Máy bơm chìm nước thải là gì, các loại bơm chìm nước thải phổ biến hiện nay

Máy bơm chìm nước thải là gì, các loại bơm chìm nước thải phổ biến hiện nay. Ngày nay việc sử dụng các sản phẩm máy bơm chìm hút nước thải. Để giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường nước, xử lý các loại chất thải thải ra từ hoạt động sản xuất và sinh hoạt hàng ngày của con người. Với các dòng bơm chìm hút nước thải nổi tiếng trên thế giới và được sử dụng phổ biến ở nước ta. Đó chính là máy bơm chìm Pentax, Ebara, Foras và Tsurumi được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp giá tốt, chất lượng cao.

Máy bơm chìm nước thải là gì, các loại bơm chìm nước thải phổ biến hiện nay. Vấn đề nước thải, ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng. Xuất phát từ khoa học công nghệ phát triển. Thì các công trình, nhà máy sản xuất các loại hàng hóa, vật phẩm. Để đáp ứng nhu cầu của con người cũng như sự phát triển của kinh tế. Chính vì vậy mà vấn đề nước thải sẽ càng diễn ra nghiêm trọng. Đòi hỏi phải có các loại thiết bị máy móc chuyên dụng để giải quyết vấn đề này. Giải quyết tốt nhất đó chính là những chiếc máy bơm chìm nước thải. Dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến ở tất cả các công trình, nhà máy xử lý chất thải từ nhỏ đến lớn.

Bài viết đọc thêm: So sánh máy bơm chìm nước thải Pentax và Ebara

So sánh bơm chìm nước thải Pentax và Ebara

Như ở phần đầu bài chúng tôi đã nhắc đến cái tên là bơm chìm nước thải. Cho nên những chiếc máy bơm chìm nước thải chuyên dụng. Sẽ là chủ đề mà bài viết này Lạc Hồng giới thiệu đến quý vị. Ngày hôm nay thì chúng ta cùng đi tìm hiểu máy bơm chìm nước thải là gì? Các loại bơm chìm nước thải được khách hàng sử dụng phổ biến hiện nay. Cũng như là nói đến máy bơm chìm nước thải thì nó có ưu và nhược điểm gì nổi bật. Tất cả sẽ được chúng tôi trình bày ở dưới đây. Mời quý vị khách hàng cùng tìm hiểu vấn đề này cùng với Lạc Hồng ngay sau đây.

Nội dung mở đầu bài viết ngày hôm nay đó chính là giải quyết câu hỏi: Máy bơm chìm nước thải là gì?

Đúng với cái tên gọi của nó thì bơm chìm nước thải chính là loại máy bơm nước đặt chìm. Nó làm việc bơm hút và xử lý các loại nước thải, chất thải khác nhau. Đây là dòng sản phẩm bơm chìm được thiết kế đặc biệt. Với khả năng hút được nhiều loại chất thải, nước thải có tính ăn mòn cao. Đồng thời chúng còn có thể hút được nước thải với lưu lượng đa dạng. Cũng như khả năng đẩy cao, hút chất thải từ dưới đáy với độ sâu khác nhau. Đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu cần dùng bơm để hút nước thải, nước ngập úng của con người.

Tham khảo thêm: Máy bơm tõm 1.5kw là gì, các loại bơm tõm, bơm nước thải công suất 1.5 kw

Máy bơm tõm 1.5kw là gì? Các loại máy bơm tõm, máy bơm chìm nước thải 1.5kw

Các loại máy bơm chìm nước thải:

Bơm chìm hút nước thải thì nó khá là đa dạng và phong phú. Với nhiều thương hiệu bơm cũng như chủng loại. Để người tiêu dùng có thể chọn lựa máy tốt và phù hợp với mình. Dựa vào đặc tính và công dụng của máy bơm. Cũng như là thương hiệu, xuất xứ của sản phẩm bơm chìm nước thải. Thì trên thị trường hiện có các dòng bơm phổ biến là:

1, Theo đặc tính, khả năng làm việc:

+ Đặc tính cấu tạo của sản phẩm ta có:

 • Máy bơm chìm nước thải cánh cắt;
 • Bơm chìm nước thải cánh hở;
 • Bơm chìm nước thải cánh kín;
 • Máy bơm chìm cánh xoáy;
 • Máy bơm chìm cánh khuấy.
Máy bơm chìm nước thải là gì?
Máy bơm chìm nước thải là gì?

+ Theo công suất, khả năng làm việc:

 • Máy bơm chìm nước thải công suất thấp dùng trong lĩnh vực dân dụng;
 • Bơm chìm nước thải công suất lớn được sử dụng trong công nghiệp.

Có thể bạn quan tâm: Bảng báo giá máy bơm chìm nước thải Tsurumi công suất lớn 37KW

Báo giá máy bơm chìm nước thải tsurumi 37kw – Máy bơm chìm nước thải Tsurumi công suất lớn giá tốt

2, Theo thương hiệu, xuất xứ của máy bơm:

Nếu như ta dựa vào thương hiệu bơm thì trên thị trường có khá nhiều loại máy bơm chìm nước thải khác nhau. Nhưng tại Việt Nam thì sẽ có 4 thương hiệu nổi tiếng và được nhiều khách hàng lựa chọn. Đó chính là:

+ Máy bơm chìm nước thải Pentax nhập khẩu từ Italy 100% chính hãng. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại nước Ý có chất lượng và khả năng làm việc vượt trội.

+ Máy bơm chìm nước thải Ebara được sản xuất tại Italy trên tiêu chuẩn của Nhật Bản. Loại bơm này được kết hợp giữa 2 công nghệ Nhật và Ý. Từ đó giúp máy bơm được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Xem thêm: 

Máy bơm Ebara của nước nào? Nhà cung cấp máy bơm Ebara uy tín số 1 tại Việt Nam

+ Máy bơm chìm hút nước thải Foras cũng là 1 trong các thương hiệu bơm nước nổi tiếng của Italy. Máy bơm được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp, đầy đủ giấy tờ chứng nhận.

Máy bơm chìm nước thải là gì?
Máy bơm chìm nước thải là gì?

+ Cuối cùng đó chính là máy bơm chìm nước thải Tsurumi. Đây là 1 thương hiệu bơm nước thải đặt chìm nổi tiếng hàng đầu trên thế giới có xuất xứ từ Nhật Bản. Những chiếc máy bơm chìm nước thải Tsurumi được nghiên cứu và chế tạo đạt chuẩn Châu Âu.

Ưu nhược điểm cơ bản của bơm chìm nước thải:

1, Ưu điểm:

Máy bơm được làm bằng các loại vật liệu chắc chắn có độ bền cao. Thường là gang, thép không gỉ, inox loại 304, 416,… Nói chung thì loại chất liệu để cấu tạo, sản xuất máy bơm thường có độ cứng và khả năng chịu va đập mài mòn tốt. Vì thế mà máy bơm có tuổi thọ cao.

Máy bơm chìm nước thải có cấu tạo trục đứng và lắp đặt chìm trong chất thải. Do thế mà nó vừa có thể tự mồi tốt. Vừa có thể tự động làm mát bằng môi trường làm việc tốt và hiệu quả.

Một ưu điểm nổi bật nữa của loại máy bơm này. Đó chính là độ ồn trong quá trình máy bơm hoạt động là rất thấp. Máy bơm chìm nước thải chạy êm, không gây tiếng động lớn ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Xem thêm bài viết: Máy bơm Tsurumi của nước nào, cấu tạo, nguyên lý làm việc, phân loại

Máy bơm tsurumi của nước nào? Cấu tạo, nguyên lý làm việc, phân loại bơm Tsurumi

2, Nhược điểm:

Máy bơm làm việc liên tục trong thời gian dài ở chất thải. Thường thì máy bơm chìm nước thải sẽ được lắp đặt cố định ở trong hố móng nhà máy xử lý chất thải. Với trọng lượng và công suất làm việc của máy bơm lớn. Vì thế mà quá trình bảo dưỡng định kỳ sẽ gặp chút khó khăn nhất định.

Nhược điểm thứ hai của loại máy bơm này đó chính là vấn đề bị mài mòn. Mặc dù sản phẩm được chế tạo bằng những vật liệu chắc chắn. Nhưng sau thời gian dài tiếp xúc với chất thải có độ mài mòn cao. Thì máy sẽ bị ăn mòn, đặc biệt là vị trí các mối nối.

Máy bơm chìm nước thải là gì?
Máy bơm chìm nước thải là gì?

Thông tin liên hệ đơn vị phân phối bơm chìm nước thải các loại uy tín, số 1 tại Việt Nam – Lạc Hồng:

 • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
 • Địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
 • Điện thoạị: 02422145952
 • Fax: (84-24)3540 2567
 • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button