Các loại bơm công nghiệp – Máy bơm nước công nghiệp nhập khẩu trực tiếp giá tốt

Các loại bơm công nghiệp – Máy bơm nước công nghiệp nhập khẩu trực tiếp giá tốt. Máy bơm nước là loại bơm được sử dụng trong các hệ thống công trình cấp nước, xử lý nước với quy mô lớn. Đây là loại máy bơm được chế tạo trên dây chuyền khoa học hiện đại đạt chuẩn Châu Âu. Với các thương hiệu bơm nước đến từ Nhật Bản – Tsurumi. Máy bơm nước Italy thương hiệu Pentax, Ebara, Foras, Saer. Sản phẩm được Lạc Hồng nhập khẩu và bán ra thị trường với chất lượng cao, giá hợp lý.

Các loại bơm công nghiệp – Máy bơm nước công nghiệp nhập khẩu trực tiếp giá tốt. Máy bơm công nghiệp là loại bơm có công suất và lưu lượng lớn. Sản phẩm được ứng dụng trong cả lĩnh vực bơm hút hoặc là xử lý các loại chất lỏng như là nước. Những chiếc máy bơm nước có tác dụng tạo nguồn lực và đẩy nước lên trên cao cho con người sử dụng. Tùy vào từng chiếc máy bơm cụ thể thì sẽ có những chiếc máy có cột áp, khả năng đẩy nước lên cao là khác nhau. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các khách hàng trong khu công nghiệp, bệnh viện. Có thể nói máy bơm nước côn nghiệp là dòng sản phẩm vô cùng quan trọng. Nó là loại bơm được sử dụng nhiều trong các công trình quy mô lớn.

Tham khảo bài viết: máy bơm nước là gì, các loại máy bơm nước

Máy bơm nước là gì? Các loại máy bơm nước trên thị trường hiện nay

Những chiếc máy bơm nước công nghiệp sẽ là loại bơm được Lạc Hồng nói đến trong bài viết ngày hôm nay. Ở bài viết này thì chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu được máy bơm nước công nghiệp là gì. Các loại máy bơm công nghiệp được sử dụng hiện nay. Máy bơm công nghiệp gồm những thương hiệu nào? Gía bán của các sản phẩm máy bơm công nghiệp có đắt không? Chúng ta sẽ sử dụng máy bơm trong những lĩnh vực nào, ngành nào thì sẽ sử dụng máy bơm công nghiệp nhiều hơn cả. Đơn vị phân phối bơm nước công nghiệp uy tín tại Việt Nam.

Máy bơm nước công nghiệp là gì?

Máy bơm công nghiệp là dòng sản phẩm bơm hút nước sạch hoặc là hút nước thải. Đây là loại bơm có công suất lớn. Nó có khả năng bơm được chất lỏng với lưu lượng cao, tốc độ bơm nước trung bình trong 1 giờ lớn. Vì vậy máy bơm này được ứng dụng để hỗ trợ công việc cấp nước sinh hoạt. Cũng như là bơm việc bơm hút các loại chất thải độc hại do con người thải ra môi trường. Cũng như là nước mưa gây ngập úng tầng hầm, hố móng xây dựng,…

Những chiếc máy bơm nước công nghiệp nói chung đều sử dụng điện áp 380V tương ứng với dòng điện 3 pha để hoạt động. Máy chạy êm, đầm máy và khả năng bơm hút các loại chất lỏng tốt và ổn định. Bên cạnh đó thì máy bơm có thể hút được lượng lớn nước với thời gian ngắn. Chính vì vậy đây là thiết bị bơm nước có mặt ở tất cả các công trình, hệ thống nhà máy bơm nước quy mô lớn.

Xem thêm bài viết: máy bơm công nghiệp là gì

Máy bơm công nghiệp là gì? Các loại máy bơm nước công nghiệp trên thị trường

Các loại máy bơm công nghiệp được sử dụng phổ biến trên thị trường:

Hiện tại thì máy bơm công nghiệp có mặt tại nước ta tương đối nhiều. Với rất nhiều các sản phẩm bơm nước với khả năng làm việc khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng của các đối tượng khách hàng. Sau đây là một số dòng bơm nước công nghiệp được ứng dụng nhiều hiện nay:

+ Máy bơm nước công nghiệp ly tâm trục ngang:

Đây là loại máy bơm chuyên dụng trong lĩnh vực bơm hút nước sạch. Chúng sẽ được lắp đặt cố định trong các nhà máy, các hệ thống những chiếc máy bơm nước. Đó là nơi bơm hút nước sạch đến nơi xử lý sau đó cung cấp cho con người sử dụng. Chúng sẽ được lắp đặt ở trên mặt đất và có mái che với quy mô rộng.

các loại bơm công nghiệp
các loại bơm công nghiệp

+ Máy bơm nước tăng áp công suất lớn:

Những chiếc máy bơm tăng áp trục đứng, trục ngang với công suất làm việc cao. Sẽ được sử dụng để giữ ổn định áp suất trong đường ống. Rồi đẩy nước lên trên cao cho các tầng của khu chung cư. Trong 1 tầng của 1 tòa nhà như là Time City thì sẽ có nhiều căn hộ. Cũng như là sẽ có nhiều dịch vụ ở trong nên sẽ cần nước sạch lên mạnh và ổn định.

Lắp đặt máy bơm công nghiệp Pextax Lắp đặt máy bơm công nghiệp Pextax CM32-160B

+ Máy bơm chìm nước thải:

Đây là một trong những dòng bơm công nghiệp công suất lớn. Là loại bơm được thiết kế đặt chìm trong môi trường chất lỏng. Loại chất lỏng mà máy bơm này hút chính là nước thải, bùn đất,… Chính vì vậy sản phẩm sẽ được sử dụng để làm sạch môi trường nước. Nơi mà máy bơm này được lắp đặt và bơm hút chất lỏng chính là nhà máy xử lý nước thải cho thành phố, khu công nghiệp.

Bài viết tìm hiểu thêm: so sánh máy bơm ly tâm cánh hở và bơm chìm cánh cắt

So sánh bơm ly tâm cánh hở và bơm chìm cánh cắt, ưu và nhược điểm của sản phẩm

Các thương hiệu máy bơm nước công nghiệp phổ biến trên thị trường:

Nói đến máy bơm nước công nghiệp thì nó có rất nhiều các thương hiệu khác nhau. Máy bơm có xuất xứ từ các quốc gia nổi tiếng với công nghệ sản xuất hàng đầu thế giới. Đem đến tay quý khách hàng, người dùng những chiếc máy bơm có chất lượng cao. Sau đây là một số thương hiệu bơm nước công nghiệp được khách hàng Việt Nam lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay:

+ Máy bơm nước công suất lớn đặt chìm Tsurumi:

Đây là loại bơm chìm chuyên hút nước thải nổi tiếng nhất hiện nay. Tsurumi là tập đoàn chuyên sản xuất máy bơm chìm với khả năng hút bùn và nước thải. Nhà máy sản xuất máy bơm nước Tsurumi được thành lập năm 1924 tại Osaka của Nhật Bản. Cung cấp ra thị trường những sản phẩm bơm nước có chất lượng, khả năng xử lý chất thải tốt. Những chiếc máy bơm chìm công nghiệp công suất lớn Tsurumi được lắp đặt trong các trạm bơm như: Nhà máy xử lý nước thải, chất thải hay là hệ thống thủy lợi.

các loại bơm công nghiệp
các loại bơm công nghiệp

+ Máy bơm công nghiệp Pentax:

Pentax vốn là thương hiệu bơm nước nổi tiếng của Italy. Dòng sản phẩm này vô cùng nổi tiếng tại Việt Nam. Đặc biệt là những chiếc máy bơm ly tâm trục ngang đặt cạn, máy bơm tăng áp công suất lớn Pentax. Đây đều là những dòng bơm nước sạch, cung cấp nước cho con người sinh hoạt hàng ngày. Máy bơm được Lạc Hồng nhập khẩu chính hãng từ Ý với chất lượng cao. Đem đến cho các khách hàng, người tiêu dùng bơm có hiệu suất bơm hút tốt nhất.

Xem thêm: máy bơm nước công nghiệp pentax là gì

Máy bơm nước công nghiệp pentax là gì, cấu tạo, ưu nhược điểm, công dụng của bơm

+ Máy bơm nước công nghiệp Saer:

Máy bơm công nghiệp Saer là một thương hiệu bơm đến từ Italy. Tập đoàn sản xuất máy bơm này được thành lập vào năm 1951 tại Reggio Emilia, Ý. Những chiếc máy bơm nước công nghiệp mang thương hiệu này có chất lượng cao. Sản phẩm có thể bơm hút nước với công suất lớn và hiệu quả cao. Chính vì vậy máy bơm được nhiều người Việt tin tưởng và lựa chọn sử dụng.

+ Máy bơm công nghiệp Foras:

Foras và Pentax là hai tập đoàn sản xuất máy bơm nước được thành lập vào năm 1990 tại Italy. Đối với những chiếc máy bơm công nghiệp Foras thì về cơ bản. Nó sẽ có cấu tạo tương tự như là máy bơm công nghiệp Pentax. Với công suất và khả năng làm việc đa dạng. Nó giúp cho máy bơm có thể được lắp đặt và sử dụng trong các hệ thống cấp nước quy mô vừa cho đến lớn. Từ đó giúp tăng lợi ích kinh tế và hiệu quả làm việc cho con người.

Đọc thêm: bảng thông số máy bơm nước Foras nhập khẩu giá ưu đãi

Bảng thông số máy bơm Foras – Máy bơm nước Foras nhập khẩu trực tiếp giá ưu đãi

Các loại bơm công nghiệp – Máy bơm công nghiệp có đắt không?

Xét về giá bán của những chiếc máy bơm nước công nghiệp so với bơm dân dụng chẳng hạn. Thì chắc chắn giá bán của những sản phẩm này sẽ cao hơn những chiếc máy bơm gia đình. Bởi vì năng suất, công suất làm việc của máy bơm. Cũng như là khả năng hút nước, cấp nước cho người dân sử dụng cực kỳ cao và ổn định. Còn máy bơm gia đình thì chỉ phục vụ nhu cầu sử dụng nước nhỏ lẻ của người dân. Chính vì thế mà bơm công nghiệp thường có giá bán cao.

Những chiếc máy bơm nước công nghiệp được lắp đặt và sử dụng chủ yếu trong các hệ thống quy mô lớn. Bởi vì loại máy bơm này có khả năng làm việc cao. Nó được các chủ thầu, chủ công trình, xí nghiệp. Cũng như là chủ đầu cơ sở, nhà máy cấp nước sạch cũng như là hút nước thải. Nếu như bạn muốn chi tiết giá của từng sản phẩm bơm nước công nghiệp cụ thể. Thì có thể liên hệ với Lạc Hồng theo số hotline: 02422145952. Khi liên hệ với chúng tôi, các bạn sẽ được tư vẫn, hỗ trợ mua hàng và báo giá trực tiếp.

Ứng dụng của máy bơm nước công nghiệp:

Nói là máy bơm công nghiệp thì loại sản phẩm này có năng suất làm việc cao, ổn định. Nó sẽ được con người ứn dụng vào trong nhiều lĩnh vực của đời sống.

+ Sử dụng máy bơm công nghiệp trong việc cung ứng dịch vụ:

Trong ngành này thì những chiếc máy bơm nước công nghiệp sẽ được dùng để hút nước sạch. Máy bơm này sẽ đóng vai trò là sản phẩm hút nước đến nhà máy rồi sau đó là cấp nước cho các khu du lịch, bênh viện, nhà máy sử dụng. Ngoài ra thì máy bơm còn được dùng để cấp nước cho các khu chung cư( khu tập trung đông người),…

+ Máy bơm công nghiệp được dùng trong sản xuất hàng hóa:

Việc mà chúng ta chế biến các loại thực phẩm sạch hay là sản xuất nước giải khát, bia rượu. Thì sẽ cần đến cả những chiếc máy bơm nước sạch và nước thải. Nó vừa cấp đủ nước cho các hoạt động diễn ra thuận lợi, đúng như yêu cầu. Bên cạnh đó thì sẽ là những chiếc máy bơm xử lý chất thải do các công trình, khu chế biến, sản xuất này thải ra ngoài hiệu quả.

các loại bơm công nghiệp
các loại bơm công nghiệp

+ Ứng dụng của máy bơm nước công nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp:

Đối với ngành nông nghiệp thì có quá nhiều vấn đề cần phải sử dụng máy bơm. Đó chính là khi chúng ta sản xuất, nuôi trồng các loại thủy hải sản quy mô lớn. Thì việc dùng những chiếc máy bơm chìm công nghiệp công suất lớn. Để bơm hút, làm sạch môi trường sống của các lứa tiếp theo sẽ đem lại hiệu quả cao. Hay là việc chúng ta sản xuất, trồng lúa nước, hoa màu,… Cũng cần phải có nước sạch để tưới tiêu. Điều này sẽ đảm bảo được năng suất trong lĩnh vực này mang lại.

+ Cuối cùng đó chính là trong lĩnh vực xây dựng, khai thác hầm mỏ:

Trong lĩnh vực này thì chúng ta thường là dùng đến những chiếc máy bơm nước công nghiệp đặt chìm. Để có thể làm sạch sẽ lượng nước, chất thải, các loại tạp chất chứa trong hố móng. Nhờ có máy bơm mà nó giúp cho việc bơm hút và xử lý được nhanh chóng hoàn thành. Điều này càng giúp cho tốc độ làm việc, thi công công trình. Cũng như là hiệu suất làm việc, khai thác các loại khoáng sản trong hầm mỏ. Sẽ diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

Tham khảo thêm: 

Các dòng máy bơm Foras – Máy bơm nước Foras được nhập khẩu trực tiếp giá tốt

Máy bơm công nghiệp nào được sử dụng nhiều hiện nay:

Cứ mỗi một loại máy bơm nước công nghiệp khác nhau thì nó sẽ có những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Chính vì vậy chúng ta có thể sử dụng dòng sản phẩm này trong nhiều lĩnh vực của đời sống con người. Cứ mỗi một loại sẽ bao gồm nhiều sản phẩm để cho các khách hàng, người tiêu dùng lựa chọn. Cho nên xác suất những chiếc máy bơm công nghiệp khác nhau được sử dụng sẽ là như nhau. Vì thế mà không có một loại bơm nào, một thương hiệu nào được lắp đặt và sử dụng tất cả các lĩnh vực.

các loại bơm công nghiệp
các loại bơm công nghiệp

Địa chỉ bán máy bơm công nghiệp các loại uy tín tại Việt Nam:

Lạc Hồng là cái tên sáng giá và được nhiều khách hàng Việt tin tưởng sử dụng. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và bán ra thị trường những sản phẩm bơm nước có chất lượng cao. Hiệu suất làm việc ổn định, giá cả phải chăng và hợp lý. Cùng với đó là chính sách bán hàng của công ty chúng tôi. Đảm bảo tất cả các khách hàng khi lựa chọn chúng tôi. Sẽ không cảm thấy thất vọng hay đã lựa chọn sai nơi mua máy.

Với rất nhiều loại bơm được công ty cổ phần máy và thiết bị Lạc Hồng phân phối ra thị trường. Cho nên các bạn có thể dễ dàng chọn mua bơm tốt với mình. Cũng như là hiệu quả bơm hút của máy bơm sẽ cao, phù hợp với công việc. Ngoài ra thì quý vị sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn miễn phí mọi lúc 24/7. Hỗ trợ tối đa các khách hàng để bạn có thể mua được bơm với chất lượng cao. Tiết kiệm thời gian chọn hàng cũng như chi phí vận chuyển.

Để được cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết về sản phẩm. Cũng như là được hỗ trợ mua máy bơm với giá tốt nhất. Thì quý vị khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Có thể bạn quan tâm: hướng dẫn bảo trì máy bơm công nghiệp

Hướng dẫn bảo trì máy bơm công nghiệp, máy bơm nước công nghiệp giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button