Máy bơm nước gia đình Pentax nhập khẩu trực tiếp, giá rẻ, chất lượng cao

Máy bơm nước gia đình Pentax nhập khẩu trực tiếp, giá rẻ, chất lượng cao. Máy bơm nước dân dụng, máy bơm nước gia đình Pentax là dòng máy bơm nước được khá nhiều người lựa chọn sử dụng. Với mục đích là khai thác nước sạch từ những giếng đào, giếng khoan cho con người sử dụng, sinh hoạt hàng ngày. Với các dòng bơm dân dụng Pentax CM, CMT, CAM, CAMT, CS, CST, CAB, CABT, … Được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp với chất lượng, hàng chính hãng 100%. Cam kết cung cấp ra thị trường, giao tới tay khách hàng, người sử dụng sản phẩm có giá tốt và chất lượng cao.

Máy bơm nước gia đình Pentax nhập khẩu trực tiếp, giá rẻ, chất lượng cao. Như các bạn cũng đã biết thì việc con người sử dụng những chiếc máy bơm nước để khai thác nước giếng. Nó đã rất quen thuộc với chúng ta. Hầu hết tất cả các hộ gia đình, khu chung cư, khu công nghiệp. Thì con người đều lựa chọn để phục vụ mục đích của mình. Đó chính là hút nước, cấp nước cho con người dùng và sản xuất. Dù là bơm nước dân dụng công suất nhỏ hay công suất lớn. Thì nó đều có những công dụng nhất định.

Đối với những chiếc máy bơm nước có công suất cao và hiệu suất làm việc lớn. Thì chúng sẽ được con người dùng trong các hệ thống, nhà máy cấp nước quy mô lớn. Còn đối với bơm nước công suất nhỏ thì được lắp đặt và sử dụng chủ yếu trong các hộ gia đình nhỏ lẻ. Điển hình là các gia đình vùng ngoại thành và vùng nông thôn.

Đọc thêm bài viết: máy bơm nước Pentax CAM là gì, ưu nhược điểm của máy bơm dân dụng Pentax

Máy bơm nước Pentax CAM là gì, ưu nhược điểm của bơm nước dân dụng Pentax

Máy bơm nước Pentax thì tương đối là đa dạng và phong phú. Với rất nhiều loại bơm nước nhưng ở bài này thì Lạc Hồng sẽ giới thiệu cho quý vị máy bơm nước gia đình Pentax. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về loại bơm này như khái niệm. Các loại bơm dân dụng Pentax được sử dụng nhiều hiện nay. Đặc điểm chung của các sản phẩm bơm nước gia đình Pentax. Tất cả sẽ được chúng tôi trình bày ngay sau đây, quý vị hãy cùng Lạc Hồng tìm hiểu về sản phẩm.

Khái quát sơ qua về máy bơm nước dân dụng Pentax:

Máy bơm nước dân dụng Pentax là dòng sản phẩm máy bơm ly tâm. Máy bơm hoạt động dựa trên nguyên tắc lực ly tâm. Với cấu tạo dạng trục ngang và hoạt động trên mặt đất. Đây là loại máy bơm này dùng trong lĩnh vực cấp nước (kể cả có lẫn khí) ở trong các hệ thống dân dụng và hộ gia đình vừa và nhỏ. Ngoài ra máy bơm này còn được dùng để kết nối với bể hấp tiệt trùng. Hoặc cũng có thể là một hệ thống điều áp tự động đi kèm.

Tham khảo thêm bài viết: các dòng máy bơm nước Pentax được nhập khẩu trực tiếp chính hãng

Các dòng bơm Pentax được phân phối trực tiếp chính hãng ra thị trường hiện nay

Các loại máy bơm hút nước dân dụng, bơm nước gia đình thương hiệu Pentax trên thị trường:

Ở Việt Nam thì máy bơm nước Pentax là dòng bơm được khá nhiều người lựa chọn. Nổi tiếng là những chiếc máy bơm nước sạch. Bao gồm máy bơm nước dân dụng và bơm nước công nghiệp. Dòng máy bơm nước gia đình là các sản phẩm có công suất thấp và được dùng chủ yếu để hút nước giếng gia đình. Bơm dân dụng Pentax bao gồm nhiều model bơm khác nhau. Có cả các phiên bản bơm nước chạy điện 1 pha 220V và 3 pha 380V.

Máy bơm nước gia đình Pentax series CAB
Máy bơm nước gia đình Pentax series CAB

Sau đây là một số thương hiệu máy bơm gia đình Pentax quý vị có thể tham khảo:

+ Máy bơm nước Pentax CM, CMT là bơm ly tâm 1 tầng cánh. Máy bơm hoạt động êm hiệu quả và thích hợp với nhiều nơi khác nhau. Đây hai phiên bản bơm nước chỉ khác nhau ở điện áp sử dụng. Đối với bơm Pentax CM thì là dòng điện 1 pha – 220V, còn CMT là điện 3 pha – 380V

Xem thêm bài viết: 

So sánh máy bơm nước dân dụng Pentax CM và CMT

+ Máy bơm Pentax CAM, CAMT là những chiếc máy bơm ly tâm tự mồi. Tương tự với máy bơm nước dân dụng Pentax dòng CM thì bơm Pentax CAM có hai phiên bản 1 pha, 3 pha. Đối với bơm Pentax CAM thì nó hoạt động bằng dòng điện 1 pha 220V. Còn máy bơm sử dụng điện áp 3 pha chính là dòng CAMT.

+ Máy bơm nước dân dụng Pentax CAB và CABT là loại bơm nước ly tâm tự mồi. Tương tự với 2 dòng bơm ở trên. Thì loại máy bơm nước này cũng có 2 phiển bản với 2 mức điện năng là 220V và 380V. Series Pentax CAB sẽ sử dụng dòng điện 1 pha, còn CABT là chạy điện 3 pha.

Có thể bạn quan tâm bài viết: so sánh máy bơm nước gia đình và bơm công nghiệp

So sánh máy bơm nước gia đình và bơm công nghiệp, bơm ly tâm trục ngang giá rẻ

+ Máy bơm Pentax series CS, CST là dòng máy bơm nước ly tâm cánh quạt đơn, chuyển hàng cao trượt trung bình với các lỗ phân phối 2 “, 3” và 4 “. Loại máy bơm này được con người dùng để cấp nước trong dân dụng với 2 dòng máy. Đó chính là máy bơm Pentax CS và CST. Đối với bơm nước gia đình Pentax series CS thì nó sử dụng điện 1 pha còn CST là điện 3 pha.

Máy bơm nước gia đình Pentax series CS
Máy bơm nước gia đình Pentax series CS

Đặc điểm chung của máy bơm nước dân dụng Pentax:

Các sản phẩm máy bơm nước dân dụng Pentax đều là những chiếc máy bơm nước được làm bằng những vật liệu chắc chắn. Có thể là gang, inox 304, 416,… Vì vậy mà máy bơm có chất lượng và có thể đối mặt với nhiều loại nước. Những chiếc giếng nước có điều kiện môi trường khác nhau. Do thế mà máy bơm này có tuổi thọ cao.

Máy bơm dân dụng Pentax là những chiếc máy bơm có cả 2 phiên bản sử dụng điện năng 1 pha và 3 pha. Vì thế mà người tiêu dùng có thể dễ lựa chọn máy bơm tương ứng với nơi làm việc của máy. Bên cạnh đó thì máy bơm này có cấu tạo trục ngang. Chính vì vậy mà máy bơm này sẽ được lắp đặt và sử dụng dễ dàng. Khâu bảo dưỡng, sửa chưa máy cũng sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Tuy nhiên do máy bơm này hoạt động đặt cạn trên mặt đất. Cho nên cần phải được lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời nhưng có mái che chắn. Đối với dòng bơm gia đình thì mái che hiệu quả nhất đó chính là tấm bờ lô. Đồng thời thì thời gian máy bơm chạy sẽ bị hạn chế. Do cơ chế làm mát tự động của bơm qua thân máy không được nhanh chóng. Mà cần phải có thời gian cho máy nghỉ sau 1 khoảng thời gian dài bơm chạy.

Bài viết đọc thêm: cách lắp đặt, sử dụng máy bơm nước giếng khoan

Cách lắp máy bơm giếng khoan, hướng dấn lắp đặt, sử dụng máy bơm nước giếng khoan

Công Ty Cổ Phần Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng chuyên phân phối máy bơm nước Pentax số 1 tại nước ta:

Các sản phẩm máy bơm nước gia đình, máy bơm công nghiệp, bơm lưu lượng, bơm tăng áp, bơm nước thải,… thương hiệu Pentax. Đều là những chiếc máy bơm nước được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp tại Italy với chất lượng cao. Đều là những chiếc máy bơm nước có đầy đủ giấy tờ chứng nhận, giấy tờ nhập khẩu. Cam kết đưa tới tay khách hàng những sản phẩm có chất lượng và giá tốt nhất. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, cũng như giá bán của máy bơm nước Pentax. Qúy vị khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo:

  • Địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com
  • Trân trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button