Cụm bơm tăng áp Pentax CM50 -160A chất lượng, giá tốt nhất hiện nay

Cụm bơm tăng áp Pentax CM50 -160A chất lượng, giá tốt nhất hiện nay. Máy bơm nước, cụm bơm nước tăng áp là dòng sản phẩm cấp nước sạch lên cao. Chúng được con người lắp đặt, sử dụng rất nhiều trong các hệ thống cấp nước tự động lên cao. Đặc biệt với những cụm bơm kết hợp nhiều bơm nước và bình tích áp, tủ điện,… Là sản phẩm hiện đang được rất nhiều người quan tâm, sử dụng trong các hệ thống cấp nước cao tầng, chung cư.

Cụm bơm tăng áp Pentax CM50 -160A chất lượng, giá tốt nhất hiện nay. Hiện nay con người đã sử dụng rất nhiều các sản phẩm, thiết bị. Để hỗ trợ con người trong việc khai thác nước sạch để sử dụng sinh hoạt hay sản xuất. Do nhu cầu sử dụng nước của nhiều khách hàng khác nhau là không giống nhau. Chính vì thế mà máy bơm nước có mặt trên thị trường tương đối đa dạng và phong phú. Nó sẽ là những chiếc máy bơm nước cỡ nhỏ cho đến cỡ lớn. Nên sẽ có thể hút, khai thác nước với độ sâu và lưu lượng đa dạng. Đáp ứng được nhu cầu, mục đích sử dụng nước của khách hàng nhỏ là cá nhân, hộ gia đình hay là khách hàng là chủ đầu tư, chủ công nghiệp,…

Bài viết đọc thêm: Máy bơm nước thả tõm Pentax, cấu tạo, phân loại, giá bán bơm

Máy bơm nước thả tõm pentax, cấu tạo, phân loại, giá bơm chìm nước thải Pentax

Bơm nước sạch Pentax là thương hiệu bơm nước được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Đây là 1 thương hiệu bơm nước vô cùng nổi tiếng tại Việt Nam có xuất xứ từ Ý. Các bạn có thể lựa chọn sử dụng một chiếc máy bơm nước sạch riêng lẻ. Hoặc cũng có thể sử dụng cụm máy bơm nước. Để từ đó tăng năng suất, hiệu quả bơm và cấp nước cho con người sử dụng. Việc sử dụng cụm bơm nó sẽ giúp vừa tăng lưu lượng và vừa tăng khả năng đẩy nước lên cao. Cụm bơm nước tăng áp Pentax CM50 – 160A sẽ là chủ đề chính của bài viết ngày hôm nay. Mời quý khách hàng, bạn đọc cùng tham khảo.

Cụm bơm tăng áp Pentax CM50 -160A là gì?

Cụm bơm tăng áp được hiểu đơn giản là sự kết hợp của những chiếc máy bơm nước, tủ điện, biến tần, đồng hồ đo,… Các bộ phận này sẽ được thiết kế trên cùng 1 mặt phẳng cứng. Tức là tất cả các bộ phận này sẽ được nhà sản xuất ghép lại với nhau tạo thành 1 cụm. Để bơm hút nước sạch, đẩy nước lên cao tốt cho con người sử dụng.

Cụm bơm nước Pentax CM50 – 160A là cụm bơm nước công nghiệp có xuất xứ từ Italy. Là cụm bơm nước với máy bơm chủ đạo là Pentax CM50-160A. Được sử dụng để bơm hút, cấp nước sạch với lưu lượng cao và ổn định. Khi sản phẩm này được kết hợp với nhau thì nó sẽ vừa có lưu lượng, vừa có cột áp lớn.

Tham khảo bài viết: Máy bơm nước tăng áp đa tầng cánh trục đứng Pentax series MSV/4MSV

Máy bơm nước tăng áp đa tầng cánh trục đứng Pentax MSV/4MSV giá rẻ

Đặc điểm cấu tạo của cụm bơm nước Pentax CM50 – 160A:

Bộ phận chính cấu tạo nên cụm bơm nước này chính là:

+ Hai máy bơm nước Pentax CM50 – 160A công suất 7.5 kw hay 10hp chạy điện 380V song song với nhau.

+ Tủ điện điều khiển có kích thước lớn được lắp đặt phía sau bơm. Đây là tủ điện đôi để lắp 2 dây điện của hai máy bơm.

+ Hệ thống van mở, khóa nước.

+ Dây điện nối từ hai máy bơm tới tủ điện.

+ Đồng hồ đo áp suất của hai máy bơm được đặt ở phía trên đầu ống nối giữa hai máy bơm.

⇒ Các bạn có thể tham khảo cấu tạo của cụm bơm này ở hình ảnh sau đây: 

Cụm bơm tăng áp Pentax CM50 -160A
Cụm bơm tăng áp Pentax CM50 -160A

Cụm bơm tăng áp Pentax CM50 -160A thường được sử dụng ở những đâu?

Có thể nói đây là cụm bơm nước cỡ lớn, do sự kết hợp của 2 chiếc máy bơm nước công nghiệp Pentax CM50-160A. Vì vậy chúng có khả năng làm việc, bơm hút nước cực kì cao và ổn định. Cho nên cả cụm này thường được sử dụng chủ yếu trong các hệ thống, công trình cấp nước sạch quy mô lớn. Chính vì thế mà ta thường thấy sự xuất hiện của các sản phẩm này trong:

+ Hệ thống cấp nước cho các khu chung cư, các tòa nhà cao tầng. Để con người sống ở các tòa nhà này có thể dễ dàng sử dụng nước sinh hoạt trong gia đình hàng ngày.

+ Cung cấp nước sạch cho các khu công nghiệp. Ở những nơi này thì các sản phẩm cụm bơm nước này sẽ được dùng để cấp nước sinh hoạt của các công nhân. Cũng như các hoạt động sản xuất, tạo ra các hàng hóa, thực phẩm,…

+ Cấp nước cho các hệ thống cấp nước phòng cháy chữa cháy.

+ Ngoài ra chúng ta còn sử dụng cụm bơm này trong hệ thống cấp nước cho tưới tiêu tự động trong ngành nông nghiệp quy mô lớn.

Bài viết xem thêm: Máy bơm nước chữa cháy đầm bơm Pentax CA80-250 giá rẻ

Máy bơm chữa cháy đầu bơm Pentax CA80-250A chính hãng, giá rẻ, chất lượng cao

Lạc Hồng – Địa chỉ cung cấp máy bơm, cụm bơm nước Pentax giá rẻ, chất lượng cao:

Công ty cổ phần máy và thiết bị Lạc Hồng tự hào là đơn vị nhập khẩu. Bán ra thị trường những chiếc máy bơm, cụm bơm nước thương hiệu Pentax. Đều là những sản phẩm có xuất xứ từ Ý với đầy đủ giấy tờ chứng nhận. Đảm bảo là những chiếc máy bơm có chất lượng cao. Cung cấp ra thị trường tới tay mọi khách hàng. Dù là khách hàng nhỏ lẻ hay khách hàng lớn. Thì đảm bảo sẽ là những chiếc máy bơm tốt nhất với giá bán hợp lí, phải chăng nhất. Chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu, mục đích dùng bơm của mọi người.

Thông tin chi tiết về máy bơm bạn quan tâm. Hãy liên hệ với Lạc Hồng theo:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button