Máy bơm chìm pentax 2hp – Máy bơm chìm Pentax nhập khẩu trực tiếp giá ưu đãi

Máy bơm chìm pentax 2hp – Máy bơm chìm Pentax nhập khẩu trực tiếp giá ưu đãi. Dòng sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan hay máy bơm hỏa tiễn Pentax. Là thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng của Ý. Chúng được sản xuất, phân phối ra thị trường đầy đủ các dòng sản phẩm có chất lượng, khả năng làm việc hàng đầu trên thị trường. Với các dòng máy bơm chìm giếng khoan, bơm chìm nước thải,… đã ngày càng được khách hàng sử dụng. Sản phẩm được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc và bán ra thị trường nước ta với chất lượng cao. 

Máy bơm chìm pentax 2hp – Máy bơm chìm Pentax nhập khẩu trực tiếp giá ưu đãi. Máy bơm chìm Pentax là thương hiệu máy bơm đã quá quen thuộc đối với người dân nước ta. Chúng ta có thể kể đến đó là những chiếc máy bơm ly tâm trục ngang công suất lớn nhỏ khác nhau. Hay là những chiếc máy bơm chìm giếng khoan dùng trong gia đình và dùng trong lĩnh vực công nghiệp. Ngoài ra thì thương hiệu này còn có các sản phẩm máy bơm chìm nước thải, máy bơm tăng áp,…. Tất cả đều đang được nhiều khách hàng sử dụng trong những công việc bơm, cấp nước. Hay là xử lý nước thải phục vụ mục đích chính của bản thân con người.

Những sản phẩm máy bơm chìm Pentax chính là chủ đề mà chúng tôi muốn đề cập trong bài viết này. Nhưng nói đến máy bơm chìm thì nó sẽ có nhiều mức công suất làm việc khác nhau. Thì trong bài viết này chúng tôi giới hạn dòng sản phẩm này là máy bơm chìm Pentax 2hp. Dòng sản phẩm máy bơm chìm công suất nhỏ được con người sử dụng trong lĩnh vực dân dụng. Chúng được công ty cổ phần máy và thiết bị Lạc Hồng phân phối ra thị trường Việt Nam với giá tốt nhất.

Bài viết xem thêm: giá máy bơm chìm giếng khoan mới nhất 2021

Giá máy bơm chìm giếng khoan – Báo giá máy bơm chìm hỏa tiễn các loại mới nhất 2021

Máy bơm chìm 2hp Pentax là gì? 

Máy bơm chìm Pentax là dòng máy bơm nước được lắp đặt chìm dưới nước, dưới hố móng. Nó có tác dụng chính là bơm hút, xử lý hoặc là cấp nước cho con người. Máy bơm thương hiệu Pentax có xuất xứ từ Italy được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam với chất lượng cao. Chúng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm đáp ứng được các nhu cầu, mục đích sử dụng của con người.

Máy bơm chìm Pentax 2hp là loại máy bơm có công suất nhỏ, với mức 2hp tương đương với 1.5kw. Dòng sản phẩm sử dụng trong lĩnh vực dân dụng là chủ yếu và thường các bạn sẽ nghĩ là nó sẽ dùng dòng điện 220V. Nhưng thực tế thì không phải vậy, những chiếc máy bơm chìm Pentax 1.5kw này đều sử dụng điện áp 380V – 3 pha. Sản phẩm hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ, tiết kiệm điện năng và năng suất bơm nước tốt.

Có những loại máy bơm nước chìm Pentax công suất nhỏ 2hp nào? 

Hiện tại ở Việt Nam thì dòng máy bơm chìm Pentax là dòng máy bơm tương đối là đa dạng. Nhưng nó tập chung vào hai loại máy bơmchính là máy bơm chìm nước thải và máy bơm chìm giếng khoan. Đây là những dòng bơm nổi tiếng của nước Ý và đang thịnh hành tại nước ta. Nói là 2 dòng máy bơm chìm Pentax nhưng bên trong mỗi một dòng máy bơm thì nó l%Bi có những sản phẩm, model khác nữa.

Đối với máy bơm chìm giếng khoan thì có 2 dòng chính là L và ST. Nếu như là máy bơm Pentax 2hp thì sẽ là các model 4 inch 4L và 4ST. Còn đối với các sản phẩm máy bơm chìm nước thải Pentax 2hp thì sẽ có các model nổi tiếng như là: Máy bơm chìm cánh cắt DTRT, DMT hay máy bơm chìm nước thải cánh hở DCT. Cụ thể về các dòng sản phẩm này sẽ được chúng tôi trình bày trong phần tiếp theo.

máy bơm chìm pentax 2hp
máy bơm chìm pentax 2hp

Máy bơm chìm giếng khoan – máy bơm hỏa tiễn 4inch 4L, 4ST

1. Máy bơm hỏa tiễn hút nước giếng khoan Pentax 4L: 

Dòng sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan Pentax 4L được thiết kế chắc chắn. Các vật liệu cấu tạo máy bơm đều được làm từ inox cao cấp như là inox 304. Đồng thời cánh bơm được làm bằng nhựa mặt chà cao cấp. Nó có khả năng chịu được sự tác động của cát, chịu được nhiệt độ cao tối đa 40độ C.

Các sản phẩm máy bơm giếng khoan Pentax 4L có khả năng hút sâu và đẩy cao tốt. Khối lượng, chiều cao mà nước được bơm lên trên đến vị trí cần sử dụng nước vô cùng lớn. Máy bơm được sản xuất trực tiếp từ nhà máy Pentax tại Italy. Cho nên sản phẩm được sử dụng khớp nối đạt tiêu chuẩn NEMA giữa buồng bơm và motor. Chế độ bảo vệ động cơ bơm đạt chuẩn IP58. Vì vậy máy có thể hoạt động trong thời gian dài mà không lo bị cháy hay nóng động cơ.

Xem thêm: máy bơm chìm giếng khoan gia đình là gì, phân loại máy bơm hỏa tiễn

Máy bơm chìm giếng khoan gia đình là gì? Phân loại máy bơm chìm giếng khoan trên thị trường

2. Máy bơm hỏa tiễn Pentax 4ST: 

Model này cũng có kích thước là 4 inch như máy bơm chìm giếng khoan Pentax 4L. Tuy nhiên sản phẩm này có thiết kế chắc chắn, sắc nét. Chúng được cấu tạo từ những vật liệu đặc biệt chống được mài mòn và xâm nhập của nước. Cụ thể chính là thân bơm được làm bằng inox 304. Cánh bơm: nhựa không bị gỉ sét và chống ăn mòn bởi nước nhiễm phèn. Sản phẩm có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài. Mà vẫn đảm bảo được chất lượng nước và tuổi thọ của máy bơm. Sản phẩm được dùng để bơm giếng khoan, giếng sâu hoặc là những nơi có mực nước ngầm thấp. Hoặc sử dụng ở trong các đài phun nước nghệ thuật, giếng khoan như gia đình, nông lâm ngư nghiệp và công nghiệp.

Máy bơm chìm nước thải Pentax cánh cắt DMT, DTRT, cánh hở DCT 2HP: 

1. Máy bơm nước thải Pentax DMT: 

Đây là dòng máy bơm chìm nước thải được trang bị thân và cánh bơm được làm bằng gang. Sản phẩm được trang bị dây dẫn điện dài 10 mét. Sử dụng cả hai nguồn điện 220V và 380V với cột áp và lưu lượng đa dạng. Đối với sản phẩm máy bơm chìm nước thải Pentax 2hp model DMT210 thì nó có cột áp dao động từ 19,9 – 5,2 mét. Với lưu lượng chạy từ 6-60m³/h và có khả năng bơm nước thải có lẫn bùn đất hoặc là tạp chất. Ngoài ra các lớp cách nhiệt, cách điện cao đạt chuẩn và kích thước hạn rắn được phéo đi qua máy bơm là 50 mm.  Vì vậy sản phẩm này được dùng để bơm hút nước thải có chứa chất rắn, bùn đất tại các công trình xây dựng, bệnh viện,…

Tham khảo thêm: top 5 máy bơm nước pentax 10hp

Top 5 máy bơm nước pentax 10hp được sử dụng phổ biến và nhiều nhất hiện nay

2. Bơm Pentax DTRT: 

Máy bơm chìm nước thải Pentax DTRT là dòng máy bơm chìm cánh cắt có thiết kế chắc chắn. Máy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khoa học hiện đại. Cánh máy bơm có thiết kế dạng hở gắn với gời cánh tương đối sâu. Nó được thiết kế sắc nhọn nên có thể chém đứt mọi loại vật cản là rác thải, rẻ,… Một đặc điểm nữa là đường kính cánh bơm lớn nên nó giúp máy tạo được cột áp khá lớn. Với lưu lượng vừa phải giúp cho việc bơm hút nước thải được diễn ra dễ dàng và thuận tiện. Máy bơm chìm nước thải Pentax DTRT được dùng chủ yếu để bơm hút, xử lý các loại nước thải ở nhiều môi trường có khối lượng chất thải chứa nhiều rác thải.

máy bơm chìm pentax 2hp
máy bơm chìm pentax 2hp

3. Máy bơm chìm Pentax cánh hở DCT: 

Đây là dòng sản phẩm máy bơm chìm nước thải Pentax của Italy với chất lượng, khả năng làm việc vượt trội. Dòng bơm chìm Pentax DCT là sản phẩm máy bơm được thiết kế với dạng cánh hở và đường kính cánh bơm khá lớn. Vì vậy nó giúp cho máy bơm chìm nước thải Pentax có cột áp và lưu lượng tương đối lớn. Chúng được kết cấu từ những bộ phận chắc chắn, có độ bền cao. Vì thế mà máy bơm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cấu tạo cánh hở giúp cho việc bơm hút và vận chuyển chất thải được diễn ra trơn tru và dễ dàng hơn.

Tham khảo thêm: máy bơm chìm 1 pha là gì, phân loại máy bơm chìm 1 pha

Máy bơm chìm 1 pha là gì? Phân loại máy bơm chìm 1 pha trên thị trường hiện nay

Top 5 máy bơm chìm giếng khoan, máy bơm chìm nước thải Pentax 2hp:

1. Bơm chìm giếng khoan Pentax 4L 12/6 công suất 2hp: 

– Dòng máy bơm: máy bơm chìm giếng khoan đa tầng cánh Pentax

– Nhà máy sản xuất: Pentax

– Xuất xứ: Italy

– Công suất làm việc – điện áp sử dụng: 1.5Kw/2Hp – 380V

– Cột áp : 38-15 m

– Dải lưu lượng nước bơm: 9-18 m3/h

– Kích thước đường kính xả: 2 Inch

– Đường kính bơm: 100 mm

– Chất liệu cấu tạo sản phẩm: Thân máy được làm bằng Inox và cánh bơm được làm bằng nhựa. Còn trục động cơ thì là Inox AISI 304.

– Tốc độ vòng quay động cơ của sản phẩm trung bình trong một phút: 2900 vòng/phút

– Máy bơm có đầy đủ các giấy tờ chứng chỉ: CO-CQ sao y

– Bảo hành: 12 tháng tại trung tâm của Lạc Hồng.

Bơm chìm giếng khoan Pentax 4L 12/6

2. Sản phẩm bơm chìm giếng khoan Pentax 4ST 14 – 8: 

– Kiểu bơm: Bơm ly tâm đa tầng cánh thả chìm Pentax

– Hãng sản xuất – xuất xứ: Pentax – Italia

– Đơn vị phân phối uy tín nhất tại Việt Nam: Lạc Hồng

– Công suất: 1.5KW – 2HP

– Lưu lượng bơm min – max: 3.6 – 13.2 m3/h

– Cột áp tối đa tối thiểu: 53 – 10 m

– Đường kính xả của máy bơm: 2 Inch

– Đường kính bơm: 96 mm

– Tốc độ vòng quay động cơ( motor của máy): 2900 vòng/phút

Bơm chìm giếng khoan Pentax 4ST 14 – 8

3. Máy bơm chìm Pentax nước thải cánh hở DCT 210: 

– Dòng máy bơm: máy bơm ly tâm trục đứng đặt chìm cánh hở Pentax

– Xuất xứ – nhà máy sản xuất: Italy – Pentax

– Model: DCT 210

– Điện áp tiêu dùng: 380V

– Công suất HP(W): 1.5KW

– Đẩy cao – cột áp máy bơm(m): 22,2 – 4,5

– Lưu lượng bơm (m3/h): 6 – 39

– Đầu ra của bơm có kích thước: 50mm

– Buồng bơm và cánh bơm của thiết bị được làm bằng: Gang

– Trục bơm chế tạo từ: Inox

– Thời gian bảo hành: 12 tháng uy tín chính hãng tại Lạc Hồng

Máy bơm chìm nước thải cánh hở Pentax DCT 210

4. Máy bơm chìm pentax 2hp – Máy bơm chìm Pentax cánh cắt DTRT 200:

– Xuất xứ: Italy

– Tên sản phẩm: máy bơm chìm nước thải cánh cắt

– Model: DTRT 200

– Công suất (HP): 2

– Điện áp 3 pha: 380V

– Cột áp (m): 21,3 – 13,4

– Lưu lượng bơm (m3/h): 3.0 – 17.9

– Đầu ra( kích thước hạn sạn): 50 mm

– Trục bơm: Inox

– Cánh bơm, buồng bơm bằng: Gang

– Bảo hành uy tín tại Lạc Hồng: 12 tháng

– Chứng chỉ: CO-CQ – Sản phẩm được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp và phân phối chất lượng và uy tín cao.

Máy bơm chìm nước thải cánh cắt Pentax DTRT 200

5. Máy bơm chìm nước thải Pentax DMT210 công suất 1.5kw: 

– Đơn vị phân phối, nhà máy sản xuất: Lạc Hồng – Pentax

– Tên sản phẩm: máy bơm chìm nước thải

– Xuất xứ: Italy

– Model: DMT210

– Công suất HP(W): 2hp( 1.5KW)

– Điện áp công nghiệp 3 pha: 380V

– Độ đẩy cao (m): 20.9 – 3.2

– Lưu lượng (m3/h): 6 – 54

– Đầu ra – kích thước hạn rắn: 65 mm

– Sản phẩm có dầy đủ giấy tờ chứng chỉ: CO-CQ, giấy tờ nhập khẩu, chứng nhận hải quan,…

– Chế độ bảo hành – chính sách giao hàng: 12 tháng – hỗ trợ giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển cho các khách hàng ở nội thành Hà Nội.

Máy bơm chìm Pentax DMT210

Đơn vị phân phối, nhà cung cấp máy bơm nước thải, máy bơm chìm giếng khoan uy tín số 1 tại Việt Nam: 

Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng là đơn vị chuyên các loại máy bơm nước Pentax uy tín hàng đầu tại nước ta. Mỗi một sản phẩm được chúng tôi cung cấp ra thị trường đều được đảm bảo về mặt chất lượng, khả năng làm việc. Đồng thời giá thành, khả năng bơm hút nước thải, nước giếng khoan cho con người sử dụng. Nói chung là những vấn đề bơm hút, xử lý nước đều cần sử dụng máy bơm nước chìm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, chế độ bảo hành, chính sách giao hàng của Lạc Hồng. Thì quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Quận Hoàng Mai – Thành Phố Hà Nội. Hoặc cũng có thể liên lạc với chúng tôi theo thông tin sau đây:

  1. Điện thoạị: 02422145952
  2. Fax: (84-24)3540 2567
  3. Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button