Phớt máy bơm trục ngang Ebara series 3M-3D chính hãng, chất lượng cao, giá tốt

Phớt máy bơm trục ngang Ebara series 3M-3D chính hãng, chất lượng cao, giá tốt. Phớt bơm trục ngang công nghiệp Ebara là sản phẩm được rất nhiều người biết đến. Lựa chọn để thay thế khi phớt của máy bơm bị hỏng. Sản phẩm khá là quan trọng đối với một chiếc máy bơm nước. Hãy cùng tìm hiểu về phớt bơm công nghiệp trục ngang Ebara 3D, 3M với Lạc Hồng ở bài viết dưới đây.

Phớt máy bơm trục ngang Ebara series 3M-3D chính hãng, chất lượng cao, giá tốt. Máy bơm nước cùng với các thiết bị, bộ phận đi cùng với bơm. Đều là các sản phẩm được con người lựa chọn rất nhiều. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch hoặc là xử lý nước thải cho con người. Vì thế mà các sản phẩm này ngày càng quan trọng. Ngày càng được con người lựa chọn để phân phối, xử lý nước. Cũng như giúp cho máy bơm nước của mình được ổn định, đạt tuổi thọ cao. Chính vì thế những chiếc máy bơm nước cùng với các bộ phận cấu tạo bơm như cánh, phớt. Đều được con người sử dụng để tăng năng suất, khả năng cung cấp và xử lý nước ổn định và đạt hiệu quả cao.

Đọc thêm bài viết: Máy bơm Pentax CM100 lắp cùng bộ Hidromatic-H1 chất lượng cao

Máy bơm nước Pentax CM100 lắp cùng bộ Hidromatic-H1 nhập khẩu Ý chất lượng cao

Máy bơm nước thì có nhiều dòng, nhiều thương hiệu để người dùng lựa chọn. Tương ứng với đó thì sẽ có nhiều loại cánh bơm, phớt bơm khác nhau. Phù hợp với từng chiếc máy bơm cụ thể. Bài viết ngày hôm nay thì chúng tôi muốn nhắc đến dòng bơm công nghiệp trục ngang thương hiệu Ebara. Cùng với đó sẽ là phớt bơm dùng cho 2 model chính là bơm Ebara 3M và 3D. Loại phớt bơm dùng cho máy bơm công nghiệp nước sạch được khá nhiều khách hàng lựa chọn khi dùng bơm loại này.

Phớt máy bơm trục ngang Ebara
Phớt máy bơm trục ngang Ebara

Phớt máy bơm trục ngang Ebara là gì?

Phớt máy bơm trục ngang Ebara hay còn được biết đến với tên gọi là bơm bơm công nghiệp Ebara. Đây là dòng sản phẩm thuộc loại phớt cơ khí chuyên dùng cho máy bơm nước Ebara. Đây là sản phẩm được cấu tạo chắc chắn. Với kết cấu dạng lò xo hình nón BT-FN và BT-FN.NU. Chuyên dùng để lắp đặt, thay thế cho phớt của máy bơm cũ khi bị hỏng. Tùy vào từng model bơm công nghiệp Ebara cụ thể với 2 series 3M và 3D. Mà sẽ có các sản phẩm phớt bơm phù hợp với máy bơm. Từ đó sẽ giúp năng suất, hiệu quả dùng bơm của bạn được tăng cao.

Tham khảo thêm bài viết: Máy bơm nước Ebara là gì, xuất xứ sản phẩm, phân loại bơm

Máy bơm nước Ebara là gì, có xuất xứ từ đâu, gồm những loại máy bơm nổi tiếng nào?

Phớt bơm công nghiệp Ebara series 3D,3M được làm từ vật liệu gì?

Có thể nói phớt bơm là 1 trong các bộ phận vô cùng quan trọng làm nên quá trình làm việc của 1 chiếc máy bơm nước. Nó sẽ giúp máy bơm có thể khai thác, cung cấp được lượng nước ổn định cho người dùng. Vì thế mà các sản phẩm phớt bơm công nghiệp Ebara này. Sẽ được làm bằng những vật liệu chắc chắn với độ bền cao. Với vật liệu cấu tạo máy bơm là:

+ Carbon/Ceramic/NBR giúp cho máy bơm có thể bơm được nước nhiệt độ tối đa lên đến 60 độ C.

+ Hoặc phớt có thể được làm bằng SiC/SiC/EPDM. Loại vật liệu này sẽ giúp cho máy bơm hút được nước có nhiệt độ max là 120 độC. Cũng như trong nước có 1 số loại hóa chất có nồng độ ăn mòn nhẹ.

+ Phần gioăng của phớt máy bơm này sẽ được chế tạo từ EPDM/Viton.

Vì thế mà toàn bộ phớt của máy bơm sẽ đảm bảo đạt được hiệu suất làm việc tốt nhất. Từ đó giúp cho máy bơm nước Ebara trục ngang này đạt được tuổi thọ và độ bền cao.

Phớt máy bơm trục ngang Ebara
Phớt máy bơm trục ngang Ebara

Phớt bơm công nghiệp Ebara 3D, 3M có những kích thước nào?

Với phớt dùng cho máy bơm nước công nghiệp Ebara series 3D và 3M. Thì chúng ta sẽ có 2 mức kích thước tương ứng với 2 khoảng công suất làm việc chủ yếu của máy bơm. Đó là:

+ Phớt bơm kích thước 22mm sẽ phù hợp cho những chiếc máy bơm công nghiệp trục ngang Ebara có công suất làm việc dao động từ 1,1kw đến 9,2kw.

+ Loại kích thước phớt bơm thứ hai chính là 30 mm. Loại phớt bơm này sẽ phù hợp với những chiếc máy bơm có công suất lớn hơn là từ 11kw đến 22 kw.

Dựa vào yếu tố này bạn có thể lựa chọn phớt có kích thước phù hợp với máy bơm của mình. Hoặc cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng hỏi và họ sẽ tư vấn cho bạn loại phớt phù hợp.

Xem thêm bài viết: Máy bơm ly tâm hút nước sạch Ebara nhập khẩu trực tiếp chất lượng cao

Máy bơm ly tâm nước sạch Ebara nhập khẩu chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất hiện nay

Nhà phân phối máy bơm nước, phớt bơm công nghiệp trục ngang Ebara 3M, 3D uy tín tại Việt Nam:

Công ty cổ phần máy và thiết bị Lạc Hồng tự hào là cái tên hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu. Bán ra thị trường các sản phẩm, thiết bị bơm hút, cung cấp nước sạch cho con người sử dụng. Những sản phẩm được công ty chúng tôi giao tới tay người tiêu dùng. Đều là những sản phẩm có chất lượng cao, hàng chính hãng, chuẩn 100%. Vì vậy khi các bạn có nhu cầu sử dụng máy bơm hay phớt bơm công nghiệp Ebara. Cùng với các sản phẩm khác chính hãng, giá tốt hiện nay. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button