Ứng dụng máy nén khí trong hoạt động khai thác khoáng sản

Máy nén khí được sử dụng ở nhiều lĩnh khác nhau với những ứng dụng cũng khá khác nhau, thường được sử dụng nhiều nhất trong công nghiệp khai khoáng. Tầm quan trọng của sản phẩn này là không thể thay thế vởi những sản phẩm khác. Chúng ta cùng tìm hiểu xem vai trò của may nen khi puma trong lĩnh vực công nghiệp này như thế nào nhé !

Máy nén khí Puma PK150300

Các ứng dụng chính gồm có sau đây:

Điện an toàn bảo vệ môi trường: Trong môi trường làm việc dưới mặt đất thì chất lượng không khí rất quan trọng, máy nén khí không dầu có thể cung cấp năng lượng làm việc cần thiết mà không sinh ra khí thải ảnh hưởng tới sức khỏe con người, và không khí không có dầu còn loại bỏ nguy cơ gây cháy nổ.

Thăm dò độ sâu: Máy nén khí cung cấp khí nén và kết hợp với các loại công cụ như máy khoan, máy súng bắn…. để thăm dò độ sâu bởi khí nén khó đông lực rất mạnh, có thể thể sử dụng nó để thăm dò độ sâu trong lòng đất và các công trình khai khoáng khác.

Thiết bị sử dụng khí: Khí nén có động lực rất mạnh có thể làm hoạt động các thiết bị dùng khí, môi trường làm việc nhỏ hẹp dưới mặt đất cần phải đặc biệt chú ý tới chất lượng không khí, vì vậy chất lượng không khí phải hoàn tòan sạch sẽ, máy nén khí không dầu có thể cung cấp nguồn không khí sạch sẽ, có thể làm giảm những chất độc hại trong môi trường làm việc, cũng có thể làm giảm tỉ lệ dừng máy do hỏng hóc.

Thông gió: Trong môi trường làm việc dưới mặt đất rất dễ xảy ra tình trạng thiếu oxy, máy nén khí sau khi được bơm đầy khí oxy có thể cung cấp cho 1 khoảng diện tích lớn và đủ cho rất nhiều người sử dụng, còn tùy thuộc vào công suất của hệ máy nén khí đó. Hiện nay có nhiều loại máy nén khí thế hệ mới đặc biệt là sản phẩm máy nén khí trục vít không dầu fusheng có thể cung cấp chất lượng khí nén chuẩn, sạch sẽ, không mùi, đảm bảo sức khỏe với con người.

Mong rằng những thong trên có thể giúp mọi người có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với công việc của riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button