Một số hãng máy bơm nổi tiếng của italy

Trên thị trường máy bơm nước hiện nay, các dòng sản phẩm máy bơm nước có xuất xứ Italy được phổ biến hơn cả. Đây cũng là quốc gia đi đầu trong ngành công nghiệp sản xuất máy bơm nước với chất lượng tốt nhất . Một số thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng của ý ta có thể kể đến như: pentax, ebara, saer, matra….Chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về các dòng bom chim gieng khoan nước này thông qua bài viết sau đây:

Máy bơm nước Pentax CM

1. Máy may bom pentax:
Pentax là một trong những thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng nhất tại italy được thành lập năm 1990. Trên thị trường việt nam , sản phẩm của hãng máy bơm này đã có mặt trên 20 năm, là thương hiệu máy bơm nước chất lượng đảm bảo hiệu quả cao trong công việc.

Các dòng sản phẩm của Pentax đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của người dùng như từ bơm nước sinh hoạt cho gia đình cho đến sử dụng trong các công trình xây dựng, trong các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp hay ứng dụng trong nông nghiệp sản xuất.

Tiến tới một sản phẩm chất lượng luôn là mục tiêu hàng đầu của hãng sản xuất máy bơm này vì vậy các sản phẩm của Pentax ngày nay đã có mặt trên 95 quốc gia trên thế giới.
2. Máy may bom ebara:
Cùng với Pentax, máy bơm nước Ebara cũng là một trong những thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng hiện nay. Với lịch sử gần 100 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm của ebara đã có mặt trên nhiều quốc gia trên thế giới.
Với dây truyền công nghệ được đánh giá cao bậc nhất Italy được áp dụng vì thế những sản phẩm máy bơm ebara luôn đảm bảo chất lượng tốt và độ bền bỉ cao trong quá trình hoạt động.

Ebara tung ra thị trường các dòng sản phẩm phục vụ con người từ sinh hoạt tới xây dựng và sản xuất công nghiệp như: bơm dân dụng, chữa cháy, công nghiệp, giếng khoan, nước thải. Ebara có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu của người sử dụng bơm hiện nay
3. Máy may bom saer:
Đây là một trong những hãng máy bơm có nguồn gốc Italy với uy tín và chất lượng cao được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Các sản phẩm chủ yếu được saer đưa vào thị trường việt nam gồm có máy bơm trục ngang , máy bơm giếng khoan, máy bơm tăng áp trục đứng….

Saer luôn luôn hoạt động dựa trên phương châm hướng tới giá trị chất lượng của sản phẩm là mục tiêu hàng đầu. Chính vì vậy thương hiệu này luôn đổi mới và cải tiến công nghệ nhằm đáp ứng được nhu cầu luôn không ngừng thay đổi của thị trường.

Các sản phẩm của máy bơm nước saer chủ yếu được dùng cho các ứng dụng phục cơ sở hạ tần công nghiệp ứng dụng, cung cấp nước ngầm, thủy lợi và nông nghiệp, dịch vụ cung cấp nước cho thành phố, là dòng máy bơm nước công nghiệp được ưa chuộng nhất hiện nay.
4. Máy bơm nước matra
Máy bơm nước matra là thương hiệu máy bơm nước của Italy mới có mặt trên thị trường việt nam gần đây. Tuy vậy hãng sản xuất máy bơm này cũng là một trong những hãng máy bơm nổi tiếng của Italy được ra đời từ năm 1969 có trụ sợ đặt tại Modena- Italy.

Với dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến, tất cả các dòng máy bơm công nghiệp matra đều đạt tiêu chuẩn quốc tế về hiệu quả hoạt động, tiết kiệm điện năng và hoạt động bền bỉ.

Cũng như các dòng máy bơm khác của italy máy bơm matra cũng đưa các sản phẩm của mình ứng dụng chủ yếu trong các lĩnh vực như bơm nước sinh hoạt cho gia đình, máy bơm nước công nghiệp …

Trên đây là một vài thông tin về một số hãng máy bơm nước nổi tiếng của italy. Chúng tôi là nhà phân phối các dòng sản phẩm máy bơm nước chính hãng nhập khẩu từ Italy. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các dòng sản phẩm máy bơm nước của nhật bản như máy thổi khí tsurumi máy bơm nước thải tsurumi … Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button