Máy bơm nước Pentax CM100 lắp cùng bộ Hidromatic-H1 nhập khẩu Ý chất lượng cao

Máy bơm nước Pentax CM100 lắp cùng bộ Hidromatic-H1 nhập khẩu Ý chất lượng cao. Máy bơm nước gia đình Pentax và bộ Hidromatic-H1 là dòng sản phẩm được con người ứng dụng rất nhiều hiện nay. Dòng sản phẩm khai thác, cung cấp nước sạch với lưu lượng và cột áp ổn định. Đáp ứng nhu cầu sử dụng nước của nhiều khách hàng hiện nay.

Máy bơm nước Pentax CM100 lắp cùng bộ Hidromatic-H1 nhập khẩu Ý chất lượng cao. Bơm nước cùng với các thiết bị lắp cùng bơm như bình tích, bộ tăng áp, bộ Hidromatic-H1,… Thì chúng đều là các sản phẩm khá là quen thuộc đối với chúng ta. Các sản phẩm này được con người ứng dụng trong cả hệ thống cung cấp nước ở quy mô dân dụng, gia đình. Hoặc cũng có thể là cung cấp nước quy mô công nghiệp. Nhìn chung thì tùy vào nhu cầu, yêu cầu sử dụng nước của con người. Mà sẽ có những chiếc máy bơm nước cùng với các sản phẩm lắp cùng tương ứng. Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng nước sạch của con người mặc dù tăng cao. Nhưng chúng ta vẫn đảm bảo đáp ứng đầy đủ được nhu cầu dùng nước.

Xem thêm bài viết: Tổng kho máy bơm nước nhập khẩu Ý chính hãng, giá tốt

Tổng kho máy bơm nước nhập khẩu Ý thương hiệu Pentax, Ebara chính hãng, giá tốt

Chúng ta sẽ dễ dàng thấy sự xuất hiện của bơm nước và 1 số thiết bị đi cùng ở nhiều nơi khác nhau. Trong các hệ thống khai thác nước sạch dân dụng hoặc là công nghiệp. Với các sản phẩm bơm nước thuộc các thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Tuy nhiên có 1 loại máy bơm được con người ứng dụng khá nhiều hiện nay. Đó chính là máy bơm nước dân dụng Pentax series CM lắp với bộ điều khiển áp tự động. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đi sâu vào cho quý vị. Đó chính là bơm Pentax CM100 lắp cùng bộ Hidromatic-H1. Cùng tìm hiểu về sản phẩm với công ty chúng tôi ở dưới đây nhé!

Máy bơm nước Pentax CM100 lắp cùng bộ Hidromatic-H1
Máy bơm nước Pentax CM100 lắp cùng bộ Hidromatic-H1

Máy bơm nước Pentax CM100, bộ Hidromatic-H1 là gì?

1, Máy bơm nước Pentax CM100:

Máy bơm nước Pentax CM100 là dòng sản phẩm máy bơm nước sạch. Bơm thuộc máy bơm nước gia đình Pentax công suất nhỏ. Loại máy bơm này dùng để bơm hút, khai thác nước sạch. Từ đó cung cấp nước sạch cho con người sử dụng sinh hoạt, sản xuất hàng ngày. Đây là loại máy bơm nước được sản xuất tại Ý. Vì thế mà chất lượng, khả năng làm việc của máy bơm này tương đối cao và ổn định. Dòng bơm nước sạch dân dụng được con người lựa chọn sử dụng khá nhiều hiện nay.

Bài viết xem thêm: Máy bơm gia đình hút nước sạch, nước thải Pentax chính hãng

Máy bơm gia đình Pentax hút nước sạch nước thải chính hãng, chất lượng, giá tốt

2, Bộ Hidromatic-H1:

Đây là sản phẩm điều khiển áp suất tự động của tập đoàn Pentax. Bộ Hidromatic được Lạc Hồng nhập khẩu về Việt Nam với chất lượng cao. Vì thế mà sản phẩm này sẽ hỗ trợ tối đa quá trình làm việc, bơm hút. Cũng như cung cấp nước sạch của máy bơm nước Pentax. Bộ điều khiển này sẽ thay thế hoàn toàn bộ hệ thống nước truyền thống thông qua công tắc áp suất và bình tích áp. Hiểu đơn giản thì hệ thống cấp nước mới này sẽ chỉ có máy bơm và bộ Hidromatic-H1 này. Thì vẫn đảm bảo cung cấp nước cho con người sử dụng ổn định và đạt hiệu quả cao.

Máy bơm nước Pentax CM100 lắp cùng bộ Hidromatic-H1
Máy bơm nước Pentax CM100 lắp cùng bộ Hidromatic-H1

Máy bơm nước Pentax CM100 lắp cùng bộ Hidromatic-H1 – Thông số kĩ thuật chung của máy bơm Pentax CM100, bộ Hidromatic H1 nhập khẩu Ý:

1, Máy bơm nước gia đình Pentax CM100:

 • Tên sản phẩm: Máy bơm dân dụng Pentax CM100
 • Kiểu bơm: Bơm ly tâm một cánh quạt
 • Công suất bơm: 0.74 KW (1 HP)
 • Điện áp tiêu thụ: 220V (1 pha)
 • Lưu lượng bơm: 20 ÷ 90 lít / phút
 • Cột áp: 32.5 ÷ 25.2 mét
 • Chuẩn chống bụi và nước: IP44
 • Chuẩn chống nhiệt: F

Chi tiết sản phảm tham khảo: 

Máy bơm nước dân dụng Pentax CM100

2, Bộ điều khiển áp suất tự động Hidromatic-H1 Pentax nhập khẩu Ý:

 • Nguồn điện sử dụng: 1pha – 230V ac ± 10% 50 / 60Hz
 • Dòng định mức tối đa: 12A
 • Dải áp suất bắt đầu làm việc: 1 – 3,5 bar
 • Áp suất tối đa có thể đạt được: 10 bar
 • Ren kết nối: Ren ngoài G1″
 • Cấp bảo vệ động cơ: IP65
 • Nhiệt độ chất lỏng bơm tối đa: 50 độ C
Máy bơm nước Pentax CM100 lắp cùng bộ Hidromatic-H1
Máy bơm nước Pentax CM100 lắp cùng bộ Hidromatic-H1

Khi lắp đặt máy bơm nước gia đình Pentax CM100 cùng với bộ Hidromatic-H1 thì nó sẽ đem lại lợi ích gì?

Khi chúng ta sử dụng kết hợp giữa máy bơm và bộ điều khiển này. Thì quá trình điểu khiển máy bơm khởi động sau khi áp suất giảm. Cũng như dừng bơm khi đủ nước sử dụng cho con người lúc áp suất tối đa. Nó sẽ diễn ra dễ dàng, nhanh chóng và an toàn hơn rất nhiều.

Cũng nhờ khả năng điều khiển áp suất làm việc tự động trong hệ thống cấp nước. Mà bộ hidromatic H1 sẽ giúp bảo vệ động cơ bơm Pentax khỏi việc chạy khô. Nhờ thế mà tuổi thọ của các sản phẩm bơm nước được tăng cao.

Chúng ta có thể dễ dàng điều khiển áp suất làm việc của máy bơm thông qua bộ điều khiển. Mà không cần phải tới trực tiếp vị trí lắp đặt máy bơm. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Bộ điều khiển áp suất tự động hidromatic H1 nó có cấu tạo linh hoạt. Vì thế mà khi lắp cùng với bơm nước Pentax CM100. Thì chúng ta có thể dễ dàng lắp chúng theo hướng nào cũng được. Miễn sao là hướng, chiều lắp là hướng đến dòng chảy.

Đọc thêm: Cụm bơm tăng áp, biến tần Pentax nhập khẩu chất lượng cao

Cụm bơm tăng áp, biến tần Pentax dân dụng – công nghiệp nhập khẩu chính hãng

Một số hình ảnh thực tế bơm Pentax CM100 lắp cùng bộ Hidromatic-H1: 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm mà các bạn quan tâm. Hãy liên hệ với Lạc Hồng theo:

 • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
 • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
 • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Hotline: 02422145952 – 0912849968
 • Fax: (84-24)3540 2567
 • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button