Máy bơm tăng áp trục ngang gia đình Pentax, Ebara nhập khẩu Ý chính hãng, giá rẻ

Máy bơm tăng áp trục ngang gia đình Pentax, Ebara nhập khẩu Ý chính hãng, giá rẻ. Bơm tăng áp là dòng sản phẩm bơm nước sạch với cột áp cao. Dòng bơm nước này được dùng để cung cấp nước sạch cho con người sinh hoạt, sản xuất. Các sản phẩm bơm tăng áp gia đình trục ngang là dòng bơm nước hiện đang được ứng dụng khá nhiều hiện nay. Cùng tìm hiểu về những chiếc máy bơm này với Lạc Hồng ở bài viết sau đây:

Máy bơm tăng áp trục ngang gia đình Pentax, Ebara nhập khẩu Ý chính hãng, giá rẻ. Bơm nước được biết đến là dòng sản phẩm bơm hút, khai thác. Cũng như xử lý các loại nước thải hay chất thải. Nhìn chung thì những chiếc máy bơm nước nó ngày càng quan trọng. Các sản phẩm bơm nước này ngày càng phổ biến. Chúng được cải tiến hiện đại, tiên tiến. Đáp ứng được tối đa mọi nhu cầu, mục đích sử dụng của các khách hàng. Vì vậy mà các bạn có thể lựa chọn bơm nước sạch, bơm nước thải. Hay là máy bơm nước có công suất nhỏ, công suất lớn. Để lắp đặt và sử dụng sao cho phù hợp với mình nhất.

Xem thêm bài viết: Cụm bơm tăng áp, biến tần Pentax dân dụng – công nghiệp 

Cụm bơm tăng áp, biến tần Pentax dân dụng – công nghiệp nhập khẩu chính hãng

Máy bơm nước hiện nay có nhiều dòng, nhiều sản phẩm khác nhau để các bạn lựa chọn. Với các thương hiệu nổi tiếng là Tsurumi, Pentax, Ebara, Foras,… Với mỗi thương hiệu bơm sẽ có các dòng máy, các sản phẩm bơm nước cụ thể để người dùng chọn lựa sử dụng. Sản phẩm mà bài viết ngày hôm nay Lạc Hồng muốn giới thiệu cho các bạn. Đó chính là dòng sản phẩm máy bơm nước tăng áp trục ngang dùng trong gia đình. Với hai loại máy bơm chính là bơm tăng áp trục ngang gia đình Pentax và Ebara. Các bạn quan tâm đến dòng sản phẩm này thì hãy theo dõi bài viết của chúng tôi dưới đây.

Máy bơm tăng áp trục ngang gia đình là gì?

Bơm tăng áp trục ngang gia đình là dòng bơm nước sạch công suất nhỏ. Loại máy bơm này được dùng để khai thác, hút nước sạch từ các giếng. Rồi sau đó cung cấp nước sạch cho con người sử dụng với áp lực cao. Vì vậy mà đối với các hộ gia đình sống trong các tòa nhà cao tầng. Thì sẽ luôn đảm bảo nước sạch để chúng ta sử dụng ổn định và không lo bị yếu.

Đây là dòng máy bơm nước trục ngang đặt cạn. Vì thế về cơ bản cấu tạo của máy bơm này là 1 chiếc bơm trục ngang. Chúng được thiết kế đầu bơm được làm bằng inox, thép không gỉ. Còn các bộ phận khác cấu tạo bơm đảm bảo chắc chắn, đạt tuổi thọ cao.

Có thể bạn quan tâm: Máy bơm công nghiệp đặt cạn gồm những loại nào?

Máy bơm nước công nghiệp đặt cạn gồm những loại nào?

Bơm tăng áp gia đình trục ngang Pentax:

Bơm tăng áp gia đình trục ngang Pentax là 1 thương hiệu bơm nước nổi tiếng của tập đoàn Pentax. Pentax được thành lập năm 1990 với trụ sở chính tại Ý. Cung cấp ra thị trường những chiếc máy bơm nước có chất lượng cao. Khả năng làm việc, bơm hút hay xử lý các loại chất thải tốt. Chính vì thế mà những chiếc máy bơm đến từ Italy luôn được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Máy bơm tăng áp trục ngang Pentax dùng trong lĩnh vực dân dụng nổi tiếng hiện nay. Đó chính là máy bơm tăng áp Pentax series US với rất nhiều sản phẩm. Các bạn có thể lựa chọn các series như: U3S, U5S, U7S, U9S, U18S. Với các model chạy điện 1 pha hoặc là 3 pha tùy sản phẩm.

Máy bơm tăng áp trục ngang gia đình Pentax series US
Máy bơm tăng áp trục ngang gia đình Pentax series US

Bơm tăng áp gia đình trục ngang Matrix Ebara:

Máy bơm tăng áp Matrix là 1 trong các dòng bơm nước sạch áp cao vô cùng nổi tiếng của tập đoàn Ebara. Ebara được thành lập vào năm 1912 với trụ sở chính là tại Nhật Bản. Tuy nhiên các sản phẩm bơm nước có mặt tại Việt Nam đều là những chiếc máy bơm được Lạc Hồng nhập khẩu tại Ý. Nên sẽ là những chiếc máy bơm có xuất xứ từ Italy. Đây là dòng máy bơm tăng áp gia đình. Với cấu tạo trục ngang và được lắp đăt trên cạn.

Máy bơm tăng áp trục ngang Matrix này nó có công suất làm việc ở mức thấp. Vì thế mà chúng được sử dụng rộng dãi trong nhiều nơi khác nhau. Để cung cấp lượng nước sạch đầy đủ cho con người sử dụng để sinh hoạt hàng ngày. Với bơm tăng áp Matrix Ebara này thì các bạn có thể chọn các sản phẩm khác nhau sao cho phù hợp với mình như: 10-4T, 10-6T, 18-3T, 18-5T,…

Máy bơm tăng áp trục ngang gia đình Matrix Ebara
Máy bơm tăng áp trục ngang gia đình Matrix Ebara

Nhà cung cấp máy bơm tăng áp gia đình Pentax, Matrix Ebara chính hãng:

Cái tên nổi tiếng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Mua và sử dụng những chiếc máy bơm nước tăng áp gia đình thương hiệu Pentax, Ebara. Đó chính là công ty cổ phần máy và thiết bị Lạc Hồng. Công ty chúng tôi tự hào là nhà phân phối, cung cấp. Cũng như bán ra thị trường tới tay các khách hàng, người dùng. Đảm bảo là những chiếc máy bơm có chất lượng cao. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp với đầy đủ giấy tờ chứng nhận. Cũng như chứng chỉ của sản phẩm là CO-CQ. Từ đó đưa ra thị trường tới tay quý vị. Sẽ là những chiếc máy bơm có chất lượng và giá cả tốt nhất hiện nay.

Các bạn đang quan tâm đến sản phẩm bơm nước nào ngoài hai loại máy bơm chùng tôi liệt kê ở trên. Hay là cần hiểu rõ hơn về các sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button