Hộp tụ điện, tủ điện bơm chìm giếng khoan 1 pha công suất nhỏ dưới 2.2kw chất lượng cao

Hộp tụ điện, tủ điện bơm chìm giếng khoan 1 pha công suất nhỏ dưới 2.2kw chất lượng cao. Tụ điện và tủ điện là hai thiết bị vô cùng quan trọng của máy bơm chìm giếng khoan. Dòng sản phẩm được con người ứng dụng để hỗ trợ cho máy bơm làm việc. Để từ đó tăng năng suất, hiệu quả làm việc của máy bơm giếng khoan đặt chìm. Hộp tụ điện và tủ điện được Lạc Hồng phân phối chính thức ra Việt Nam chính hãng, chất lượng cao.

Hộp tụ điện, tủ điện bơm chìm giếng khoan 1 pha công suất nhỏ dưới 2.2kw chất lượng cao. Ngày nay việc sử dụng các sản phẩm, thiết bị, máy móc. Để hỗ trợ con người trong quá trình sử dụng máy bơm nước. Để khai thác cũng như xử lý các loại nước sạch hay nước thải. Thì nó đều khá là quen thuộc và phổ biến đối với chúng ta.

Các sản phẩm này sẽ được người dùng lựa chọn sử dụng. Để tăng năng suất, hiệu quả khai thác nước của máy bơm. Loại thiết bị được sử dụng để tăng năng suất hiệu quả làm việc của những chiếc máy bơm nước. Có thể là bình tích áp, bộ tăng áp, tủ điện, tụ điện,… Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng của các khách hàng. Mà chúng ta có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Xem thêm: Bảng giá máy bơm chìm giếng khoan Pentax series 4L chất lượng cao

Bảng giá máy bơm chìm giếng khoan Pentax series 4L chính hãng, chất lượng cao

Sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong hệ thống máy bơm nước hiện nay. Đó chính là hộp tụ điện và tủ điện. Hai sản phẩm này được ứng dụng rất nhiều trong cả máy bơm nước dân dụng và công nghiệp. Được ứng dụng cả máy bơm chìm và bơm đặt cạn. Tuy nhiên sản phẩm mà Lạc Hồng muốn giới thiệu tới quý vị. Đó chính là hộp tụ điện và tủ điện( tủ điều khiển) dùng cho máy bơm chìm giếng khoan. Là các sản phẩm được ứng dụng trong những chiếc máy bơm nước giếng khoan đặt chìm điện áp 1 pha 220V. Cùng tìm hiểu về sản phẩm này với chúng tôi ở dưới đây.

Khái quát về hộp tụ điện và tủ điện bơm chìm giếng khoan 220V công suất nhỏ:

1, Hộp tụ điện:

Hộp tụ điện là dòng sản phẩm khá là quan trọng. Không thể thiếu đối với một chiếc máy bơm chìm giếng khoan. Sản phẩm này được kết nối với đầu ra của động cơ của một chiếc máy bơm chìm giếng khoan. Đây là sản phẩm được ứng dụng cho 1 chiếc máy bơm chìm giếng khoan có công suất nhỏ, sử dụng điện áp dân dụng 1 pha 220V. Chức năng chính của hộp tụ điện này chính là giúp máy bơm hoạt động bình thường, ổn định. Cũng như giúp cho rơ le nhiệt sẽ tự động nhảy khi quá tải trong trường hợp cánh bơm bị kẹt.

Hộp tụ điện tủ điện bơm chìm giếng khoan 1 pha
Hộp tụ điện tủ điện bơm chìm giếng khoan 1 pha

2, Tủ điện( tủ điều khiển):

Tụ điện hay còn được biết đến là tủ điều khiển. Đây là thiết bị được ứng dụng lắp đặt cùng với máy bơm nước giếng khoan. Đó chính là tủ điện dùng cho máy bơm chìm giếng khoan công suất thấp sử dụng điện áp 1 pha 220V. Là dòng sản phẩm được sử dụng để giữ ổn định điện áp kết nối với máy bơm. Nhỏ vào tủ điện mà quá trình sử dụng điện năng của máy bơm nước làm việc ổn định. Đạt được hiệu suất làm việc cao cũng như đảm bảo tuổi thọ cho máy bơm nước.

Tham khảo bài viết: Tủ điện dùng cho 2 máy bơm chìm giếng khoan chạy song song hút nước sạch 

Tủ điện cho 2 máy bơm chìm giếng khoan chạy song song cung cấp nước sạch cho con người

Nguyên tắc làm việc của hộp tụ điện và tủ điện bơm chìm giếng khoan công suất nhỏ:

1, Với hộp tụ điện:

Hộp tụ điện là 1 sản phẩm vô cùng quan trọng trong 1 chiếc máy bơm chìm giếng khoan. Sản phẩm này sẽ hoạt động với mục đích là bảo vệ máy bơm nước giếng khoan đặt chìm. Hộp tụ sẽ sử dụng trong các mạch điện tủ là chủ yếu. Với mạch lọc nguồn và lọc nhiễu. Cũng như mạch truyền tín hiệu xoay chiều và mạch tạo dao động. Khi có sự chênh lệch giữa 2 điện ở 2 bề mặt hộp tụ và máy bơm nước. Ở vị trí các bề mặt sẽ dần xuất hiện điện tích từ nguồn điện và trái dấu nhau. Từ đó đảm bảo quá trình làm việc của máy bơm chìm giếng khoan được ổn định.

Hộp tụ điện tủ điện bơm chìm giếng khoan 1 pha
Hộp tụ điện tủ điện bơm chìm giếng khoan 1 pha

2, Tủ điện điều khiển máy bơm chìm giếng khoan 1 pha:

Tủ điện của máy bơm chìm giếng khoan công suất nhỏ 1 pha 220V này sẽ đảm bảo máy bơm làm việc ổn định. Cũng như giữ ổn định điện áp kết nối với máy bơm nước giếng khoan đặt chìm. Từ đó giúp cho máy bơm có nguồn điện ổn định đảm bảo bơm chạy tốt. Tủ điện này sẽ giúp đo lường các chỉ số của máy bơm chìm giếng khoan. Đồng thời kết hợp với việc sử dụng cảm biến mực nước. Từ đó sẽ giúp cho tủ điện có thể phát hiện ra máy bơm chìm giếng khoan này có đang chạy khô hay không. Nhờ vậy mà tủ điện nó sẽ đảm bảo giữ ổn định, hiệu quả của máy bơm, tránh các sự cố xảy ra.

Có thể bạn quan tâm: Tủ điện cho bơm chìm nước thải là gì, cấu tạo của tủ điện ra sao?

Tủ điện bơm chìm nước thải là gì? Gồm những bộ phận nào, công dụng của tủ ra sao?

Hộp tụ, điện tủ điện bơm chìm giếng khoan 1 pha – Vai trò của hộp tụ điện, tủ điện điều khiển cho máy bơm chìm giếng khoan 220V:

Hộp tụ điện và tủ điện dùng cho máy bơm chìm giếng khoan là sản phẩm được con người ứng dụng phổ biến hiện nay. Hai sản phẩm này được con người ứng dụng để đảm bảo quá trình làm việc của máy bơm nước. Nhờ vào máy bơm nước giếng khoan đặt chìm sẽ hoạt động, làm việc ổn định. Từ đó tăng tuổi thọ, hiệu quả làm việc của những chiếc máy bơm. Nhờ vậy mà khi chúng ta sử dụng các sản phẩm này kết hợp với máy bơm nước. Thì khả năng khai thác nước, cung cấp nước cho con người sử dụng được ổn định.

Hộp tụ điện, tủ điện điều khiển bơm chìm giếng khoan công suất nhỏ dưới 2.2kw. Sẽ được sử dụng với những chiếc máy bơm nào?

Với các sản phẩm tụ điện và tủ điện được lắp đặt trong những chiếc máy bơm chìm giếng khoan. Thì là những chiếc máy bơm sử dụng là những chiếc máy có công suất nhỏ. Khả năng làm việc bơm hút cũng như cung cấp nước ở mức trung bình thấp. Với các sản phẩm bơm chìm giếng khoan có kích thước nhỏ. Được ứng dụng chủ yếu trong các hộ gia đình. Hệ thống cung cấp nước sạch quy mô nhỏ.

Đối với các sản phẩm bơm chìm giếng khoan 1 pha công suất nhỏ. Phù hợp lắp đặt cùng với các sản phẩm hộp tụ điện và tủ điện này. Đó chính là:

+ Máy bơm chìm giếng khoan Pentax series 4L, 4S. Là những chiếc máy bơm chìm có công suất và kích thước thấp.

+ Máy bơm chìm giếng khoan công suất nhỏ Ebara;

+ Hoặc cũng có thể là máy bơm chìm giếng khoan Sutomo;

+ Hay là bơm chìm giếng khoan Foras công suất thấp 1 pha.

Chúng đều là những chiếc máy bơm có xuất xứ từ Italy. Bơm được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc. Đưa tới tay các khách hàng, người tiêu dùng. Là những chiếc máy bơm có chất lượng cao, khả năng làm việc tốt. Cũng như có giá cả hợp lí, phải chăng.

Đọc thêm bài viết: Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi khi sử dụng máy bơm chìm giếng khoan

Lỗi khi sử dụng máy bơm chìm giếng khoan. Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi

Có những cách nào để đấu điện cho máy bơm chìm giếng khoan 1 pha 220V công suất nhỏ?

Những chiếc máy bơm chìm giếng khoan 1 pha 220V sẽ được kết nối với điện năng thông qua 3 cách chính là:

+ Đấu điện thông qua hộp tụ;

+ Đấu qua tủ cơ thông minh;

+ Đấu qua tủ điện tử thông minh.

Tùy vào điều kiện, nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Mà các bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 cách ở trên. Để cho máy bơm của mình hoạt động tốt, đạt hiệu quả cao.

Hộp tụ điện tủ điện bơm chìm giếng khoan 1 pha
Hộp tụ điện tủ điện bơm chìm giếng khoan 1 pha

Hộp tụ điện, tủ điện bơm chìm giếng khoan 1 pha – Hướng dẫn cách nối điện cho máy bơm chìm giếng khoan 1 pha thông qua hộp tụ điện:

Để kết nối điện cho những chiếc máy bơm hỏa tiễn 1 pha 220V. Thì chúng ta cần phải thực hiện thông qua các bước sau đây:

+ Bước 1: Tháo hộp tụ đi cùng với máy bơm chìm giếng khoan khi mua hàng ra;

+ Bước 2: Sử dụng dây điện 3 lõi kiểm tra, quan sát xem đây có phải là dây điện chuẩn chính hãng không. Dây điện 3 lõi chuẩn sẽ là các dây điện có màu đen, xanh và nâu. Hoặc cũng có thể là màu khác tùy vào loại hộp tụ điện.

+ Bước 3: Tiến hành nối dây điện có sẵn của máy bơm vào dây điện đã chuẩn bị. Trong công đoạn nối này thì người nối nên quấn thêm 1 lớp cao su non ở vị trí các mối nối. Tiếp sau đó dán thêm 1 lớp băng dính cách điện ở bên ngoài. Điều này sẽ giúp đảm bảo các mối nối không bị tuột ra. Cũng như đảm bảo điện năng nối với bơm không bị rò rỉ ra bên ngoài.

+ Bước 4: Đối với loại tụ điện có dây 3 lõi màu đen, xanh và nâu. Thì người lắp nên đấu điện theo thứ tự từ trái sang phải rồi vào đến hộp tụ.

+ Bước 5: Đấu nguồn điện ổn định cho máy bơm.

Bài viết tham khảo thêm: Hướng dẫn cách đấu điện cho máy bơm chìm giếng khoan

Cách đấu máy bơm giếng khoan, hướng dẫn đấu điện cho bơm chìm giếng khoan

Chọn mua hộp tụ điện, tủ điện điều khiển chính hãng, chất lượng ở đâu?

Việc mua và sử dụng những chiếc hộp tụ điện, tủ điện thông minh cho bơm chìm giếng khoan. Là yếu tố được rất nhiều người quan tâm đến. Chúng ta sẽ mua và sử dụng các sản phẩm này. Để lắp đặt cho các hệ thống máy bơm nước khác nhau. Vì thế lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng và giá tốt nhất. Thì là vấn đề được nhiều người quan tâm đến. Họ sẽ mua và sử dụng các sản phẩm ở những nơi cung cấp uy tín, chính hãng và chất lượng cao.

Cái tên được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn mua các sản phẩm này. Cùng với những chiếc máy bơm chìm giếng khoan, máy bơm nước chất lượng cao. Đó chính là công ty cổ phần máy và thiết bị Lạc Hồng. Địa chỉ phân phối, bán những sản phẩm, thiết bị bơm hút nước với chất lượng cao. Tất cả đều được nhập khẩu trực tiếp đảm bảo hàng chính hãng 100%. Đưa tới tay các khách hàng, người dùng là những sản phẩm có giá cả hợp lí nhất hiện nay.

Các bạn quan tâm đến bất kì các sản phẩm nào cho hệ thống bơm chìm giếng khoan của mình. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau đây:

  1. Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  2. Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  3. Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  4. Hotline: 02422145952 – 0912849968
  5. Fax: (84-24)3540 2567
  6. Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button