Đại lý máy bơm nước giếng khoan tphcm uy tín số 1 tại Việt Nam hiện nay

Đại lý máy bơm nước giếng khoan tphcm uy tín số 1 tại Việt Nam hiện nay. 02422145952 Lạc Hồng chuyên cung cấp, bán ra thị trường các sản phẩm máy bơm nước giếng khoan đặt cạn và bơm giếng khoan đặt chìm. Với các sản phẩm máy bơm nước giếng khoan được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Italy mang các thương hiệu Pentax, Ebara, Foras, Saer,… Là những chiếc máy bơm giếng khoan đạt chuẩn chất lượng cao, 100% chính hãng từ nhà máy sản xuất tại Ý. Vì thế đưa ra thị trường tới tay các khách hàng, người tiêu dùng Việt những chiếc máy bơm tốt nhất và giá hợp lý nhất.

Đại lý máy bơm nước giếng khoan tphcm uy tín số 1 tại Việt Nam hiện nay. Nhu cầu sử dụng nước sạch của con người ngày càng tăng cao. Do dân số thì ngày càng tăng mà diện tích đất, nước thì không thay đổi. Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng nước sạch để sinh hoạt hàng ngày cũng như sản xuất. Thì không ngừng tăng lên, đòi hỏi cần phải có những loại máy móc, thiết bị. Các hệ thống cấp nước sạch quy mô từ nhỏ đến lớn.

Tương ứng với đó là sẽ sử dụng những chiếc máy bơm hút nước sạch có công suất làm việc từ nhỏ đến lớn. Để đáp ứng được nhu cầu dùng nước của mọi đối tượng khách hàng. Nhờ vào những chiếc máy bơm nước sạch. Nó sẽ giúp cho người dân Việt nói riêng và người dân trên toàn thế giới chung. Đều có đầy đủ nước sạch để sử dụng hàng ngày.

Bài viết xem thêm: Báo giá máy bơm nước giếng khoan đặt cạn, đặt chìm

Báo giá máy bơm nước giếng khoan, giá máy bơm giếng khoan đặt cạn – đặt chìm

Máy bơm hút nước sạch trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm. Có thể kể đến như máy bơm tăng áp, bơm lưu lượng, bơm giếng khoan,… Tùy vào nhu cầu mục đích của người dùng mà có thể chọn lựa 1 loại bơm phù hợp với mình. Tuy nhiên ở trong bài ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị dòng sản phẩm máy bơm nước giếng khoan. Đi chi tiết hơn nữa đó là đại lý máy bơm nước giếng khoan tại TP. HCM. Những thông tin về dòng sản phẩm bơm giếng khoan. Cũng như tại thành phố Hồ Chí Minh thì có những dòng bơm giếng khoan nào?

Đại lý máy bơm nước giếng khoan uy tín số 1 tại Hồ Chí Minh?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị, địa chỉ cung cấp bơm giếng khoan uy tín. Người Việt Nam có thể dễ dàng lựa chọn, mua một chiếc máy bơm tốt nhất cho mình. Tại thành phố Hồ Chí Minh cũng vậy, cũng có rất nhiều đại lý bán bơm giếng khoan chất lượng. Một trong các đại lý được nhiều người tin tưởng. Đó chính là công ty cổ phần máy và kỹ thuật Lạc Hồng. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối, địa chỉ cung cấp, bán ra thị trường. Các sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan và máy bơm nước giếng khoan đặt cạn. Là những chiếc máy bơm có chất lượng cao, hàng chính hãng 100% nhập khẩu.

Khi đến với chúng tôi, quý vị khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn những chiếc máy bơm có chất lượng. Đem đến người dùng máy bơm có chất lượng cao với giá cả tốt nhất. Cùng với đó là các nhân viên tư vấn, nhân viên kỹ thuật có trình độ kinh nghiệm cao. Chắc chắn sẽ giúp cho quý vị sở hữu được sản phẩm tốt nhất. Thời gian mua, sở hữu máy bơm là ngắn nhất và chi phí là thấp nhất.

Xem thêm: Máy bơm nước Ebara 1HP nhập khẩu trực tiếp Italy chính hãng, giá rẻ

Máy bơm nước Ebara 1HP nhập khẩu trực tiếp Italy chính hãng, giá rẻ, chất lượng cao

Sau khi đã biết được đại lý bán bơm giếng khoan tốt nhất thành phố HCM. Thì chúng ta cùng tìm hiểu về máy bơm nước giếng khoan là gì?

Máy bơm nước giếng khoan là dòng sản phẩm bơm nước sạch. Đây là loại bơm nước chuyên dụng. Chúng sẽ được dùng trong việc khai thác nước giếng khoan sâu trong lòng đất. Chúng được dùng để khai thác và cung cấp nước sạch cho các hộ gia đình, các khu chung cư, khung công nghiệp,… sử dụng.

Các sản phẩm máy bơm nước giếng khoan thường là dòng máy bơm ly tâm. Chúng hoạt động bơm hút nước dựa trên nguyên tắc của lực ly tâm. Làm việc thông 2 quá trình hút và xả kết hợp song song với nhau. Từ đó tạo thành quy trình làm việc hoàn chỉnh của 1 chiếc máy bơm nước giếng khoan.

máy bơm nước giếng khoan tphcm
máy bơm nước giếng khoan tphcm

Đặc điểm chung của các sản phẩm máy bơm nước giếng khoan tphcm:

Máy bơm nước giếng khoan là loại bơm hút nước sạch chuyên dụng. Sản phẩm được làm bằng những vật liệu chắc chắn có độ bền cao. Thường là inox, gang hay thép không gỉ – là những vật liệu đạt chuẩn. Chính vì thế khi máy bơm làm việc bơm hút nước sạch. Thì dòng sản phẩm này đảm bảo làm việc hiệu quả và vấn đề bị mài mòn thì ít xảy ra.

Thứ hai là máy bơm nước giếng khoan thì đa dạng về cả mẫu mã và chủng loại. Cho nên người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn bơm cho giếng khoan của mình. Mà không lo vấn đề không có máy bơm nước phù hợp.

Tiếp theo chúng ta có thể thấy ở máy bơm nước giếng khoan nữa chính là khả năng làm việc. Các sản phẩm máy bơm nước giếng khoan có thể bơm hút và đẩy nước lên tốt và ổn định. Để người tiêu dùng có thể sử dụng nước thoải mái mà không lo không có nước sạch.

Tham khảo thêm bài viết: Công suất máy bơm nước giếng khoan, bơm giếng khoan công suất lớn nhỏ giá rẻ

Công suất máy bơm nước giếng khoan, bơm giếng khoan công suất lớn nhỏ giá rẻ

Các loại máy bơm nước giếng khoan tại thành phố Hồ Chí Minh:

Máy bơm nước giếng khoan tphcm thì có khá là nhiều loại bơm nước khác nhau. Người dùng có thể lựa chọn 1 trong các loại máy bơm nước giếng khoan. Để bơm hút và cung cấp đầy đủ nước sạch cho mình cũng như các thành viên trong gia đình. Và cả nhiều người khác cùng sử dụng trong mục đích sinh hoạt và sản xuất. Sau đây là 1 số loại máy bơm nước giếng khoan để các bạn tham khảo:

1, Phân loại máy bơm nước giếng khoan theo hình thức cấu tạo:

 • Máy bơm giếng khoan đặt cạn: Là loại máy bơm nước có cấu tạo trục ngang và được lắp đặt cạn trên mặt đất. Dòng máy bơm nước sạch có cấu tạo khá là đơn giản. Làm việc bơm hút nước sạch thông qua hệ thống đường ống nhựa. Máy bơm này sẽ có lưu lượng lớn và cột áp thì cũng không phải là quá nhỏ. Đây là loại bơm nước hoạt động không tiếp xúc trực tiếp với nguồn nước. Chính vì thế mà máy bơm này sẽ bị giới hạn về thời gian chạy. Do không thể làm mát nhanh chóng.
máy bơm nước giếng khoan tphcm
máy bơm nước giếng khoan tphcm
 • Máy bơm nước giếng khoan đặt chìm: Hay còn được gọi là máy bơm chìm giếng khoan( máy bơm hỏa tiễn). Đây là loại máy bơm có cấu tạo trục đứng dài và được đặt chìm trong giếng khoan. Dòng sản phẩm bơm chìm giếng khoan đa tầng cánh và có cột áp khá là lớn. Vì thế mà máy bơm này có thể đẩy lên cao đến vài trăm mét là chuyện bình thường. Với khả năng tự mồi và làm mát bằng chính nước khả là tốt. Vì thế mà loại bơm nước này có thể chạy liên tục mà không lo quá tải.

Có thể bạn quan tâm: Máy bơm giếng khoan công nghiệp là gì? phân loại, ưu nhược điểm của máy bơm

Máy bơm giếng khoan công nghiệp là gì? phân loại, ưu nhược điểm bơm đặt cạn và đặt chìm

2, Các thương hiệu máy bơm nước giếng khoan được sử dụng phổ biến tại HCM nói riêng và tại Việt Nam nói chung:

Ở Việt Nam hiện nay, các sản phẩm máy bơm nước giếng khoan thường là dòng bơm nước đến từ Italy. Bao gồm nhiều thương hiệu bơm nước giếng nổi tiếng. Để khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như khách hàng Việt Nam lựa chọn sử dụng.

 • Máy bơm nước giếng khoan Pentax là 1 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu của Ý. Bao gồm cả máy bơm nước đặt cạn và bơm đặt chìm. Với rất nhiều series khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn như: Máy bơm nước dân dụng Pentax CAM/CAMT, CM/CMT, MB/MBT, MD/MDT,… Máy bơm nước công nghiệp Pentax CM32, CM40, CM50,… Máy bơm chìm giếng khoan Pentax series L, ST, S,..

 • Máy bơm nước giếng khoan Ebara: Đây là 1 thương hiệu bơm nước đến từ Italy. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại Ý. Được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp với chất lượng cao. Bao gồm các sản phẩm bơm nước khác nhau để quý vị lựa chọn như: Máy bơm chìm giếng khoan Ebara OY/OYM, bơm Ebara 3M,…

Xem thêm: Bảng báo giá máy bơm nước Ebara 3M nhập khẩu Italy chính hãng

Bảng báo giá máy bơm nước Ebara 3M nhập khẩu Italy chính hãng, chất lượng cao

 • Máy bơm nước giếng khoan Foras: Đây cũng là 1 thương hiệu bơm nước nổi tiếng của Italy. Khi lựa chọn sử dụng máy bơm thương hiệu này để hút giếng khoan. Thì người dùng có thể chọn 1 trong 3 loại bơm là: Máy bơm nước dân dụng Foras, máy bơm công nghiệp Foras, bơm chìm giếng khoan Foras.

 • Bơm giếng khoan Saer là dòng máy bơm nước của Ý được khá nhiều người lựa chọn. Dòng bơm nước giếng sạch nổi tiếng với 2 loại chính là: Máy bơm nước công nghiệp Saer và bơm chìm giếng khoan Saer.

máy bơm nước giếng khoan tphcm

Chúng ta nên sử dụng máy bơm nước giếng khoan đặt cạn hay đặt chìm thì hiệu quả?

Câu hỏi này được rất nhiều người đặt ra khi mua và sử dụng máy bơm nước giếng khoan. Vấn đề được đặt ra là không biết nên chọn bơm đặt cạn hay bơm đặt chìm. Để khi sử dụng đem lại lợi ích và hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên không có 1 câu trả lời nào chính xác cho câu hỏi này được. Bởi vì không phải giếng nước nào cũng phù hợp với việc sử dụng máy bơm chìm. Hay giếng khoan nào cũng phù hợp với việc sử dụng bơm đặt cạn. Còn tùy thuộc vào mục đích, nhu cầu sử dụng cũng như đặc điểm của giếng khoan.

 • Với 1 khoảng độ sâu nhất định thường trong khoảng 100 mét. Thì sử dụng máy bơm nước giếng khoan đặt cạn. Sẽ đem lại hiệu quả cao và tiết kiệm được tối đa chi phí cho người dùng. Đồng thời khi sử dụng bơm đặt cạn với những chiếc giếng ≤ 100 mét. Thì lượng nước bơm lên khá là lớn và cột áp thì tương đối là ổn định.

Đọc thêm: Ưu điểm của máy bơm nước Pentax nhập khẩu Italy giá tốt

Ưu điểm của máy bơm nước Pentax, máy bơm Pentax nhập khẩu Italy giá tốt

 • Chúng ta sẽ sử dụng máy bơm chìm giếng khoan với những chiếc giếng khoan có độ sâu từ trên 100 đến vài trăm mét. Đặc điểm của loại máy bơm này là cột áp lớn và lưu lượng vừa. Đáp ứng được các nhu cầu sử dụng nước của nhiều người. Cũng như việc khai thác nước giếng có độ sâu lớn tốt.
máy bơm nước giếng khoan tphcm
máy bơm nước giếng khoan tphcm

Khi mua máy bơm nước giếng khoan thì cần chú ý những gì?( máy bơm nước giếng khoan tphcm)

Không riêng gì máy bơm nước giếng khoan mà các sản phẩm khác. Thì khi mua cũng đều cần phải lưu ý đến nhiều yếu tố. Để đảm bảo mua được sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất. Sau đây là 1 số chú ý khi mua máy bơm giếng khoan quý khách hàng có thể tham khảo sau đây:

+ Xác định xem nhu cầu sử dụng của mình là như thế nào? Giếng khoan có độ sâu bao nhiêu, mức nước sử dụng trung bình là như thế nào( Hay nói cách khác là chúng ta sẽ sử dụng nước sạch trong dân dụng hay công nghiệp.) Để từ đó đưa ra việc chọn lựa bơm đặt cạn/đặt chìm với cột áp tương ứng.

+ Tiếp theo đó chính là xác định được lượng nước cần dùng là bao nhiêu. Để từ đó tính toán rồi đưa ra quyết định mua máy bơm có lưu lượng và công suất phù hợp.

+ Ngoài 2 yếu tố trên thì khi mua máy bơm nước giếng khoan. Người mua cũng cần phải chú ý đến điện áp mà máy bơm chạy có tương thích với điện áp mà mình chuẩn bị để kết nối với bơm. Hai mức điện áp mà các sản phẩm máy bơm nước giếng khoan sử dụng là 220V và 380V. Ứng với đó là điện áp 1 pha dân dụng và điện áp 3 pha công nghiệp.

+ Một vấn đề nữa mà người dùng cần phải quan tâm đến để đảm bảo tuổi thọ bơm. Đó chính à kiểm tra nước mà mình định khai thác có chứa các thành phần khác lạ mang tính ăn mòn không. Để từ đó mua máy bơm được làm bằng vật liệu tương ứng, chống mài mòn.

Công ty cổ phần máy và kỹ thuật Lạc Hồng tự hào là đơn vị cung cấp, bán máy bơm giếng khoan số 1 tại thphcm:

Với đầy đủ các sản phẩm bơm nước được cung cấp ra thị trường. Chắc chắn sẽ giúp cho các khách hàng, người tiêu dùng thoải mái lựa chọn bơm tốt và phù hợp với mình. Cùng với đó là cung cấp ra thị trường tới tay khách hàng với chi phí vận chuyển là thấp nhất. Đảm bảo tất cả người tiêu dùng khi mua và sử dụng bơm giếng khoan tại công ty chúng tôi. Sẽ sở hữu những chiếc máy tốt nhất, giá hợp lý nhất. Cùng với đó là chính sách vận chuyển, giao hàng. Cũng như hỗ trợ khách hàng mua và sử dụng máy bơm miễn phí mọi lúc, mọi nơi.

Mọi thông tin, thắc mắc cần được chúng tôi giải đáp hay tư vấn trực tiếp. Để được cung cấp thông tin kỹ thuật chi tiết về sản phẩm. Cũng như bảng giá chi tiết của máy bơm mà quý khách hàng đang quan tâm. Qúy vị khách hàng, bạn đọc có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

 • Công Ty Cổ Phần Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
 • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
 • Địa chỉ văn phòng giao dịch tại Hà Nội: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Điện thoạị/ Hotline: 02422145952 – 0912849968
 • Số Fax: (84-24)3540 2567
 • Địa chỉ Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button