Máy bơm nước 3 pha Pentax là gì? Phân loại, đặc điểm của bơm 3 pha 380V

Máy bơm nước 3 pha Pentax là gì? Phân loại, đặc điểm của bơm 3 pha 380V. Máy bơm nước Pentax là dòng bơm nổi tiếng đến từ Italy. Sản phẩm được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp 100% hàng chính hãng. Với đa dạng về mẫu mã, chủng loại và máy bơm có chất lượng cao. Đảm bảo sẽ đem lại cho khách hàng Việt Nam các sản phẩm có tốt nhất và có giá tốt nhất hiện nay.

Máy bơm nước 3 pha Pentax là gì? Phân loại, đặc điểm của bơm 3 pha 380V. Máy bơm nước vốn là dòng sản phẩm quen thuộc với đời sống của con người. Là dòng máy bơm hút và xử lý các loại nước thải, chất thải. Nói chung thì các sản phẩm máy bơm nước được thiết kế ra và phân phối trên thị trường. Thì đều hướng đến mục đích là đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người. Với nhiều thương hiệu bơm nước nổi tiếng trên thị trường như là Tsurumi, Pentax, Ebara, Foras,… Cho nên các bạn có thể dễ dàng sử dụng máy bơm nước phù hợp với mình nhất mà không lo về giá.

Tham khảo thêm: Máy bơm công nghiệp 3 pha là gì?

Máy bơm công nghiệp 3 pha là gì? Phân loại, đặc điểm, công dụng của sản phẩm

Trong bài viết ngày hôm nay, Lạc Hồng xin gửi tới quý vị dòng sản phẩm máy bơm nước Pentax. Cụ thể hơn nữa đó chính là máy bơm nước Pentax 3 pha. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu những thông tin về loại máy bơm này như: Khái niệm bơm nước Pentax 3 pha là gì? Các loại bơm Pentax 3 pha – 380V trên thị trường hiện nay. Những đặc điểm của dòng máy bơm nước Pentax 380V. Lưu ý khi lắp đặt bơm nước 3 pha. Mời quý vị khách hàng, bạn đọc cùng tham khảo bài viết của chúng tôi dưới đây.

Máy bơm nước Pentax CAMT 3 pha
Máy bơm nước Pentax CAMT 3 pha

Máy bơm nước 3 pha Pentax là gì? Máy bơm nước 3 pha có phải máy bơm công suất lớn?

Máy bơm nước 3 pha thương hiệu Pentax là dòng sản phẩm máy bơm nước sử dụng điện áp 3 pha. Với hiệu điện thế mà dòng sản phẩm này sử dụng chính là 380V. Đây là 1 thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng của Italy. Chúng được ứng dụng trong việc bơm hút và xử lý các loại nước, chất lỏng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng Việt Nam khi muốn sử dụng máy bơm.

Thông thường thì mọi người sẽ nghĩ máy bơm nước 3 pha sẽ là các sản phẩm bơm công nghiệp công suất lớn. Vì với điện áp 3 pha 380V thì là dòng điện dùng trong công nghiệp. Tuy nhiên thì không phải vậy, không phải máy bơm nào có điện áp 3 pha cũng là máy bơm có công suất lớn. Bởi còn có những chiếc máy bơm nước gia đình Pentax sử dụng điện áp 3 pha như series CMT, CAMT, MBT,… Cho nên máy bơm nước 3 pha sẽ bao gồm những sản phẩm bơm nước có công suất dao động từ nhỏ đến lớn.

Xem thêm bài viết: So sánh máy bơm nước dân dụng Pentax CM và CMT

So sánh máy bơm nước dân dụng Pentax CM và CMT

Các loại máy bơm nước Pentax 380V được sử dụng phổ biến hiện nay:

Máy bơm nước Pentax nói chung và bơm 3 pha nói riêng. Có rất nhiều dòng sản phẩm bơm nước khác nhau. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng nước trong lĩnh vực nước thải và nước sạch.

+ Trong lĩnh vực bơm hút nước thải, chất thải hay bùn đất. Thì máy bơm chìm nước Pentax sẽ là lựa chọn hàng đầu bao gồm các dòng bơm Pentax: DTRT, DCT, DMT, DH, DG, DP,… Mỗi 1 series bơm sẽ có những ưu nhược điểm nhất định. Cho nên tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng sẽ có những sản phẩm phù hợp.

+ Trong lĩnh vực khai thác và cấp nước sạch: Khi nói đến các sản phẩm bơm nước Pentax 3 pha trong lĩnh vực này. Sẽ có nhiều sản phẩm bơm nước khác nhau, mỗi 1 dòng sẽ có nhiều series để khách hàng như:

 • Máy bơm nước dân dụng Pentax với các series bơm CAMT, CMT, MBT, MDT, …
 • Máy bơm công nghiệp Pentax – máy bơm ly tâm trục ngang đặt cạn Pentax series CM bao gồm: CM32, CM40, CM50, CM65, CM80 và CM100.
 • Máy bơm chìm giếng khoan Pentax sẽ có các series được dùng chủ yếu hiện nay là: L, S, ST,…
 • Máy bơm lưu lượng Pentax series CH.
 • Máy bơm tăng áp Pentax bao gồm hai loại bơm chính là bơm trục đứng và bơm trục ngang Pentax. Với các series bơm được sử dụng phổ biến là MSV/4MSV, UV,…

Xem thêm: Các loại máy bơm công nghiệp trên thị trường

Các loại máy bơm nước công nghiệp, bơm công nghiệp Pentax, Ebara, Tsurumi

Đặc điểm của máy bơm nước 3 pha nói chung:

Máy bơm nước 3 pha là loại bơm sử dụng điện áp 380V. Vì thế loại máy bơm này có khả năng chạy êm, bền bỉ. Năng suất bơm nước và xử lý chất thải cao, ổn định. Đáp ứng được tất cả nhu cầu sử dụng máy bơm trong các lĩnh vực đời sống của con người.

Thứ hai là máy bơm nước Pentax 380V được làm bằng những vật liệu chắc chắn, đạt chuẩn Châu Âu. Chính vì thế mà máy bơm có tuổi thọ cao, năng suất làm việc cao và ổn định.

Máy bơm Pentax sử dụng điện áp 3 pha bao gồm các sản phẩm có công suất làm việc từ nhỏ đến lớn. Cho nên giá bán của máy bơm sẽ dao động từ thấp đến cao. Từ đó tạo ra sự đa dạng trong lựa chọn sản phẩm bơm nước của khách hàng.

Máy bơm nước 3 pha Pentax
Máy bơm nước 3 pha Pentax

Mọi thắc mắc cần được giải đáp, tư vấn. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

 • Công Ty Cổ Phần Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
 • Địa chỉ Website: lachongcorp.vn
 • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Điện thoạị: 02422145952
 • Fax: (84-24)3540 2567
 • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Tham khảo thêm bài viết: Mua máy bơm nước Pentax tại Hà Nội chính hãng giá rẻ ở đâu?

Mua máy bơm nước Pentax tại Hà Nội chính hãng giá rẻ ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button