So sánh máy bơm đặt cạn và đặt chìm nhập khẩu trực tiếp 100% hàng chính hãng

So sánh máy bơm đặt cạn và đặt chìm nhập khẩu trực tiếp 100% hàng chính hãng. Máy bơm nước là sản phẩm được con người sử dụng rất nhiều hiện nay. Chúng ta sẽ sử dụng bơm nước đặt cạn – đặt chìm để cung cấp nước sạch. Cũng như xử lý sạch sẽ các loại nước thải, nước ngập úng,… Những chiếc máy bơm nước đặt cạn, đặt chìm được Lạc Hồng nhập khẩu về Việt Nam. Phân phối ra thị trường với chất lượng cao, giá tốt nhất hiện nay.

So sánh máy bơm đặt cạn và đặt chìm nhập khẩu trực tiếp 100% hàng chính hãng. Đối với con người hiện nay thì máy bơm nước đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nó đã trở thành 1 phần đối với cuộc sống, công việc. Những chiếc máy bơm nước được sản xuất và đưa ra thị trường. Đều là những chiếc máy bơm có chất lượng cao. Với dây chuyền công nghệ hiện đại. Tạo ra các sản phẩm bơm nước có chất lượng, có khả năng làm việc cao. Đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng của con người. Vì thế mà máy bơm nước được con người ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Cũng như các công việc sản xuất, thi công công trình xây dựng,…

Xem thêm: Máy bơm hút bùn đặt cạn Ebara nhập khẩu Ý chất lượng, giá tốt

Máy bơm hút bùn đặt cạn Ebara nhập khẩu Ý chính hãng, chất lượng cao, giá tốt

Trên thị trường bơm nước có hai loại chính là bơm đặt cạn và bơm đặt chìm. Cả hai sản phẩm được con người ứng dụng khá nhiều trong công việc. Là những chiếc máy bơm nước được con người lắp đặt và sử dụng ở nhiều nơi, nhiều vị trí khác nhau. Với rất nhiều sản phẩm bơm nước nên đáp ứng được hầu hết tất cả nhu cầu của con người. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp quý vị phân biệt được điểm giống và khác nhau giữa hai loại sản phẩm này. Hãy cùng đi tìm hiểu những điểm này với Lạc Hồng sau đây nhé.

Điểm tương đồng giữa máy bơm đặt cạn và bơm đặt chìm:

Máy bơm nước đặt cạn và đặt chìm đối với con người nó đã trở thành 1 phần quan trọng. Chúng ta có thể nhìn thấy sự xuất hiện của các sản phẩm bơm nước ở nhiều nơi khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng máy bơm của các khách hàng khác nhau. Mà chúng ta có những sản phẩm bơm nước được thiết kế tương ứng. Sao cho phù hợp với nhu cầu cần sử dụng nước hay xử lý nước của con người.

Cả hai sản phẩm bơm đặt cạn và bơm đặt chìm đều có khả năng làm việc vượt trội. Nó có thể bơm hút được lượng nước, chất lỏng tốt. Đều được con người ứng dụng rất nhiều trong các nhu cầu sử dụng nước sạch. Cũng như các hệ thống bơm hút, xử lý nước xả thải quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Máy bơm nước đặt cạn và bơm đặt chìm được làm từ vật liệu chắc chắn. Chính vì thế mà độ bền, tuổi thọ của máy bơm nước dù đặt cạn hay đặt chìm. Thì chúng đều đảm bảo đem lại hiệu quả cao nhất cho người dùng.

Dù là bơm đặt cạn hay bơm đặt chìm. Thì chúng ta vẫn có đày đủ các sản phẩm máy bơm nước sử dụng điện áp 1 pha hoặc là 3 pha. Vì thế mà khi sử dụng máy bơm nước. Chúng ta sẽ có thể dễ dàng sử dụng bơm phù hợp với dòng điện mà bạn đang dùng.

Tham khảo thêm bài viết: Bán máy bơm tăng áp trục đứng-trục ngang nhập khẩu Ý

Bán máy bơm tăng áp Ebara trục ngang – trục đứng nhập khẩu Ý chất lượng cao

So sánh máy bơm đặt cạn và đặt chìm – Điểm khác nhau giữa hai dòng sản phẩm:

1, Khái niệm:

+ Máy bơm nước đặt cạn là dòng sản phẩm máy bơm ly tâm trục ngang. Dòng máy bơm nước này được thiết kế đặt trên cạn, trên mặt đất. Làm nhiệm vụ bơm hút các loại nước, chất lỏng khác nhau. Dòng máy bơm khai thác, hút nước thông qua hệ thống đường ống. Vì thế mà máy bơm này sẽ không phải tiếp xúc trực tiếp với môi trường chất lỏng. Nhờ vậy mà bơm có thể làm việc, đạt được tuổi thọ cao.

so sánh máy bơm đặt cạn và đặt chìm
so sánh máy bơm đặt cạn và đặt chìm

+ Máy bơm nước đặt chìm là dòng bơm ly tâm trục đứng. Loại máy bơm nước này được thiết kế đặt chìm trong môi trường chất lỏng. Máy bơm này sẽ tiếp xúc trực tiếp với chất lỏng, môi trường bơm. Nhờ vậy mà máy bơm nước này có thể làm việc liên tục trong thời gian dài. Cũng như có thể tự mồi nước mà không cần mồi thủ công. Dòng bơm nước chuyên dùng trong việc khai thác, bơm hút các loại chất lỏng sâu. Vì các sản phẩm bơm chìm thường sẽ được thiết kế với cột áp cao.

2, Cấu tạo:

+ Máy bơm nước đặt cạn là sản phẩm được thiết kế trục ngang( Có một số dòng bơm được thiết kế trục đứng). Máy bơm được thiết kế thuộc dòng bơm ly tâm đặt trên mặt đất. Máy bơm này được được cấu tạo từ các bộ phận chính là: Động cơ, trục bơm, bánh công tác, vỏ máy, đầu hút – đẩy, phớt bơm. Các bộ phận này được chế tạo từ vật liệu chắc chắn. Nhờ vậy mà máy bơm sẽ đạt được hiệu quả làm việc cao nhất khi chạy.

Tham khảo: Máy bơm tăng áp trục ngang gia đình Pentax, Ebara nhập khẩu Italy giá rẻ

Máy bơm tăng áp trục ngang gia đình Pentax, Ebara nhập khẩu Ý chính hãng, giá rẻ

+ Máy bơm nước đặt chìm là sản phẩm bơm nước được thiết kế dạng trục đứng. Bơm được con người lắp đặt chìm trong giếng hoặc hố móng. Máy bơm được thiết kế từ các bộ phận chính là: Vỏ bơm, cánh bơm, phớt bơm, khoang dầu, động cơ, gioăng chịu áp lực, chân bơm. Cũng giống như bơm đặt cạn thì bơm đặt chìm này được làm từ những vật liệu chắc chắn với độ bền cao. Vì thế mà ngay cả khi làm việc trong môi trường chất lỏng thì máy bơm này vẫn đảm bảo làm việc tốt, đạt được tuổi thọ cao.

so sánh máy bơm đặt cạn và đặt chìm
so sánh máy bơm đặt cạn và đặt chìm

3, Các thương hiệu nổi tiếng:

Trên thị trường hiện nay máy bơm nước tương đối đa dạng và phong phú. Với mỗi dòng bơm khác nhau thì chúng ta sẽ có các thương hiệu bơm nước nổi tiếng để lựa chọn.

+ Máy bơm nước đặt cạn thì chúng ta sẽ có các sản phẩm bơm nước đến từ Ý. Nổi tiếng là các sản phẩm máy bơm nước Pentax, Ebara hay là Foras. Chúng là các thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết đến. Lựa chọn sử dụng rất nhiều hiện nay.

+ Máy bơm nước đặt chìm thì cũng có khá nhiều sản phẩm nổi tiếng. Là những chiếc máy bơm nước đến từ Nhật Bản, Ý, Trung Quốc hay là Việt Nam. Đó là các thương hiệu bơm nước Tsurumi, Pentax, Ebara, Stumoto,…

Đọc thêm: Phân loại máy bơm nước thải Ebara

Phân loại máy bơm nước thải Ebara – Bơm Ebara nhập khẩu trực tiếp Italy chính hãng

4, Các dòng bơm nước đặt cạn – đặt chìm được sử dụng nhiều hiện nay:

+ Máy bơm nước đặt cạn thì chúng ta sẽ có các dòng bơm chính là:

 • Máy bơm nước sạch gia đình Pentax, Ebara, Foras
 • Máy bơm nước tăng áp gia đình Pentax US, Matrix Ebara;
 • Máy bơm tăng áp đa tầng cánh Pentax MSV, MSH;
 • Máy bơm tăng áp trục đứng Ebara EVM, Pentax Ultra V,…
 • Máy bơm nước công nghiệp trục ngang ly tâm Pentax, Ebara, Foras.
 • Máy bơm nước thải, bùn đất đặt cạn Ebara DWO.

+ Máy bơm nước đặt chìm thì sẽ có các dòng bơm chính là:

 • Máy bơm chìm giếng khoan Pentax, Ebara, Foras, Stumoto;
 • Máy bơm chìm hút nước thải Tsurumi KTZ, B, U, PU; Pentax DP, DG, DX, DH,…; Ebara DML, DS, DVS, DL, DLB,…;
 • Máy bơm chìm hố móng Tsurumi HS/ HSZ;
 • Máy bơm chìm nước thải chứa rác Tsurumi C, Pentax DTR, DTRT,…;
 • Bơm chìm hút bùn Tsurumi KRS, Ebara DW VOX, RIGHT, BEST;….
so sánh máy bơm đặt cạn và đặt chìm
so sánh máy bơm đặt cạn và đặt chìm

Mỗi dòng máy bơm nước khác nhau sẽ có các sản phẩm bơm nước có công suất, khả năng làm việc từ nhỏ đến lớn. Vì vậy mà khi các bạn có nhu cầu sử dụng những chiếc máy bơm này. Thì có thể dễ dàng mua và sử dụng được máy bơm tốt nhất. 

5, Ứng dụng của máy bơm nước đặt cạn – đặt chìm:

a, Máy bơm nước đặt cạn: 

Máy bơm đặt cạn trên mặt đất sẽ được con người ứng dụng chủ yếu trong hệ thống hai thác và cung cấp nước. Sản phẩm sẽ được dùng để bơm hút nước từ các giếng có độ sâu không quá lớn. Từ đó cung cấp nước sạch cho con người sử dụng. Tùy vào nhu cầu, yêu cầu cung cấp nước. Mà sẽ cần sử dụng đến máy bơm nước trục ngang gia đình thông thường. Hoặc cũng có thể là máy bơm nước công nghiệp. Hay bơm tăng áp nếu như bạn cần dùng nước ở trên cao.

Nhìn chung thì máy bơm nước đặt cạn sẽ được dùng để cung cấp nước cho con người. Đó chính là các công việc cung cấp nước sạch sử dụng sinh hoạt, chăn nuôi, trồng trọt, sản xuất công nghiệp,…

Ngoài ra máy bơm nước đặt cạn thì có 1 loại bơm dùng trong lĩnh vực bơm hút, xử lý các loại nước thải, bùn đất. Đó chính là máy bơm hút bùn đặt cạn Ebara. Dòng bơm này sẽ được con người ứng dụng chủ yếu trong việc bơm hút, cải thiện môi trường sống của các loại cá tôm trong ao.

Tham khảo thêm: Top 3 máy bơm dân dụng đẩy cao Pentax tốt nhất năm nay

Top 3 máy bơm nước dân dụng đẩy cao Pentax được đánh giá tốt nhất năm nay

b, Máy bơm nước đặt chìm:

Máy bơm nước đặt chìm thì chúng ta có hai dòng bơm là bơm hỏa tiễn và máy bơm thả tõm. Với mỗi loại bơm thì chúng sẽ được con người lắp đặt và sử dụng trong các hệ thống tương ứng.

Đối với dòng máy bơm hỏa tiễn thì đây là dòng bơm nước sạch. Máy bơm này chuyên dùng để khai thác nước thì những chiếc giếng khoan sâu trong lòng đất. Từ đó đảm bảo nguồn nước sạch cho con người sử dụng ngay cả mùa khô.

Với máy bơm thả tõm hay còn được biết đến là máy bơm chìm nước thải. Dòng máy bơm này có rất nhiều sản phẩm khác nhau. Nên chúng ta có thể dùng máy bơm này trong nhiều lĩnh vực. Có thể là bơm hút, xử lý nước thải sinh hoạt. Hay là nước thải trong chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản. Đặc biệt là nước thải từ các nhà máy, nhà xưởng, công ty, khu công nghiệp. Ngoài ra những chiếc máy bơm này còn được dùng trong hệ thống bơm hút nước ngập úng mùa mưa lũ.

Địa chỉ cung cấp máy bơm nước đặt cạn, đặt chìm uy tín tại Hà Nội:

Lạc Hồng tự hào là đơn vị nhập khẩu, nhà phân phối các sản phẩm máy bơm nước với chất lượng cao. Với đầy đủ các thương hiệu, các dòng bơm nước đặt cạn hay đặt chìm. Đều được công ty chúng tôi đưa ra thị trường và nhiều khách hàng lựa chọn. Tất cả các sản phẩm mà Lạc Hồng giao tới tay khách hàng, người sử dụng. Đảm bảo đều là máy bơm có chất lượng cao. Cũng như khả năng bơm hút, xử lý các loại nước hay chất lỏng đều rất tốt. Bên cạnh đó thì giá bán các sản phẩm bơm nước tại Lạc Hồng là tốt nhất hiện nay.

Thông tin chi tiết về sản phẩm các bạn quan tâm. Hãy liên hệ với chúng tôi theo:

 • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
 • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
 • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Hotline: 02422145952 – 0912849968
 • Fax: (84-24)3540 2567
 • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button