So sánh máy bơm chìm nước thải Nhật Bản và Italy, bơm chìm Tsurumi, Pentax, Ebara

So sánh máy bơm chìm nước thải Nhật Bản và Italy, bơm chìm Tsurumi, Pentax, Ebara. Máy bơm nước thải đặt chìm là loại máy bơm nước có cấu tạo trục đứng và đặt chìm hoàn toàn trong môi trường chất lỏng. Loại máy bơm nước được ứng dụng trong lĩnh vực xử lý chất thải ở các khu bệnh viện, khu công nghiệp,… Với các sản phẩm bơm Pentax, Ebara, Tsurumi là 3 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu ở nước ta. Những chiếc máy bơm này được Lạc Hồng nhập khẩu từ Italy và Nhật Bản chất lượng, giá ưu đãi nhất.

So sánh máy bơm chìm nước thải Nhật Bản và Italy, bơm chìm Tsurumi, Pentax, Ebara. Việc sử dụng các sản phẩm máy bơm chìm hút nước thải. Để xử lý lượng nước thải lớn từ các hoạt động sản xuất, sinh hoạt của con người tạo ra. Cũng có thể là nước mưa, nước ngập úng trên đường, tầng hầm, hố móng xây dựng.

Nói chung thì dòng sản phẩm máy bơm chìm nước thải được sử dụng khác rộng dãi và phổ biến hiện nay. Với đa dạng về mẫu mã, chủng loại và năng suất làm việc. Chính vì thế mà tại nước ta, máy bơm chìm nước thải nói chung đã trở nên quen thuộc. Từ những công việc xử lý nước thải, chất thải quy mô nhỏ cho đến lớn. Đều có mặt những chiếc máy bơm nước này.

Tham khảo bài viết: 

So sánh máy bơm chìm nước sạch và bơm nước thải

Ở nước ta có 3 loại máy bơm nước thải đặt chìm được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất. Đó là những chiếc máy bơm nước chìm Tsurumi, máy bơm Pentax và máy bơm Ebara. Đây là những thương hiệu bơm nổi tiếng và có xuất xứ từ 2 quốc gia hàng đầu trên thế giới. Đó chính là nước Nhật và nước Ý. Vậy máy bơm chìm nước thải của Nhật và bơm chìm của Ý có gì giống và khác. Hay nói cách khác là đi so sánh về máy bơm Nhật Bản và máy bơm Italy. Vấn đề này sẽ được chúng tôi trình bày ở bài viết ngay sau đây. Mời quý vị khách hàng, bạn đọc cùng tìm hiểu về hai loại máy bơm này ở ngay dưới đây.

Máy bơm chìm nước thải của Nhật Bản và bơm chìm Italy là nổi tiếng với các thương hiệu nào?

Ở tiêu đề bài viết này thì chúng tôi có nhắc đến 3 thương hiệu bơm chìm là Tsurumi, Pentax và Ebara. Là vì các sản phẩm máy bơm nước Pentax và Ebara đều là 2 thương hiệu nổi tiếng đến từ Italy. Còn đối với máy bơm nước chìm Tsurumi thì là 1 thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Do vậy ta có thể nói Tsurumi sẽ đại diện cho bơm nước Nhật Bản. Còn Pentax và Ebara sẽ đại diện cho máy bơm chìm nước thải Italy.

Xem thêm bài viết: máy bơm tõm 3 pha nhập khẩu Ý, Nhật Bản

Máy bơm tõm 3 pha nhập khẩu trực tiếp từ Italy, Nhật Bản chính hãng chất lượng cao

Đầu tiên thì chúng ta cùng đi tìm điểm chung của máy bơm chìm nước thải Tsurumi, Pentax và Ebara:

Điểm giống nhau của 3 loại máy bơm này, đó chính là khả năng hút nước thải. Chúng đều có cấu tạo dạng trục đứng và thường là bơm ly tâm. Hoạt động chìm trong nước, chất thải. Động cơ được bao bọc chắc chắn. Các sản phẩm đều có thể bơm hút và xử lý chất thải với hiệu suất cao. Có khả năng tự động làm mát, ngắt máy và tự mồi tốt.

Đồng thời máy bơm được làm từ những vật liệu có độ cứng và chắc chắn cao. Đó chính là gang, thép, inox, hợp chất kim loại cứng,… Vì thế mà hầu hết các sản phẩm máy bơm chìm nước thải nói chung đều có tuổi thọ cao.

So sánh máy bơm chìm nước thải Nhật Bản và Italy
So sánh máy bơm chìm nước thải Nhật Bản và Italy

So sánh máy bơm chìm nước thải Nhật Bản và Italy – Sự khác nhau giữa bơm chìm nước thải Nhật Bản và Italy:

1, Đặc điểm công nghệ chế tạo sản phẩm:

+ Máy bơm chìm nước thải Nhật Bản được sản xuất trên dây chuyền khoa học công nghệ hàng đầu của Nhật. Cùng với đó là sự kết hợp hoàn hảo công nghệ nâng dầu độc quyền Oil Lifter. Điều này tạo nên tính đặc trưng của máy bơm Tsurumi Nhật Bản. Chính vì thế mà những chiếc máy bơm nước Tsurumi nói chung có thể hoạt động tốt khi lượng dầu trong bơm hạ thấp. Từ đó Tsurumi là cái tên được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.

+ Máy bơm chìm nước thải Italy được chế tạo trên dây chuyền của nước Ý. Với hệ thống dây chuyền sản xuất khép kín, công nghệ cao. Tạo ra những sản phẩm máy bơm nước có chất lượng cao. Cùng với đó là những sản phẩm bơm nước ly tâm Pentax, Ebara được sản xuất đạt chuẩn EN733. Điều này giúp cho máy bơm chìm của Italy ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng.

Đọc thêm: máy bơm tõm, máy bơm chìm nước thải 1.5kw 

Máy bơm tõm 1.5kw là gì? Các loại máy bơm tõm, máy bơm chìm nước thải 1.5kw

2, Đặc điểm cấu tạo động cơ, bảo vệ động cơ bơm:

+ Đối với máy bơm nước thải Tsurumi:

  • Động cơ của loại máy bơm này có dạng 2 cực;
  • Bảo vệ nhiệt độ bơm cấp F;
  • Kết hợp với đó là thiết bị bảo vệ máy bơm tự động hóa an toàn, hiệu quả.

+ Bơm chìm nước thải Pentax, Ebara:

  • Động cơ của máy bơm là 2 cực và cách điện tiêu chuẩn cấp F;
  • Cấp độ bảo vệ động cơ của các sản phẩm bơm Italy là ở mức IP 68. Nó có thể loại bỏ hoàn toàn các tác động từ môi trường đến máy.
So sánh máy bơm chìm nước thải Nhật Bản và Italy
So sánh máy bơm chìm nước thải Nhật Bản và Italy

3, Ứng dụng nổi bật của máy bơm nước thải đặt chìm Tsurumi, Pentax và Ebara:

+ Bơm chìm nước thải Tsurumi: Loại máy bơm này chúng ta có thể sử dụng chúng ở nhiều nơi khác nhau. Đó là những công việc bơm hút nước thải có chứa rác thải. Bơm bùn đất ở hố móng xây dựng, ao hồ nuôi trồng thủy hải sản. Ngoài ra thì máy bơm Tsurumi còn được ứng dụng trong các bể lắng, bể phốt, hố biogas. Và cả trong hệ thống kênh mương, thủy lợi.

+ Đối với máy bơm chìm Pentax, Ebara: Thì chúng ta sẽ dùng chúng chủ yếu trong lĩnh vực xử lý nước thải sinh hoạt. Hoặc cũng có thể là nước thải, chất thải của các nhà máy sản xuất dệt vải,… Ngoài ra thì máy bơm này còn được dùng để bơm hút trong hệ thống cấp thoát nước.

Có thể bạn quan tâm: cách chọn máy bơm chìm nước thải phù hợp

Cách chọn bơm chìm nước thải phù hợp với nhu cầu sử dụng

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi, Pentax, Ebara mua ở đâu là tốt nhất?

Trên thị trường bơm nước thải ở nước ta, có rất nhiều đơn vị phân phối máy bơm nổi tiếng. Một trong số đó chính là Công Ty Cổ Phần Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng. Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối máy bơm chìm uy tín chất lượng tại Hà Nội. Các bạn có thể đến trực tiếp văn phòng giao dịch của chúng tôi tại địa chỉ số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội. Để có thể tham quan, tìm hiểu từng chiếc máy bơm nước cụ thể.

Với rất nhiều các sản phẩm bơm nước Tsurumi, Pentax, Ebara,… được cung cấp ra thị trường. Không chỉ riêng có máy bơm chìm nước thải. Mà chúng tôi còn bán ra thị trường những chiếc máy bơm nước sạch, bơm tăng áp, bơm lưu lượng,… Vì vậy nhu cầu sử dụng bơm nước của quý vị là gì. Thì chúng tôi đều cung cấp, đáp ứng được. Mọi thắc mắc, quý vị khách hàng có thể liên hệ với Lạc Hồng bằng hình thức online:

  • Truy cập website: lachongcorp.vn
  • Điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button