So sánh máy bơm nước gia đình và bơm công nghiệp, bơm ly tâm trục ngang giá rẻ

So sánh máy bơm nước gia đình và bơm công nghiệp, bơm ly tâm trục ngang giá rẻ. Máy bơm nước sạch hiện đang là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Dòng máy bơm này được dùng để khai thác nước sạch ở giếng, bể để cho con người dùng sinh hoạt, ăn uống hàng ngày. Những chiếc máy bơm nước dân dụng và công nghiệp sẽ được ứng dụng trong việc hút nước cho các hộ gia đình và khu công nghiệp, khu tập trung dân cư dùng. Sản phẩm được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp, phân phối uy tín, chính hãng ra thị trường Việt.

So sánh máy bơm nước gia đình và bơm công nghiệp, bơm ly tâm trục ngang giá rẻ. Nhu cầu sử dụng nước để sinh hoạt như là ăn uống, giặt giũ. Hay là dùng nước để sản xuất các loại nước ngọt, nước giải khát, bia rượu. Ngoài ra thì chúng ta còn sử dụng nước sạch để làm sạch các loại thực phẩm tiêu để phân phối trong các siêu thị, hàng tạp hóa,… Việc sử dụng nước là nhu cầu cần thiết hàng đầu của con người. Cũng như cơ thể của chúng ta chiếm khoảng 75% là nước. Cho nên chúng ta có thể nhịn ăn 1 tuần nhưng không thể nhịn uống.

Vì vậy mà việc cần phải có thiết bị, máy móc hiện đại. Có thể bơm hút và cấp nước sạch cho con người sử dụng. Đó chính là những chiếc máy bơm nước sạch. Loại thiết bị này bao gồm cả các sản phẩm công suất nhỏ và công suất lớn. Chính vì vậy máy bơm sẽ thích hợp làm việc trong mọi nơi, mọi môi trường nước khác nhau. Đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người dùng.

Xem thêm: máy bơm tay giếng khoan là gì, cấu tạo, nguyên lý hoạt động

Máy bơm tay giếng khoan là gì, cấu tạo, nguyên lý hoạt động của sản phẩm

Trong bài viết này Lạc Hồng sẽ giới thiệu đến quý vị dòng sản phẩm bơm dân dụng và bơm công nghiệp. Là những chiếc máy bơm nước ly tâm trục ngang có xuất xứ từ Italy. Thông qua bài viết thì chúng tôi sẽ bạn thấy được điểm giống và khác nhau giữa hai loại bơm này. Để từ đó dễ dàng mua bơm có công suất, năng suất làm việc tương ứng với công việc hiệu quả.

So sánh máy bơm nước gia đình và bơm công nghiệp
So sánh máy bơm nước gia đình và bơm công nghiệp

Điểm giống nhau giữa máy bơm nước gia đình và máy bơm công nghiệp:

1, Khái quát chung về máy bơm( So sánh máy bơm nước gia đình và bơm công nghiệp):

Các sản phẩm máy bơm nước dân dụng và công nghiệp được Lạc Hồng cung cấp ra thị trường. Là những chiếc máy bơm nước dòng ly tâm trục ngang đặt cạn. Loại bơm này hoạt động trên cạn, được lắp đặt trên mặt đất. Rồi sau đó hút nước, khai thác nước dưới giếng thông qua hệ thống đường ống. Với ống chõ của đường ống đặt dưới đáy giếng sẽ được bao bọc để có thể lọc cát.

Đọc thêm bài viết: 

Máy bơm nước sạch là gì? Đặc điểm, các loại máy bơm nước sạch trên thị trường

2, Hình thức lắp đặt, hút nước của hai loại bơm:

Dòng máy bơm này sẽ được lắp đặt nối với ống hút đặt song song với thành giếng. Còn đầu ra để xả nước sạch dùng có thể là nối với ống, vòi lên téc nước gia đình. Hoặc là đi theo một hệ thống đường ống đến nơi xử lý nước, tẩy clo,… Rồi sẽ đi đến hệ thống bơm nước đẩy ra đường ống cho người dân trong các thành phố sử dụng. Điều này có nghĩa là máy bơm sẽ không tiếp xúc trực tiếp với môi trường nước. Chính vì vậy mà dòng bơm ly tâm trục ngang này có tuổi thọ cao và lưu lượng lớn.

So sánh máy bơm nước gia đình và bơm công nghiệp – Điểm khác nhau giữa hai loại sản phẩm:

1, Các thông số kỹ thuật đặc trưng của sản phẩm – So sánh máy bơm nước gia đình và bơm công nghiệp:

Về mặt thông số sản phẩm thì chắc chắn hai loại máy bơm nước dân dụng và máy bơm nước công nghiệp. Sẽ có những đặc điểm khác nhau như là: Công suất, điện áp sử dụng, lưu lượng, cột áp của sản phẩm.

+ Đối với máy bơm nước dân dụng: Thì sản phẩm này sử dụng dòng điện dân dụng 1 pha 220V. Còn về mặt công suất của sản phẩm này thì nó sẽ dao động trong khoảng vài kw. Chính vì thế mà loại máy bơm này có lưu lượng và cột áp không quá lớn. Tuy nhiên nó vẫn có khả năng hoạt động tốt, hiệu quả. Cung cấp đầy đủ nước sạch cho các thành viên trong gia đình sử dụng.

+ Máy bơm nước công nghiệp: Những chiếc máy bơm nước công nghiệp trục ngang đặt cạn. Sẽ là dòng bơm nước chạy điện 3 pha với hiệu điện thế 380V. Đây là loại bơm nước có lưu lượng hút nước lên cao lớn và ổn định. Về mặt công suất làm việc thì những chiếc máy bơm công nghiệp có công suất đa dạng từ nhỏ đến lớn. Chủ thầu, nhà đầu tư có thể lựa chọn bơm phù hợp với công trình của mình.

Tham khảo thêm: so sánh máy bơm chìm nước sạch và bơm chìm nước thải

So sánh máy bơm chìm nước sạch và bơm nước thải

2,  So sánh môi trường làm việc của máy bơm nước dân dụng – công nghiệp:

+ Bơm dân dụng: Đối với loại máy bơm này, thì nơi làm việc của nó chính là giếng đào hoặc giếng khoan. Với những chiếc giếng có độ sâu và kích thước không quá lớn. Để máy bơm có thể hút được nước sạch ở trong giếng cho các thành viên sử dụng. Vì vậy máy bơm dân dụng hay bơm gia đình sẽ được sử dụng trong các hộ gia đình.

+ Bơm nước công nghiệp: Dòng sản phẩm máy bơm nước công nghiệp sẽ được lắp đặt trong hệ thống bơm nước. Nó sẽ là một phần trong hệ thống những chiếc máy bơm được đặt trong nhà. Rồi sẽ có hẳn một phòng điều khiển máy làm việc bơm hút nước. Từ đó cung cấp một lượng nước sạch lớn cho con người sử dụng. Những chiếc máy bơm này thường sẽ có mặt trong các nhà máy cấp nước sạch là chủ yếu.

máy bơm nước gia đình
máy bơm nước gia đình
máy bơm nước công nghiệp
máy bơm nước công nghiệp

So sánh máy bơm nước gia đình và bơm công nghiệp – Đặc điểm của máy bơm ly tâm trục ngang đặt cạn:

Đây là dòng bơm nước hoạt động trên mặt đất. Bản thân máy được làm bằng những vật liệu chắc chắn có độ bền cao. Bên cạnh đó thì sản phẩm này hoạt động không tiếp xúc trực tiếp với chất lỏng. Nhờ vậy mà máy bơm có độ bền cao, tuổi thọ lớn.

Máy bơm nước ly tâm trục ngang là loại bơm có lưu lượng lớn. Trung bình trong 1 giờ máy bơm này có thể hút được lượng lớn nước sạch. Còn cột áp của sản phẩm này thì nó không quá cao. Nhưng vẫn đảm bảo cho đặc trưng môi trường làm việc của sản phẩm này.

Tiếp theo đó chính là máy bơm này rất đa dạng và phong phú. Bao gồm nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Máy bơm nước Pentax, bơm Ebara, bơm Foras, bơm Saer,… Đều là những chiếc máy bơm đến từ Italy và được Lạc Hồng nhập khẩu giá rẻ.

Mặc dù máy bơm này hoạt động trên cạn nhưng không hề gây tiếng ồn lớn. Máy bơm chạy êm, bền bỉ và có khả năng tản nhiệt qua không khí. Cho nên sản phẩm này hiện được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Tìm hiểu thêm: 

Các loại bơm công nghiệp – Máy bơm nước công nghiệp nhập khẩu trực tiếp giá tốt

Thông tin liên hệ nhà cung cấp bơm nước dân dụng, công nghiệp số 1 tại Hà Nội:

Công Ty Cổ Phần Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng

Địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoạị: 02422145952

Fax: (84-24)3540 2567

Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button