So sánh máy bơm hút bùn đặt cạn và đặt chìm, bơm bùn Tsurumi, Ebara giá rẻ

So sánh máy bơm hút bùn đặt cạn và đặt chìm, bơm bùn Tsurumi, Ebara giá rẻ. Máy bơm hút bùn là dòng sản phẩm được con người sử dụng để làm sạch các hố móng, hầm mỏ hay là ao hồ. Dòng máy bơm có thể bơm được cả bùn đặc và bùn loãng hiệu quả. Với những chiếc máy bơm hút bùn đặt cạn Ebara hay đặt chìm Tsurumi. Sẽ là những sản phẩm được khách hàng Việt Nam sử dụng nhiều trong thời gian gần đây. Sản phẩm được Lạc Hồng nhập khẩu từ Italy và Nhật Bản với chất lượng và hiệu suất làm việc cao, ổn định.

So sánh máy bơm hút bùn đặt cạn và đặt chìm, bơm bùn Tsurumi, Ebara giá rẻ. Ngày nay máy bơm hút nước thải, hút bùn đất. Hiện đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Chúng ta sử dụng những loại thiết bị điện này. Để làm sạch môi trường nước, làm sạch hố móng hay là ao hồ, hệ thống kênh mương. Với những sản phẩm máy bơm hút bùn thì đây là loại bơm hiện đang được rất nhiều người lựa chọn.

Bởi vì chất thải do con người thải ra bao gồm nhiều loại tạp chất khác nhau. Cùng với đó là rất nhiều công trình xây dựng, những khu chăn nuôi. Hay là các công trình thủy lợi, hệ thống kênh mương cấp nước cho trồng trọt,… Đều cần phải có những chiếc máy bơm bùn làm sạch để nước đi qua dễ dàng.

Tham khảo thêm: báo giá máy bơm chìm nước thải công suất lớn Tsurumi 37 kw

Báo giá máy bơm chìm nước thải tsurumi 37kw – Máy bơm chìm nước thải Tsurumi công suất lớn giá tốt

Các sản phẩm máy bơm hút bùn sẽ là chủ đề trong bài viết ngày hôm nay. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin về máy bơm hút bùn. Cũng như là đi so sánh hai loại bơm bùn đặt cạn và bơm bùn đặt chìm. Tương ứng với đó là hai thương hiệu bơm bùn đại diện cho hai dòng bơm này. Đó chính là máy bơm hút bùn Ebara và máy bơm hút bùn Tsurumi. Để cho các bạn thấy được sự khác biệt giữa hai loại bơm này. Chúng ta nên chọn bơm bùn đặt cạn hay đặt chìm?

So sánh máy bơm hút bùn đặt cạn và đặt chìm
So sánh máy bơm hút bùn đặt cạn và đặt chìm

Máy bơm hút bùn là gì?

Máy bơm hút bùn là dòng sản phẩm có thiết kế đặc biệt. Nó có thể vừa bơm bùn và vừa hút nước. Bên cạnh đó thì dòng máy bơm này có thể bơm được hỗn hợp bùn đặc bao gồm 70% là bùn và 30% là nước. Đây là những chiếc máy bơm có tính ứng dụng cao. Chúng được con người sử dụng trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề.

Máy bơm hút bùn bao gồm có hai loại chính là: Máy bơm bùn có cấu tạo trục ngang đặt cạn và trục đứng đặt chìm. Chính vì thế mà tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng của người dùng. Mà có thể lựa chọn máy bơm có cấu tạo tương ứng.

Máy bơm bùn nói chung thì nó đều được cấu tạo từ những vật liệu chắc chắn có độ bền cao. Chính vì thế đây là loại bơm có tuổi thọ lớn, chúng được sử dụng để bơm các loại tạp chất có tính mài mòn cao. Mà không hề bị tác động hay là ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của máy.

Tham khảo bài viết của chúng tôi:  

Các dòng bơm Ebara – Máy bơm nước Ebara chính hãng chất lượng giá rẻ chiết khấu cao

So sánh máy bơm hút bùn đặt chìm và máy bơm bùn đặt cạn:

1, Ưu điểm:

+ Máy bơm chìm hút bùn thì là dòng bơm đặt chìm trong hố móng. Nó có cấu tạo trục đứng và động cơ của máy bơm được bao bọc chắc chắn. Vì vậy khi máy hoạt động trong chất lỏng. Thì nước sẽ không thể xâm nhập và gây cháy động cơ. Bên cạnh đó thì bơm có thể tự mồi, tự làm mát bằng chất lỏng bơm.

+ Máy bơm bùn đặt cạn thì nó sẽ hoạt động ở trên cạn. Với cấu tạo trục ngang và hoạt động không tiếp xúc trực tiếp với chất lỏng. Chính vì thế mà máy bơm này có độ bền và hiệu quả làm việc cao. Sản phẩm này có hệ thống tản nhiệt qua không khí tốt. Vì thế mà bạn không cần phải quá lo lắng khi bơm chạy.

máy bơm bùn đặt chìm Tsurumi
máy bơm bùn đặt chìm Tsurumi
máy bơm hút bùn đặt cạn Ebara
máy bơm hút bùn đặt cạn Ebara

2, Nhược điểm:

+ Đối với máy bơm chìm thì do tính chất môi trường làm việc là chìm trong chất lỏng. Chính vì vậy vấn đề mà máy bơm này gặp phải chính là ăn mòn và khó tiếp cận. Tuy máy bơm được làm bằng những vật liệu chắc chắn, có độ bền cao. Nhưng sau khi làm việc trong môi trường chất thải, bùn đất với thời gian dài. Chắc chắn việc các mối hàn bị ăn mòn, hoen rỉ là không tránh khỏi.

+ Còn bơm đặt cạn thì khi máy chạy sẽ gây ra tiếng ồn. Nhưng tiếng ồn này không quá lớn nên nó không ảnh hưởng đến cuộc sống của con người. Một vấn đề nữa chính là máy bơm này không thể chạy liên tục mặc dù nó có thể tản nhiệt tốt. Vì thế mà chúng ta phải ngắt máy sau khi nó chạy trong 1 khoảng thời gian cho phép.

Xem thêm: so sánh máy bơm ly tâm cánh hở và bơm chìm cánh cắt

So sánh bơm ly tâm cánh hở và bơm chìm cánh cắt, ưu và nhược điểm của sản phẩm

Nên chọn mua và sử dụng máy bơm bùn đặt cạn hay đặt chìm?

Ở nước ta thì máy bơm hút bùn đặt cạn và đặt chìm nổi tiếng với hai thương hiệu là: Máy bơm hút bùn Tsurumi và máy bơm bùn Ebara. Đây là hai thương hiệu bơm bùn được nhiều khách hàng sử dụng hiện nay. Chúng có giá cả phải chăng và đáp ứng được nhu cầu làm việc của nhiều người.

Các sản phẩm máy bơm chìm hút bùn Tsurumi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản với chất lượng cũng như khả năng làm việc vượt trội. Còn đối với máy bơm hút bùn đặt cạn Ebara thì nó đến từ Italy. Tuy nhiên tiêu chuẩn sản xuất của dòng sản phẩm này là ở Nhật Bản. Vì thế mà chất lượng, khả năng làm việc của 2 loại máy bơm này cực kỳ tốt.

Đi vào trả lời câu hỏi nên mua bơm chìm hay bơm cạn. Thì chúng tôi sẽ không khuyên các bạn là mua máy bơm nào. Bởi với mỗi một nơi làm việc, môi trường hoạt động của máy. Thì sẽ cần sử dụng sản phẩm tương ứng. Nếu như những nơi có chiều sâu lớn và khối lượng bùn đất nhiều. Thì bạn nên lựa chọn máy bơm hút bùn Tsurumi. Còn đối với những nơi không yêu cầu về độ sâu. Thì quý vị nên chọn máy bơm bùn Ebara đặt cạn.

So sánh máy bơm hút bùn đặt cạn và đặt chìm
So sánh máy bơm hút bùn đặt cạn và đặt chìm

Lạc Hồng chuyên nhập khẩu và phân phối máy bơm bùn các loại số 1 hiện nay:

Chúng tôi là nhà cung cấp các sản phẩm máy bơm hút bùn đặt chìm hoặc đặt cạn. Cùng với đó là rất nhiều loại máy bơm nước khác. Chúng được nhập khẩu trực tiếp, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận. Cam kết hàng chính hãng, giá rẻ, chất lượng cao. Để biết thêm thông tin chi tiếp, quý vị khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

  • Công Ty Cổ Phần Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng – Địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Đọc thêm bài viết: đại lý máy bơm nước Ebara tại TP. Hồ Chí Minh 

Đại lý máy bơm Ebara tại TPHCM – Máy bơm nước Ebara nhập khẩu giá rẻ chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button