Máy bơm tõm 3 pha nhập khẩu trực tiếp từ Italy, Nhật Bản chính hãng chất lượng cao

Máy bơm tõm 3 pha nhập khẩu trực tiếp từ Italy, Nhật Bản chính hãng chất lượng cao. Những chiếc máy bơm chìm hút nước thải sử dụng điện áp 3 pha 380V đã dần được con người ứng dụng rộng dãi. Chúng ta không chỉ sử dụng chúng trong lĩnh vực công nghiệp mà các ngành nghề khác như dịch vụ, giáo dục,… Cũng cần và sử dụng những chiếc máy bơm chìm nước thải chuyên dụng. Các sản phẩm máy bơm chìm, máy bơm tõm sử dụng điện áp 1 pha hay 3 pha đều được con người ứng dụng vào trong cuộc sống một cách hiệu quả. 

Máy bơm tõm 3 pha nhập khẩu trực tiếp từ Italy, Nhật Bản chính hãng chất lượng cao. Máy bơm chìm nước thải chắc bạn sẽ quen hơn với máy bơm tõm. Bởi vì chúng ta thường quen với các sản phẩm máy bơm chìm hút nước thải nói chung. Trong lĩnh vực hút nước thải thì sẽ có những chiếc máy bơm chìm không chỉ có khả năng hút nước thải. Mà nó còn có thể bơm hút được nhiều loại chất lỏng và tạp chất khác nhau. Cũng giống như công suất, cột áp và lưu lượng của một chiếc máy bơm cũng vậy. Chúng không chỉ dao động xung quanh một con số nào đó. Mà sẽ có sự đa dạng và phong phú, tạo ra được nhiều lựa chọn cho người dùng.

Những chiếc máy bơm chìm nước thải hay còn gọi là máy bơm tõm. Chúng đã dần đi vào trong cuộc sống của con người từ lúc nào không hay biết. Tuy nhiên về mặt lợi ích của sản phẩm đem lại cho nên chúng vẫn luôn được con người lựa chọn sử dụng. Chúng ta luôn tin tưởng và trao trọn niềm tin. Khi sử dụng bất kỳ một chiếc máy bơm có công dụng nào. Những chiếc máy bơm chìm nước thải còn có những sản phẩm 1 pha. Hoặc 3 pha để cho khách hàng dễ dàng hơn trong khâu chọn máy. Trong bài viết này thì chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn thông tin về dòng máy bơm tõm 3 pha.

Xem thêm: máy bơm chìm 1 pha là gì? phân loại máy bơm chìm 1 pha

Máy bơm chìm 1 pha là gì? Phân loại máy bơm chìm 1 pha trên thị trường hiện nay

Máy bơm tõm, máy bơm chìm nước thải 3 pha là gì? 

Máy bơm nước chìm 3 pha là dòng máy bơm đặt chìm sử dụng nguồn điện công nghiệp để hoạt động. Nên chúng ta thường gọi máy bơm này với một cái tên gọi quen thuộc là máy bơm công nghiệp. Những sản phẩm máy bơm chìm 3 pha sẽ dùng dòng điện 380V kết hợp với tần số 50HZ. Nói là máy bơm công nghiệp nhưng không có nghĩa là sản phẩm phải có công suất lớn. Chúng chỉ có đặc điểm là sử dụng dòng điện trong công nghiệp và thường có công suất lớn. Chứ không phải tất cả đều phải có công suất cao nhé.

Máy bơm tõm 3 pha hay máy bơm chìm nước thải 3 pha được hoạt động mạnh mẽ. Nó chạy bền bỉ hơn nhiều so với bơm 1 pha. Chúng chạy khỏe, có khả năng thích ứng nhanh với nhiều môi trường chất lỏng. Chúng ta có thể sử dụng những sản phẩm máy bơm này để xử lý nhiều loại chất lỏng công nghiệp, gia đình, trường học,… Máy bơm chìm loại 3 pha có nhiều thương hiệu khác nhau như Tsurumi, Pentax, Ebara,…. Bởi hiện nay thì các sản phẩm máy bơm công nghiệp này được ứng dụng rộng dãi và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Những đặc điểm chính của dòng máy bơm tõm 3 pha:

Tùy vào thiết kế của từng sản phẩm máy bơm chìm nước thải. Mà động cơ của máy bơm sẽ được thiết kế khác nhau. Có thể là loại bơm  có quấn theo động cơ 3 pha loại lồng sóc, hoặc động cơ 3 pha loại bình thường.

Máy bơm chìm loại động cơ ba pha thì sẽ có những kiểu động cơ đấu sao và đầu tam giác thường là loại bơm có động cơ nhỏ dưới 15 KW. Kiểu nối này ta thường thấy đối với mô hình sao do motor có công suất nhỏ. Nên chúng ta có thể khởi động trực tiếp mà không cần làm quá tải đường dây dẫn điện.

Còn đối với các loại động cơ của máy bơm có công suất trên 15 KW. Thì sẽ được đấu theo mô hình tam giác. Chúng ta sẽ khởi động máy bơm gián tiếp bằng cách chuyển chế độ vận hành của bơm từ sao sang tam giác. Điều này giúp giảm quá tải do động cơ hoạt động.

Máy bơm chìm hút nước thải 3 pha dùng nguồn điện công nghiệp. Nên chúng ta dùng thêm tủ điều khiển để quan sát, kiểm soát toàn bộ hoạt động của máy bơm. Máy bơm hoạt động tốt, tiết kiệm điện năng không gây nhiều vấn đề như tiếng ồn, tiêu tốn năng lượng. Tạo cảm giác khó chịu cho người dùng.

Tham khảo thêm: máy bơm nước pentax cam 100

Máy bơm pentax cam 100 – Máy bơm nước dân dụng công suất nhỏ Italy chính hãng

Phân loại bơm tõm 3 pha/380V trên thị trường: 

1. Máy bơm chìm nước thải 3 pha Pentax:

Các sản phẩm máy bơm nước của tập đoàn Pentax của Italy được chế tạo trên dây truyền công nghệ hiện đại. Những sản phẩm máy bơm nước chìm này được sản xuất, chế tạo bởi các kỹ sư nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Tất cả các dòng máy bơm chìm sử dụng nguồn điện 380V của Pentax đều đảm bảo mọi yếu tố. Chúng đã vượt qua những bài kiểm tra gắt gao từ nhiều yếu tố thực tế của môi trường làm việc.

Khi bạn xác định lựa chọn sản phẩm máy bơm chìm Pentax thì sẽ có nghĩa là bạn đã đưa ra quyết định đúng đắn. Bởi máy có chất lượng, an toàn và tiết kiệm trong bất kỳ môi trường, công trình nào. Sản phẩm có giá thành rẻ, đáp ứng được mọi yêu cầu sử dụng của khách hàng. Chính vì vậy không chỉ có bản thân khách hàng nước Ý và khách hàng Việt Nam cũng lựa chọn sử dụng máy. Máy có nhiều lựa chọn như là series DTRT, DCT, DMT,…

bơm tõm 3 pha
bơm tõm 3 pha

2. Máy bơm tõm 3 pha Ebara:

Máy bơm chìm Ebara là một trong những thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng của Italy. Chúng được xếp vào top những chiếc máy bơm chìm chất lượng nhất hiện nay. Các sản phẩm máy bơm nước Ebara đã có mặt trên nhiều quốc gia trong và ngoài khu vực. Máy bơm được chính tay các kỹ sư, chuyên gia có trình độ cao. Đồng thời máy còn được trang những thiết bị hiện đại, thông minh. Nhằm tạo ra những chiếc máy bơm có chất lượng hàng đầu thế giới. Với các dòng bơm quen thuộc như là BEST, 100DL, 100DS,…

Tham khảo: máy bơm nước ebara công suất lớn 15kw

Top máy bơm ebara 15kw được khách hàng Việt Nam sử dụng phổ biến hiện nay

3. Máy bơm chìm nước thải Tsurumi 3 pha/380V:

Nhắc đến máy bơm tõm 3 pha thì chúng ta không thể không nhắc đến sản phẩm máy bơm nước Tsurumi. Một dòng máy bơm có xuất xứ từ Nhật Bản do Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp. Đây là 1 thương hiệu máy bơm nổi tiếng đối với khách hàng Việt Nam và trên toàn thế giới. Máy bơm chìm được tiết khế thông minh và có thể đáp ứng được mọi quá trình hoạt động của máy bơm trong thời gian dài.

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi 3 pha không có phao tự động giống như là máy bơm 1 pha. Tuy nhiên thay vào đó thì là những chiếc tủ điện kết nối với máy bơm. Cho nên vấn đề mà quá tải hay là nước cạn bạn sẽ không cần phải lo đến nữa. Máy bơm chìm nước thải 380V có nhiều series khác nhau như là KTZ, LH, KRS, GSZ, ….

bơm tõm 3 pha
bơm tõm 3 pha

Ứng dụng của máy bơm chìm nước thải công nghiệp 3 pha:

Con người sẽ ứng dụng các sản phẩm máy bơm chìm nước thải công nghiệp vào trong lĩnh vực công nghiệp là đầu tiên. Bởi vì hầu như khối lượng công việc ở những khu công nghiệp nói chung là tương đối lớn. Đồng thời yêu cầu về nước thải, khả năng làm việc lớn cho. Nên đây là địa chỉ đầu tiên chúng ta sẽ nghĩ tới khi sử dụng máy bơm chìm nước thải.

Ngoài ra máy bơm này còn được ứng dụng trong nhiều ngành khác như là: Xây dựng, hệ thống thủy lợi. Hay các khu vực khai thác dầu mỏ, khoáng sản.

Nhắc đến máy bơm chìm 3 pha chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua lĩnh vực du lịch bao gồm nhà hàng, khách sạn,…

Xem thêm: máy bơm công nghiệp Pentax cm100

Máy bơm pentax cm100 – Máy bơm công nghiệp Pentax nhập khẩu trực tiếp giá rẻ

Những yêu cầu cơ bản và quy trình đấu nối điện vào máy bơm chìm nước thải 3 pha:

1. Các yêu cầu cơ bản đối với người dùng khi tiến hành đấu nối dây điện cho máy bơm nước chìm 3 pha: 

Hiện nay máy bơm chìm có công suất nhỏ hay lớn đều sử dụng dòng điện 3 pha là chủ yếu. Cũng có một vài model dùng điện 1 pha để hoạt động. Vấn đề lắp đặt máy bơm 1 pha sẽ đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều so với bơm 3 pha. Khi lắp đặt máy bơm 380V thì khâu đấu nối nguồn điện vào cho máy bơm hoạt động đòi hỏi yêu cầu cao. Chúng phải được đấu nối dưới bàn tay tài hoa của các nhân viên kỹ thuật có trình độ, tay nghề cao. Để đảm bảo khâu nối điện sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối khi bước vào khâu sử dụng.

Việc lắp đặt thêm tủ điều khiển cho các máy bơm này chắc chắn là cần thiết. Bởi tủ điều khiển nó có nhiều công dụng như là bảo vệ đứt mạch, động cơ, quá tải,…

Nếu như dây cáp nối của máy bơm quá ngắn thì bạn cần phải nối thêm. Nhưng cần lưu ý một điều chính là dây cáp được nối thêm phải đảm bảo dây cáp đó mới 100%. Đồng thời phải đúng với kích thước, phù hợp với tiêu chuẩn đề ra ban đầu của dây cáp trong máy bơm. Một yêu cầu nữa là dây cáp phải chắc chắn. Đảm bảo không bị xoắn lại hoặc là hở điện.

Đối với những chiếc máy bơm này cần phải đấu một đầu xuống dưới đất. Điều này sẽ đảm bảo hơn nữa vấn đề an toàn khi sử dụng bơm chìm 3 pha.

bơm tõm 3 pha
bơm tõm 3 pha

2. Quy trình tiến hành công đoạn đấu nối điện cho máy bơm chìm 3 pha: 

Dây dẫn điện cho máy bơm chìm 3 phase sẽ có cấu tạo gồm 4 sợi và chia thành 4 màu khác nhau. Một trong số 4 sợi đó sẽ được dùng để tiếp đất. Hầu hết những chiếc máy bơm chìm công nghiệp sẽ được nhà sản xuất nối sẵn và chừa ra một dây cố định. Lúc nối điện chúng ta chỉ cần thực hiện việc nối đầu đó vào tủ điều khiển. Sau đó thì sẽ vận hành, chạy thử máy bơm trước khi cho chúng bước vào vòng đời làm việc.

– Một vài lưu ý nhỏ cho các bạn khi cho máy bơm xuống dưới hố móng. Đó chính là:

+ Kiểm tra nguồn điện ở trên cạn sau đó mới cho xuống nước.

+ Tiếp theo đó là kiểm tra lại toàn bộ máy bơm, dây cáp, tủ điện điều khiển. Khả năng cách điện đã an toàn chưa. Nếu an toàn rồi thì mới được đưa vào vận hành.

Xem thêm: cách đọc thông số sản phẩm máy bơm Pentax

Cách đọc thông số máy bơm pentax – Máy bơm nước Pentax nhập khẩu giá rẻ

Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng chuyên máy bơm chìm nước thải các loại số 1 tại Việt Nam: 

Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng máy bơm chìm nước thải hay máy bơm công nghiệp. Nhưng không biết nên mua thương hiệu nào, giá thành, chất lượng sản phẩm ra sao. Đặc biệt là đơn vị cung cấp nào uy tín và được nhiều người đánh giá cao. Thì hãy đến ngay với chúng tôi – Lạc Hồng có địa chỉ tại Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội. Đến với chúng tôi thì cam kết sẽ tư vấn tận tình, giúp bạn chọn được máy bơm. Đồng thời sẽ được báo giá trực tiếp, hưởng nhiều chính sách ưu đãi…

Thông tin để các bạn có thể liên hệ sau đây:

  • Điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button