Ưu nhược điểm của máy bơm chìm giếng khoan

Ưu nhược điểm của máy bơm chìm giếng khoan. Máy bơm chìm giếng khoan là dòng sản phẩm bơm nước sạch với cấu tạo trục đứng đặt chìm. Máy bơm chìm hút nước sạch được sử dụng cả trong các giếng khoan gia đình và giếng khoan công nghiệp. Tương ứng với đó sẽ là những chiếc máy bơm có công suất từ nhỏ đến lớn. Tất cả các sản phẩm đều được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp, 100% hàng chính hãng đạt chuẩn chất lượng cao.

Ưu nhược điểm của máy bơm chìm giếng khoan. Như chúng ta đã biết thì nước là 1 phần vô cùng quan trọng không thể thiếu đối với con người. Đặc biệt ngày nay, khoa học công nghệ phát triển, đời sống của con người đã thay đổi một cách chóng mặt. Các nhà máy, khu công nghiệp, bệnh viện, khách sạn,… mọc lên khá là nhiều. Vì thế mà khí hậu đã bị thay đổi, năng mưa thất thường. Cộng với việc các nhà máy hoạt động liên tục.

Lúc này áp lực đặt ra chính là việc làm thể nào để cung cấp đầy đủ nước sạch sử dụng hàng ngày. Khi vấn đề này được đặt ra thì có rất nhiều hướng giải quyết. Chúng ta sẽ dùng máy bơm nước sạch hút giếng sâu để cấp nước – Đây là giải pháp được coi là hữu hiệu nhất trong việc cung cấp nước sạch cho con người.

Đọc thêm: Đại lý máy bơm giếng khoan tp. HCM uy tín số 1 tại Việt Nam

Đại lý máy bơm nước giếng khoan tphcm uy tín số 1 tại Việt Nam hiện nay

Trong bài ngày hôm nay chúng tôi – Lạc Hồng sẽ nhắc đến dòng sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan. Một loại bơm nước chuyên dùng trong lĩnh vực khai thác nước giếng khoan sâu. Với cấu tạo trục đứng dạng hình mũi tên hướng lên. Cho nên chúng ta còn biết máy bơm này với cái tên bơm hỏa tiễn. Ở bài này thì sẽ đi vào phân tích ưu và nhược điểm của máy bơm chìm giếng khoan là gì? Các thương hiệu bơm chìm giếng khoan nổi tiếng trên thị trường bơm hỏa tiễn hiện nay.

Ưu nhược điểm của máy bơm chìm giếng khoan
Ưu nhược điểm của máy bơm chìm giếng khoan

Ưu điểm của máy bơm chìm giếng khoan:

Các sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan nói chung đều có cấu tạo trục đứng. Đây là loại bơm nước được lắp đặt chìm trong đáy giếng( Lưu ý cách đáy khoảng 3 mét để đảm bảo bơm không hút nước có chứa lẫn cát). Với cấu tạo trục đứng thuận tiện giúp cho máy bơm đã tiết kiệm được tối đa diện tích lắp đặt.

Đồng thời máy bơm chìm giếng khoan được lắp đặt chìm trong giếng. Vì thế mà máy bơm có khả năng tự mồi tốt. Cũng như tự động làm mát bằng chính môi trường nước mà bơm làm việc. Chính vì thế mà máy bơm chìm giếng khoan có tuổi thọ cao và thời gian làm việc dài. Bên cạnh việc lắp đặt chìm thì hệ thống cấp nước sạch sẽ đạt tính thẩm mỹ cao.

Các sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan sẽ được làm bằng inox với độ bền và khả năng chống mài mòn cao. Kết hợp với cơ chế hoạt động là dựa vào lực ly tâm. Nó đã giúp cho máy bơm đạt được tuổi thọ cao và làm việc đạt hiệu quả nhất.

Ngoài ra thì máy bơm chìm giếng khoan làm việc sẽ không gây ra tiếng ồn quá lớn. Mà máy bơm này hoạt động khá êm ái, bền bỉ. Chính vì thế mà khi máy bơm chạy hoạt động thì đều sẽ không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Xem thêm bài viết: Tổng kho máy bơm nước giếng khoan 2hp, bơm hỏa tiễn Pentax, Ebara, Foras, Saer

Tổng kho máy bơm nước giếng khoan 2hp, bơm hỏa tiễn Pentax, Ebara, Foras, Saer

Ưu nhược điểm của máy bơm chìm giếng khoan: Nhược điểm của máy bơm chìm giếng khoan:

Một sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan thì sẽ có 2 mặt: Đó chính là mặt tích cực( ưu điểm) và mặt tiêu cực( nhược điểm). Ở trên thì chúng tôi đã nhắc đến ưu điểm rồi thì ngay sau đây sẽ là nhược điểm của máy bơm chìm giếng khoan:

+ Thứ nhất thì máy bơm chìm giếng khoan là loại bơm hút nước giếng sâu với kích thước nhỏ. Tuy nhiên kích thước giếng khoan tối thiểu để máy bơm chìm này có thể hoạt động là 90 mm trở lên. Còn những chiếc giếng khoan có đường kính nhỏ hơn thì sẽ không có sản phẩm phù hợp.

+ Thứ hai là để sử dụng máy bơm chìm giếng khoan thì cần phải lắp đặt. Mà quy trình, tiêu chuẩn lắp đặt thì yêu cầu rất khắt khe. Đòi hỏi người tiêu dùng khi sử dụng máy bơm thì cần phải nắm chắc các yêu cầu. Để có thể lắp đặt máy bơm chìm giếng khoan đạt chuẩn cao. Đem lại hiệu quả làm việc, bơm hút nước tốt nhất. Không gặp phải bất cứ các sự cố gây ảnh hưởng đến máy bơm và cả tính mạng con người.

Ưu nhược điểm của máy bơm chìm giếng khoan
Ưu nhược điểm của máy bơm chìm giếng khoan

Các thương hiệu máy bơm chìm giếng khoan nổi tiếng trên thị trường hiện nay:

Trên thị trường Việt Nam máy bơm chìm giếng khoan khá là đa dạng và phong phú. Bao gồm các thương hiệu nổi tiếng của Ý được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Là các thương hiệu máy bơm hỏa tiễn được sử dụng phổ biến hiện nay là:

+ Máy bơm chìm giếng khoan Pentax: Là thương hiệu bơm nước nổi tiếng số 1 của Ý. Các sản phẩm bơm chìm giếng khoan thương hiệu Pentax này đạt doanh số số 1 hiện nay.

+ Bơm chìm giếng khoan Ebara: Đây là 1 thương hiệu bơm có sự kết hợp giữa công nghệ sản xuất Ý và tiêu chuẩn Nhật. Đưa ra thị trường những chiếc máy bơm có chất lượng cao. Đáp ứng được rất nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng.

+ Máy bơm chìm giếng khoan Saer: Là dòng máy bơm chìm đến từ Italy được khá nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin dùng.

+ Máy bơm chìm hút nước giếng khoan sâu Foras: Đây là dòng máy bơm nước được Lạc Hồng nhập khẩu từ Ý. Đưa ra thị trường Việt những chiếc máy bơm chính hãng chất lượng số 1 hiện nay.

Các bạn có thể xem chi tiết bài viết sau đây: 

Các loại máy bơm giếng khoan – Máy bơm giếng khoan đặt cạn, đặt chìm giá rẻ

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ công ty: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button