các dòng máy bơm chìm nước thải – Máy bơm chìm nước thải nhập khẩu giá rẻ

Các dòng máy bơm chìm nước thải – Máy bơm chìm nước thải nhập khẩu giá rẻ. Máy bơm nước thải đặt chìm hiện đang là dòng máy bơm có tính ứng dụng cao và được sử dụng trong nhiều công trình khác nhau. Máy bơm chìm vô cùng đa dạng và được ứng dụng khác nhiều trong hệ thống, nhà máy xử lý nước thải. Tại nước ta bơm chìm nước thải Pentax, Ebara, Foras và Tsurumi là những thương hiệu bơm chìm được nhiều khách hàng Việt Nam sử dụng. Các sản phẩm máy bơm chìm được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp và phân phối ra thị trường 100% hàng chính hãng.

Các dòng máy bơm chìm nước thải – Máy bơm chìm nước thải nhập khẩu giá rẻ. Bơm chìm đang là dòng sản phẩm máy bơm nước được đông đảo các khách hàng lựa chọn sử dụng. Những chiếc máy bơm chìm được ứng dụng trong cả lĩnh vực khai thác nước ngầm trong lòng đất. Và cả bơm hút, xử lý các loại chất thải trong các hố móng, tầng hầm,… Mỗi một dòng máy bơm chìm sẽ có các sản phẩm và được ứng dụng rộng dãi trong nhiều ngành nghề khác nhau. Nhờ có máy bơm mà cuộc sống của con người sẽ được đảm bảo có đầy đủ nước sinh hoạt. Cũng như là vấn đề nước thải thải ra môi trường hàng ngày do nhiều hoạt động xảy ra.

Bài viết xem thêm: Máy bơm tõm 3 pha nhập khẩu trực tiếp từ Italy, Nhật Bản chính hãng

Máy bơm tõm 3 pha nhập khẩu trực tiếp từ Italy, Nhật Bản chính hãng chất lượng cao

Máy bơm chìm có hai loại chính là bơm chìm giếng khoan( máy bơm hỏa tiễn). Và bơm chìm nước thải( máy bơm tõm). Cả hai đều được lắp đặt chìm trong môi trường chất lỏng và tiến hành công việc của mình ở trong nước. Tuy nhiên trong bài viết này thì chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu đến các bạn về máy bơm tõm. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu máy bơm chìm nước thải, máy bơm tõm là gì? Tiếp theo đó là các dòng máy bơm chìm nước thải trên thị trường. Vai trò của máy bơm chìm nước thải đối với các nhà máy và đối với đời sống con người. Nhà cung cấp, bán máy bơm chìm nước thải uy tín số 1 tại Việt Nam – Lạc Hồng.

Máy bơm chìm nước thải, máy bơm tõm là gì?

Máy bơm chìm nước thải và máy bơm tõm là các tên gọi cùng chỉ về dòng sản phẩm máy bơm chìm chuyên dụng. Là loại máy bơm được ứng dụng trong việc bơm hút, xử lý các loại chất thải khác nhau. Đây là dòng máy bơm có cấu tạo dạng trục đứng đặt chìm. Nó làm việc chìm trong môi trường chất lỏng sâu dưới hố. Mực nước thấp tối thiểu mà máy bơm chìm nước thải có thể làm việc được chính là 2/3 thân máy.

Đây là loại bơm chìm nước thải chuyên dùng trong các hệ thống, nhà máy, khu công nghiệp. Dòng bơm chìm có tính ứng dụng cao và đa năng. Vừa có thể bơm hút, xử lý chất lỏng, vừa có thể bơm hút bùn và cả bơm nước sạch để cung cấp hệ thống nông nghiệp.

các dòng máy bơm chìm nước thải
các dòng máy bơm chìm nước thải

các dòng máy bơm chìm nước thải – Máy bơm chìm nước thải Pentax:

Máy bơm chìm nước thải Pentax là dòng bơm chìm có xuất xứ từ Italy. Đây là dòng bơm nổi tiếng, cạnh tranh cao và được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Máy bơm chìm Pentax sử dụng nguồn điện 220V hoặc 380V để hoạt động. Nó được trang bị lớp cách nhiệt tiêu chuẩn F. Cùng với đó là khả năng chống bụi, chống thấm nước ở mức cao. Giúp hạn chế tác động từ môi trường bên ngoài vào máy bơm. Vì vậy máy bơm này có thể bơm hút nước, chất lỏng sâu trong lòng đất. Mà không hề bị nước xâm nhập và mài mòn bơm.

Thân và cánh của máy bơm chìm nước thải Pentax được làm bằng các vật liệu chắc chắn như là gang hay inox. Điều này càng giúp cho máy bơm có kích thước gọn nhẹ và linh hoạt với môi trường. Nó có thể làm việc trong môi trường chất lỏng mà không hề bị tác động hay là tác động ngược đến chất lỏng. Cho nên bơm này có thể hút được cả nước sạch cho hệ thống tưới tiêu. Bên cạnh đó thì bơm chìm nước thải Pentax còn được thiết kế dạng chân kiềng. Nên dễ dàng bơm hút, xử lý chất thải mà không hề lo bị tắc nghẽn.

Xem thêm: giá máy bơm Pentax 7.5 kw nhập khẩu trực tiếp

Giá máy bơm pentax 7 5kw – Máy bơm nước Pentax công suất 7.5kw nhập khẩu trực tiếp giá ưu đãi

Máy bơm chìm nước thải Ebara:

Bơm chìm nước thải Ebara là dòng bơm chìm có xuất xứ từ Italy. Ebara là tập đoàn sản xuất máy bơm chìm đa quốc gia. Nhưng trụ sở chính của Ebara là tại Nhật Bản. Vì vậy tiêu chuẩn sản xuất dòng sản phẩm này chính là của Nhật Bản. Chúng có mặt trên thị trường Việt Nam và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng được ứng dụng rộng dãi trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Đem lại lợi ích kinh tế vô cùng lớn cho người dùng.

Máy bơm chìm nước thải Ebara là dòng sản phẩm có gắn phao điện. Điều này đã giúp cho máy bơm có thể tự động đóng ngắt khi nước bị cạn. Điều này đã giúp cho bơm chìm nước thải Ebara có tuổi thọ cao và chống bị cháy máy. Vật liệu được sử dụng để cấu tạo bơm chìm Ebara chính là nhựa, gang hoặc cũng có thể làm bằng Inox. Vì vậy máy bơm được ứng dụng trong cả nước sạch và nước thải. Máy bơm được kết hợp sử dụng động cơ 2 cực. Điều này giúp cho bơm đạt được công suất cao khi làm việc. Cùng với đó là cấp bảo vệ động cơ ở mức chuẩn IP 68. Vì thế mà bơm có thể chống ăn mòn, chống lại tác động của các loại tạp chất.

các dòng máy bơm chìm nước thải
các dòng máy bơm chìm nước thải

Máy bơm chìm nước thải Foras:

Bơm chìm Foras là một trong 3 thương hiệu máy bơm chìm nước thải nổi tiếng đến từ Italy. Tập đoàn sản xuất bơm nước thải Foras được thành lập năm 1990 tại nước Ý. Sản phẩm được làm từ những vật liệu chắc chắn. Đó chính là gang, thép hay là inox có độ cứng và khả năng chịu mài mòn cao. Máy bơm này có cả hai phiên bản là chạy điện 1 pha tương ứng với 220V. Phiên bản thứ hai chính là bơm công nghiệp với điện áp sử dụng là 3 pha 380V.

Máy bơm chìm nước thải Foras được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bơm được sử dụng trong các hệ thống bơm hút, cấp nước sạch. Hay là xử lý các loại nước thải, bùn đặc, bùn loãng với hiệu suất làm việc cao. Loại chất thải mà máy bơm này có thể hút vô cùng đa dạng và phong phú. Đặc biệt với thiết kế chân bơm có dạng chân kiềng. Điều này càng giúp cho máy bơm có thể dễ dàng bơm hút và xử lý chất thải mà không bị tắc nghẽn.

Có thể bạn quan tâm: Máy bơm Foras của nước nào, máy bơm nước Foras có đa dạng

Máy bơm Foras của nước nào, máy bơm nước Foras có đa dạng và phong phú không?

các dòng máy bơm chìm nước thải – Bơm chìm nước thải Tsurumi:

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Đây là dòng máy bơm xếp đầu trong tất cả các thương hiệu bơm chìm nước thải có mặt trên thị trường hiện nay. Tsurumi được thành lập vào năm 1924 tại Osaka – Nhật Bản. Với rất nhiều dòng bơm chìm được nghiên cứu và cung cấp ra thị trường với chất lượng, hiệu suất làm việc vượt trội. Máy bơm chìm được sản xuất đạt chuẩn CO-CQ. Cùng với đó là hệ thống công nghệ nâng dầu độc quyền Oil Lifter càng giúp máy bơm này. Có hiệu suất làm việc lớn, tuổi thọ cao và được nhiều khách hàng lực chọn sử dụng.

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi được dùng cả trong lĩnh vực bơm hút, xử lý nước thải quy mô lớn. Đó là những công việc ở các khu công nghiệp, nhà máy xử lý nước thải lớn. Hay là việc bơm hút, xử lý các loại chất thải, nước mưa, nước ngập úng trong dân dụng. Ngoài ra các công việc liên quan đến bùn đất ao hồ nuôi trồng thủy hải sản, hầm mỏ. Thì cũng có mặt của những sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi. Bên cạnh đó thì máy bơm được thiết kế cả chân lưới và chân kiềng. Nên các bạn có thể lựa chọn bơm phù hợp với loại chất lỏng cần phải xử lý.

Vai trò của máy bơm chìm nước thải đối với việc xử lý chất thải của con người:

Các sản phẩm máy bơm chìm nước thải nói chung được ứng dụng khá rộng dãi trong nhiều môi trường khác nhau. Chúng ta có thể dùng máy bơm này ở bất cứ các công trình, hệ thống dù nhỏ hay lớn một cách dễ dàng và đơn giản nhất. Đặc biệt máy bơm chìm nước thải rất hữu ích đối với các nhà máy xử lý nước thải như là Yên Sở hay Yên Xá tại Hà Nội. Ngoài ra các nhà máy sản  xuất, khu công nghiệp lớn như là Bắc Thăng Long, Nam Thăng Long, Bình Xuyên,…

Ở mỗi một khu công nghiệp đều sẽ cần phải có các hệ thống, nhà máy chuyên xử lý nước thải. Do hoạt động sản xuất, chế biến các loại hàng hóa, sản phẩm,… Vì vậy bơm chìm nước thải công suất lớn sẽ là lựa chọn, giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực này.

Ngoài ra thì máy bơm chìm nước thải còn được sử dụng trong các hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt. Chúng ta sẽ sử dụng bơm chìm có công suất thấp. Chúng sử dụng điện năng 1 pha 220V để hoạt động nên dễ dàng lắp đặt và vận hành. Hoặc cũng có thể là bơm hút, xử lý chất lỏng ở các hầm mỏ,…

các dòng máy bơm chìm nước thải
các dòng máy bơm chìm nước thải

Nhà phân phối máy bơm chìm nước thải các loại uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng nhất tại Việt Nam:

Lạc Hồng tự hào là đơn vị nhập khẩu và cung cấp ra thị trường máy bơm chìm nước thải số 1 tại nước ta. Chúng tôi cung cấp cho quý vị khách hàng đầy đủ các sản phẩm máy bơm chìm đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Với đầy đủ model, chủng loại, công suất, hiệu quả làm việc. Đảm bảo đưa tới tay tất cả các khách hàng những chiếc máy bơm chính hãng chất lượng cao.

Cùng với các sản phẩm máy bơm chìm nước thải thì Lạc Hồng còn cung cấp ra thị trường rất nhiều dòng sản phẩm khác nữa. Để đảm bảo quý khách hàng, người tiêu dùng có thể sử dụng bất kỳ một loại máy bơm nào. Mà khi chúng ta cần để hỗ trợ việc hút nước sạch và xử lý nước thải.

Để biết thêm thông tin chi tiết về mày bơm chìm các loại được Lạc Hồng cung cấp ra thị trường. Qúy vị khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Bài viết xem thêm: đại lý máy bơm nước Pentax tại Đà Nẵng

Đại lý máy bơm pentax tại Đà Nẵng – Lạc Hồng chuyên cung cấp máy bơm Pentax

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button