Máy bơm nước thả tõm pentax, cấu tạo, phân loại, giá bơm chìm nước thải Pentax

Máy bơm nước thả tõm pentax, cấu tạo, phân loại, giá bơm chìm nước thải Pentax. Máy bơm chìm Pentax là sản phẩm có xuất xứ từ Italy. Máy bơm được đưa về Việt Nam với đầy đủ giấy tờ chứng nhận, chứng chỉ CO – CQ bởi Lạc Hồng. Các sản phẩm máy bơm nước thải thả tõm mang thương hiệu Pentax. Hiện đang là dòng máy bơm được nhiều khách hàng quan tâm, sử dụng khá nhiều trong dân dụng, xây dựng, công nghiệp.

Máy bơm nước thả tõm pentax, cấu tạo, phân loại, giá bơm chìm nước thải Pentax. Ngày nay khoa học, công nghệ phát triển. Có rất nhiều loại máy móc, thiết bị được nghiên cứu và cho ra đời. Với tính hiện đại, tiên tiến. Cũng như khả năng làm việc đa dạng và phong phú. Nên nó đáp ứng được tối đa nhu cầu, mục đích sử dụng của nhiều người khác nhau. Chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những sản phẩm, máy móc, thiết bị. Sao cho phù hợp với mục đích sử dụng và yêu cầu công việc. Điều này cho thấy các sản phẩm máy móc đã ngày càng được cải tiến. Nó đáp ứng được tất cả các nhu cầu, mục đích tiêu dùng của con người trong thời kì khoa học phát triển, công nghiệp hóa – hiện đại hóa.

Xem thêm bài viết: Phớt máy bơm nước công nghiệp là gì, cấu tạo, công dụng của phớt

Phớt máy bơm nước công nghiệp là gì, cấu tạo, công dụng của sản phẩm ra sao?

Máy bơm nước là 1 trong các dòng thiết bị nước vô cùng quan trọng. Chúng được con người ứng dụng trong cả lĩnh vực cấp nước sạch và nước thải. Với khá nhiều thương hiệu bơm nổi tiếng. Một trong các thương hiệu bơm nước lựa chọn nhiều hiện nay. Đó chính là máy bơm nước Pentax. Sản phẩm có xuất xứ từ Italy với đầy đủ những chiếc máy bơm nước gia đình và công nghiệp. Ở bài viết này thì Lạc Hồng muốn giới thiệu đến quý vị khách hàng. Đó chính là dòng sản phẩm máy bơm nước thải thả tõm Pentax.

Máy bơm nước thả tõm pentax là gì?

Máy bơm nước thả tõm chính là dòng sản phẩm bơm nước đặt chìm. Đây là loại máy bơm nước thải đặt chìm. Nên có thể nói bơm thả tõm là 1 cái tên gọi khác của máy bơm chìm nước thải. Sản phẩm được dùng trong lĩnh vực bơm hút, xử lý các loại nước thải, chất thải. Hoặc là bơm hút các loại nước có chứa tạp chất, đất cát. Nên những chiếc máy bơm nước này được sử dụng khá nhiều trong cuộc sống. Cũng như trong công việc của con người.

Máy bơm nước thả tõm Pentax là sản phẩm bơm nước thải có xuất xứ từ Italy. Là dòng máy bơm nước thải với rất nhiều loại bơm Pentax khác nhau. Sản phẩm này có chất lượng cao, được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn yêu cầu Châu Âu. Có thể nói đây là 1 thương hiệu nổi tiếng của Ý được rất nhiều khách hàng Việt Nam và nhiều quốc gia tin dùng.

Đọc thêm bài viết: Bảng giá máy bơm chìm nước thải Pentax series DG/DGT 

Bảng báo giá máy bơm chìm nước thải Pentax DG/DGT nhập khẩu Ý chất lượng cao

Cấu tạo máy bơm chìm thả tõm Pentax:

 • Động cơ máy bơm có thể là động cơ chạy điện 1 pha hoặc 3 pha;
 • Bánh công tác có chứa các cánh bơm. Có thể là cánh cắt, cánh hở,…
 • Thân máy bơm;
 • Trục bơm được làm bằng vật liệu chắc chắn;
 • Phớt bơm;
 • Tay cầm bơ được bọc 1 lớp nhựa;
 • Dây dẫn điện;
 • Chân đế bơm có kết cấu dạng kiềng hoặc dạng lưới;
 • Bộ phận hướng vào – ra.
máy bơm nước thả tõm pentax
máy bơm nước thả tõm pentax

Phân loại máy bơm chìm nước thải Pentax:

Các sản phẩm máy bơm chìm nước thải có mặt trên thị trường hiện nay tương đối đa dạng. Có đầy đủ những chiếc máy bơm có công suất, kích thước nhỏ. Cũng như những chiếc máy bơm chìm kích thước và công suất lớn. Để các bạn có thể sử dụng bơm trong việc bơm hút nước ở các công trình, hệ thống khác nhau.

1, Máy bơm chìm nước thải Pentax công suất nhỏ series DX, DG, DP, DH, DTR:

Đối với các series bơm chìm nước thải Pentax này thì sẽ là dòng bơm cỡ nhỏ. Có công suất làm việc chỉ ở các mức dưới 2hp. Chúng được làm bằng các vật liệu chắc chắn. Nên độ bền, khả năng làm việc của các sản phẩm này tương đối là cao và ổn định.

a, Bơm chìm nước thải Pentax DX: 

Pentax series DX là sản phẩm bơm nước thải 1 pha. Loại máy bơm này được cấu tạo với thân và guồng máy bơm được làm bằng inox. Còn phần cánh bơm được thiết kế dạng xoáy. Trục máy bơm và cánh bơm được làm bằng thép không gỉ AISI 416. Ngoài ra đối với dòng bơm này thì các bạn còn có thể chọn model 3 pha tương ứng là Pentax DXT. Sản phẩm có 2 mức công suất chính là 1.4 và 1.8HP.

b, Máy bơm chìm nước thải Pentax series DP: 

Bơm chìm Pentax DP là dòng máy bơm có cấu tạo khá đơn giản, gọn nhẹ. Máy bơm này được làm bằng vật liệu chắc chắn. Với vỏ và thân máy được chế tạo từ nhựa plastics. Phần cánh bơm của sản phẩm này được làm từ nhựa nyrol. Còn trục động cơ được làm từ inox AISI 416. Sản phẩm có 2 mức công suất là 0.25 và 1hp. Đồng thời nếu như có nhu cầu sử dụng bơm Pentax 3 pha này thì các bạn có thể chọn model DPT80 và DPT100.

Sản phẩm tham khảo: Máy bơm chìm Pentax DP100

Máy bơm chìm Pentax DP100

c, Máy bơm chìm Pentax DG: 

Máy bơm chìm nước thải Pentax series DG là loại bơ được làm bằng thép không gỉ. Với thân, guồng của máy bơm được là bằng gang. Còn cánh bơm được chế tạo bằng inox kết hợp với bộ phận cảm ứng phao báo cạn. Khi có nhu cầu dùng máy bơm này thì cũng có 2 mức công suất phổ biến giống như bơm Pentax DX là 1.4 và 1.8HP. Hoặc các bạn có thể chọn bơm 3 pha DGT.

máy bơm nước thả tõm pentax
máy bơm nước thả tõm pentax
d, Máy bơm chìm nước thải Pentax DH: 

Bơm chìm Pentax series DH có thân máy bơm được làm bằng inox. Phần buồng và cánh của máy bơm được làm từ gang. Sản phẩm này cánh bơm có thiết ké dạng cánh hở. Với hai mức công suất là việc phổ biến là 1.3hp và 1.8hp. Cũng tương tự như các dòng máy bơm trên. Đối với sản phẩm này thì cũng có các model 3 pha là DHT. Nên nếu như các bạn có nhu cầu dùng máy bơm này thì vẫn có thể sử dụng sản phẩm chạy điện 1 pha hoặc 3 pha.

Đọc thêm bài viết: Máy bơm chìm nước thải công suất nhỏ Pentax DH nhập khẩu giá rẻ

Máy bơm chìm nước thải công suất nhỏ Pentax series DH nhập khẩu Ý giá rẻ

e, Máy bơm chìm nước thải cánh cắt Pentax DTR: 

Máy bơm chìm nước thải Pentax series DTR là dòng máy bơm chìm nước thải kiểu mới. Sản phẩm sử dụng điện áp dân dụng 1 pha 220V để hoạt động. Máy bơm được làm bằng inox với chân của máy bơm được làm bằng gang. Kết hợp với thiết kế cánh cắt sắc nhọn. Cho nên sản phẩm này có thể dễ dàng bơm hút, chém đứt các loại nước thải, rác thải.

máy bơm nước thả tõm pentax
máy bơm nước thả tõm pentax

2, Máy bơm chìm nước thải Pentax công suất cao series DMT, DCT, DTRT:

Đối với những chiếc máy bơm chìm nước thải Pentax này. Thì công suất là việc của chúng tương đối là đa dạng. Công suất làm việc của bơ chạy từ 1.5 đến 10HP. Tương ứng với đó là công suất của bơm từ 1.1kw đến 7.5kw. Đây là những chiếc máy bơm nước sử dụng điện áp 3 pha 380V. Nên các bạn có thể chọn mức công suất làm việc phù hợp.

a, Máy bơm chìm nước thải Pentax DCT: 

Máy bơm chìm nước thải Pentax DCT được cấu tạo chắc chắn. Với thiết kế thân máy và cánh của máy bơm này được làm bằng gang. Cánh của máy bơm này được thiết kế dạng cánh hở. Còn trục động cơ của máy được chế tạo từ inox AISI 304. Phớt bơm được thiết kế là phớt 2 mặt với khả năng chịu ăn mòn cực tốt.

Tham khảo sản phẩm: Bơm chìm nước thải cánh hở Pentax DCT 310

Máy bơm chìm nước thải cánh hở Pentax DCT 310

b, Bơm chìm nước thải Pentax DMT: 

Đây là dòng sản phẩm bơm nước thải công nghiệp. Với thiết kế thân, đầu và cánh bơm được làm bằng gang. Phần trục của máy bơm này được làm bằng thép không gỉ AISI 304. Với phớt của máy bơm được chế tạo bằng Ceramic-graphite. Chính vì vậy bơm có thể hút và xử lý các loại chất thải tốt mà không lo bị mài mòn.

c, Máy bơm chìm nước thải Pentax DTRT cánh cắt: 

Đây là loại máy bơm chìm nước thải khá là quen thuộc đối với con người. Sản phẩm được thiết kế dạng cánh cắt rác. Với vỏ máy và thân máy bơm được làm bằng gang. Trục động cơ của bơm được thiết kế từ inox AISI loại 304. Chân máy bơm được thiết kế dạng kiềng. Vì vậy bơm có thể hút được nước thải có chứa rác nhựa, túi nilon, cành cây,… tốt.

Xem thêm sản phẩm: Bơm chìm nước thải cánh cắt Pentax DTRT 400

Máy bơm chìm nước thải cánh cắt Pentax DTRT 400

Gía bán của máy bơm chìm nước thải Pentax:

Khi mua máy bơm nước Pentax thì giá bán của máy bơm sẽ là yếu tố được nhiều người quan tâm đến. Cho nên những chiếc máy bơm nước thải Pentax có giá cả hợp lí, phải chăng. Cũng như chất lượng của sản phẩm cao, ổn định. Thì sẽ được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Thông thường thì giá bán của những chiếc máy bơm chìm, máy bơm thả tõm Pentax tương đối rẻ. Vì hầu như là những chiếc máy bơm cỡ nhỏ, dùng trong dân dụng, gia đình. Cho nên khả năng làm việc của máy bơm này cũng không quá cao. Được sử dụng trong các công trình, hệ thống xử lý chất thải hay nước thải quy mô nhỏ.

Nếu như quý vị muốn biết giá bán chi tiết, trực tiếp của các sản phẩm bơm chìm nước thải Pentax mà các bạn quan tâm. Hãy liên hệ với Lạc Hồng theo hotline 02422145952. Để được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ mua bơ và cung cấp bảng giá chi tiết cho các bạn nhé !

Máy bơm nước thả tõm pentax – Ưu điểm nổi bật của các sản phẩm máy bơm chìm nước thải Pentax:

Đầu tiên chúng ta có thể thấy đối với dòng máy bơm này. Đó chính là máy bơm chạy êm ái, bền bỉ. Không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến những người đứng hay ở gần máy bơm.

Bơm được thiết kế gọn nhẹ nên chúng ta có thể dễ dàng di chuyển máy bơm đến nhiều vị trí sử dụng khác nhau tốt.

Bơm có thể hoạt động liên tục trong thời gian ngắn. Với khả năng bơm được nước thải có nhiệt độ tối đa lên đến 40 độ C. Bơm được tự động ngắt, tự làm mát và tự mồi tốt. Nhờ vậy tiết kiệm được thời gian, công sức. Cũng như đem lại lợi tích cho người dùng.

Hầu hết tất cả các dòng máy bơm chìm nước thải Pentax được đưa ra thị trường. Đều là những chiếc máy bơm chìm đạt chuẩn. Chúng được làm băng vật liệu chắc chắn. Có khả năng đối mặt với mọi loại chất lỏng, chất thải khác nhau. Đồng thời tuổi thọ của những chiếc máy bơm này cũng khá là cao, ổn định. Nó đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng bơm của mọi khách hàng dù lớn hay nhỏ.

máy bơm nước thả tõm pentax - kho hàng máy bơm nước Pentax tại Lạc Hồng
máy bơm nước thả tõm pentax – kho hàng máy bơm nước Pentax tại Lạc Hồng

Thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Lạc Hồng theo:

 • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
 • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
 • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Hotline: 02422145952 – 0912849968
 • Fax: (84-24)3540 2567
 • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button