Máy bơm công nghiệp là gì? Các loại máy bơm nước công nghiệp trên thị trường

Máy bơm công nghiệp là gì? Các loại máy bơm nước công nghiệp trên thị trường. Máy bơm nước công nghiệp là dòng sản phẩm bơm nước ly tâm trục ngang đặt cạn. Chúng được ứng dụng trong các công trình, hệ thống bơm hút và cấp nước sinh hoạt cỡ lớn. Máy bơm được nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính thức bởi Lạc Hồng đảm bảo 100% hàng chính hãng chất lượng cao. Những chiếc máy bơm nước công nghiệp Pentax, Ebara, Saer, Foras đều được nhập khẩu từ Italy chính hãng giá rẻ chất lượng số 1 hiện nay.

Máy bơm công nghiệp là gì? Các loại máy bơm nước công nghiệp trên thị trường. Máy bơm nước đã rất là quen thuộc đối với chúng ta. Những chiếc máy bơm được sử dụng trong cả lĩnh vực bơm hút nước sạch cho các hộ gia đình sử dụng. Cho đến việc lắp đặt máy bơm trong các hệ thống, nhà máy chuyên cấp nước sạch quy mô lớn. Việc con người áp dụng những chiếc máy bơm vào trong cuộc sống của mình đã trở nên quen thuộc và phổ biến. Nó góp phần giúp đời sống của con người được đảm bảo đủ nước sử dụng. Bởi vì nước là một phần quan trọng không thể thiếu đối với con người. Chính vì vậy mà máy bơm nước đã được ứng dụng phổ biến trên khắp các tỉnh thành ở nước ta.

Xem thêm: 

Bán máy bơm nước Pentax nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất chất lượng cao

Máy bơm nước có nhiều loại khác nhau, có thể là bơm chìm nước thải, bơm dân dụng, bơm tăng áp, bơm chìm giếng khoan. Hay là máy bơm nước công nghiệp trục ngang đặt cạn. Ứng với mỗi một dòng máy bơm sẽ thích hợp làm việc với các công trình có quy mô và khối lượng người dùng tương ứng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm máy bơm công nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp các bạn biết được máy bơm công nghiệp là gì? Các loại máy bơm nước công nghiệp có mặt trên thị trường. Ưu nhược điểm của máy bơm công nghiệp. Còn chần chờ gì nữa mà không đi tìm hiểu dòng bơm này cùng với chúng tôi ngay sau đây.

Máy bơm nước công nghiệp là gì?

Máy bơm công nghiệp là dòng máy bơm có cấu tạo chuyên dụng, nó được dùng để bơm hút nước với khối lượng lớn. Máy bơm này được hiểu theo đúng với tên gọi của nó là dùng để bơm, hút chất lỏng. Máy bơm này vận hành bằng cách tạo ra một nguồn năng lượng động lực di chuyển và gây ra áp lực cho nước. Từ đó máy bơm có thể bơm được 1 lượng nước lớn nhờ vào công suất cao. Chu trình làm việc của máy bơm này xảy ra liên tục, cứ thế lặp đi lặp đại theo chu kỳ.

Máy bơm nước công nghiệp có cả những sản phẩm bơm công suất thấp. Cho nên máy bơm này được sử dụng trong nhà ở tư nhân, hệ thống cấp nước thành phố. Hay là các hệ thống tưới tiêu trong nông nghiệp. Đặc biệt là trong lĩnh vực công nghiệp quy mô lớn. Máy bơm công nghiệp được sử dụng phổ biến trong các nhà máy cấp nước. Ví dụ như là công ty nước sạch ở Hà Nội với khối lượng nước cấp ra môi trường cho người dùng tương đối lớn.

Tham khảo bài viết: các dòng máy bơm nước Ebara

Các dòng bơm Ebara – Máy bơm nước Ebara chính hãng chất lượng giá rẻ chiết khấu cao

Máy bơm công nghiệp Pentax:

Máy bơm nước công nghiệp Pentax là một thương hiệu máy bơm nổi tiếng của nước Ý. Tập đoàn Pentax được thành lập năm 1990 có trụ sở tại Italy. Máy bơm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khoa học hiện đại. Với hệ thống sản xuất, lắp ráp máy bơm đạt chuẩn cao và tiêu chuẩn EN 733. Vì vậy sản phẩm được đông đảo các khách hàng Việt Nam sử dụng.

Máy bơm công nghiệp thương hiệu Pentax gồm các model: CM32, CM40, CM50, CM65, CM80, CM100. Dòng máy bơm này có công suất làm việc đa dạng và lưu lượng bơm nước lớn. Vì vậy dòng bơm này được ứng dụng trong nhiều công trình, hệ thống khác nhau. Nó đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người tiêu dùng.

Máy bơm công nghiệp là gì?
Máy bơm công nghiệp là gì?

Máy bơm công nghiệp Ebara:

Những sản phẩm máy bơm nước công nghiệp thương hiệu Ebara có mặt tại Việt Nam. Đều là những chiếc máy bơm có xuất xứ từ Italy và được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp. Loại máy bơm này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của nước Ý. Với tiêu chuẩn chế tạo là của nước Nhật. Bởi vì Ebara là tập đoàn sản xuất máy bơm nước đa quốc gia với trụ sở chính là tại Nhật Bản.

Nó được ứng dụng rộng dãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Có thể là bơm hút, xử lý chất thải. Hoặc cũng có thể là bơm hút, xử lý bùn đất, cặn rắn. Hay là máy bơm ly tâm 2 tầng cánh dòng 2CDX,… Bơm được làm bằng các loại vật liệu có độ chắc chắn cao như là inox, gang,… Vì thế mà bơm có tuổi thọ cao và được nhiều người sử dụng.

Xem thêm bài viết: Bảng báo giá máy bơm nước Ebara nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất

Bảng báo giá máy bơm nước Ebara nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất tại Italy giá tốt

Máy bơm nước công nghiệp Foras:

Nói đến các sản phẩm máy bơm nước công nghiệp thì chúng ta không thể bỏ qua dòng máy bơm Foras. Đây cũng là một thương hiệu nổi tiếng của nước Ý và thành lập năm 1990. Máy bơm công nghiệp Foras được sản xuất trên dây chuyền khoa hiện đại và đạt tiêu chuẩn EN 733. Máy bơm này có lưu lượng lớn và công suất làm việc đa dạng. Thích hợp làm việc trong những công trình có khối lượng nước thải quy mô lớn.

Máy bơm nước công nghiệp Foras là dòng bơm ly tâm trục ngang đặt cạn. Với model chính và được sử dụng phổ biến hiện nay. Đó là bơm Foras MN50, MN65, MN80,… Bơm Foras cũng giống như máy bơm nước Pentax ở chỗ là đối với máy bơm công nghiệp. Thì nó có chung 1 model là CM và MN. Nhưng trong mỗi một model sẽ có nhiều loại khác nhau tạo nên tính đặc trưng của máy bơm này.

Máy bơm công nghiệp Saer:

Dòng sản phẩm máy bơm nước công nghiệp thương hiệu Saer là dòng máy bơm nước ly tâm. Một thương hiệu bơm nước đặt cạn tương đối nổi tiếng của Italy. Chúng được sử dụng trên nhiều các quốc gia trong khu vực và cả Việt Nam. Với nhiều series bơm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Nổi tiếng vấn là bơm công nghiệp liền trục Saer IR với nhiều sản phẩm khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Máy bơm công nghiệp Saer hoạt động bơm hút nước dựa vào lực ly tâm. Vì vậy mà chất lỏng sẽ được dẫn vào trong tâm quay của cánh bơm. Dưới tác động của lực ly tâm vào bánh công tác thì nó sẽ khiến cho nước, chất lỏng bị đẩy văng ra mép cánh bơm. Lúc này cánh bơm sẽ truyền năng lượng ở bên ngoài cho dòng nước. Đồng thời tạo ra áp năng và động năng cao để giúp chất lỏng, nước chuyển động và đi ra ngoài dễ dàng.

Tham khảo bài viết: đại lý máy bơm saer tại Hà Nội 

Đại lý máy bơm saer tại Hà Nội – Máy bơm nước Saer nhập khẩu trực tiếp giá tốt

Máy bơm công nghiệp là gì? Ưu nhược điểm của máy bơm nước công nghiệp:

1, Điểm mạnh – ưu điểm của máy bơm:

Máy bơm nước công nghiệp có lưu lượng lớn, khả năng bơm hút và cấp nước tốt. Vì vậy máy được ứng dụng trong nhiều hệ thống khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch của con người.

Bên cạnh đó thì máy bơm này sử dụng điện áp 380V để hoạt động. Có nghĩa là dùng năng lượng điện trong toàn bộ quá trình bơm hoạt động. Vì vậy máy bơm này sẽ không thải ra môi trường các loại chất độc hại như các loại máy bơm chạy bằng xăng dầu. Vì thế nó không thải ra ngoài bất cứ loại chất thải, khí thải nào. Cho nên nó góp phần làm sạch môi trường, bảo vệ an toàn sức khỏe con người.

Máy bơm nước công nghiệp có cấu tạo đơn giản, trọng lượng nhẹ cho nên chúng ta có thể dễ dàng sử dụng máy bơm ở nhiều vị trí khác nhau. Chúng ta có thể dễ dàng lắp đặt máy bơm ở bất cứ vị trí nào mà chúng ta cần.

Khâu sử dụng, vận hành máy bơm tương đối đơn giản và dễ dàng. Máy bao gồm các bộ phận đơn giản. Chính vì vậy máy bơm này chỉ cần cắm điện vào nguồn điện ổn định. Rồi máy sẽ tự động chạy, bơm hút chất lỏng một cách dễ dàng nhất.

Máy bơm công nghiệp là gì?
Máy bơm công nghiệp là gì?

2. Nhược điểm:

Do máy bơm được đặt ở trên cạn và sử dụng điện 380V để hoạt động. Vì vậy máy bơm này không thể làm việc với nơi có điện áp quá thấp hoặc quá cao. Ví dụ như dòng điện 1 pha 220V thì bơm đều sẽ không hoạt động được. Chính vì vậy không phải ở nơi nào cũng sử dụng được máy bơm công nghiệp.

Nhược điểm thứ hai chính là máy bơm làm việc ở trên cạn nên nó không có khả năng làm mát mạnh như bơm đặt chìm. Vì vậy thời gian máy chạy sẽ bị hạn chế.

Cuối cùng chính là những rủi ro trong quá trình chúng ta sử dụng máy bơm nước như là: Hiện tượng chập điện, cháy hoặc sốc điện,…

Tham khảo thêm: đại lý máy bơm Foras tại Đà Nẵng

Đại lý máy bơm Foras tại Đà Nẵng – Chuyên cung cấp máy bơm nước Foras nhập khẩu trực tiếp

Địa chỉ đơn vị cung cấp máy bơm nước công nghiệp các loại số một tại nước ta hiện nay:

Ở nước ta thì nhu cầu sử dụng máy bơm nước của con người là rất nhiều. Vì vậy mà có rất nhiều dòng máy bơm nước được cung cấp ra thị trường bởi nhiều đơn vị khác nhau. Các bạn có thể lựa chọn cho mình 1 nhà cung cấp uy tín để mua hàng. Trong đó có Lạc Hồng – địa chỉ Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội. Là nhà phân phối các sản phẩm máy bơm nước công nghiệp chất lượng số một tại nước ta. Chúng tôi đưa ra thị trường đầy đủ các sản phẩm máy bơm đến từ nhiều quốc gia. Với các thương hiệu máy bơm nổi tiếng như là Pentax, Ebara, Foras, Saer hay là Tsurumi.

Ngoài cung cấp ra thị trường những chiếc máy bơm nước công nghiệp. Chúng tôi còn phân phối, bán ra thị trường những chiếc máy bơm nước với công dụng khác nhau. Để đem lại hiệu quả cao với giá cả phải chăng cho người dùng. Với đầy đủ mẫu mã, chủng loại máy bơm được bán ra nước ta đảm bảo sẽ đem lại cho người tiêu dùng. Những chiếc máy bơm có chất lượng cao và ưng ý nhất.

Máy bơm công nghiệp là gì?
Máy bơm công nghiệp là gì?

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm máy bơm nước công nghiệp. Cũng như các loại máy bơm khác được Lạc Hồng bán ra thị trường. Để được các nhân viên kỹ thuật, nhân viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình. Cùng với đó là hưởng nhiều ưu đãi đến từ công ty cổ phần máy và kỹ thuật Lạc Hồng. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo:

  • Điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Xem thêm bài viết của chúng tôi: 

Đại lý máy bơm pentax tại TPHCM – Tổng kho cung cấp máy bơm nước Pentax uy tín nhất tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button