Phân loại máy bơm nước thải Ebara – Bơm Ebara nhập khẩu trực tiếp Italy chính hãng

Phân loại máy bơm nước thải Ebara – Bơm Ebara nhập khẩu trực tiếp Italy chính hãng. Máy bơm nước thải là loại thiết bị bơm hút và xử lý nước thải, chất thải. Với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng được nhiều người lựa chọn sử dụng. Một trong số đó chính là bơm nước thải thương hiệu Ebara được Lạc Hồng nhập khẩu về Việt Nam chất lượng, giá rẻ nhất hiện nay.

Phân loại máy bơm nước thải Ebara – Bơm Ebara nhập khẩu trực tiếp Italy chính hãng. Đối với con người thì việc đối mặt với lượng nước thải thải ra môi trường mỗi ngày. Nó đã không còn xa lạ gì nữa. Bởi các sản phẩm này nó có tính ứng dụng cao. Chúng được con người sử dụng trong rất nhiều nơi, nhiều vị trí khác nhau. Cũng như vận dụng bơm trong việc hút nước sạch và nước thải.

Chính vì vậy có thể nói cùng 1 chiếc máy bơm nước thải. Nhưng chúng ta có thể sử dụng chúng trong các môi trường, tương ứng với các mục đích tương ứng. Vì thế mà nhu cầu sử dụng bơm nước thải của con người tăng cao. Nên có rất nhiều thương hiệu, nhiều loại máy bơm nổi tiếng được đưa ra thị trường để đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người hiện nay.

Đọc thêm: Bảng giá máy bơm tăng áp trục đứng Ebara series EVMSG5 nhập khẩu Ý chính hãng

Bảng giá máy bơm tăng áp trục đứng Ebara EVMSG5 nhập khẩu Italy chính hãng

Máy bơm nước thải thì nó không còn xa lạ gì đối với chúng ta. Chúng ta có thể sử dụng những chiếc máy bơm nước thải ở bất kì nơi đâu khi cần. Vì thế mà dòng máy bơm này nó cực kì đa dạng và phong phú. Với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, Ý. Điển hình là dòng sản phẩm bơm nước thải Ebara. Dòng bơm nước thải được sản xuất bởi tập đoàn có tuổi đời khá là lớn. Nên những chiếc máy bơm này có chất lượng và khả năng làm việc cực kì cao, ổn định.

Khái quát chung về máy bơm nước thải Ebara:

Máy bơm nước thải Ebara là sản phẩm bơm nước thải được sản xuất bởi tập đoàn Ebara. Ebara được thành lập vào năm 1912 với trụ sở chính tại Nhật và có nhiều quốc gia đồng sản xuất. Tại Việt Nam thì các sản phẩm bơm nước thải Ebara nổi tiếng với những chiếc máy bơm đến từ Italy. Là những chiếc máy bơm nước thải được sản xuất tại Italy với tiêu chuẩn Nhật Bản. Vì thế máy bơm nước thải Ebara được đưa ra thị trường với chất lượng và khả năng làm việc cao, ổn định.

Các sản phẩm máy bơm nước thải Ebara nói chung đều có công dụng chính. Đó là bơm hút và xử lý các loại nước thải, chất thải trong sinh hoạt và sản xuất. Cũng như bơm hút nước mưa, nước ngập úng trên đường phố, hầm mỏ, hố móng xây dựng,…

Bài viết xem thêm: Bán máy bơm chìm nước thải mini công suất nhỏ nhập khẩu giá tốt

Bán máy bơm chìm nước thải mini công suất nhỏ Tsurumi, Pentax, Ebara nhập khẩu

Phân loại máy bơm nước thải Ebara:

Máy bơm nước thải Ebara nói riêng và bơm nước thải trên thị trường nói chung. Thì các sản phẩm này cực kì đa dạng và phong phú. Cứ mỗi một công trình, hệ thống xử lý nước thải có chứa các loại tạp chất khác nhau. Thì sẽ có những chiếc máy bơm có thể làm việc tương ứng. Cùng với đó là công suất, kích thước, điện áp, kiểu máy khác nhau. Để hiểu rõ hơn về các sản phẩm bơm này thì cùng đi vào chi tiết phân loại bơm nước thải Ebara sau đây:

Phân loại máy bơm nước thải Ebara
Phân loại máy bơm nước thải Ebara

1, Phân loại máy bơm Ebara theo điện áp sử dụng:

Dựa vào điện áp thì không chỉ có bơm Ebara mà các sản phẩm bơm nước thải khác. Sẽ đều có hai model bơm chính là:

+ Bơm nước thải Ebara 1 phase 220V;

+ Bơm nước thải Ebara 3 phase 380V.

Tham khảo thêm: Bơm chìm nước thải công suất lớn là gì, gồm những loại nào?

Máy bơm chìm nước thải công suất lớn là gì, gồm những loại nào, chất lượng ra sao?

2, Phân loại bơm nước thải Ebara theo công suất, khả năng làm việc( cột áp, lưu lượng):

Đối với việc phân loại bơm nước thải Ebara theo khả năng làm việc. Thì chúng ta sẽ chia nó làm 2 loại chính. Đó là:

+ Máy bơm nước thải Ebara công suất nhỏ( Công suất làm việc vài kw/hp). Loại máy bơm này có công suất làm việc thấp kéo theo đó là cột áp và lưu lượng của bơm ở mức trung bình.

+ Bơm nước thải Ebara công suất lớn( Công suất của những chiếc máy bơm này sẽ dao động khoảng vài chục, vài trăm hp). Đây là máy bơm có các thông số là lưu lượng và cột áp của máy bơm tương đối lớn.

Phân loại máy bơm nước thải Ebara
Phân loại máy bơm nước thải Ebara

Dù là bơm nước thải công suất nhỏ hay công suất lớn. Thì với mỗi máy bơm có cùng mức công suất thì nó lại có chút khác nhau. Máy bơm nào có lưu lượng lớn thì cột áp nhỏ và ngược lại. Vì thế mà cùng 1 mức công suất mà người tiêu dùng có thể lựa chọn được máy bơm tương ứng với mục đích của mình. 

3, Phân loại máy bơm nước thải Ebara theo kiểu máy:

Dựa vào cách thức phân loại này thì chúng ta sẽ có hai loại bơm nước thải chính. Đó chính là:

+ Máy bơm nước thải Ebara đặt cạn với kết cấu trục ngang đặt trên mặt đất. Series bơm nước thải đặt cạn Ebara điển hình chính là Ebara DWO. Đây là loại bơm có công suất cũng như khả năng làm việc ở mức trung bình thấp.

+ Máy bơm nước thải Ebara đặt chìm hay còn gọi là bơm chìm nước thải Ebara. Sản phẩm bơm nước có cấu tạo trục đứng thuộc dòng bơm ly tâm đặt chìm. Với các sản phẩm này thì người dùng có rất nhiều lựa chọn như: Ebara DW VOX, Right, Best, DML, DS, DVS, DL,…

Mọi thắc mắc cần được giải đáp, hay cần được công ty chúng tôi tư vấn hỗ trợ mua và sử dụng bơm nước thải Ebara. Hay bất kì các sản phẩm bơm nước thải khác. Hãy liên hệ với Lạc Hồng theo:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button