Máy bơm lắp cụm tăng áp Pentax CM40-250B nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao

Máy bơm lắp cụm tăng áp Pentax CM40-250B nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao. Máy bơm nước công nghiệp Pentax CM40-250B công suất 11kw. Là dòng máy bơm nước sạch lưu lượng cao. Nên bơm được ứng dụng rất nhiều trong các hệ thống cấp nước lên cao kết hợp bình tích, biến tần, rơ le,… Để từ đó tạo thành cụm bơm tăng áp cấp nước sạch cho con người sử dụng. Hãy cùng với Lạc Hồng đi tìm hiểu về sản phẩm máy bơm này ở dưới đây:

Máy bơm lắp cụm tăng áp Pentax CM40-250B nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao. Đối với con người thì nước là 1 phần khá quan trọng. Nó đáp ứng nhu cầu sử dụng để sinh hoạt, ăn uống hàng ngày. Cũng như các hoạt động sản xuất hàng hóa, sản phẩm. Thì đều cần sử dụng nước sạch. Như chúng ta đã biết thì cơ thể của chúng ta chiếm khoảng 70% là nước.

Vì vậy nhu cầu sử dụng nước sạch của con người không ngừng tăng lên. Để có thể đáp ứng được đầy đủ nước sạch sử dụng hàng ngày của mọi người. Thì việc ứng dụng vào trong các hệ thống cấp nước những chiếc máy bơm nước sạch. Nó đã trở nên quen thuộc, phổ biến hơn cả. Chính vì thế mà máy bơm nước ngày càng phát triển hiện đại.

Đọc thêm bài viết: Máy bơm nước sinh hoạt Pentax là gì, gồm những loại nào?

Máy bơm nước sinh hoạt pentax là gì, gồm những loại nào, sử dụng ở đâu?

Chúng ta có thể sử dụng riêng lẻ những chiếc máy bơm nước sạch. Hoặc là sử dụng kết hợp máy bơm cùng với 1 số thiết bị đi cùng như bình tích áp. Để từ đó tạo thành cụm máy bơm cấp nước sạch lên cao với quy mô lớn. Cũng như lựa chọn các thương hiệu nổi tiếng như Pentax, Ebara, Foras,… Bao gồm các sản phẩm bơm nước dân dụng hoặc công nghiệp. Ở bài viết này thì Lạc Hồng sẽ giới thiệu cho quý vị bạn đọc. Đó chính là máy bơm nước Pentax CM40-250B. Sản phẩm được lắp đặt trong cụm bơm tăng áp cao tầng.

Máy bơm lắp cụm tăng áp Pentax CM40-250B
Máy bơm lắp cụm tăng áp Pentax CM40-250B

Máy bơm lắp cụm tăng áp Pentax CM40-250B là gì?

Máy bơm lắp thành cụm bơm tăng áp Pentax series CM40 – 250B. Là dòng sản phẩm máy bơm nước công nghiệp Pentax. Bơm có kết cấu trục ngang thuộc máy bơm ly tâm đặt cạn. Chuyên dùng trong lĩnh vực bơm hút, khai thác nước sạch với lưu lượng lớn. Từ đó cung cấp nước sạch ổn định và đủ mạnh cho con người sử dụng.

Máy bơm Pentax CM40 – 250B có công suất làm việc tương đối cao. Bơm hoạt động ở mức công suất 11kw tương ứng với 15hp. Sản phẩm bơm nước sạch sử dụng điện áp 3 pha 380V. Vì thế mà máy bơm chạy khỏe, cho khối lượng nước. Cũng như cột áp bơm lên khá cao, ổn định. Chính vì thế mà bơm được lắp đặt thành cụm tăng áp công nghiệp.

Bài viết tham khảo: Cụm bơm tăng áp Pentax CM50 – 160A chính hãng, chất lượng cao

Cụm bơm tăng áp Pentax CM50 -160A chất lượng, giá tốt nhất hiện nay

Thông số kỹ thuật cơ bản của bơm công nghiệp Pentax CM40 – 250B:

 • Tên sản phẩm: Máy bơm nước công nghiệp trục ngang ly tâm
 • Thương hiệu: Pentax
 • Xuất xứ: Italy
 • Đơn vị nhập khẩu: Lạc Hồng
 • Model: CM40 – 250B
 • Công suất: 11 KW (15 HP)
 • Điện áp sử dụng: 380V (3 pha)
 • Lưu lượng bơm: 150 ÷ 700 lít / phút
 • Cột áp: 71.3 ÷ 55.6 mét
 • Chuẩn chống nhiệt: F
 • Chuẩn chống bụi và nước: IP55
Máy bơm lắp cụm tăng áp Pentax CM40-250B
Máy bơm lắp cụm tăng áp Pentax CM40-250B

Ưu điểm của việc lắp đặt máy bơm nước công nghiệp Pentax CM40-250B thành cụm tăng á:

Khi chúng ta sử dụng kết hợp bơm công nghiệp Pentax CM40-250B thành cụm tăng áp. Thì đương nhiên khả năng làm việc, bơm hút nước sạch. Cũng như khả năng đẩy nước lên cao của cụm bơm. Nó sẽ đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng nước sạch dù là trên cao vài trăm mét cách mặt đất. Vì vậy khi chúng ta kết hợp thành cụm. Thì nó sẽ giúp tăng năng suất, hiệu quả làm việc của bơm nước.

Khi chúng ta kết hợp sử dụng máy bơm thành cụm này thì sẽ được thiết kế gắn thành cụm. Bao gồm 1 hoặc nhiều hơn 1 máy bơm nước công nghiệp Pentax CM40-250B công suất 15hp. Cùng với đó sẽ được kết nối với bình tích áp. Có các van khóa, đồng hồ đo áp suất. Các bộ phận này sẽ được thiết kế nhỏ gọn. Nên nó sẽ tiết kiệm tối đa không gian, diện tích lắp đặt. Mà hiệu quả làm việc, cung cấp nước sạch ổn định.

Bài viết tham khảo: Phớt bơm công nghiệp là gì, cấu tạo, công dụng của phớt máy

Phớt máy bơm nước công nghiệp là gì, cấu tạo, công dụng của sản phẩm ra sao?

Máy bơm lắp cụm tăng áp Pentax CM40-250B – Nhược điểm của cụm bơm nước tăng áp Pentax CM40-250B:

Mặc dù hiệu suất làm việc, bơm hút, cũng như cung cấp. Phân phối nước sạch cho con người sử dụng trên cao khá là tốt. Tưởng chừng như sản phẩm này không có nhược điểm. Nhưng chúng cũng sẽ có những ngược điểm nhất định. Đó là:

+ Việc lắp đặt, sử dụng bơm không phải chỗ nào cũng phù hợp, cũng dễ dàng. Vì cụm bơm sử dụng điện công nghiệp 3 phase. Cho nên bạn không thể đấu điện 1 phase vào bơm được.

+ Cái thứ hai nữa thì đi cùng với nhiều thiết bị được tích hợp thành cụm cùng với máy bơm này. Thì giá bán của sản phẩm nó không hề rẻ chút nào. Bạn sẽ phải bỏ ra 1 khoản chi phí để lắp đặt các bộ phận này thành cụm.

Máy bơm lắp cụm tăng áp Pentax CM40-250B
Máy bơm lắp cụm tăng áp Pentax CM40-250B

Một số hình ảnh thực tế sản phẩm bơm công nghiệp Pentax CM40-250B lắp thành cụm tăng áp: 

Để được cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về các sản phẩm máy bơm nước công nghiệp Pentax. Hay cụm bơm công nghiệp tăng áp Pentax. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo:

 • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
 • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
 • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Hotline: 02422145952 – 0912849968
 • Fax: (84-24)3540 2567
 • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button