Kinh nghiệm chọn mua máy bơm nước tốt

Máy bơm nước trở thành một trong những vật dụng vô cùng quan trọng đối với nhiều hộ dân sử dụng nước giếng. Không chỉ được sử dụng ở nông thôn mà nó còn được sử dụng rộng rãi ở các thành phố lớn dù sử dụng nước máy nhưng những chiếc máy bơm vẫn được sử dụng hết công suất trong việc truyền nước từ nhà máy tới khu dân cư, hay từ các hộ nhà cao tầng.

Vì vậy, để lựa chọn được một chiếc máy bơm nước như ý bạn có thể tham khảo những thông tin chia sẻ hữu ích dưới đây.

– Trước khi chọn máy bạn cần phải chuẩn bị tiến hành tìm hiểu các thông tin chính xác về máy như: độ cao từ mặt đất đến bể chưa, thể tich của bể chứa, vị trí đặt máy. Sau khi tiến hành tìm hiểu kỹ các thông tin, thông số của máy, nếu trong quá trình tìm hiểu gặp nhiều vấn đề khó khăn bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm những thông tin tư vấn từ nhân viên bán hàng để có những quyết định đúng đắn. Một chiếc máy bơm nước tốt phải hội tụ các yếu tố sau: đáp ứng đủ lực hút, lực đẩy và lực xả. Nếu đạt đủ những yêu cầu đó bạn có thể tiến hành lựa chọn loại máy phù hợp với túi tiền và nhu cầu của gia đình bạn.

– Sau khi đã tiến hành kiểm tra thông số kỹ thuật xong, khách hàng có thể tiến hành lựa chọn các loại may bom nuoc phù hợp với nhu cầu của mình. Tuy nhiên trong quá trình xem và chọn mua nên chọn những loại máy của những thương hiệu nổi tiếng, được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Máy bơm nước Pentax
Máy bơm nước chất lượng cao

– Ngoài ra bạn cũng cần chú ý tới điện áp của máy bơm nước. Máy bơm thông thường có điện áp từ 220v/50Hz. Tùy vào mục đích sử dụng có thể lựa chọn loại máy bơm với điện áp phù hợp.

– Lưu lượng máy bơm nước cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn mua máy. Lưu lượng của máy bơm nước còn túy thuộc vào độ cao, áp lực và công suất của máy bơm. Trước khi tiến hành mua nên có quá trình thử máy để có thể đưa ra được quyết định đúng đắn nhất. Độ cao ghi trên máy bơm nước là H, HMax và thông thường độ cao của máy đưa nước lên chênh lệch hơn 65% so với trong thiết kế. Vì vậy máy bơm nước càng để gần nguồn nước thì lực đẩy sẽ càng lớn.

– Độ sâu hút nước: thông thường độ sâu sử dụng thực tế nhỏ hơn so với ghi trong máy vì vậy khi lắp đặt máy bạn nên để máy càng gần mặt nước càng tốt.

– Tốc độ quay của máy bơm là một trong những yếu tố được chú ý quan tâm bởi tốc độ máy quay nhanh chứng tỏ động cơ của máy vẫn còn hoạt động tốt, khả năng đưa nước lên tốt.

Trên đây là một số điểm cần chú ý khi chọn mua máy bơm nước mà các bạn có thể tham khảo. Ngoài ra quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí tận tình của đội ngũ nhân viên phục vụ 24/7.

Tham khảo giá một số sản phẩm máy bơm nước của chúng tôi:

may bom pentax

bom chim gieng khoan

may bom tsurumi

bom chim nuoc thai

may bom ebara

bom ly tam

may bom tohatsu

may bom nuoc gia dinh

may bom chua chay diesel
may bom foras
may bom saer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button