Tủ điện cho 2 máy bơm chìm giếng khoan chạy song song cung cấp nước sạch cho con người

Tủ điện cho 2 máy bơm chìm giếng khoan chạy song song cung cấp nước sạch cho con người. Tủ điện là thiết bị được con người ứng dụng khá nhiều trong hệ thống máy bơm nước. Nó sẽ được sử dụng để hỗ trợ điều chỉnh quá trình làm việc của máy bơm nước. Cũng như bảo vệ máy bơm làm việc đạt hiệu quả cao.

Tủ điện cho 2 máy bơm chìm giếng khoan chạy song song cung cấp nước sạch cho con người. Hiện nay khi chúng ta sử dụng những chiếc máy bơm nước đã rất là quen thuộc. Chúng ta sẽ sử dụng những chiếc máy bơm này để khai thác. Hoặc là bơm hút, xử lý nước thải, nước ngập úng. Với mỗi dòng bơm nước khác nhau. Thì chúng ta có thể sử dụng độc lập riêng lẻ. Hoặc cũng có thể kết hợp cùng với các loại máy móc, thiết bị. Để tăng năng suất, hiệu quả làm việc cho cả hệ thống máy bơm nước. Chính vì thế những chiếc máy bơm nước hay các thiết bị đi cùng với máy như: Tủ điện, bình tích áp, bộ biến tần, đồng hồ đo,… ngày càng quan trọng.

Xem thêm: Báo giá máy bơm lưu lượng Pentax series CH/CHT, CS/CST

Báo giá máy bơm lưu lượng Pentax CH/CHT, CS/CST nhập khẩu Ý chất lượng cao

Đối với con người trong việc cung cấp nước sạch thì có rất nhiều sản phẩm khác nhau. Nó sẽ đáp ứng được các nhu cầu dùng nước của khách hàng nhỏ lẻ hoặc khách hàng lớn. Tương ứng với đó sẽ là những chiếc máy bơm nước có công suất nhỏ và công suất lớn. Đồng thời có những chiếc máy bơm đặt cạn và bơm chìm. Đối với bơm nước thì tủ điện là thiết bị được con người sử dụng khá nhiều hiện nay. Chúng ta sẽ sử dụng tủ điện để hỗ trợ quá trình làm việc của máy bơm. Loại tủ điện mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn ở bài viết này. Đó chính là tủ điện dùng cho 2 máy bơm chìm giếng khoan.

Tủ điện cho 2 máy bơm chìm giếng khoan
Tủ điện cho 2 máy bơm chìm giếng khoan

Tủ điện bơm chìm giếng khoan là gì?

Tủ điện dùng cho máy bơm chìm giếng khoan cũng tương tự như những chiếc tủ điện khác. Đó chính là giữ ổn định dòng điện kết nối tới máy bơm nước. Cũng như điều khiển hệ thống máy bơm chìm giếng khoan hoạt động ổn định. Chúng ta có thể sử dụng tủ điện này để theo dõi quá trình làm việc của máy bơm nước giếng khoan chìm. Đối với tủ điện điều khiển này thì chúng ta thường thấy nó dùng cùng với bơm giếng khoan công nghiệp 3 pha 380V.

Xem thêm: Tủ điện máy bơm chìm nước thải là gì, có cấu tạo gồm những bộ phận nào?

Tủ điện bơm chìm nước thải là gì? Gồm những bộ phận nào, công dụng của tủ ra sao?

Tủ điện 2 máy bơm giếng khoan đặt chìm là gì?

Tủ điện dùng để kết nối với 2 máy bơm giếng khoan là sản phẩm cũng khá quen thuộc. Thiết bị này sẽ được sử dụng để đảm bảo quá trình làm việc của hệ thống gồm có 2 máy bơm nước. Hai máy bơm này sẽ làm việc liên tục, chạy song song với nhau. Vì vậy mà quá trình 2 máy bơm nước giếng khoan đặt chìm làm việc sẽ được giữ ổn định. Nguồn điện nối tới máy bơm sẽ được cố định không bị thay đổi.

Chế độ làm việc của tủ điện máy bơm chìm giếng khoan:

Tủ điện của bơm chìm giếng khoan nói riêng tủ điện máy bơm nói chung. Thì nó sẽ có 2 chế độ làm việc chính là:

+ Chế độ Auto: Đây là chế độ mà tủ điện sẽ tự động làm việc. Với nguyên tắc làm việc là:

  • Tự động bảo vệ máy bơm chìm trong trường hợp xảy ra hiện tượng mất pha hay ngược pha;
  • Tự động bơm nước từ dưới sâu lên cao tới bể chứa khi có tín hiệu báo cạn. Cũng như tự động ngắt máy bơm khi bể chứa nước đã đầy;
  • Tự động chạy theo cụm khi chúng ta sử dụng tủ để lắp cho 2 máy bơm chìm giếng khoan trở lên.

+ Chế độ thứ hai chính là Manual: Đây là chế độ mà chúng ta sẽ vận hành từng thiết bị của máy bơm bằng nút bấm riêng biệt ở trên tủ.

Có thể bạn quan tâm: Máy bơm lắp cụm tăng áp Pentax CM40-250B chất lượng

Máy bơm lắp cụm tăng áp Pentax CM40-250B nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao

Tủ điện cho 2 máy bơm chìm giếng khoan – Chúng ta sử dụng tủ điện máy bơm chìm giếng khoan với mục đích gì?

Đối với máy bơm chìm giếng khoan hay các sản phẩm máy bơm chìm nói chung. Khi chúng ta sử dụng tủ thì mục đích chính là: Đóng – Ngắt hệ thống từ 2 bơm trở lên đẩm bảo chúng được an toàn. Cũng như cảnh bảo các nguy hiểm đến động cơ của máy bơm.

Bên cạnh đó thì chúng ta còn sử dụng tủ để bảo vệ bơm khỏi tình trạng mất pha, đảo pha khi máy chạy điện 3 pha. Nhờ vậy mà động cơ của máy bơm sẽ được đảm bảo ổn định, đạt được tuổi thọ cao.

Ngoài ra khi sử dụng tủ thì người dùng còn hướng tới mục đích là bảo vệ máy bơm. Đảm bảo quá trình làm việc của máy được an toàn, hạ thấp các rủi ro xuống dưới mức thấp nhất. Từ đó tăng hiệu quả sử dụng bơm và tuổi thọ cho máy bơm.

Tủ điện cho 2 máy bơm chìm giếng khoan
Tủ điện cho 2 máy bơm chìm giếng khoan

Nhà cung cấp máy bơm, tủ điện cùng với các sản phẩm dùng trong hệ thống bơm nước chất lượng cao:

Lạc Hồng tự hào là cái tên hàng đầu trong lĩnh vực máy bơm, cụm bơm cùng với các thiết bị đi cùng với máy bơm nước. Tất cả các sản phẩm được chúng tôi đưa ra thị trường đều đảm bảo chất lượng cao, hàng chính hãng. Chúng được nhập khẩu trực tiếp 100% hàng chuẩn có đầy đủ giấy tờ chứng nhận. Chắc chắn khi quý khách hàng đến với công ty chúng tôi. Sẽ mua và sử dụng những sản phẩm có chất lượng và giá tốt nhất hiện nay.

Chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

  1. Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  2. Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  3. Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  4. Hotline: 02422145952 – 0912849968
  5. Fax: (84-24)3540 2567
  6. Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button