Máy bơm chìm nước thải là gì? Phân loại, ưu – nhược điểm của máy bơm thả tõm

Máy bơm chìm nước thải là gì? Phân loại, ưu – nhược điểm của máy bơm thả tõm. Máy bơm chìm hút nước thải, chất thải là dòng bơm được sử dụng phổ biến hiện nay. Với các sản phẩm bơm chìm Tsurumi, Pentax, Foras, Ebara. Máy bơm được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản, Ý với chất lượng cao. Cam kết hàng chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận và giá tốt nhất.

Máy bơm chìm nước thải là gì? Phân loại, ưu – nhược điểm của máy bơm thả tõm. Ngày nay khoa học kỹ thuật phát triển. Các khu công nghiệp, nhà máy, bệnh viện,… mọc lên khá nhiều. Chính vì thế mà nền kinh tế trên thế giới đang phát triển theo hướng hiện đại hóa, công nghiệp hóa. Bao gồm máy móc, thiết bị tiên tiến hiện đại. Các sản phẩm, hàng hóa được sản xuất ra trung bình trong 1 thời gian tăng lên cao.

Tuy nhiên đi cùng với khoa học phát triển, đời sống của con người tăng cao. Thì vấn đề nước thải, chất thải tồn đọng, ngày càng xâm chiếm diện tích đất và nước sạch. Cho nên cần phải có hệ thống xử lý nước thải, chất thải chuyên dụng. Trong các hệ thống này thì chúng ta sẽ không thể bỏ qua những chiếc máy bơm. Cùng với đó trong các lĩnh vực quy mô vừa và nhỏ như bơm bùn ao hồ, hố móng xây dụng,… Thì cũng đều cần sử dụng những chiếc máy bơm này.

Đọc thêm bài viết: Máy bơm nước Pentax 750 W nhập khẩu, chính hãng, giá rẻ

Máy bơm nước Pentax 750 W nhập khẩu, chính hãng, giá rẻ, chất lượng cao

Dòng sản phẩm máy bơm chìm nước thải chính là chủ đề xuyên suốt trong bài viết ngày hôm nay. Những vấn đề liên quan đến dòng máy bơm này như: Khái niệm máy bơm chìm hút nước thải là gì? Phân loại máy bơm chìm hút nước thải. Những ưu và nhược điểm của máy bơm chìm nước thải. Tất cả các vấn đề này sẽ được chúng tôi trình bày ngay sau đây. Mời quý vị khách hàng cùng tìm hiểu về dòng bơm này ở bài viết dưới đây.

Máy bơm chìm nước thải là gì?

Máy bơm chìm nước thải là dòng sản phẩm bơm hút các loại chất thải có tính mài mòn cao. Đây là dòng máy bơm nước được thiết kế dạng hình trụ với trục đứng. Làm nhiệm vụ bơm hút, xử lý các loại chất thải, nước thải do chính con người thải ra. Ngoài ra dòng sản phẩm này còn có thể bơm hút các loại nước ngập úng, nước mưa, bùn đất và các loại chất lỏng trong hầm mỏ. Thiết bị máy bơm nước chìm được ứng dụng rộng dãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhằm đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng của mọi đối tượng khách hàng.

Xem thêm bài viết: Máy bơm bùn Ebara là gì? Máy bơm chìm, bơm đặt cạn hút bùn Ebara chính hãng

Máy bơm bùn Ebara là gì? Máy bơm chìm, bơm đặt cạn hút bùn Ebara chính hãng

Phân loại máy bơm chìm nước thải trên thị trường:

Máy bơm chìm nước thải trên thị trường nước ta khá là đa dạng và phong phú. Với nhiều thương hiệu nổi tiếng đến từ các quốc gia lớn trên thế giới. Sản phẩm được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp và cung cấp ra thị trường Việt Nam với chất lượng cao. Là những sản phẩm bơm nước quen thuộc với các khách hàng trên thế giới và cả Việt Nam.

Sau đây là 1 số thương hiệu bơm chìm nước thải nổi tiếng hiện nay:

+ Máy bơm chìm nước thải Tsurumi: Đây là dòng bơm chất thải, nước thải nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Máy bơm có xuất xứ từ Nhật Bản, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu. Đây cũng là dòng máy bơm chìm được xếp đầu trong các sản phẩm bơm chìm nước thải hiện nay.

Máy bơm chìm nước thải là gì?
Máy bơm chìm nước thải là gì?

+ Máy bơm chìm nước thải Pentax: Pentax là 1 trong các thương hiệu bơm nước nổi tiếng trên thế giới. Đây là thương hiệu bơm nổi tiếng với nhiều sản phẩm bơm nước sạch và bơm nước thải. Tập đoàn sản xuất bơm Pentax có xuất xứ từ Italy và được khá nhiều khách hàng lựa chọn.

Bài viết đọc thêm: So sánh máy bơm chìm nước sạch và bơm nước thải

So sánh máy bơm chìm nước sạch và bơm nước thải

+ Máy bơm chìm hút nước thải Foras: Đây cũng là 1 trong các thương hiệu bơm nước thải có xuất xứ từ Italy. Với chất lượng cao, hàng chính hãng cho năng suất làm việc bơm hút chất thải hiệu quả.

+ Máy bơm chìm nước thải Ebara: Bơm chìm Ebara là 1 thương hiệu đến từ Itlay. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ là ở Italy dưới tiêu chuẩn Nhật Bản. Tập đoàn Ebara được thành lập khá lâu và có tuổi đời lớn. Vì thế mà cho ra thị trường những sản phẩm bơm nước có chất lượng cao.

Đọc thêm bài viết: Máy bơm Ebara của nước nào?

Máy bơm Ebara của nước nào? Nhà cung cấp máy bơm Ebara uy tín số 1 tại Việt Nam

Ưu nhược điểm của máy bơm nước thải đặt chìm nói chung:

+ Ưu điểm:

 • Máy bơm chìm nước thải nói chung được làm bằng những vật liệu chắc chắn. Vì thế mà dòng sản phẩm này có tuổi thọ cao, khả năng làm việc bơm hút chất thải có độ mài mòn cao.
 • Bơm chìm nước thải được lắp đặt chìm trong hố móng. Cho nên sản phẩm này có khả năng tự mồi cực tốt.
 • Máy bơm nước thải đặt chìm tiếp xúc trực tiếp với nước thải. Vì vậy mà dòng máy bơm này có thể làm mát bằng chính môi trường làm việc tốt.
 • Bơm chìm được lắp đặt trong hố móng nên máy chạy êm và không phát ra tiếng ồn lớn.
Máy bơm chìm nước thải là gì
Máy bơm chìm nước thải là gì

+ Nhược điểm:

 • Máy bơm được lắp đặt chìm trong hố móng vì thế mà vấn đề tiếp cận và bảo dưỡng bơm sẽ gặp phải khó khăn.
 • Máy bơm chìm nước thải sẽ hoạt động bơm hút các loại chất thải độc hại. Cho nên sau 1 khoảng thời gian dài hoạt động. Thì máy sẽ bị ăn mòn, tác động và đặc biệt là vị trí các mối nối.

Tham khảo thêm bài viết: Máy bơm tsurumi của nước nào? Cấu tạo, nguyên lý làm việc, phân loại bơm Tsurumi

Máy bơm tsurumi của nước nào? Cấu tạo, nguyên lý làm việc, phân loại bơm Tsurumi

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

 • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
 • Website: Lachongcorp.vn
 • Địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Điện thoạị: 02422145952
 • Fax: (84-24)3540 2567
 • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button