Một số dòng bơm nước thải phổ biến hiện nay

Một số dòng bơm nước thải phổ biến hiện nay
Một thiết bị không thể thiếu trong các hệ thống xử lý nước thải đó các loại máy bom chim nuoc thai đặt chìm. Đây là dòng máy bơm được lắp đặt chìm trong nước để bơm xử lý nước thải tại các hồ, bể chứa. Không chỉ vậy dòng bơm này còn được sử dụng để bơm nước hố móng hầm lò tại các công trình xây dựng.

Trên thị trường hiện nay các thương hiệu sản xuất dòng bơm này cũng khá đa dạng và phong phú. Mỗi một hãng sản xuất máy bơm nước thải đều có những đặc điểm khác nhau . Chúng ta cùng tìm hiểu về một số dòng máy bơm nước thải phổ biến nhất hiện nay.

Một số hãng máy bơm nước thải nổi tiếng nhất hiện này phải kể đến dòng bơm nước thải tsurumi. Đây là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất và chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Máy bơm nước thải là một trong những thế mạnh của hãng bom ly tam này. Việc tung ra thị trường nhiều chủng loại máy bơm nước thải khác nhau cùng với những thiết kế chuyên dụng riêng biệt cho từng loại. Vì vậy, các sản phẩm bơm chìm nước thải tsurumi đang được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất trên thế giới không chỉ bởi các yếu tố trên mà chất lượng của sản phẩm mới là điều đáng nói

Máy bơm nước Pentax CM

Một số chủng loại bơm nước thải tsurumi phổ biến hiện nay như: dòng bơm hút bùn tsurumi KTZ, KRS,… Dòng bơm hút nước thải sử dụng trong gia đình như HS 2.4 , HS 2.75 ….

Máy bơm nước thải ebara cũng là một trong những hãng máy bơm nước thải nổi tiếng hiện nay. Bơm nước thải eabra được đánh giá bởi độ bền cũng như chất lượng, năng suất hoạt động vượt trội của mình và giá cả thì rất hợp lý.

Dòng bơm này được ứng dụng rông rãi trong nhiều ngành nghệ khác nhau như bơm nước công nghiệp, bơm nước thải, bơm hóa chất công nghiệp độc hại, bơm nước tưới tiêu ruộng đồng, bơm tưới tiêu hoa mầu, bơm hút bùn….

Máy bơm nước thải Pentax có mặt tại thị trường Việt Nam từ rất sớm, là thương hiệu không còn quá xa lạ với người tiêu dùng việt nam. Máy bơm nước thải đặt chìm Pentax tuy không phải là dòng sản phẩm mũi nhọn của hãng máy bơm này nhưng chúng cũng là một trong những thương hiệu bơm nước thải được ngươi tiêu dùng ưa chuộng.

Máy bơm chìm pentax là dòng máy bơm nước chuyên dụng nhất trong ngành xử lý nước thải nổi tiếng với các model : DMT, DG, DH, DP…
Trên đây là một vài thông tin cơ bản về một số dòng bơm nước thải phổ biến hiện nay. Chúng tôi là nhà phân phối các dòng bơm công nghiệp , bơm nước sạch matra , máy thổi khí tsurumi , bình tích áp varem .. cùng nhiều dòng sản phẩm khác….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button