Những điểm cần chú ý khi sử dụng máy bơm nước

Ngày nay khi khoa học kỹ thuật ngày một phát triển , việc ứng dụng các thiết bị máy móc vào trong các hoạt động sản xuất ngày một phổ biến hơn. Trong đó việc sử dụng máy bơm nước công nghiệp vào cho các hoạt động này đã góp phần làm tăng hiệu suất làm việc trong các nhà máy xí nghiệp. Tùy theo môi trường và mục đích sử dụng người ta sẽ chọn cho mình những dòng sản phẩm máy bơm công nghiệp phù hợp.

Không chỉ đóng vai trò quan trong trong các hoạt động sản xuất ở các khu công nghiệp mà những ứng dụng của các loại máy bơm công nghiệp trong các hoạt động sinh hoạt hàng ngày cũng có tầm quan trọng nhất đinh. Chúng đóng vai trò cung cấp nước sạch cho nhu cầu sinh hoạt của người dân. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng may bom tohatsu không thể tránh khỏi các sự cố hỏng hoc. Vậy ngoài việc chọn mua sản phẩm tốt chất lượng , người sử dụng cần chú ý những gì trong quá trình vận hành máy.

Máy bơm nước Pentax CM

Từng dòng sản phẩm máy bơm công nghiệp có thể khác nhau về một vài nguyên tắc hoạt động tuy nhiên về cơ bản chúng đều hoạt động dựa trên nguyên tắc chuyển động cơ học để tạo ra một lực đẩy cần thiết. Để tiết kiệm điện năng, sử dụng và kéo dài tuổi thọ của máy, cần chú ý đến những điểm sau:

Điện áp sử dụng cho máy bơm là một điểm cần chú ý. Trong quá trình máy bơm hoạt động cần cấp cho máy bơm một điện áp ổn định. Nếu như điện áp thấp hơn định mức của máy bơm thì máy bơm rất dễ bị cháy.

Sau khi máy bơm công nghiêp hoạt động trong thời gian dài cần tiến hành bảo dưỡng bảo trì theo khuyến cáo của nhà sản xuất, chú ý vệ sinh máy sạch sẽ, đầu hút của máy bơm phải đảm bở kín ngăn không cho khí tràn vào.

Nếu nguồn nước cần hút không ổn định thì cần lắp đặt thiết bị báo tràn báo cạn để bảo vệc máy bơm, tránh trường hợp nguồn nước đã cạn mà máy bơm vẫn hoạt động rất dễ dẫn đến tình trạng cháy máy bơm.

Khi mua bơm cần chú ý đến nhiệt độ chất lỏng tốt thiểu và tối đa mà máy có thể chịu được, sử dụng đường ống chịu nhiệt để nâng cao chất lượng nước. Chú ý nếu nhiệt độ chất lỏng bơm càng cao thì hiệu quả của máy càng giảm.

Trên đây là một vài thông tin cần chú ý trong quá trình sử dụng dụng máy bơm nước công nghiệp để năng cao tuổi thọ máy bơm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp các sản phẩm máy bơm nước chất lượng nhất. Chúng tôi là nhà phân phối các dòng sản phẩm máy bơm nước thải tsurumi , máy thổi khí tsurumi, máy bơm matra , Mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button