Phân loại bơm chìm công nghiệp – Máy bơm chìm công suất lớn giá rẻ, chất lượng cao

Phân loại bơm chìm công nghiệp – Máy bơm chìm công suất lớn giá rẻ, chất lượng cao. Máy bơm nước chìm là loại thiết bị bơm hút, cấp hay xử lý các loại chất lỏng sâu. Đây là loại máy bơm nước được lắp đặt chìm trong môi trường chất lỏng bơm. Đối với máy bơm nước chìm công nghiệp hiện đang là dòng bơm nước được lựa chọn khá nhiều hiện nay. Hãy cùng với Lạc Hồng đi tìm hiểu về dòng bơm này ở bài viết dưới đây.

Phân loại bơm chìm công nghiệp – Máy bơm chìm công suất lớn giá rẻ, chất lượng cao. Đối với con người thì những chiếc máy bơm nước nó đã trở nên quen thuộc và phổ biến. Chúng sẽ được chúng ta ứng dụng vào trong nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống và công việc. Càng ngày chúng ta càng cần sử dụng đến những chiếc máy bơm nước. Để có thể khai thác đầy đủ nước sạch sử dụng. Cũng như xử lý toàn bộ lượng chất thải, nước mưa, nước ngập úng. Chính vì thế mà những chiếc máy bơm nước có mặt trên thị trường Việt Nam ngày càng phong phú. Có rất nhiều sản phẩm, dòng bơm nước khác nhau để người tiêu dùng là bất kì đối tượng nào. Thì cũng có thể lựa chọn được máy bơm tương ứng, thích hợp.

Xem thêm bài viết: Đặc điểm của máy bơm nước công nghiệp trục ngang Pentax CM

Đặc điểm của máy bơm nước công nghiệp Pentax series CM nhập khẩu Ý giá rẻ

Máy bơm nước hiện nay sẽ có các sản phẩm bơm công suất nhỏ, công suất lớn. Cùng với đó sẽ là những chiếc máy bơm nước đặt cạn và bơm đặt chìm. Cho nên dù bạn có nhu cầu sử dụng máy bơm như thế nào. Thì đều sẽ có những chiếc máy bơm khác nhau phù hợp với bạn. Ở bài viết ngày hôm nay Lạc Hồng muốn gửi tới quý vị khách hàng. Đó chính là dòng sản phẩm máy bơm nước chìm công nghiệp. Là loại máy bơm chìm được lắp đặt và sử dụng trong các hệ thống, nhà máy cấp – xử lý quy mô công nghiệp.

Trước hết thì chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về máy bơm chìm công nghiệp là gì?

Máy bơm chìm công nghiệp là dòng sản phẩm máy bơm nước đặt chìm. Loại máy bơm này có cấu tạo trục đứng và lắp đặt chìm trong hố móng. Làm nhiệm vụ bơm hút, xử lý các loại nước, chất lỏng khác nhau cho con người. Loại máy bơm này thuộc dòng bơm ly tâm đặt chìm với khả năng bơm hút và đẩy nước lên cao tốt. Cùng với đó là lưu lượng làm việc của máy bơm này tương đối cao và ổn định.

Các sản phẩm máy bơm nước chìm công nghiệp là dòng bơm nước sử dụng điện áp công nghiệp. Tương ứng với đó là dòng điện 3 pha hiệu điện thế là 380 V với tần số 50 Hz. Kết hợp với đó là công suất làm việc cao. Chính vì thế mà những chiếc máy bơm này làm việc khá là ổn định và đạt được hiệu suất như mong đợi của khách hàng.

Bài viết xem thêm: Gía máy bơm chìm nước thải Ebara series DML

Bảng giá máy bơm chìm nước thải Ebara series DML nhập khẩu Ý chính hãng chất lượng

Phân loại máy bơm chìm công nghiệp theo ứng dụng:

Máy bơm nước chìm dù là công nghiệp hay dân dụng thì chúng đều rất đa dạng. Chúng ta có thể lựa chọn cho mình những chiếc máy bơm phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Khi nói đến máy bơm chìm công nghiệp thì chúng ta có hai loại máy bơm chính. Tương ứng với đó là 2 ứng dụng nổi bật của máy bơm này. Đó chính là máy bơm chìm nước sạch và bơm chìm nước thải.

1. Máy bơm chìm nước sạch:

Đây chính là máy bơm chìm giếng khoan hay máy bơm hỏa tiễn. Đối với những chiếc máy bơm chìm dùng trong lĩnh vực công nghiệp này. Thì sẽ là các sản phẩm bơm chìm giếng khoan có kích thước và công suất lớn. Để có thể hút và đẩy nước lên cao từ dưới giếng khoan sâu lên mặt đất. Từ đó cung cấp nước sạch với lưu lượng tương đối cao cho người dùng. Thông thường những chiếc máy bơm này sẽ có cấu tạo thẳng, dài khoảng 2 – 3 mét tùy sản phẩm. Chúng sẽ được đặt chìm trong giếng khoan cách đáy giếng khoảng 5 mét. Để vừa có thể khai thác triệt để nước và vừa không bơm đất cát dưới đáy giếng lên.

Phân loại bơm chìm công nghiệp
Phân loại bơm chìm công nghiệp

2. Máy bơm chìm nước thải:

Các sản phẩm máy bơm chìm nước thải công nghiệp sẽ là loại máy bơm nước có công suất lớn. Là loại máy bơm nước với khả năng bơm hút và xử lý được lượng chất thải lớn trong thời gian ngắn. Đây là loại bơm nước thải chuyên dụng, được lắp đặt và sử dụng với mục đích chính. Đó là xử lý được nước thải trong sản xuất, sinh hoạt ở các thành phố hay khu công nghiệp lớn. Vì vậy loại máy bơm này thường có kích thước lớn. Bơm có công suất cao và ổn định. Kéo theo đó là lưu lượng bơm lên cực kì cao và đạt được hiệu quả tối đa như khách hàng mong đợi.

Tham khảo thêm: Máy bơm nước công suất lớn là gì, có phải bơm công nghiệp là bơm công suất lớn?

Máy bơm nước công suất lớn là gì, có phải bơm công nghiệp là máy có công suất lớn

Phân loại máy bơm nước công nghiệp đặt chìm theo thương hiệu:

Dựa vào thương hiệu của máy bơm chìm công nghiệp thì chúng ta có các thương hiệu nổi tiếng được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn. Đó chính là máy bơm nước công nghiệp Pentax, Ebara, Tsurumi. Là ba thương hiệu máy bơm nước vô cùng nổi tiếng đến từ Ý và Nhật Bản. Chúng được công ty cổ phần máy và thiết bị Lạc Hồng nhập khẩu về Việt Nam với chất lượng cao.

1. Đối với các sản phẩm máy bơm chìm công nghiệp Tsurumi:

Máy bơm nước Tsurumi là dòng máy bơm nước nổi tiếng của Nhật Bản. Dòng máy bơm nước được lựa chọn sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực công nghiệp. Đó chính là máy bơm chìm nước thải Tsurumi với các series điển hình là: KTZ, KRS, LH,…Đều là những chiếc máy bơm có khả năng bơm hút được cả nước thải và bùn loãng, bùn đặc tốt. Cùng với đó là khả năng làm việc, xử lý chất thải cực kì cao và hiệu quả nhanh chóng.

Phân loại bơm chìm công nghiệp
Phân loại bơm chìm công nghiệp

2. Máy bơm chìm công nghiệp Pentax, Ebara:

Các sản phẩm máy bơm nước Pentax, Ebara có mặt tại Việt Nam. Đều là các sản phẩm được Lạc Hồng nhập khẩu nguyên chiếc tại Ý với chất lượng cao. Khi nói đến máy bơm chìm công nghiệp của Italy. Thì các sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan công nghiệp công suất lớn. Sẽ là lựa chọn của rất nhiều khách hàng, người tiêu dùng. Nói một cách đơn giản thì những chiếc máy bơm chìm nước sạch đến từ Ý là Pentax và Ebara. Sẽ là những chiếc máy bơm được con người lựa chọn để khai thác nước sạch.

Bên cạnh đó thì còn có một số sản phẩm bơm nước thải Pentax công nghiệp cũng được khá nhiều người dùng. Tuy nhiên số lượng sử dụng loại bơm này thì không cao bằng Tsurumi. Nên bơm nước sạch đặt chìm đến từ Ý sẽ là lựa chọn hàng đầu. Còn với hệ thống xử lý chất thải quy mô lớn thì không thể bỏ qua Tsurumi.

Tham khảo thêm: Máy bơm nước tưới cây công nghiệp là gì, hướng dẫn chọn bơm tưới cây

Máy bơm nước tưới cây công nghiệp là gì, lựa chọn bơm tưới cây chuẩn xác hiệu quả

Ưu nhược điểm của máy bơm nước chìm công nghiệp:

1. Ưu điểm:

Dù là máy bơm chìm hút nước sạch hay nước thải. Thì chúng đều thuộc dòng máy bơm chìm, nên có chung những ưu và nhược điểm nhất định là:

+ Khả năng tự mồi cực kì tốt: Do máy bơm được lắp đặt chìm trong giếng hay hố móng. Cho nên bản thân máy bơm cũng đã tiếp xúc với chất lỏng cần bơm. Chính vì thế khâu mồi nước cho bơm chúng ta có thể bỏ qua, không cần lo lắng.

+ Độ an toàn cao trong suốt quá trình máy bơm làm việc. Vì máy bơm này được đặt chìm hoàn toàn trong nước, chất lỏng. Cho nên nó luôn được làm mát bằng chính chất lỏng. Nên hiện tượng cháy nổ cũng ít xảy ra.

+ Tiếng ồn cực kì thấp: Máy bơm được lắp đặt chìm trong nước nên có khả năng cách âm tốt. Vì vậy mà nó không ảnh hưởng đến các hoạt động đời sống, nghỉ ngơi của con người.

+ Hiệu suất bơm hút nước cao, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng khác nhau.

2. Nhược điểm:

Mặc dù dòng sản phẩm bơm nước này có khá nhiều ưu điểm vượt trội. Nhưng bên cạnh đó thì cũng sẽ có một số nhược điểm nhất định. Điển hình là:

+ Khả năng tiếp cận, sửa chữa hay bảo hưỡng máy bơm thường xuyên, định kì khó khăn. Vì máy được đặt chìm trong môi trường chất lỏng bơm. Vì vậy để tiếp cận được máy bơm là điều không hề dễ dàng gì. Để có thể tiếp cận chúng thì chúng ta cần phải kéo máy lên nên rất mất thời gian.

+ Vấn đề máy bơm chìm này bị mài mòn hay bị ăn mòn là điều không thể tránh khỏi. Vì sau khoảng thời gian dài làm việc đặt chìm trong môi trường chất lỏng bơm. Thì máy bơm cũng sẽ bị tác động bởi các loại tạp chất có trong chất bơm. Nên việc bơm bị mài mòn, đặc biệt là con dấu. Khi con dấu của bơm bị mài mòn sẽ làm rò rỉ và hư hỏng động cơ. Vì thế việc tiến hành kiểm tra, bảo dưỡng định kì là yêu cầu tất yếu.

Xem thêm: Top 3 máy bơm hút bùn công nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Top 3 máy hút bùn công nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Lạc Hồng tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối máy bơm chìm công nghiệp số 1 tại Việt Nam:

Với rất nhiều các sản phẩm bơm chìm khác nhau được chúng tôi đưa ra thị trường. Tất cả đều là những chiếc máy bơm có chất lượng cao. Chúng được nhập khẩu trực tiếp 100% chính hãng tại Nhật Bản, Ý. Đưa ra thị trường tới tay khách hàng, người tiêu dùng Việt Nam. Đảm bảo đều là những chiếc máy bơm có chất lượng số 1 hiện nay. Với giá bán hợp lí, phải chăng, đáp ứng được yêu cầu sử dụng bơm của mọi khách hàng.

Không chỉ có những chiếc máy bơm chìm công nghiệp được Lạc Hồng đưa ra thị trường. Chúng tôi còn phân phối đến tay các bạn rất nhiều sản phẩm máy bơm chìm khác. Cũng như các loại máy bơm nước đặt cạn khác. Đều là những chiếc máy bơm tốt nhất, trải qua quá trình kiểm tra, kiểm định nghiêm ngặt. Đảm bảo sẽ giúp cho mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng bơm khác nhau. Khi đến với Lạc Hồng đều chọn được cho mình 1 chiếc máy bơm như ý với giá hợp lí nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, giá bán cụ thể của những chiếc máy bơm mà các bạn quan tâm. Hãy liên hệ với Lạc Hồng theo thông tin dưới đây:

  1. Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  2. Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  3. Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  4. Hotline: 02422145952 – 0912849968
  5. Fax: (84-24)3540 2567
  6. Email: lachongcorpjsc@gmail.com
  7. Trân trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button