Mẹo mua máy bơm nước công nghiệp và sử dụng máy bơm đạt hiệu quả cao nhất

Mẹo mua máy bơm nước công nghiệp và sử dụng máy bơm đạt hiệu quả cao nhất. Máy bơm nước công nghiệp không phải là sản phẩm xa lạ gì đối với người dân Việt Nam. Những chiếc máy bơm công nghiệp nước sạch và nước thải là 2 dòng bơm điển hình và được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống của con người. Nhưng có nhiều người không biết làm thế nào mua và sử dụng máy bơm này đúng cách, đạt hiệu suất tốt nhất. Nếu bạn muốn biết câu trả lời thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây của Lạc Hồng nhé !

Mẹo mua máy bơm nước công nghiệp và sử dụng máy bơm đạt hiệu quả cao nhất

Tham khảo thêm: Top 10 công suất máy bơm nước công nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Top 10 công suất máy bơm nước công nghiệp được sử dụng nhiều trong cuộc sống

Mẹo mua máy bơm nước công nghiệp tốt nhất giá rẻ nhất:

Dù là bơm công nghiệp nước sạch hay bơm công nghiệp nước thải. Trước khi sử dụng chúng thì chúng ta phải trải qua quá trình chọn mua máy bơm. Khi mua máy bơm thì người dùng cần chú ý các điểm sau đây. Để có thể mua và sử dụng sản phẩm bơm công nghiệp tốt nhất với mình. Với chi phí nhỏ nhất và hiệu quả công việc cao nhất:

+ Thứ nhất là xác định chính xác nhu cầu dùng bơm nước của mình trong việc gì?

  • Nếu là xử lý chất thải thì máy bơm chìm nước thải Tsurumi là giải pháp hàng đầu. Ngoài ra thì các sản phẩm bơm nước thải Pentax, Ebara cũng được nhiều người tin dùng.
  • Còn nếu bạn muốn mua bơm nước công nghiệp để hút nước sạch. Thì có thể chọn nhiều loại bơm như: Bơm ly tâm trục ngang, bơm tăng áp trục đứng – trục ngang, bơm chìm giếng khoan,… Có thể là các thương hiệu nổi tiếng của Ý là: Pentax, Ebara, Foras hay Saer.

+ Thứ 2 là quy mô công trình, khối lượng chất thải cần được xử lý:

Dù là bơm chìm nước thải hay máy bơm hút nước sạch công nghiệp. Thì việc xác định quy mô công việc sẽ giúp cho bạn chọn được máy bơm có các thông số kỹ thuật cơ bản là: Công suất, cột áp và lưu lượng phù hợp. Điều này càng làm tăng hiệu quả công việc và tiết kiệm tối đa chi phí cho máy bơm hoạt động hút chất lỏng.

Mẹo mua máy bơm nước công nghiệp
Mẹo mua máy bơm nước công nghiệp

+ Thứ 3 là khi mua máy bơm thì bạn cầm kiểm tra toàn bộ máy bơm 1 lượt:

Điều này giúp cho khách hàng mua được máy bơm tốt nhất. Đồng thời để chắc chắn rằng sản phẩm được giao cho mình là máy bơm tốt, đúng với sản phẩm mà mình lựa chọn. Cùng với đó giúp chắc chắn rằng sẽ là máy bơm chính hãng và làm việc tốt nhất, đạt hiệu suất bơm hút chất lỏng cao.

Đọc thêm bài viết: Máy bơm nước nóng công nghiệp là gì

Bơm nước nóng công nghiệp là gì? Đặc điểm của máy so với bơm công nghiệp khác

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng máy bơm nước công nghiệp:

Do bơm công nghiệp sẽ bao gồm cả các sản phẩm được dùng để hút nước sạch và hút nước thải. Vì thế mà khi lắp đặt và sử dụng 2 dòng sản phẩm này sẽ có những điểm khác nhau. Bên cạnh đó nếu nói là bơm nước thải và bơm nước sạch công nghiệp thì sẽ có nhiều dòng bơm khác nhau. Cho nên ở bài viết ngày hôm nay thì chúng tôi sẽ giới thiệu cách lắp đặt và dùng bơm công nghiệp. Với hai dòng máy điển hình là bơm công nghiệp ly tâm trục ngang đặt cạn và bơm chìm nước thải công suất lớn. Tuy có những điểm khác nhau nhưng khi sử dụng bơm công nghiệp thì tủ điện điều khiển là thiết bị quan trọng không thể thiếu.

1. Máy bơm nước ly tâm trục ngang đặt cạn công suất lớn:

Máy bơm công nghiệp ly tâm trục ngang hay gọi tắt là máy bơm nước công nghiệp. Loại bơm nước được lắp đặt trên mặt đất và hút nước thông qua hệ thống đường ống. Được lắp từ dưới đáy giếng và nối vào máy bơm nước. Với kích thước đường ống và kích thước họng hút của bơm tương thích với nhau.

Thông thường bơm công nghiệp và tủ điện sẽ được lắp đặt cạnh nhau. Để dễ dàng điều chỉnh quá trình hoạt động, bơm hút của máy. Khi quá nóng hay bơm bị quá tải thì có thể dễ dàng tắt bơm. Cũng như nguồn điện kết hợp với bơm là ổn định nhất.

Khi sử dụng máy bơm này thì người dùng cần phải làm theo hướng dẫn. Cho máy bơm chạy đúng công suất. Đồng thời bảo hành máy bơm đúng thời hạn.

Tham khảo: Máy bơm tăng áp công nghiệp, hệ thống bơm nước tăng áp nhà cao tầng

Máy bơm tăng áp công nghiệp, hệ thống máy bơm nước tăng áp cho nhà cao tầng

2. Máy bơm chìm nước thải công nghiệp công suất lớn:

Đối với các sản phẩm máy bơm chìm nước thải thì có khác chút so với bơm công nghiệp trục ngang. Chúng ta sẽ lắp đặt máy bơm chìm trong đáy hố móng. Khi vận chuyển bơm xuống đáy hố thì phải cẩn thận, cầm vào tay cầm chứ không được kéo dây cáp. Chúng ta có thể đặt máy bơm chìm trong nước, chất lỏng khoảng 2/3 thân máy.

Lựa chọn ống hút và xả phải có kích thước phù hợp với kích thước của máy bơm. Để đảm bảo cho máy bơm hoạt động ổn định, không chứa hơi làm ảnh hưởng đến khả năng hút và xả chất thải. Trong quá trình máy bơm chạy thì bạn không phải quan tâm đến lượng chất thải trong bơm. Hay là sau 1 thời gian là phải cho bơm nghỉ như máy bơm công nghiệp trục ngang.

Mẹo mua máy bơm nước công nghiệp
Mẹo mua máy bơm nước công nghiệp

Lạc Hồng tự hào là đơn vị cung cấp bơm nước công nghiệp số 1 tại Việt Nam:

Khi mua máy bơm nước công nghiệp thì người tiêu dùng ngoài việc quan tâm đến các thông số sản phẩm. Thì địa chỉ ban hàng uy tín, chất lượng và giá tốt nhất. Sẽ là yếu tố khá là quan trọng, ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định mua bơm của người tiêu dùng. Lạc Hồng là đơn vị nhập khẩu và bán ra thị trường các sản phẩm máy bơm nước công nghiệp khác nhau số 1 hiện nay. Với đầy đủ các dòng bơm, mẫu mã sản phẩm bơm được chúng tôi đưa ra thị trường. Giao hàng tới tận tay khách hàng sử dụng với chi phí nhỏ nhất và thời gian ngắn nhất. Đảm bảo sẽ giúp cho các bạn được hài lòng nhất khi mua bơm tại Lạc Hồng.

Mọi thắc mắc các bạn cần được giải đáp, tư vấn hỗ trợ mua hàng miễn phí. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau đây:

  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com
  • Trân trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button