy bơm nước nói chung thì có nhiều loại khác nhau. Đầy đủ mẫu mã, chủng loại, model để khách hàng, người tiêu dùng lựa chọn sử dụng hàng ngày. Đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng nước sạch và xử lý các loại nước thải, chất thải của mọi khách hàng lớn nhỏ.

Có thể bạn quan tâm: Máy bơm tự mồi là gì, nguyên lý hoạt động, ưu nhược điểm của sản phẩm

Máy bơm tự mồi là gì? Nguyên lý hoạt động, ưu nhược điểm của sản phẩm

Trong bài ngày hôm nay thì chúng tôi sẽ nhắc đến dòng bơm nước Pentax. Một thương hiệu bơm nước nổi tiếng đến từ Italy. Với nhiều sản phẩm bơm nước khác nhau. Tuy nhiên ở trong bài này thì chúng tôi sẽ đi sâu vào dòng sản phẩm máy bơm nước Pentax có công suất thấp là 750 W. Đây là loại máy bơm được sử dụng trong dân dụng quy mô nhỏ là chủ yếu. Sản phẩm này có công suất nhỏ thích hợp cho những khách hàng nhỏ lẻ là cá nhân, hộ gia đình sử dụng. Các bạn hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu dòng bơm này ở bài viết ngay sau đây.

Máy bơm nước Pentax 750 W là gì?

Máy bơm nước Pentax công suất 750 W là dòng máy bơm có công suất nhỏ. Tương ứng với 0.75 KW hay là 1 HP. Chúng thường chạy điện 1 pha với dòng điện có hiệu điện thế là 220V. Tuy nhiên thì còn có 1 số sản phẩm bơm Pentax sử dụng điện 3 pha 380V.

Đây là dòng sản phẩm bơm nước nổi tiếng đến từ Italy. Chúng được công ty cổ phần máy và kỹ thuật Lạc Hồng nhập khẩu với chất lượng, hàng chính hãng. Cam kết máy bơm có giá cả phải chăng, đáp ứng được tất cả nhu cầu sử dụng của con người.

Tham khảo thêm: Máy bơm nước dân dụng là gì, các loại bơm dân dụng được sử dụng nhiều nhất

Máy bơm nước dân dụng là gì? Các loại bơm dân dụng được sử dụng nhiều nhất

Các dòng bơm nước Pentax công suất 0.75 KW phổ biến hiện nay:

1. Máy bơm chìm giếng khoan Pentax 0.75 kw:

Bơm chìm giếng khoan Pentax 750 W là sản phẩm có công suất nhỏ. Là các sản phẩm thuộc dòng bơm hỏa tiễn Pentax dòng 4 inch. Với các series chính là 4 L, 4 S và 4 ST. Máy bơm chìm giếng khoan này sẽ được sử dụng để hút nước giếng khoan sâu trong lòng đất. Chúng ta sẽ lắp đặt thẳng đứng dưới đáy giếng cách mặt đáy khoảng 3 đến 5 mét.

Tham khảo sản phẩm: Bơm chìm giếng khoan Pentax 4 L 7/6 công suất 1 HP

Bơm chìm giếng khoan Pentax 4L 7/6

2. Máy bơm nước dân dụng Pentax 1HP:

Máy bơm nước gia đình Pentax công suất 1 HP là loại máy bơm nước ly tâm trục ngang đặt cạn với công suất nhỏ. Với mức công suất làm việc là 750w thì dòng sản phẩm này sẽ được dùng trong các giếng nước của các hộ gia đình là chính. Các bạn có thể lựa chọn bơm dân dụng Pentax series CM, CAM, MB,… Để bơm hút nước giếng sạch cung cấp sử dụng hàng ngày.

Máy bơm nước Pentax 750 W
Máy bơm nước Pentax 750 W

3. Máy bơm tăng áp Pentax 1 HP:

Dòng sản phẩm vừa bơm nước và vừa tăng áp lực dòng chảy trong đường ống. Với mức công suất làm việc của máy bơm tăng áp này là 0.75 KW. Chúng ta có hai loại bơm tăng áp chính là bơm tăng áp trục đứng và bơm tăng áp trục ngang Pentax. Cả 2 đều được lắp đặt ở trên mặt đất, không tiếp xúc trực tiếp với nước.

Đọc thêm: So sánh máy bơm trục đứng và máy bơm trục ngang Pentax nhập khẩu giá rẻ

So sánh máy bơm trục đứng và trục ngang Pentax, bơm Pentax nhập khẩu giá rẻ

4. Máy bơm chìm nước thải Pentax 750 W:

Đây là dòng sản phẩm bơm nước thải chuyên dụng. Đây là loại máy bơm được sử dụng chủ yếu trong việc bơm hút, xử lý các loại chất thải trong chăn nuôi. Hoặc là bơm bùn đất ở ao hồ, hố móng của các công trình xây dựng quy mô nhỏ. Dóng máy bơm chìm được chế tạo bằng những vật liệu chắc chắn chống tác động của môi trường chất thải tốt.

Đặc điểm chung của máy bơm nước Pentax 1 HP:

Các sản phẩm máy bơm nước Pentax nói chung có công suất 1 HP. Là những sản phẩm đến từ Italy, được chế tạo trên dây chuyền hiện đại kết hợp với tiêu chuẩn EN 733. Cùng với đó là các vật liệu cấu tạo máy bơm đạt chuẩn Châu Âu. Vì thế mà sản phẩm này có chất lượng cao, thời gian hoạt động bơm hút nước, chất lỏng lớn.

Máy bơm Pentax 0.75 KW có cả hai model bơm chạy 1 pha và 3 pha. Nhưng chủ yếu vẫn là máy bơm 1 pha và được sử dụng trong dân dụng là chính. Vì thế mà chúng ta thường sử dụng các sản phẩm này trong các hộ gia đình. Để cung cấp nước sử dụng, hoặc là xử lý các loại bùn đất, chất thải ở hố biogas,…

Máy bơm có công suất nhỏ thì năng suất làm việc bơm hút nước và đẩy nước lên cao không quá lớn. Nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ nước sạch. Cũng như xử lý các loại nước thải, chất thải. Vẫn sẽ đem lại sự hài lòng cho người sử dụng là khách hàng nhỏ lẻ. Đồng thời máy bơm này sẽ rất tiết kiệm điện năng. Bởi máy bơm có công suất càng nhỏ thì mức tiêu thụ điện năng càng thấp và ngược lại.

Bài viết đọc thêm: Máy bơm nước gia đình Pentax nhập khẩu trực tiếp, giá rẻ

Máy bơm nước gia đình Pentax nhập khẩu trực tiếp, giá rẻ, chất lượng cao

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

  • Công Ty Cổ Phần Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng – Website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button